Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bạch Cốt Lâm

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 40
Chương mới nhất: Oán Cừu Liễu Kết
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Trung Nguyên Tứ Tuyệt là bốn người có võ công siêu tuyệt trong võ lâm. Họ hành hiệp trượng nghĩa, cứu khổn phò nguy. . vv. . . đó là Điện Tẩu, Phong Thần, Vũ Sư và Lôi Ông.

Danh sách chương Bạch Cốt Lâm


Trung Nguyên Tứ Tuyệt

1 Đời Hồng Vũ triều Minh, mưa thuận gió hòa. quốc thái dân an, phía Tây Bắc vùng Thượng Ngu thuộc Tỉnh Triết Giang có một hồ nhỏ, tục gọi Bạch Mã hồ. Bạch Mã hồ ba bên giáp núi phía chính bắc có một khoảng trống rộng chừng nửa dặm, bởi vậy mặt hồ lúc nào cũng lộng gió, đặc biệt thu đông nhị kỳ lãnh phong càng mạnh.


Loading...

Giả Câm Giả Điếc

2 Bấy giờ trời đã canh năm, gà rừng gáy rộ, trời đã hừng sáng sau núi Liên Hoa dãy Hoàng Sơn, vùng căn cứ địa của Bách Hoa Giáo xuất hiện một chàng thiếu niên khoảng chừng mười ba mười bốn tuổi.


Cửu Đầu Quái Điêu

3 Không biết qua bao lâu, cảm giác lạnh thấu xương làm Long Bình tỉnh lại, mở mắt ra chỉ thấy trời đã về chiều, nơi chàng đang nằm là một tuyệt cốc, bốn bên vách đá dựng đứng.


Cửu Thiên Thần Công

4 Nguyên lão nhân thấy Long Bình tuổi nhỏ như vậy, mà hai lần vùng thoát khỏi tay lão, hỏi sao lão không kinh ngạc? Công phu lão luyện tập mấy chục năm trời, kình lực đôi tay mạnh biết bao nhiêu? Lần đầu coi như xuất kỳ bất ý, chưa dùng toàn lực.


Nhất Lễ Nhị Sư

5 Cửu Đầu Điểu Hồ Hưu và Long Bình kẻ trước người sau, đi một lúc gặp chỗ bãi cỏ rộng giữa bãi cỏ có một thạch bàn, bên trên bày sẵn một mâm thức ăn có đậy lồng bàn rất chu đáo.


Thần Viên Sư Phụ

6 Lão hòa thượng cười nói: - Trâu rừng con, ai là sư phụ ngươi, lão hòa thượng này không thèm ăn đồ thừa của kẻ khác đâu, ngươi bái nó làm thầy đi. Vừa nói lão vừa đưa tay chỉ Bạch Viên.


Thiên Ngoại Hữu Thiên

7 Long Bình nghe nói lửa giận càng bốc cao, ân cứu mạng còn chưa thù đáp, Long Bình vốn cũng không phải là người hẹp dạ. Không thù đáp cũng không sao, đàng này lại ra tay đánh người còn nói có dụng ý riêng Đã vậy định nói đôi lời rồi huề sao, làm gì có chuyện dễ dàng vậy? Long Bình cười lạnh nói :- Chắc các hạ tưởng mình võ công cái thế, tuyệt học vô song nên mới buông lời cuồng vọng ngạo mạn như vậy Tại hạ tuy võ học thô sơ nhưng cũng xin được lãnh giáo cao chiêu!Thiếu niên nhíu mày nói:- Đánh người một bạt tai mà nghiêm trọng đến như vậy sao? Huynh đài đã là ân nhân của tiểu đệ, làm sao dám giao thủ với người! Nếu không thể bỏ qua được thì đánh đệ lại một bạt tai vậy!Dứt lời liền chắp tay sau lưng, bước tới giơ mặt ra chuẩn bị chịu đòn! Hắn bước đến gần Long Bình trông dáng điệu ngây thơ như trẻ thơ!Long Bình không ngờ hắn có cử chỉ quái gở như vậy, chàng vốn là người thông minh không ngờ bị vố này, nhất thời dở khóc dở cười !Đánh lại, chẳng hóa ra minh lòng dạ hẹp hòi, không biết tha thứ.


Hoàng Sơn Tầm Cừu

8 Đông đã tàn. Xuân lại đến! Vùng Hoàng Sơn xuất hiện một thanh y thiếu niên đi như ngắm cảnh mùa xuân của núi rừng. Chàng thiếu niên dung mạo khôi ngô tuấn tú, gương mặt hồng hào, lấp lánh đôi mắt tinh quang như điện.


Phóng Tí Công

9 - Cứu cứu mạng! Cứu mạng! Tiếng kêu cứu gấp gáp vang lên trong khu rừng thưa Theo tiếng kêu cứu nhìn thấy trong khu rừng thưa. một con suối rộng chừng hơn trượng.


Thần Bí Khôn Lường

10 Gã thư sinh hoảng kinh quay người lại, đã thấy Long Bình đứng sau lưng tự bao giờ, đang chắp tay sau lưng mỉm cười nhìn gã. Gã thư sinh buột miệng hỏi: - Ngươi đánh mất vật gì?Long Bình mỉm cười :- Ta nào đánh mất vật gì, chỉ bỏ quên một cái đánh rắm mà thôi !Gã thư sinh nghe nói biết đã mắc bẫy Long Bình, thẹn quá hóa giận hừ lạnh nói :- Các hạ lắm tâm cơ! Tần Lực này chuyên đi săn không ngờ hôm nay bị chim mổ mắt! Ngươi chờ đó rồi sẽ thấy!Long Bình mỉm cười nói :- Kỳ thực các hạ lén lút theo sau người, hành động thiếu quang minh chính đại, ngươi thật sự muốn gì ở ta?Gã thư sinh tự xưng Tần Lực không trả lời quay người bỏ đi.


Long Đàm Hổ Huyệt

11 Niên Ngư Thao hay còn gọi Niên Ngư Khẩu, xưa nay vốn là một thị trấn phồn hoa phía tây nam Giang Hạ. Vào lúc hoàng hôn trên đường phố, trong tửu lầu người ta đang chen chúc nhau ăn uống vui chơi bỗng nghe có tiếng người kêu lớn:→ Ủa.


Thi Huyệt Quỷ Lao

12 Ngày hôm ấy Long Bình không rời khỏi thư phòng một bước, không phải chàng không dám đi mà bởi chàng không muốn. Quả như người giấu mặt nói, chàng đến đây để làm gì, nếu không phải đến đây để dò tìm tung tích phụ thân thì chuyến đi này thật vô nghĩa!Đến giờ tý, trăng sáng làm mặt hồ như dát bạc.


Tơ Tình Vạn Mối

13 Ngày đêm cần mẫn khổ luyện, thoáng chốc Long Bình đã ở trong Thi Huyệt Quỷ Lao hơn tháng, Thiên Lôi Chưởng cũng đã luyện được mấy thành hỏa hầu! Tuy chưa đạt đến mức độ thu phát tùy ý như lão nhân nhưng cũng đủ để làm người trúng chưởng thương vong.


Hoa Hồ Điệp

14 Một buổi hoàng hôn nửa tháng sau, ở Nhạc Dương thành Động Đình hồ, trong một khách điếm xuất hiện một đôi thiếu niên thư sinh, phong độ hơn người, mỹ mạo như Phan An Tống Ngọc.


Ngũ Vị Đệ Tử

15 Lúc này đã quá canh hai, trên đường tuyệt không có bóng người, Long Bình thi triển Hoàn Thiên Nhất Thức Vô ảnh khinh công kéo Mặc Thanh đuổi theo bén gót.


Muôn Trùng Sóng Gió

16 Trời hừng sáng, hai người vượt tường trở về khách điếm, vì không muốn làm kinh động nhiều người, hai người xuyên cửa sổ vào phòng. Nhưng, khi hai người vào đến giữa phòng thấy hai quái nhân đang nằm ngủ.


Ma Nạn Trùng Trùng

17 Cảm thấy đau thấu xương, Long Bình từ trong mê man tỉnh lại, đầu tiên phát hiện thấy toàn thân trần trụi, chỉ còn độc một chiếc khố, tứ chi bị cột kéo căng ra.


Nguy Cơ Tứ Phía

18 Tiểu Trúc run bần bật thét lên hãi hùng, nhưng tiếng kêu chưa kịp phát ra đã bị bàn tay cứng như thép bịt kín miệng! Thì ra sau lưng nàng một người như ma muội, đầu tóc rối tung, thân trên trần trùng trục, mắt trắng như xác chết.


Thập Tử Nhất Sinh

19 Từ trong mông lung, ảo ảnh chập chờn, Long Bình từ từ tỉnh lại, đầu tiên chàng cảm nhận được là tiếng mưa rào rào liên miên bất tuyệt văng vẳng bên tai thân hình chàng dập dềnh, dập dềnh theo nhịp sóng.


Huyết Hoàn Kỳ Dược

20 Long Bình hú lên một tiếng như tiếng long ngâm, tung người đáp xuống đương trường nhẹ như chiếc lá rơi. Bọn Huyết Sát Lý Động bốn người nghe tiếng hú kinh tâm động phách, không hẹn mà nên, bốn người cùng lúc thối lui ra sau mấy bước.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đạo Ma Nhị Đế

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 117Rừng Tử Vong

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 92


Lăng Độ Vũ 1 - Nguyệt Ma

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9


Đại Đường Song Long Truyện

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 800


Hồi Tâm Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 12


Thất Sát Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Tiểu Sát Tinh 2

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 129


Tam Thái Tử

Thể loại: Trinh thám, Kiếm Hiệp

Số chương: 952