Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Joy
13 giờ trước
Trái Đất đạt đến thời kỳ tiên tiến rồi tàn lụi, vạn năm sau thời kỳ Tu Thần giả lại trỗi dậy, khắp nơi trên Thần Cảnh đại lục là những màn đua nhau tu luyện, trăm hoa đua nở.


Thể loại: Ngôn Tình
17 giờ trước
Thể loại: thanh xuân vườn trường, sủng sủng và sủng. Nữ chính tự bế ngốc manh đáng yêu đứng chót hạng vs nam chính học bá lưu manh  cưng chiều nữ chính.
Chương mới nhất: Chương 38: Tiểu Tiên Nữ

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Hôm qua
Editor: Tiểu TriệuĐể bình đình biên cương , hắn không tiếc hy sinh hạnh phúc của mình hòa thân lấy con gái của Tổng đốc binh mã Ung Châu làm hoàng hậu, hắn nghĩ hắn sẽ sống như vậy đến cuối đời nhưng vào thời điểm đó hắn đã gặp được người con gái độc nhất vô nhị trên thế gian, Hoắc Thời Anh, nữ tướng quân duy nhất của triều đình Đại Yến.

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Tác giả: Mimi Tamako
2 ngày trước
Sau phần một Destiny to love. . . tác giả đã cho ra mắt phần hai của truyện là  Thay Đổi: Try to Forget. . . Năm cô mười sáu tuổi đã gặp được anh. Tình yêu giữa cô và anh đã trải qua vô vàn cảm xúc.
Chương mới nhất: Chương 42: Người Thay Thế

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Cố Tây Tước
3 ngày trước
Dịch: ChenLuanThể loại: Hiện đại, nhẹ nhàng, phúc hắc, yêu thầm,minh tinh, đạo diễnYêu một người, dùng toàn bộ sự trưởng thành và thành thục của bản thân, cho đối phương một điểm tựa, một niềm tin; cũng dùng toàn bộ sự ấu trĩ, lỗ mãng của tuổi trẻ, gửi gắm sự chân thành, ước mơ, khát vọng cho tương lai.

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: A Tô
3 ngày trước
Tên gốc: Vân vũ lục - Phần 2Editor: YenhiTình trạng: hoàn được mấy phần trong Tập truyện - Phần này chỉ có 20 chươngThể loại: Ngôn tình, hiện đại, HE, Tình cảm, Huyền huyễn, H văn, Thú nhân, Đoản vănTruyện sắc ngắn, NP hay 1vs1 đều có.

Định dạng: pdf


Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Tang giới
3 ngày trước
Edit: SamĐộ dài: 50 chương + 9 ngoại truyệnThể loại: hào môn, hắc bang, ngược, 18+Giới thiệu vắn tắtTrong cuộc sống, con người đều đang tìm kiếm một hợp âm cuối cùng.
Chương mới nhất: Chương 13

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Huân Khang
4 ngày trước
Nữ chính số phận đáng thương khi ông trời cướp đi của cô giọng nói, lại còn bị ghẻ lạnh bởi chính những người thân trong gia đình mình. Cô yêu hắn, một người đàn ông mà cô không thể nào nắm bắt, hắn lạnh lùng, hắn tàn nhẫn, hắn nhẫn tâm làm tổn thương, chơi đùa tình cảm của cô.
Chương mới nhất: Huân Khang - Chương 27: Kết

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Bạch Dạ Vị Minh
5 ngày trước
Nếu dùng từ gì để miêu tả về hai người Chu Nghi và Chu Cảnh đối với Ân Hướng Bắc mà nói, thì có lẽ chính là Chu Nghi là vết ruồi son, Chu Cảnh là vết muỗi đốt.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Shuken
5 ngày trước
Thể loại:  Xuyên khôngSố chương : 3000 chapterNữ chính là một người tài sắc vẹn toàn, xuất chúng hơn người. "Nàng luận thiên phú thì xếp vào hàng nghịch thiên, Luận nhan sắc, nàng xếp thứ hai không ai xếp thứ nhất, Luận thủ đoạn thì gian xảo, Luận độ sắc bén lời nói như dao của nàng thì thiên hạ đệ nhất,  Nàng vô tình, Nàng vô tâm, Nhưng thế thì sao, Ta chính là yêu nàng, Tự nhiên,nàng chạy không thoáy đâu.
Chương mới nhất: Chương 24: Không Phải Hắn !

Thể loại: Ngôn Tình
6 ngày trước
Editor: RainingTình trạng: Hoàn chính văn (101 chương), Ngoại truyện chưa hoàn ( Có nhiều ngoại truyện:B)Thể loại: 3S, 1vs1, caoH, song khiết, ngọt ngọt ngọt văn.
Chương mới nhất: Chương 13: Giả Bộ Tỉnh [h]

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Tây Qua Chi Sĩ
Tuần trước (09/07/2019)
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, H văn, ngắn, niên hạ, ngọt, OE(kết thúc mở~)Tình trạng: Hoàn 6 chươngEdit: MOETóm tắt: thụ là một chị dâu dâm đãng, không còn ái ân với bạn trai nên quay sang em trai của bạn trai ân ái~~ 

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (09/07/2019)
Tiểu ngốc tử 小呆子 (Đứa ngốc nhỏ)Thể loại: Đam mỹ, Cổ đại, chủng điền, H văn, ngọt sủng, ấm áp, 1x1, HE. Edit: MOETình trạng: Hoàn (10 chương + 5 kịch trường + 1 Phiên ngoại)Ấm áp làm ruộng thịt, bố y sinh hoạt, nội dung không có gì quá mới mẻ, chỉ có chuyện nhà, mỗi ngày ăn thịt.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tuần trước (09/07/2019)
Tên Hán Việt: Khoái xuyên chi ngã tài thị nữ chủDesign: TheseatemThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại,Hiện đại, HE, Tình cảm, Khoa học viễn tưởng, Ngọt sủng, Hệ thống, Xuyên nhanh,Nữ cườngEditor: Tề Tuyết ĐồngSố chương:632 chươngMột tai nạn ngoài ý muốn khiến cho Liễu Mạc phải sống cuộc sống người thực vật trong vòng tám năm ròng rã, khi số mệnh đã định sẵn bắt cô phải chấm dứt cuộc sống trên giường bênh.

Tác giả: Tiểu Lộc Tử
Tuần trước (08/07/2019)
Edit: Vô Khả Nại Hà (Ca), Miêu. Beta: Yuuki (Y). Tình trạng: Bản gốc: Đã hoàn (121 chương). Thể loại: Hiện đại, Tình cảm, Khoa học viễn tưởng, Dị thế, Xuyên việt, Ngọt sủng, Hệ thống, Sảng văn, HE.
Chương mới nhất: Chương 48

Thể loại: Ngôn Tình
Tuần trước (08/07/2019)
Thể loại: Hiện đại, hào môn thế gia, quân nhân, thanh mai trúc mã, gương vỡ lại lành, sạch, sủng, HE Độ dài: 93 chươngDịch: Mẹ BinBoGiới thiệu 1:Tưởng Tĩnh Thành yêu thích Ngôn Dụ nhưng lại có người đồn rằng có người vì để theo đuổi Ngôn Dụ mà đã bỏ ra 2 tỷ quá hòa phóng cũng vì thế mà bạn bè đều khuyên Tưởng Tĩnh Thành thôi đi, dù sao chuyện của hai người các cậu cũng trôi qua lâu như thế rồi, có thể cho người ta cái gì? Anh gạt tàn thuốc, nở nụ cười.
Chương mới nhất: Chương 93

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: Túy Tiếu Phù Sinh
Tuần trước (08/07/2019)
Thể loại: Chủ công, cường cường, cung đình hầu tước, tình hữu độc chung, trọng sinh, nghịch tập. Độ dài: 153 chương. Edit: SóiCó cơ hội trọng sinh lại lần nữa làm lại cuộc đời lần này tiểu hầu gia Lạc Kiêu bình tĩnh siết chặt tay, tự nói với chính mình phải nâng cao tinh thần cao độ, phải tìm đúng minh chủ, cố gắng thăng quan tiến chức, tiếp theo đi về phía nhân sinh đỉnh cao.

Định dạng: docx, epub


Tác giả: Tử Giới
Tuần trước (08/07/2019)
Thể loại: Đam mỹ, kinh dị (kinh bình thường haha), dị năng, trò chơi, nhiều cp, 1x1, chủ thụ, khoa học viễn tưởng, cường cường, hiện đạiTình trạng edit: 201c + 5PN Editor: Trân(Quỷ thổi đèn) và A Bích (chương 1-67), Jade (chương 68 đến hết)Mọi chuyện bắt đầu từ một ngày  La Giản tỉnh lại từ trong giấc mơ, nhưng không phải là trong ngôi nhà của cậu mà là đang ở  mình bị nhốt trong mật thất đóng kín.
Chương mới nhất: Chương 206: Phiên Ngoại 5

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Hà Tiêm Giác
Tuần trước (08/07/2019)
Tựa gốc: Võng phối chi độc gia thụ quyềnThể loại: Đam mỹ, võng phối, ấm áp, 1X1, HE,Edit: ỐcTình trạng bản gốc:  151 chương + Vĩ thanhNhân vật chính: Tề Tĩnh, Thẩm NhạnỞ trong mắt chuẩn bị, hai người thuộc hai loại CV khác biệt.
Chương mới nhất: Chương 100

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nghê Đa Hỉ
Tuần trước (08/07/2019)
Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, HE, Sủng. Số chương: 82 chươngEditor: 1990Ở các thời cổ đại thì các mối lương duyên thường được do hoàng thượng ban hôn. Thế là Lương Chinh khi được 24 tuổi đã được phụ hoàng ban một mối hôn sự!Nghe nói tân nương của hắn là đệ nhất tài nữ thiên hạ, là thiên kim của tri phủ Ích Châu, tên Tạ Uyển.
Chương mới nhất: Chương 24: Mượn Rượu....