Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tiểu Sát Tinh 1

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 71
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thể loại: Kiếm hiệpNguồn: nhanmonquan. com.

Danh sách chương Tiểu Sát Tinh 1


Chương 1: Tai Họa Khôn Lường

1 Trời đã về chiều. Khắp một vùng rừng núi Dương Sơn khí núi tỏa mịt mù, nhưng trên một con đường mòn hoang vắng, lối dẫn vào Dương Sơn động, một cảnh tượng thật là kỳ dị diễn ra trước sự ngơ ngác của một bầy thú rừng đang lẫn mau vào bụi: một tráng sĩ trạc bốn mươi tuổi nằm co quắp trên mặt đường và kế bên là một ông già đang cầm một cái túi vải đen, nhìn tròng trọc xuống kẻ nằm quằn quại dưới đường mà cười khẩy.


Loading...

Chương 2: Thử Lửa Trên Đường Đời

2 Thẩm Nguyên Thông tuy tinh thông võ nghệ nhưng vẫn chỉ là một thiếu niên tuổi vừa mười sáu, ngày thường ở nhà được ông và cha mẹ nuông chiều quen thói, nên không thể biết lòng người nham hiểm, đường đời gian truân, khuất khúc như thế nào, lần đầu tiên giã biệt gia đình để dấn bước vào giang hồ.


Chương 3: Long Hổ Dị Cái

3 Nguyên Thông vừa dứt câu hỏi, tức thời có hai người ở trong bóng tối hô to một tiếng nhảy ra, còn người thứ ba biến đi đâu mất. Hai người xuất hiện lúc đó, một người là Trường Mi Tiếu Sát (hung thần lông mi dài, mồm lúc nào cũng cười) Lý Tử Đông, một người mặt mũi dơ bẩn, đầu bù tóc rối, thân hình gầy gò, quần áo lam lũ, tuổi ngoài sáu mươi, ra vẻ một ông già ăn mày.


Chương 4: Oan Gia Gặp Nhau

4 ***Kiến Trung không để ý đến cử chỉ của lão ăn mày với Nguyên Thông, cứ nói tiếp:- Võ Đang Thất Kiếm định mời Trung Nguyên Tam Kiệt chúng ta đi dự ngày hội tế lớn nhất của môn phái đó là ngày mùng một tháng hai sang năm.


Chương 5: Bách Tự Chân Kinh

5 ***Từ khi xuống núi đến Kim Lăng tới giờ, Nguyên Thông không có kế hoạch nhất định nên cứ theo đường sông Trường Giang mà thẳng xuống miền Nam. Lần này lên núi Võ Đang thì khác hẳn, chàng với Hướng Tam bàn định một kế hoạch trước.


Chương 6: Đường Đi Võ Đang

6 ***Mùng một tháng hai là ngày đại lễ năm năm một lần của phái Võ Đang nên trên đường đi Võ Đang người đi lại rất đông, nhộn nhịp vô cùng. Đạo quán của Võ Đang chia làm thượng, hạ viện.


Chương 7: Cuộc Hẹn Ước Dưới Thành

7 ***Đấu võ trường của phái Võ Đang là một bãi đất bằng ở bên sườn tay phải sườn núi Thiên Nhai, sát vách núi có lợp một cái đài diễn võ cao hai trượn tư, khán đài lập đối diện với võ đài có thể ngồi được hai trăm người, nền của khán đài xây bằng đất vàng, bên trên bày ghế trúc và kỷ trúc trông rất tao nhã.


Chương 8: Đường Lối Quanh Co

8 ***Lời nói của người đó đầy vẻ khiêu khích, nhưng Tỷ Hư đạo trưởng với Tinh Linh Tử là những nhân vật từng trải, nên nghe thấy người đó nói như vậy, chỉ lắc đầu gượng cười thôi.


Chương 9: Cưỡng Từ Đoạt Lý

9 ***Tích Tố nghe tin dữ đến chỗ Nguyên Thông bị té tìm xác mấy ngày liền không thấy. Nàng cau mày rầu rĩ, lòng đau khôn tả. Thấy nàng trầm lặng một cách khác thường, Tỵ Trần đạo nhân đi cùng với nàng liền nghiêm nét mặt khuyên bảo:- Sư muội vừa về đến núi, không vào chào người chưởng môn gì cả, bắt ngu huynh đưa xuống dưới vực thẳm này.


Chương 10: Kể Rõ Sự Thể

10 ***Tỵ Trần đạo nhân đón Nguỵ bang chủ, trả lời:- Vâng, chính Thẩm thiếu hiệp đấy, nhưng Nguỵ lão tiền bối tới chậm một chút, thiếu hiệp vừa đi khỏi. Nghe nói Nguyên Thông chưa chết, Nguỵ Tấn vui mừng khôn xiết bèn hỏi phương hướng chàng ta vừa đi, và quay về phía đó đuổi theo.


Chương 11: Tỷ Diệm Thần Ma

11 nhatlinh_huyenvu***Màn đêm đã phủ xuống, trong thung lũng càng tối thêm. Tích Tố gặp Dị Cái xong quay vào động nghỉ ngơi, trong vui vẻ ngồi ngắm nhìn bốn chung quanh thạch động, nơi đây đã ngủ hai đêm rồi.


Chương 12: Nước Đoạn Trường

12 nhatlinh_huyenvu***Thì ra, lúc đó Tích Tố chui vào trong đường hẻm, tức cái lỗ hổng nhỏ vừa lên được một quãng đã nghe thấy tiếng kêu rú của Tỵ Trần đạo nhân đang hậm hực vì tài ba kém cỏi không lên được trên đường hẻm như mình nên mới thốt ra tiếng rú như vậy.


Chương 13: Chất Độc Tiêu Hình

13 nhatlinh_huyenvu***Ông già gật đầu đáp: “Nước này dính vào da thịt là đứt ruột ngay nhưng lão phu không có thứ nước đứt ruột này thì không thể sống được nữa tiếng đồng hồ.


Chương 14: M Dương Song Bối

14 tranngoclan1987***Tỷ Diệm Thần Ma thấy trong ba người không có ông gia họ Ngụy nên không thèm nhìn đến. Tuy ba ông già ăn mày không biết hai người là ai, nhưng chúng thấy Thần Ma tỏ vẻ oai vệ chúng không dám khinh thường.


Chương 15: Lục Như Thần Châu

15 quanghuy***Ký Ngu mặt hơi biến sắc đáp:- Mỗi báu vật có một giá trị riêng làm sao mà so sánh được. Tiếc thay viên ngọc của ông lại bị đáng rơi mất. Y trả lời rất khéo léo làm người ta khiến người ta không thể hiểu là mất một chiếc hay là một đôi.


Chương 16: Theo Dõi Muôn Dặm

16 kinsu0903***Nguyên Thông thấy bạn mình như thế lo âu vô cùng, vội chạy lại nắm tay Tăng Bật xem mạch mới hay y không bị thương nặng gì hết, đó chỉ là dùng sức quá độ thôi.


Chương 17: Đa Chỉ Thần Thâu

17 cakeo***Tăng Bật thương bạn muốn đuổi theo kịp Nguyên Thông để giúp sức. Y nhận đinh phương hướng tránh đi đường cái quan, nhằm những lối hiểm hóc mà đi cho chóng.


Chương 18: Thông Minhhại Ta

18 tranngoclan1987***Trên sườn núi Lư Sơn có một tửu điếm là chỗ nghỉ chân của Ngọc Diện Thư Sinh, lần nào đại hiệp ra vào Ngũ Lão Phong cũng vào tửu điếm đó nghỉ ngơi ăn uống.


Chương 19: Cùng Mang Tai Vạ

19 Linh lung***Ý nghĩ của Nguyên Thông không phải vô lý, nếu Cống Bắc là người rất nham hiểm có thể ra tay làm như thế được, nhưng Cống Bắc có phải là hạng người như thế đâu.


Chương 20: May Mắn Thoát Chết

20 Linh lung***Thần Thâu định giết Cống Bắc bỗng bị một người phi thân tới đẩy y bắn ra xa hai trượng. Tăng Bật thấy thế tức giận vô cùng khỏi cần biết người đó là ai, múa kiếm xông lại tấn công luôn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thuận Thiên Di Sử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30


Thiên Hạ Hữu Địch

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 135


Du Già Đại Pháp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 22


Thiên Nhai Minh Nguyệt Ðao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 25


Đoạn Kiếm Thù

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 127


Khoái Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 5Thiên Hương Tiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30


Tòa Thành Tội Ác

Thể loại: Quân Sự, Kiếm Hiệp

Số chương: 247


Ma Đao Sát Tinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 60