Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hoàng Nhan Đoạt Phách

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 73
Chương mới nhất: Đoạn Kết
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Dưới ánh trăng tỏ, ai cũng nhìn rõ mặt thiếu niên phong tư anh tuấn, nhưng nước da xanh lợt coi mà phát khiếp. Bên cạnh thiếu niên ngoài vũng uế vật và rượu vừa nôn ra còn có ba thứ: một cái hộp sơn đen, một chiếc khăn mùi xoa hoa hồng và một cây trường kiếm cổ kính hình thù kỳ dị.

Danh sách chương Hoàng Nhan Đoạt Phách


Niên Thiếu Anh Hùng Một Chọi Ba

1 Một buổi đêm thu, khí trời mát mẻ, trăng tỏ treo cao, vòm trời bát ngát, không chút mây gợn xanh ngắt một màu. Trên khu đất cỏ phẳng phiu trước mộ Song Phi ở Bắc Mang, một chàng thiếu niên lối hai mươi tuổi, mình mặc áo tím nằm nghiêng, lấy tay gối đầu hướng về phía vầng trăng.


Loading...

Lãng Đãng Công Tử Lệnh Hồ Bình

2 Tử y thiếu niên chờ quyền chưởng của hai người sắp đụng vào tà áo mới ngửa người ra theo thế Lý Ngư Vượt Long Môn vọt đi. Chuyến này Tử y thiếu niên vọt về phương hướng đã được lựa chọn, đứng vào chỗ có thể vung tay ra chụp tới đạo nhân áo xám.


Chủ Xài Tiền Bộc Còn Ra Vẻ

3 Hai gã Tiền, Văn ngấm ngầm cao hứng. Chúng nhận thấy Lãng Đãng công tử đã say khướt, mà đối với chúng lại là một thứ an toàn. Lãng Đãng công tử phát nấc một cái rồi hỏi: - Các ngươi.


Thiếu Nữ Đả Đài Hay Đóng Kịch

4 Lý tổng quản là một hán tử mập ú, sắc mặt hồng hào, áo quần diêm dúa đi trước. Theo sau là nhị gia, tay cầm túi đen coi rất bệ vệ. Văn Lão Cửu biết cái túi đen đó trong đựng chẳng phải châu báu thì cũng là vàng lá.


Thăm Tình Hình, Mỹ Phụng Cải Nam Trang

5 Thái Nhị Ma sửng sốt rồi niềm nở cười nói: Phải rồi. Hắn vội lấy cái nón rách nát đội trên đầu xuống hai tay dâng lên. Lãng Đãng công tử đón lấy nón đội vào, khẽ hắng dặng một tiếng, đứng ngay người lên, hai tay nắm hai bên quang gánh, cất gánh ngất ngưởng bước đi, miệng hát khúc tiểu điệu theo mé quảng trường tiến ra đường lớn.


Quá Tam Quan Đoạt Chức Cẩm Y

6 Huỳnh y tổng quản trầm ngâm một chút rồi ngửng đầu lên hỏi: - Công tử chờ một chút được chăng? Lệnh Hồ Bình giơ tay lên đáp: - Xin tổng quản cứ tùy tiện.


Quái Khách Thông Qua Đệ Nhất Quan

7 Chàng đã tưởng nhân vật này là một trong bốn vị kỳ sĩ nhưng theo lời mô tả của trang đinh thì hiển nhiên không phải một vị nào trong bọn đó, vì tứ kỳ sĩ Giáp Tý, Ất Sửu, Bính Dần, Đinh Mão đều là những trang hảo hán tấm thân bảy thước ngang tàng, chẳng có ai thấp lùn dưới năm thước mà cũng chẳng có vị nào nghiện thuốc lào.


Quá Tam Quan Đấu Với Lệnh Hồ Bình

8 Lam y tổng quản hỏi: - Nói một cách khác thì cũng như trận đầu, cứ điểm đến là thôi chứ gì? Quái khách đáp: - Ý kiến của tiểu lão là như vậy. Lam y tổng quản: - Vậy xin mời bằng hữu.


Quái Khách Đến Kim Ưng Tiêu Cục

9 Mọi người trông rõ đều thở dài than thầm: - Xong rồi. Xong rồi. Không ngờ Lãng Đãng công tử đánh đâu cũng thắng mà⬦ Ba vị tổng quản ở hậu đài cũng đều biến sắc.


Bởi Tham Vàng Cục Chủ Lâm Nguy

10 Người kia lại hỏi: - Phải chăng lão gia thấy có chỗ không ổn? Phạm Trung Vân đáp: - Đúng thế. Lão quỷ này thật tinh minh. Người kia hỏi: - Hắn đã nhận ra điều chi? Phạm Trung Vân đáp: - Về điểm này thì không có đâu.


Chân Tướng Quái Khách Bị Phanh Khui

11 Phạm Trung Vân hấp tấp buột miệng nói: - Tương Dương là một địa phương nhỏ bé. . . Quái khách nói ngay: - Thế thì chắc họ không đổi được số tiền lớn này? Phạm Trung Vân vội đổi giọng đáp: - Không phải, không phải.


Lệnh Hồ Bình Đại Phá Võ Đương Kiếm Trận

12 Gió thu hiu hắt. Ánh tà dương soi chênh chếch trên đường cổ đạo. Một cỗ xe bồng chạy vun vút. Ở phía xa xa đã ló ra một góc thành Đăng Phong. Trong cỗ xe này có bốn người ngồi.


Giữa Đường Chạm Trán Bọn Hàm Đan

13 Lam y tổng quản Phùng Giai Vận đáp: - Gã nói thứ huyền công này đã được nghe Giáp Tý Kỳ Sĩ trong bảo nhắc tới một lần, tuy có biết tên nói mà chưa rõ nguồn gốc cùng cách rèn luyện.


Dụ Hoặc Người, Nhân Yêu Trổ Mỵ Công

14 Lệnh Hồ Bình ngẩn người ra hỏi: - Hồ Lô Tẩu đã phát thệ không thu đồ đệ kia mà? Thiềm Thế Quang đáp: - Lão đó phát thệ mà giữ lời thì thiên hạ thái bình từ lâu rồi.


Trong Tửu Lâu Trùng Phùng Lưỡng Quái

15 Lúc này Lệnh Hồ Bình vừa thổi hết khúc trường âm liền chuyển từ Lữ cung vào Song điệu đắc thắng lệnh cực kỳ hùng tráng khích ngang. Tiếng địch véo von, ban đầu giống chim phụng gáy trước mặt trời, vang dội mà rất lọt tai.


Hào Kiệt Dụ Nhân Yêu Vào Kỹ Viện

16 Thiềm Thế Quang ngơ ngác một chút chợt nghĩ ra "Ủa" một tiếng rồi gật đầu đồng ý: - Phải rồi! Anh chàng Lệnh Hồ đại công tử đó lúc hứng lên chẳng e dè điều chi.


Lệnh Hồ Bình Lấy Lại Hàng Long Kiếm

17 Lệnh Hồ Bình quay mặt đi cười hỏi: - Nếu ta buông tay cô thì cô có chịu buông tay ta không? Thượng, Phùng, Thiềm ba lão nghe nói ngồi thộn mặt ra đương trường.


Vào Thư Phủ Dò La Động Tịnh

18 Cái phụ trung niên ngắm nghía Lệnh Hồ Bình từ đầu xuống gót chân rồi hỏi chàng: - Cách xưng hô công tử thế nào? Tiểu huynh đây đắc tội với công tử ra sao mà công tử lại dùng vỏ đậu phộng trêu chọc gã.


Đưa Thư Rồi Gạt Lệ Chia Tay

19 Hán tử họ Trương lẩm bẩm gật đầu không nói gì. Hán tử họ Tiêu nói tiếp: - Hai là: Võ công của Lam Điền Thất Nghĩa so với Quan gia huynh đệ chỉ có phần hơn chứ không phải kém.


Động Đình Ngũ Sát Sa Vào Cạm Bẫy

20 Phương Chí Nghĩa hỏi: - Làm thế nào bây giờ? Từ Dật Tiêu cười đáp: - Có gì khó khăn đâu? Bất quá thay đổi nhân thủ mà thôi. Chẳng lẽ còn lo gã tiểu tử kia bay lên trời.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Linh Phi Kinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26


Thiên Phật Quyển

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 65


Săn Hồ Ly

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 106


Tế Công Hoạt Phật

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 240


Giáo Chủ Lạc Đường Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 50


Vô Ảnh Thần Chiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 35Quách Tiểu Phong Phá Án

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 135


Ân Oán Quan Trường

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 57