Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lăng Độ Vũ 6 - Thánh Nữ.

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 10
Chương mới nhất: Kết Thúc
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: nhanmonquan. comLăng Độ Vũ hệ liệt có điểm giống với series phim 007 của Tây phương. Lăng Độ Vũ hệ liệt góp phần thể hiện vũ trụ quan, những nghi hoặc về sự phát triển của loài người, về sự khởi nguyên vạn vật của Huỳnh Dị.

Danh sách chương Lăng Độ Vũ 6 - Thánh Nữ.


Không Tặc Kinh Hồn

1 Theo tin từ San Francisco, California, một mảnh thiên thạch không biết đến từ nơi nào trong vũ trụ nặng hai trăm lẻ chín pound đã đột nhiên biến mất một cách bí mật, nguyên nhân hiện vẫn chưa được xác định.


Loading...

Tiếp Tục Kiên Trì

2 Máy bay từ từ hạ cánh, tất cả cửa sổ đều bị kéo xuống theo lệnh của bọn không tặc. Một trăm sáu mươi hai hành khách im lặng không dám nói tiếng nào, chờ đợi sự an bài của số phận.


Đổi Hướng

3 Các con tin lần lượt rời khỏi máy bay. Giờ chỉ còn lại hơn hai chục vận động viên, hai phi công, Lăng Độ Vũ và tám tên không tặc. Đương nhiên, còn có cô gái che mạng kỳ lạ kia nữa.


Dị Biến Phát Sinh

4 Chiếc máy bay từ độ cao hơn mười km hạ dần xuống còn bảy tám km. Quang cảnh sa mạc dần dần hiện rõ. Lăng Độ Vũ cảm thấy mình giống như đang lái phi thuyền không gian đi thám hiểm vũ trụ, đến một vùng biển toàn cát vàng rộng mênh mông vô bờ bến, hoàn toàn không có chút chuẩn bị về mặt tâm lý.


Chạy Trốn Trong Sa Mạc

5 Duma áp tai xuống mặt cát, lưu tâm lắng nghe. Thánh Nữ đứng ở một góc xa xa, khuôn mặt giấu kín sau lớp mạng che mặt, không ai biết nàng ta đang nghĩ gì?Không biết là vì người khác kính trọng nàng rồi sinh sợ hãi hay là vì nàng không muốn tiếp cận với người khác, mà lúc nào Thánh Nữ cũng đứng lẻ loi một mình, tách biệt với chúng nhân.


Thất Thủ Bị Bắt

6 Sáng ngày hôm sau, hai người một thú tiếp tục hành trình. Hai người cứ thế độc hành giữa bình nguyên cát mênh mông vô tận, trên đầu chỉ có lơ thơ vài gợn mây mỏng lững lờ trôi.


Bao Vây Bốn Bề

7 Sáng sớm ngày hôm sau, Sói Trắng thống lĩnh người trong bộ tộc hướng về phía thánh địa Mecca hành lễ rồi bắt đầu xuất phát. Đến quá trưa thì đoàn người cuối cũng cũng ra khỏi thế giới của những cồn cát nhấp nhô, những con lạc đà cũng trở nên hưng phấn hơn, tốc độ dần được gia tăng.


Thế Giới Chư Thần

8 Thánh Nữ có ẩn tàng môt loại năng lượng kỳ dị. Tựa hồ như mỗi một cm vuông trên làn da nàng, mỗi một lỗ chân lông, mỗi một tế bào của nàng đều tràn trề sinh lực và tuổi xuân.


Ngựa Thần Khí

9 Sau bốn ngày hành trình bình yên, đơn điệu và gian khổ, cuối cùng họ cũng đến được phía Đông Nam của Mozook, bắt đầu tiến vào khu vực kỳ dị này. Mokim đã từng nói với hắn, Mozook là nơi cổ xưa nhất trong sa mạc, biến hóa đa đoan, đây không chỉ nói về những trận bão cát và mưa lớn thoắt đến thoắt đi, mà còn chỉ cả địa hình đa dạng ở nơi này nữa.


Kết Thúc

10 Thánh Nữ chỉ tay vào vùng đồi núi trước mặt nói:- Đi qua chỗ này là đến đường quốc lộ Morocco rồi. Lăng Độ Vũ nói:- Cô không thể đi với tôi thêm một đoạn nữa hay sao?Thánh Nữ nhạt giọng nói:- Đi đi! Anh thuộc về thế giới đó! Cũng giống như tôi thuộc về Sahara vậy!Lăng Độ Vũ nhuần nhuyễn điều khiển con lạc đà chạy đi, rồi không hiểu sao lại quay trở lại bên cạnh Thánh Nữ nói:- Cô biết tại sao nó quay lại không?Thánh Nữ nhỏ nhẹ hỏi:- Tại sao?Lăng Độ Vũ nói:- Giả sử một vật thể cứ đi vòng xung quanh một vật thể hình cầu khác, dù vật hình cầu kia có lớn tới đâu đi nữa, cuối cùng cũng sẽ có một ngày vật thể ấy đi hết một vòng, trở lại vị trí xuất phát, đây gọi là một "không gian khép kín".


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đoạt Hồn Tuyệt Cung

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Xích Bát Vô Tình

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 42


Xuân Thu Bút

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28Nam Quốc Sơn Hà

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 52


Âm Dương Quái Diện

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 35


Thiết Huyết Đại Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Thiên Mộc Sắc Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32


Bích Linh Ma Ảnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 70


Phi Đao Túy Nguyệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19