Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ngũ Phụng Triều Long

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 32
Chương mới nhất: Kiếm Trảm Ma Vương
Cập nhật cuối: năm ngoái
Năm Vũ Tông thứ tư thời Ðại Ðường. Quan trường biến loạn, gian thần cậy thế hoành hành, trung thần số bị hãm hại, số cáo lão về quê hoặc tìm chốn hoang sơn ẩn tích để khỏi chứng kiến cảnh dân tình bị ức hiếp, trăm họ lầm than.

Danh sách chương Ngũ Phụng Triều Long


Càn Khôn Động Phủ

1 Năm Vũ Tông thứ tư thời Ðại Ðường. Quan trường biến loạn, gian thần cậy thế hoành hành, trung thần số bị hãm hại, số cáo lão về quê hoặc tìm chốn hoang sơn ẩn tích để khỏi chứng kiến cảnh dân tình bị ức hiếp, trăm họ lầm than.Công Phá Kiếm Trận

2 ở vùng biên cương phía tây bắc dân cư thưa thớt, chủ yếu là người các dân tộc thiểu số, người Hán sống rất ít. Hôm đó Thiên Long và Trần Vân Phụng thuê một chiếc xe kiệu do người Mông điều khiển đi về hướng Kim Thành.


Trừng Trị Ác Đồ

3 Ðây là lần đầu tiên Thiên Long xuất thủ đối địch kể từ khi rời Càn Khôn động phủ, cũng là lần đầu tiên trong đời, vì thế trong lòng vừa vui thích nhưng cũng lo lắng, không biết công lực của mình có thể thắng được đối phương không?Hoặc giả nếu xuất thủ quá nặng thì có thể đánh chết đối phương không?Ý nghĩ đó lướt qua rất nhanh, Thiên Long chưa đủ tự tin để đối phó với một cao thủ như Trường Phong nhưng qua một tháng hành trình, chàng tin vào khinh công thân pháp của mình nên lướt người tránh di.


Diêm Vương Lệnh

4 Tên họ Trương còn hoang mang chưa có phản ứng gì chợt thấy một vật bay tới, la lên một tiếng rồi cũng quỳ xuống bất động như hai tên thuộc hạ. Lão chưởng quầy không hiểu nguyên do gì cứ đứng ngẩn ra, hết nhìn ba tên hán tử lại nhìn sang bàn ba vị khách.


Hồng Y La Sát

5 Thái Bạch Kiếm Triệu Thành Vũ thử vận công nhưng thấy nội lực đã thoát hết, người đã tê đi, hai chân đứng không vững nữa hiểu rằng không những mình mà ngay cả Triệu Văn Tường và toàn bộ gia nhân hôm nay khó tránh khỏi kiếp nạn, lòng đầy bi thương, buông tiếng thở dài.


Tùy Châu Tứ Bảo

6 Thái Hoa Sơn là dãy núi hùng vĩ, núi cao rừng rậm, vẫn còn giữ được cảnh nguyên sinh ít bị con người tàn phá. Vào sâu trong rừng, trong những tán lá ngút ngàn, chim kêu vượn hót véo von.


Càn Khôn Nhất Quỷ

7 chiều hôm đó, ba người tới Kinh Hán. Qua khỏi một ngọn núi, Thiên Long vung roi tới trước mặt, ngoái đầu lại nói:- Trước mặt có một tiểu trấn, tuy bây giờ còn sớm nhưng chúng ta cứ vào nghỉ lại, chờ mai đi tiếp.


Bát Quái Trận Đồ

8 Trưa hôm đó, họ dừng chân nghỉ ở một quán trà ven đường. Vì khí trời nóng bức nên trong quán rất đông người. Thấy Thiên Long và hai vị phu nhân bước vào, tiếng ồn ào trong quán lập tức lặng đi, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào Ba người tìm chỗ ngồi xuống.


Thanh Y Gia Cát

9 Dọc đường, Gia Cát Minh Châu kể cho hai vị thư thư nghe về thân thế của mình, mới biết lai đầu của nàng rất lớn, là tôn nữ độc nhất của vị tổng trại chủ của bảy mươi hai thủy trại ở Ðộng Ðình Hồ Lão Long Thần Gia Cát Báo.


Nhạc Dương Thịnh Hội

10 Hiếm có hồ nào lại có cả một trái núi hùng vĩ nằm giữa hồ như Ðộng Ðình. Cổ nhân gọi Quân sơn như "hậu đình của thần tiên động phủ," vì thế hồ mới mang tên là Ðộng Ðình Hồ.


Diệu Thủ Thần Y

11 Sáng hôm sau. Khi Thiên Long cùng ba vị kiều thê đang đi dọc hành lang chuẩn bị rời khách điếm du ngoạn, chợt nhìn thấy đầu cuối hành lang hai người đang đứng, chỉ nhìn qua cũng nhận ra ngay một người là Hoàng Sơn Phi Phụng Ðoàn Uyển Ngọc xinh đẹp mỹ lệ, còn người kia chính là Tĩnh Cô mặt lạnh đăm đăm, lưng dắt thanh Uyên ương kiếm.


Cửu Thiên Huyền Âm

12 Hoàng Sơn vốn tên cũ là Bắc Y Sơn, vào năm Thiên Bảo đời Ðường, hoàng đế du ngoạn tới đây, thấy phong cảnh hữu tình, vân hải kỳ ảo mới đổi thành Hoàng Sơn.


Võ Lâm Huyết Kiếp

13 Lão quái nhân này đúng là lão đại Ma Lạp Ca trong Miêu Cương Song Quái, đương nhiên chẳng coi bốn năm nam nữ trẻ tuổi này vào đâu. Nghe Hắc Yến Tử buông lời khiêu khích như thế, lão tức giận gầm lên:- Yêu tặc! Ta đánh nát thây ngươi!Lão quát to đến nỗi làm cho con ngựa của Gia Cát Minh Châu hoảng sợ nhảy lùi lại mấy bước.


Võ Đương Đại Chiến

14 Võ Ðương Sơn nằm trong mạch núi Kinh Sơn, ngày hôm đó có 4 kỵ sĩ dừng ngựa trước ngọn núi Võ đương. Nam nhân dáng vẻ thư sinh, diện mạo rất tuấn tú. Ba ky sĩ còn lại đều là nữ nhân, từ mười bảy đến hai mươi mốt tuổi, cả ba đều xinh đẹp như tiên nữ giáng trần.


Thanh Trừ Ma Giáo

15 Trời gian gần đây khắp võ lâm lan truyền một số tin tức rất quan trọng. Hầu như các tửu lâu khách điếm, quán trà, ở đâu có người giang hồ đều bàn tán đến một đề tài.


Ngân Y Thần Long

16 Cuộc đấu càng kéo dài, bại cục của Thiên Ma giáo càng lộ rõ. Trong số chánh, phó đường chủ thì Ðộc Tâm Tôn Giả đã bị trúng kiếm của Gia Cát Minh Châu bỏ mạng, lão đại Ma Lạp Ca của Miêu Cương Song Quái bị trúng một chưởng phải lùi lại trị thương, lão nhị Ba Cáp Nhĩ thay đại ca đấu với Hắc Yến Tử, Càn Khôn Nhất Quái gia nhập vào cuộc đấu với Gia Cát Minh Châu.


Ôm Mối Tương Tư

17 Khi một người thiếu nữ đang yêu thì làm sao giấu được người khác, nhất là thân mẫu của mình?Cứ nhìn vào ánh mắt đầy quan hoài và khẩn thiết của Hoàng Phủ Tuệ Quân, thực không khó gì để nhận ra tâm sụ trong lòng nàng.


Diệt Tà Cứu Mỹ Nhân

18 Thiên Long đoán rằng đối phương đang thi triển âm Dương Ðại Pháp nên không dám khinh thị, vận âm Dương Hòa Hợp Thần Công đến thập thành công lực sẵn sàng nghênh tiếp.


Duyên Tình Trắc Trở

19 Trần Long Sứ chia túi thuốc ra làm hai, giao cho Hà Long Sứ giữ một nửa còn mình giữ một nửa rồi tiến vào đứng sau Thiên Long. Hai con Kim Mao Hầu cũng đến nhìn vào mật đạo sẵn sàng xuất phát.


Dâm Nữ Đền Tội

20 Sáng hôm sau, Thiên Long và bộ thuộc từ biệt Võ gia huynh đệ, song phương để lại những ấn tượng rất tốt về nhau. Ðoàn xa mã rời khỏi Tây Phương lệnh đường tiếp tục hành trình, dấn bước vào giang hồ vô định.


Truyện cùng thể loại

Săn Hồ Ly

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 106Tuyệt Bất Đê Đầu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 14


Ma Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 21Độc Cô Quái Khách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 72


Cát Bụi Giang Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 48


Lăng Độ Vũ 4 - Quang Thần

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 10Linh Phong Địch Ảnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29