Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bro, Style Của Anh Không Đúng Lắm!

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 30
Cập nhật cuối: 2 tuần trước (06/08/2019)
Biên tập: Diệp Katori. Tình trạng bản gốc: Toàn văn hoàn. (87 chương)Từ trước tới giờ rất hiếm gặp gia đình nào như gia đình của  Lý Hàng cũng bởi bốn đời đều giống nhau, đặc điểm nổi bật là ảnh gia đình đều tràn ngập sát khí --Người ta thường nói ánh mắt là cửa sổ tầm hồn vậy mà ánh mắt của ông cố thật hung ác, ánh mắt của ông nội cũng thật hung ác, ánh mắt cha cũng thật hung ác.

Danh sách chương Bro, Style Của Anh Không Đúng Lắm!


Chương 1: (nguyện Vọng) Ánh Mắt Hung Ác Mới Là Bản Thể

1 Lý Hàng, lúc đó 25 tuổi, thời kì FA đồng đẳng với tuổi, hôm nay chính thức chuyển chức thành Ma pháp sư.

Nhà Lý Hàng bốn đời giống nhau, ông cố cùng Lý Hàng trùng ngày sinh nhật, ngày mà Lý Hàng chính thức chuyển chức thành Ma pháp sư, cũng là ngày đại thọ 80 tuổi của ông cố.


Loading...

Chương 2: (the Exorcist) Anh Trai Hỏng Mất Rồi

2 Nữ quỷ trốn trong góc run rẩy, Lý Hàng lại bắt đầu nghiên cứu mặt kính trước mặt anh.

Trên mặt kính phản chiếu lại dòng chữ màu vàng chỉ Lý Hàng mới nhìn thấy được, đây là bản hướng dẫn hệ thống Nguyện Vọng lưu lại cho anh.


Chương 3: (the Exorcist) Em Gái Cũng Hỏng Luôn Rồi

3 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

"The Exorcist" lấy quá trình nam chính nữ chính quen biết lẫn nhau, thấu hiểu lẫn nhau làm chủ tuyến, cộng thêm nhiều sự kiện linh dị tạo thành một câu chuyện hoàn chỉnh.


Chương 4: (the Exorcist) Ngay Cả Nam Chính Cũng Hỏng Luôn

4 Năm ngoái, trước khi tết âm đến, liên tục xảy ra sáu vụ án giết người tàn nhẫn, người bị hại từ khoảng 14 đến 35 tuổi, nam nữ đều có, chuyện bọn họ gặp phải cực kỳ giống nhau, đều là ở địa phương hẻo lánh bị người bắt cóc, vài ngày sau thi thể bị đào rỗng nội tạng mới tìm lại được.


Chương 5: (the Exorcist) Độ Hảo Cảm Cố Tình Gây Sự

5 Hình ảnh dừng lại ở khoảnh khắc Lý Hàng hướng Giải Tiếu Trúc dựng thẳng ngón cái, Giải Tiếu Trúc mặt không cảm xúc cầm kiếm đứng lên, hai con quái vật 11 đầu khóc hu hu hu.


Chương 6: (the Exorcist) Bởi Vì Em Thật Đặc Biệt

6 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Lý Hàng đối với Uất Trì Uyển Đình có lòng yêu ai yêu cả đường đi, không thể dùng thủ đoạn cưỡng chế gì với cô, cho nên mới cực kì để ý biến hóa trong độ hảo cảm của cô.


Chương 7: (the Exorcist) Chưa Từng Thấy Thủ Đoạn Theo Đuổi Đê Tiện Như Vậy

7 Lý Hàng hết sức cảm động, sau đó từ chối. . .

Hệ thống Nguyện Vọng đột nhiên hét rầm lên trong não Lý Hàng, khiến lời muốn nói của Lý Hàng chui tọt vào bụng.


Chương 8: (the Exorcist) Kí Chủ Cùng Hệ Thống Hố Lẫn Nhau

8 Nợ nhiều không lo, Lý Hàng dĩ nhiên có thể bình tĩnh đối mặt với độ hảo cảm luôn luôn được xoát nhưng chưa bao giờ tăng lên của Giải Tiếu Trúc, anh còn vô cùng thuận tay bắc cho bản thân một cái thang, hỏi Giải Tiếu Trúc ở đầu bên kia: "Là cậu à, tìm tôi có việc sao?"

"Ừ.


Chương 9: (the Exorcist) Phiên Ngoại Dưới Cái Nhìn Của Uất Trì Gia Ngôn

9 Thời gian trở lại mấy ngày trước đại thọ của ông cố Lý Hàng.

Tin tức giải trí cùng báo lá cải mà Lý Hàng không mấy quan tâm đều bị đầu đề như sau chiếm trang đầu: Ảnh đế thiên tài tuổi 20 Kiều Dĩ Sam mắc chứng thiếu hụt tình cảm, vì thể nghiệm cảm xúc của con người mà trở thành diễn viên.


Chương 10: (nam Thần Tinh Tế) Nam Chính Bị Hố Thảm

10 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Việc xác định thế giới tiếp theo là "ABO nam nô tinh tế" đã tiêu hết sạch dũng khí của hệ thống Nguyện Vọng.


Chương 11: (nam Thần Tinh Tế) Kẻ Hủy Diệt Alpha Trong Truyền Thuyết

11 Lúc Lý Hàng lấy được ID mới, chủ tiệm bày ra biểu cảm tui biết thừa cậu nghĩ gì mừ, tặng thêm cho anh một tấm bản đồ dữ liệu.

Cái bản đồ này ghi rõ những chỗ ăn chơi lớn ở từng địa phương, vài chỗ ăn chơi ngầm cần thẻ thành viên cũng được ghi rõ trên đó.


Chương 12: (nam Thần Tinh Tế) Chơi Hỏng Một Thằng Cha Cặn Bã

12 Trần Trình cảm nhận được sự biến hóa của bộ vị nào đấy từ dưới eo trở xuống, cảm giác hổ thẹn mãnh liệt chiếm cứ toàn bộ đầu óc hắn, hắn không thể đối mặt với sự thực tàn cmn khốc này.


Chương 13: (nam Thần Tinh Tế) Tóm Được Một Tên Đần Độn

13 Trần Trình mặc dù xuất thân bình dân, nhưng thiên tư của hắn trội hơn hẳn các Alpha khác, đưa tầm mắt nhìn toàn bộ tinh tế, ngoại trừ ánh sáng từ thân thế cùng phụ trợ thêm trang bị, người có thể toàn thắng Trần Trình chỉ đếm được trên đầu ngón tay.


Chương 14: (nam Thần Tinh Tế) Thành Tích Cuộc Thi Ngoài Dự Đoán Của Mọi Người

14 Yên tĩnh như đã chết, người đầu tiên phản ứng không phải là Lý Hàng được thổ lộ, mà là Trần Trình.

Hắn theo bản năng giấu máy truyền tin ra phía sau, khuôn mặt trẻ tuổi suất khí sung huyết đỏ bừng, "Mày, mày làm sao dám!"

Phân tích một chút, tâm lý hoạt động của Trần Trình đại khái là vầy: Âu sịt ngay cả tao còn chưa chơi qua tình thú play "trở thành chó của em", một tên tội phạm truy nã tinh tế như mày có tư cách gì mà nói ra khỏi miệng.


Chương 15: (nam Thần Tinh Tế) Đam Mê Nhỏ Đặc Thù

15 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Học viện quân sự Bandera thực hiện quản lý sinh viên theo kiểu chỗ ở khép kín, xếp ký túc xá không theo chuyên ngành, mà dựa trên giới tính nam nữ cùng xếp hạng thành tích nhập học.


Chương 16: (nam Thần Tinh Tế) Hệ Thống Không Biết Sợ

16 Lục hoàng tử không có mặt mũi tiếp tục ở lại, cực kỳ chật vật rời đi. Trần Trình định nghĩa vai của mình là gián điệp, cho dù hiện tại hắn có đầy bụng nghi hoặc muốn chất vấn Lý Hàng, cũng chỉ có thể tạm thời buông tha, đi theo Lục hoàng tử cùng cháu trai Nguyên soái rời khỏi thư viện.


Chương 17: (nam Thần Tinh Tế) Fan Cuồng Nhiệt Của Tà Thần Đại Nhân

17 Hệ thống Nguyện Vọng sau khi bị Lý Hàng hung hăng giáo huấn một chút, khóc lóc dỡ bỏ công năng thống kê độ hảo cảm của ký chủ, khóc lóc khôi phục trạng thái nguyên trạng của Dịch Thiên Thì, cuối cùng khóc lóc rời đi thế giới tiểu thuyết.


Chương 18: (nam Thần Tinh Tế) Nguy Cơ Siêu Cấp

18 Quá trình sinh thành cùng phóng thích tín tức tố Omega đều cực kỳ kịch liệt. Nếu không thể kìm chế tín tức tố kịp thời sẽ khiến Omega động dục.

Bên trong áo sơ mi của Lý Hàng có một cái túi niêm phong, bên trong cất thuốc ức chế khẩn cấp.


Chương 19: (nam Thần Tinh Tế) Có Một Tên Tiểu Bạch Kiểm

19 Alpha có mặt trước khi mọi người đuổi đến hiện trường, ngoại trừ Lý Hàng, còn có một người khác.

Lý Hàng có Dịch Thiên Thì làm chứng, dấu hiệu là hai bên tự nguyện.


Chương 20: (nam Thần Tinh Tế) Hoàng Tử Nhà Ma

20 Thứ hai, 4:30 am.

Máy truyền tin của Lý Hàng vang lên cuộc gọi tử thần, khiến mọi người không ngủ một đêm bị đánh thức. Lý Hàng mê man ấn nghe, hình ảnh Dịch Thiểu Tương xuất hiện trong tầm mắt của anh.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Vệ Sĩ

Thể loại: Dị Năng, Đam Mỹ

Số chương: 50Bạn Đời Và Súng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 24


Trùng Sinh Chi Quyển Lang

Thể loại: Trọng Sinh, Đam Mỹ

Số chương: 80


Dư Viễn

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 24Ultraman Và Tiểu Quái Thú

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 34Bác Sĩ Tâm Lý Hệ Liệt

Thể loại: Đam Mỹ, Trinh thám

Số chương: 44


Túy Hóa Ấm - Tiêu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 4