Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Xa Li Tửu
3 năm trước
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, 1v1, Song xử, Ngọt sủng, Thanh xuân vườn trường. Editor: Hạ An ( EllenNguyen)Mấy người bạn cùng phòng của Tô Lâm nhàm chán quá mức, ngồi thảo luận con gái như thế nào là đáng yêu.
Chương mới nhất: Chương 47

Loading...

Tác giả: Thư Trường Ca
3 năm trước
Thể loại: Huyền Huyễn, Cổ đại, Xuyên khôngEdit: SnowMột câu chuyện điền văn cổ đại khi vào một ngày  nữ chính có cơ hội xuyên qua trở thành một tân nương mới lấy chồng,mà thân xác nàng nhập vào lại là một ngốc tử còn tướng công là tiểu bệnh miêu, bà bà là bánh bao hay khóc, cuộc sống lo ăn bữa nay bữa mai.
Chương mới nhất: Chương 40: Đồng Loạt Té Xỉu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lam Ngải Thảo
3 năm trước
Số trang: 468 trangGiản Minh tiến vào giới giải trí đã 10 năm, lăn lộn mãi vẫn không thể trở thành diễn viên kỳ cựu như người ta, vẫn luôn là bình hoa di động.
Chương mới nhất: Chương 27

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Tác giả: Cung Tâm Văn
3 năm trước
Tên gốc: Tướng quân luôn bị bắt nạt đến phát khócChuyển ngữ: Sư Tử Cưỡi GàThể loại: Xuyên không, ngọt, sủng, nữ cải nam trang, HESố chương: 117Ngày xưa thì luôn theo quan niệm trọng nam khinh nữ,nữ nhi muốn làm quan lớn thì phải cải nam nhi, trong hoàng tộc cũng vậy.
Chương mới nhất: Chương 49: Thiếu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Đan Hy
3 năm trước
Chúng ta không được chọn lựa xuất thân của mình cũng như người sinh ra mình là ai. Mọi thứ đã được định đoạt và chúng ta chỉ có thể chấp nhận điều đó.
Chương mới nhất: Chương 37

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Mộc Điềm
3 năm trước
Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn trường, nữ truy, sủng ngọt, HEĐộ dài: 74 chương + 4 ngoại truyệnEditor: Tà ThầnTình trạng: Đang editKhông hiểu sao cậu ta cứ thích gọi Dịch Thuần là "bạn học nhỏ".

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Tác giả: Phan
3 năm trước
Thể loại: ngôn tình, xuyên không Nữ chính tên gọi là Hoàng Thùy, trong chuyến du lịch cùng bạn bè vào một ngày  thì bị heo rừng đuổi, xảy chân rớt xuống vực cứ nghĩ rằng mình sẽ chết ấy thế mà xuyên qua.
Chương mới nhất: Chương 48: Huyền Anh Biến Hóa

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Nguyễn Hàn Băng
3 năm trước
Cô tuy không xinh đẹp khiến ai cũng phải ngước nhìn nhưng lại là một cô gái đáng yêu. Cô có tính cách rất hậu đậu, ngốc nghếch. Nếu như cô có một ưu điểm nào đó thì có thể kể đến việc học tập và tích cực tham gia các hoạt động.
Chương mới nhất: Chương 41

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Hạ Đình
3 năm trước
*Tsundere: Chỉ những người có vẻ ngoài lạnh lùng, ương ngạnh nhưng thực ra bản chất rất dễ thươngTại trường cấp ba Long Nhật nổi tiếng nhất ở thành phố, ngôi trường hội tụ đủ những thành phần ưu tú nhất, có hai con người đối lập nhau lần đầu tiên tạo nên những lịch sử mới cho trường.
Chương mới nhất: Chương 39: Đã Lâu Không Gặp

Tác giả: Tụ Trặc
3 năm trước
Thể Loại: Trọng sinh, thanh xuân vườn trường, nam lưu manh bá đạo nữ kiên cườngSố chương: 113Nguyên danh: 《 ở hắn trong tay [ trọng sinh ]》Kiếp trước, Văn Dụ cường hôn Kỳ An Bình, bị cô tát một bạt tai đến mức chảy máu.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lâm Tư Hạ
3 năm trước
Anh thích em! Vẫn chưa biết là sâu đậm bao nhiêu, nhưng tình cảm này anh cảm thấy rất chân thật. Hãy cho anh một cơ hội được chăm sóc em, được không?.
Chương mới nhất: Chương 21

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: CrystalTramTram
3 năm trước
Thể loại : ngôn, hvăn, HEVì muốn có tiền chữa bệnh cho mẹ mà cô chấp nhận bán thân mà thôi, Nhưng mọi chuyện lại có nhiều bất ngờ khi cô không may gặp phải một anh chàng tổng tài mà anh này nổi tiến lạnh lùng tàn nhẫn và không đụng vào phụ nữ chứ, cứ nghĩ sau đêm đó cả hai sẽ không gặp lại.
Chương mới nhất: Chương 34

3 năm trước
Editor: WiooẢnh bìa: Des by Điềm Doãn, @Yeying23Số chương: 66 chương + 2 ngoại truyệnThể loại: Hiện đại, HE, ngọt, trinh thám, dị năng,. . . Nội dung chính của câu chuyện nói về việc nữ chính có được siêu năng lực  đó chính là Sơ Ngữ.
Chương mới nhất: Chương 49: A Sanh

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Tiếu Thanh Chanh
3 năm trước
Biên tập: Diệp Katori. Tình trạng bản gốc: Toàn văn hoàn. (87 chương)Từ trước tới giờ rất hiếm gặp gia đình nào như gia đình của  Lý Hàng cũng bởi bốn đời đều giống nhau, đặc điểm nổi bật là ảnh gia đình đều tràn ngập sát khí --Người ta thường nói ánh mắt là cửa sổ tầm hồn vậy mà ánh mắt của ông cố thật hung ác, ánh mắt của ông nội cũng thật hung ác, ánh mắt cha cũng thật hung ác.

Thể loại: Ngôn Tình
3 năm trước
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, sủng, thanh xuân vườn trườngĐộ dài: 60 chươngEditor: Liệt Hỏa CácBeta: Mèo Ú LườiPoster: Mạc Y PhiTrích một nhận xét về truyện trên Tàng Thư Viện: "Truyện này thanh xuân vườn trường, nhẹ nhàng, sủng.
Chương mới nhất: Chương 51: Lễ Tình Nhân

Thể loại: Đam Mỹ
3 năm trước
Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Đoản văn​Editor: Đậu PhụSố Chương: 45 chươngThứ hai, ngày 2 tháng 4 năm 2018Tôi vừa nghe chủ nhà nói hôm nay có hai cậu thanh niên tới thuê một căn phòng.
Chương mới nhất: Chương 5

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả:
3 năm trước
Sơ nét về các nhân vật sẽ xuất hiện trong truyện như sau:*Nguyễn Ngọc Lan Mi(Kill-16 tuổi):Con gái cưng của nhà họ Nguyễn Đại. Là người có tiếng trong thế giới ngầm.
Chương mới nhất: Chương 51:anh Xin Lỗi

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: vũ thu hiền
3 năm trước
"Con đã chết đúng 10 năm""Ngay trong vụ hỏa hoạn đó và giấy báo tử chính là điều chứng minh""Con về đây không phải để mọi người biết con còn sống mà là tìm ra sự thật đằng sau vụ thảm họa đó"Một sự thật đau lòng được che giấu đằng sau đó.
Chương mới nhất: Chương 21

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
3 năm trước
Tên gốc: 半吟 - Bán NgâmTên khác: Nửa Tiếng Thở DàiEditer: LingPeiThể loại : Hiện đại, HE, sủngNhân vật chính: Nguyễn Niệm Sơ, Lệ ĐằngSố chương: 72 chương«Là truyện nằm trong top 2 BXH Tấn Giang tháng 1/2018»Môi trường trong quân đội vô cùng nghiêm khắc, mọi việc đều phải theo sự chỉ huy của cấp trên.

Thể loại: Ngôn Tình
3 năm trước
Thể loại: Ngôn tình, hài hước, sủngManhua: Ảnh hậu lão bà không được chạyEdit: ShuiBạn trai bắt cá hai tay? Đổi đi, làm hắn không có tiền đồ! Tỷ tỷ xấu xa? Ngược ả! Làm ả thân bại danh liệt! Các loại hãm hại hay là không ngăn cản được con đường siêu sao của Lục Diệp, mặt mũi nhóm cặn bã đau không?Chỉ là, vì sao có một bánh bao nhỏ ngày ngày đi theo phía sau đuôi cô …… Ô không, phía sau còn có một đại băng sơn (núi băng lớn).

Loading...