Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nhất Kiếm Tam Ưng

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 25
Chương mới nhất: Chương 25
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Giữa mùa xuân, miền nam mưa gió liên miên, phải chờ sau Thanh Minh mới có thể du ngoạn, nên các danh sơn thắng cảnh vẫn thiếu vắng bóng người. Thật khó có được ngày này, bầu trời bát ngát một màu xanh, vầng thái dương vừa ló dạng, ánh ban mai soi khắp vạn vật.

Danh sách chương Nhất Kiếm Tam Ưng


Chương 1

1 Giữa mùa xuân, miền nam mưa gió liên miên, phải chờ sau Thanh Minh mới có thể du ngoạn, nên các danh sơn thắng cảnh vẫn thiếu vắng bóng người. Thật khó có được ngày này, bầu trời bát ngát một màu xanh, vầng thái dương vừa ló dạng, ánh ban mai soi khắp vạn vật.


Loading...

Chương 2

2 Lý Ngọc Phụng chăm chú nhìn Cát Tập Bách một hồi, đoạn dịu dàng hỏi: - Chuyện hôm nay hẳn thiếu hiệp đã biết cả rồi, lão thân không cần nói nữa. Nhưng sự việc chưa hết, có thể hãy còn rất nhiều cường địch hay tin tìm đến, lão tứ trong Dân Sơn Lục Ly đã lộ diện, số còn lại hẳn sẽ kéo hết ra, phục thù cho hai dâm ma đệ đệ của chúng.


Chương 3

3 Nhưng thật đáng tiếc, triền thung lũng quá dốc, khi Cát Tập Bách lao đến gần, Từ Ngọc Nhi đã ngã lăn ra đất. Cát Tập Bách vội trầm khí hạ nhanh xuống, đầu trước chân sau, hai tay cùng lúc vung ra, với sức lực mềm mại của Tiên Thiên Nhất Khí Công từ dưới đẩy lên, mới đón lại được thân người của Từ Ngọc Nhi.


Chương 4

4 Cát Tập Bách thận trọng phòng có biến cố, liền cầm lấy binh khí, ngồi dậy xuống giường, hữu chưởng tung ra toan đánh tắt ngọn nến, xông ra ngoài ứng địch.


Chương 5

5 Cát Tập Bách thấy vậy hết sức bội phục, thảo nào sư thúc đã bảo mình ở lại đây học luyện võ công, xem ra Trích Tinh Thủ của Giang lão hẳn có chỗ độc đáo, mình phải cố gắng học thêm chút bản lĩnh chân thực mới được.


Chương 6

6 Lạp Tháp Hòa Thượng trố mắt nhìn chàng hỏi: - Thật ra là chuyện gì vậy?Cát Tập Bách bèn kể lại mọi sự, vì sợ trách mắng, chàng bổ sung:- Đệ tử đã điểm vào huyệt Hôn Ma của lão ta.


Chương 7

7 Thế là, quần hào từ biệt nhau, lần lượt đứng lên ra đi. Giang Nghiêu Thần, Lạp Tháp Hòa Thượng cùng Lao Bằng và Hùng Hổ tiễn chân Lao Anh Tài và Nam Hải Song Mỹ ra khỏi sảnh đường, đến tận ngoài trang.


Chương 8

8 Lạp Tháp Hòa Thượng biết độc trảo này hẳn là luyện bởi Huyền Âm, thuốc của mình không thể chữa nổi, sợ thời gian quá lâu Cát Tập Bách không chịu nổi, độc phát công tâm, lúc ấy dù cứu được tính mạng cũng khó khỏi tàn phế.


Chương 9

9 Trong khi nói, nàng ra chiều hết sức đau buồn, Giang Uyển Dao và Tiểu Thúy nghe Từ Ngọc Nhi nói vậy càng thêm thắc mắc, cùng đưa mắt nhìn nhau, nhận thấy Từ Ngọc Nhi thật khó hiểu, rõ ràng đã nghe gia gia hỏi nàng, vậy mà nàng lại nói là không có hỏi, chẳng phải cố ý vờ vĩnh là gì? Tiểu Thúy là người thẳng thắn, buông một tiếng "hừ", bước đi ra xa, giận dỗi nói:- Không nói thì thôi, cũng may người cần cứu không phải là ca ca và sư phụ của Tiểu Thúy này.


Chương 10

10 Hai huynh muội Cát Tập Bách tuy thoát hiểm, nhưng vì tránh đạn độc, khi quay lại thì kẻ địch đã mất dạng sau cửa vách và cánh cửa đã khép lại. Cát Tập Bách thấy vậy, rất không cam lòng, theo tính Từ Ngọc Nhi, nhất định phải đuổi theo kẻ địch báo phục cho bằng được, nhưng Cát Tập Bách lo cho Giang Uyển Dao đang động thủ với tặc đồ, sợ nàng gặp nguy hiểm, nên bèn khuyên:- Thôi bỏ đi, đừng để mất thời gian, ngoài kia hãy còn ác đấu, chúng ta đi mau, không chừng quái đồng mặt lam đã ra khỏi nhà, gia nhập vào vòng chiến cũng nên.


Chương 11

11 Trên thực tế thì không hoàn toàn như Trử Kinh đã suy luận, nhóm Cát Tập Bách ba người thấy Hướng Cường vừa đi khỏi, Cát Tập Bách liền dẫn trước đi lên trên đường bậc cấp phía đông Quan Âm Sơn, tìm một chỗ dưới bóng cây ngồi chờ Hướng Cường.


Chương 12

12 Giang Uyển Dao và Từ Ngọc Nhi nghe những lời nói không đầu không đuôi của Thiên Nam Dật Tẩu, chẳng hiểu gì cả. Giang Uyển Dao vội hỏi: - Sư công, Dao nhi không hiểu, lão nhân gia nói là Lục Dương Kiếm gì đó đã động thủ với gia gia phải không?Thiên Nam Dật Tẩu cười hô hố:- Ngươi không hiểu là phải! Lục Dương Kiếm tuy là muốn tìm gia gia ngươi, nhưng y lại tin lầm lời đồn đại, tưởng thật là gia gia ngươi đã trốn ra hải ngoại để lẩn tránh Vân Lĩnh Tam Ma, y đã nghe theo lời của đôi nữ đồ song sinh, chờ bọn ma đầu đến phó ước, nhưng nào biết là hai tên tiểu độc vật đã phái người theo dõi hành động của sư đồ họ từ lâu.


Chương 13

13 Giang Uyển Dao và Từ Ngọc Nhi ra sức đào, đã mồ hôi nhễ nhại mà vẫn chưa ngơi tay. Chừng nửa bữa ăn sau, đống đất to lớn tuy vẫn chưa thấy gì, hai nàng không khỏi sốt ruột, lại ngước nhìn trời, đã gần giờ Thân, mắt thấy chỉ còn chừng hai thước nữa đã đến đáy, sao ngay cả góc áo cũng chẳng thấy thế nhỉ? Thế là hai nàng không còn thời gian đào bưới từng tấc đất nữa, sau một hồi bàn tính, cùng lúc ra tay, một người dùng chưởng, một người dùng Tỏa Long Tiên, quét đi lớp đất dầy hơn thước, quả nhiên người được kéo lên chính là Cát Tập Bách.


Chương 14

14 Cát Tập Bách lúc này đã khí định thần nhàn, sắc tướng bất xâm, thấy hai thiếu nữ tiến đến gần, liền quát: - Đứng lại, đã có hẹn từ trước, bọn ta ứng hẹn đến đây dĩ nhiên là chẳng sợ, hà tất giữa đường giở trò quái quỷ thế này? Thẳng thắn mà nói, bổn thiếu gia dù hy sinh tính mạng cũng phải quyết một phen cao thấp với các ngươi, còn như các ngươi sợ không giữ nổi sào huyệt hay nóng lòng muốn động thủ tại đây thì cứ nói thẳng ra, bổn thiếu gia sẵn sàng tất.


Chương 15

15 Giang Uyển Dao thoáng nhìn qua đã nhận ra đó là hai thiếu nữ, lòng ghen bỗng dậy lên, liền vận Hỗn Nguyên Chưởng sẵn sàng xuất thủ. Tiểu Thúy vội dùng khuỷu tay thúc Giang Uyển Dao ngăn cản, đồng thời bắt chước đối phương dùng tay ra hiệu chào hỏi.


Chương 16

16 Lý Hàn Mai xem thư, trừng mắt tức giận nói: - Bọn ác ma còn chờ gây án ở Ngũ Dương xong mới đến Vân Nam, vậy là hội kỳ Nam Nhạc dời đổi chắc rồi!Lạp Tháp Hòa Thượng gật đầu:- Ườm!Vừa định phóng đi tiếp, bỗng một bóng người từ trên núi phóng xuống trước mặt Lạp Tháp Hòa Thượng.


Chương 17

17 Giờ chỉ còn Giang Uyển Dao, Từ Ngọc Nhi và Ngọa Vân, ba nàng ở lại canh phòng, chờ Tiểu Thúy mang sữa người về. Ba nàng đều đang độ tuổi ngây thơ hồn nhiên, ở bên nhau rất tâm đầu ý hợp, trước tiên do Từ Ngọc Nhi phụ trách canh phòng bên ngoài thạch thất, Giang Uyển Dao ở trong một gian phòng kế cận giúp Ngọa Vân dọn dẹp, chuyện trò với nhau thời gian cũng qua đi khá nhanh, thoáng chốc đã gần đến giờ Ngọ, nhưng vẫn chưa thấy Tiểu Thúy về đến.


Chương 18

18 Năm con tuấn mã rời khỏi Tàng Hương Ồ chưa bao xa, Giang Uyển Dao ngoảnh lại vẫy tay với Lao Anh Tài, thử hai chân kẹp mạnh, quả nhiên ngựa liền vọt nhanh tới trước, vượt qua bốn ngựa kia, tung bụi lao vút đi.


Chương 19

19 Năm con tuấn mã nối tiếp nhau phóng đi, dưới sự hướng dẫn của thần ưng, chỉ lát sau đã vượt qua ba mươi dặm đường, tiến vào địa phận Tùng Hóa. Lúc này mặt trời đã ngả sang tây, ráng chiều nhuộm đỏ núi rừng, cảnh sắc hoàng hôn thật ngoạn mục, tuy là rừng hoang núi thẳm, nhưng đường lộ khá bằng phẳng, ngựa sau khi được nghỉ ngơi, lúc này chạy khá nhanh, đến khi mặt trời lặn, năm con tuấn mã đã đến bờ đông Bắc Giang, dọc theo bờ sông tiếp tục phóng đi.


Chương 20

20 Cát Tập Bách vội lại đứng lên, kiên quyết nói: - Vậy sao được? Đừng nói là chúng vãn bối đang có mặt tại đây, mà dù ở xa hay tin cũng phải tức tốc đến ngay.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nhất Kiếm Tam Ưng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 25


Xuân Thu Bút

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28Song Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 289
Vô Dực Biển Bức

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 6


Điệp Chi Chiến

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 7


Hoạt Sát

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 58


Nữ Tướng Miền Sơn Cước

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 36