Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Kim Điêu Thần Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 78
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Bị vợ phản bội, Sở Vân lại bị đôi gían phu dâm phụ cho ngươi truy sát. Phẫn hận, uât ức: cha bị hại chết, nhà có không về được, thù nhân truy sát, một đêm mưa gió chàng bị đánh rơi xuống biển.

Danh sách chương Kim Điêu Thần Chưởng


Kịch Chiến Giữa Đêm Đông

1 Một ngôi sao băng vạch giữa màn đêm tối sẫm, một luồng ánh sáng lóa mắt rồi bỗng nhiên tắt phụt, trả lại cho không gian yên tĩnh một màu đen mịt mùng.


Loading...

Cải Tử Hoàn Sinh Nơi Côn Đảo

2 Trên mặt biển phẳng lặng đột nhiên xuất biện một đàn kim ngư, chúng nhẹ nhàng chầm chậm bơi lượn, lúc lặn xuống lúc nổi lên rất khoan thai. Cứ nhìn đàn sinh vật biển lượn lờ nơi ấy mà ta có cảm giác chúng đang có những hành vi có ý thức vậy.


Thiên Cơ Huyền Ảo, Hoạ Trung Sinh Phước

3 Sở Vân ngoái đầu nhìn lại thì sững cả người, bởi khe đá mà chàng vừa đứng dựa vào khi nãy lúc này đã nứt lìa ra tạo thành một lỗ to cỡ nửa thân cao, bên trong đen ngòm.


Trở Về Đất Liền

4 Ngày tháng như thoi đưa, đảo hoang trải qua bão mưa sóng gió. Đảo vẫn như xưa nhưng đảo đã nuôi dưỡng góp phần đào toạc nên cho võ lâm một nhân tài kiệt xuất với một trái tim đầy nhiệt huyết.


Cổ Yển La Hán

5 Cô gái út trong nhà, người đầu tiên trong gia đình nhìn thấy Sở Vân mỉm cười nói:- Ấy! Người ta ăn thức ăn đi chứ đừng ngượng. . . Tiết lão nhân nhìn cháu gái mỉmcười nói:- Nhị a đầu! Chằng hiểu lễ nghi gì cả.


Biến Cố Ở Long Khẩu

6 Sở vân mỉm cười nói:- Lão huynh, cái vật ấy là của người ta, nếu vào tay mình thì lại chuốc thân mang oán, chi bằng để kết thúc như thế có phải vui vẻ không hả?Nghiêm Tiếu Thiên nghe thấy thế cũng phải lấy làm ngạc nhiên, vì những lời lẽ ấy, sao lại có thể nói ra từ cửa miệng của một người dân quê kệch được? Lão ta đưa mắt chăm chú nhìn Sở Vân, nhưng từ quần áo cho đến nước da và cơ bắp của Sở Vân đều khiến cho hắn không thể nghi ngờ vào đâu được, nên hắn đành cười hỏi:- Anh bạn, ngươi đã từng đi học à?- Có học qua mấy năm ở trường làng, bây giờ có thể cầm bút vẽ loằng ngoằng đôi chút.


Ác Đấu Trong Đêm Tối

7 Cổ Yển La Hán buông tay, thân hình Độc Tâm Xà Phạm Tử Văn lại rơi bịch xuống đất, ông ta cười hì hì với Sở Vân:- Anh bạn trẻ ! Thời vận của ta đã đến rồi, chắc là hôm nay được một bữa vận động cho giãn gân giãn cốt đây.


Tuyệt Kỹ Sơ Triển

8 Tiếng nói vừa dứt thì Độc Liên Tẩu Dịch Hợp cất tiếng cười âm u bước vào vòng đấu. Nghiêm Tiếu Thiển lập tức nhấn thấy áp lực cua đối phương đè len mình càng thêm trầm trọng, đến mức ông ta cơ hồ không còn chịu nổi.


Ngọc Về Cố Chủ, Tam Chiến Tuyệt Hồn

9 Tử Trượng Tấn Thiên từ từ bước đến, cúi xuống cầm lấy bao giấy rồi bước nhanh đến bên Phi Xoa Thánh Thủ, trong lòng suy nghĩ:- Hàng trăm đệ tử của Ngũ Lôi giáo chưa từng nghe thấy biệt hiệu của Khang Nghinh Sơn thì không dám làm loạn, điều đó nói lên bọn họ đã sớm cho rằng trận kịch chiến này cũng xảy ra như mọi cuộc chiến bình thường khác, nói một cách trung thực trước tình thế này nếu bọn họ xuất hiện trợ chiến thì ngoài việc số thương vong sẽ tăng lên thì còn có tác dụng gì khác?Tại phía nam Long Khẩu Thành hai mươi dặm có những căn nhà thưa thớt, đó là một nông trang nhỏ gọi là thôn Hoàng Gia.


Tam Kích Tuyệt Hồn

10 Lập tức thế công của Cổ Yển La Hán khiến cho Tam Kích Tuyệt Hồn phải bật lùi về sau hơn bốn thước. Bọn họ đỏ bừng cả mặt, chân vừa đứng vững rút ngay đoản kích hoành ngang trước ngực, thét lớn:- Được lắm, được lắm, họ Nghiêm kia, đây chính là ngươi ra tay trước đấy nhé! Đã động đến Bạch Tâm Sơn trang thì đừng trách anh em ta không nhường nhịn.


Phượng Mục Nữ Lê Tường

11 Phấn Diện Hoa Đao Hồng Dẫn cười ngặt nghẽo, cười rũ rượi, thắt ruột lộn gan, nước mát nước mũi chảy ràn rụa, toàn thân co rúm lại, tay chân xụi lơ, bất động.


Khích Bác Phượng Nữ, Thử Tài Thiên Hạ

12 Cuối con đường rải đá dăm ấy là một cánh rừng trúc thưa thớt, có thể nhìn xuyên qua rừng trúc để thấy một toà nhà nguy nga, có cửa chính màu đen. Lê Tường dừng lại trước cánh rừng trúc, quay người lại nhanh thư chớp, vẻ mặt đanh lại, cặp mắt phượng sáng long lanh.


Kim Điêu Tuyệt Kỹ

13 Lê Tường nhìn thấy thế công ấy của ba người kia thi triến đối phó với Sở Vân mà lạnh người, chợt thấy lo sợ cho chàng. Nhưng chỉ nghe Sở Vân cất tiếng cười vang rồi song chưởng vung lên tạo nên một quầng sáng mầu hồng, hướng vào mười sáu phương vị đẩy ra, chưởng thế cực kỳ ấy xuất ra tạo thành một khối liên hoàn, kình lực mạnh mẽ, chưởng quang như muôn ngàn ánh cầu vồng dệt nên thiên la địa võng cùng lúc vây phủ ba địch thủ đang lao bổ xuống thật là thần kỳ.


Anh Hùng Trượng Nghĩa, Thiết Đảm Hào Sĩ

14 Thế là giữa lúc bọn quan quân chưa kịp kêu lên một tiếng thì thân hình mảnh dẻ mà tráng kiện của Sở Vân đã lách qua người bọn chúng biến đi mất tích. Tôn Vọng mặt đỏ như gấc, đứng lên quát lớn:- Lũ chó chết! Chúng bay đều là phường giá áo túi cơm, chúng bay còn đứng đây làm gì? Đuổi mau lên! Mẹ kiếp, chừng này người mà không cản được một thằng bé, tức chết được! Cút hết, cút hết,.


Sói Lang Hồn Siêu Phách Tán

15 Trong cơn nguy cấp, Đỗ Thủ Hạo vung binh khí là một thanh cương đao sắc bén vô cùng vẽ nên những luồng kình lực tầng tầng lớp lớp tấn công vào địch thủ, chiêu thế cực kỳ thần tốc.


Tuyệt Kiếm Nhất Bổn Đạo Nhân

16 Thang Tiểu Dung sợ đạo sĩ nọ làm hại những người đang ở ẩn trong rừng, liền nhẩy ra giữa đường quát lớn mấy câu, khiến cho lão đạo sĩ nọ hứ một tiếng cất giọng thâm hiểm nói:- Tiểu bối, nghe mấy câu đó của ngươi, đạo gia không còn từ bi với ngươi được nữa.


Phong Cốc Giữa Sa Mạc

17 Thấy Thang Tiểu Dung biển sắc mặt, Nhất Bổn Đạo Trưởng tói tiếp:- Bỏ đi, đừng đỏ mặt nữa, nếu không lại đến lượt bần đạo cũng mất mặt bây giờ, chúng ta phải lên đường thôi.


Gia Ân Thiên Hạ ,tâm Đắc Sở Nguyện

18 Hành động quang minh cao thượng ấy của Cáp Sát làm cho Sở Vân hết sức khâm phục, đặt Cáp Sát xuống, đưa ngón tay cái lên nói:- Anh bạn tốt, chỉ cần qua phong thái của ngươi, ta xác định được ngươi quả là Hồng Đai Kim Ngưu Thủ Kỳ Võ Sĩ.


Diệt Cường Đạo, Về Quải Tử Hồ

19 Trời dần dần tối, màn đêm mông lung từ từ bao phủ không gian. Sở Vân và Cáp Sát cũng chầm chậm dừng chân. Sở Vân lau mồ hôi trán, thở mạnh một hơi, đưa mắt nhìn quanh nói:- Cáp Sát! Hoàng hôn trên sa mạc thật là tráng lệ, khiến cho con người ta có cảm giác hoài cảm nhớ nhung.


Đảm Nhận Trọng Trách, Trấn Hưng Cơ Nghiệp

20 Bỗng nhiên Cáp Sát đứng lên cạnh kêu lên:- Chủ nhân, có người đến kìa, giống như bay trên không trung vậy, nhanh thật. Quả đúng như vậy, trên bờ hồ có trên mười bóng áo đen lướt tới nhẹ nhàng như nhưng cánh chim ưng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đỉnh Kiếm Các 5 - Kiếm Ca

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9


Tế Công Hoạt Phật

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 240


Bách Bộ Ma Ảnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 51


Hắc Bạch Long Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 75


Ma Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 21


Kim Bút Thần Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16


Nữ Tướng Miền Sơn Cước

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 36


Tiếu Ngạo Giang Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 225


Họa Mi Điểu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 4


Nga My Kiếm Khách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19