Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Ngọc Linh
3 năm trước
Thể loại: tình cảm, teenCâu chuyện không chỉ dừng lại ở phần một, sang phần mới này cuộc sống của nhân vật chính sẽ bắt đầu một chương mới với thân phận mới và công việc hoàn toàn mới.
Chương mới nhất: Chương 50: Bại Lộ Thân Phận

Loading...

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Gấu Vy
5 năm trước
Nguyễn Đình Phong là một playboy chính hiệu, là đàn anh đứng đầu trường ai cũng phải kính nể vì cậu vừa đẹp trai lại giỏi võ. Ở trường trung học Nam Trung, cậu nổi tiếng số một, độ nổi tiếng của cậu không đo bằng vị trí xếp hạng học lực mỗi kỳ có nằm ở hạng một hay không, mà đo bằng vị trí xếp hạng học sinh có điểm trừ cao nhất mỗi tuần.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Vân Hane
5 năm trước
Nó đã nói rằng: "Tớ có trăm ngàn lý do để đi theo cậu, tớ thích cậu, yêu cậu và muốn cùng chung bước với cậu trên con đường khó khăn, cùng cậu thực hiện lời hứa hẹn 10 năm TDT"

Thể loại: Truyện Teen
5 năm trước
Thể loại: Truyện teenTrích đoạn:"Bạn tên là gì vậy?" Một cô bạn mang theo mái tóc xoăn và đôi mắt long lanh nhìn tôi hỏi. "Phạm Thanh Thùy là tên mình" Tôi trả lời và thầm nghĩ đây không phải là Mai Vũ Xuân My trong truyền thuyết hay sao?Rồi cô chủ nhiệm bỗng ngạc nhiên, mắt bả dán vào danh sách" Đoàn Ngọc Quý là trai hay gái???"Cả đám học sinh trong lớp được phen cười phá lên.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Hiren
5 năm trước
Thể loại: Truyện Teen,Truyện Tình Cảm,Truyện Tự Sáng TácCon gái tại sao lại là hotboy, bởi vì tất cả bọn họ đều nghĩ là con trai. Mà nàng này lại là người toàn tâm toàn ý muốn làm một hotboy mặc dù ghét đồng tính.
Chương mới nhất: Chương 24:

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: thanhtran
6 năm trước
Thể loại: Tiểu Thuyết,Truyện Tình Cảm,Truyện Tự Sáng TácNếu bạn đã từng đọc All in love và Anh không thích thế giới này chỉ thích em thì các bạn có thể nghĩ tôi bịa ra theo hai truyện đó.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Không Tồn Tại
6 năm trước
Năm 2004… “Anh hai, anh ba, ra đây chơi với em đi”- tiếng của một đứa trẻ vang lên, đôi mắt cún con hướng vào hai cậu bé rất dễ thương, đẹp trai, giống nhau như hai giọt nước, tay bận bịu nướng miếng thịt đang chín vàng trên cái vỉ.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Muội Muội
7 năm trước
Vẫn tiếp tục là câu chuyện tình yêu với những thăng trầm, giận hờn yêu ghét đong đầy,ngày qua ngày mọi thứ liệu có còn vẹn nguyên, hạnh phúc là đâu, khổ đau là đâu.
Chương mới nhất: Chương 31

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Soon Nguyễn
7 năm trước
*Giới thiệu nhân vật:- Hoàng Trúc Nhi: 17t, sỡ hữu gương mặt thiên thần, thông minh, trầm cảm, lạnh lùng vô cùng, ba mẹ mất trong 1 tai nạn, hiện sống với dì dượng Mai.
Chương mới nhất: Chương 21

Loading...