Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Phương Mộc Đản
3 giờ trước
Thể loại: Phản xuyên, đam mỹ, quân hôn, sinh tử, mặt than tự bổ não quân nhân công x dịu dàng tự suy diễn công tử thụTừ nhỏ thì Chương Sở Kha đã không còn cha mẹ sống cuộc sống mồ côi không ai yêu thương, y chỉ được sống nhờ  ở nhà bá phụ, bá phụ bá mẫu nhân từ, biểu ca ôn nhu phóng khoáng, biểu đệ biểu muội đáng yêu hiểu chuyện, tuổi thơ của y trôi qua thật yên bình.

Loading...

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Xing Xing
21 giờ trước
Nam x Nữ: Tích Lãng x Lục Nan Hy. Tên truyện: Tổng Tài, Anh Thực Không Có Đạo Lý! Tôi Vốn Dĩ Không Phải Vợ Anh. . Số chương: Đang ra. Thể loại: tiền hôn hậu ái, hợp đồng hôn nhân, sủng, 1v1, sắc, nữ ngốc, đô thị,.
Chương mới nhất: Chương 45: Ở Bên Là Đủ

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tê Kiến
22 giờ trước
Edit: SherrySố chương: 99 (95 chính văn + 4 ngoại truyện)Tình trạng: đang editThể loại: hiện đại, hài hước, vườn trường, con cưng của trời, dốc lòng vì nhân sinh.

Tác giả: Mạc Thần Hoan
2 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, trùng sinh, đam mỹ. Edit: o0Maiami0o, xiaoqiong0918, Leslie CatSở Ngôn vừa cầm trên tay chiếc cúp ảnh đế thì đã bị tai nạn xe xuyên đến ngàn năm sau.
Chương mới nhất: Chương 100

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Park Hyunna
2 ngày trước
Một câu chuyện tình yêu giữa một nhà thiết kể trẻ đầy tài năng cùng với một tổng tài bá đạo thì liệu tình yêu của họ có đi đến bến bờ hạnh phúc hay không khi họ ở hai thế giới hoàn toàn khác nhau?Nữ chính là Lạc Uyển - 1 nhà thiết kế trẻ năm nay 21 tuổi.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mộng Tiểu Nhị
2 ngày trước
Editor: Elvie YuenBìa: Vối Vối - voivoieditorialsSố chương: 54 chương + 6 phiên ngoạiTác giả không giới thiệu văn án, tạo nên sự tò mò của bạn đọc, ai cũng có thanh xuân, nhưng liệu thanh xuân của bạn có giống như hai nhân vật này hay không?Đoạn trích 1:"Nền trời cuối thu trông đẹp làm sao, vừa vương chút se lạnh, lại thắm đượm sắc xanh, mây ươm một màu trắng.

Thể loại: Ngôn Tình
2 ngày trước
Editor: RainingTình trạng: Hoàn chính văn (101 chương), Ngoại truyện chưa hoàn ( Có nhiều ngoại truyện:B)Thể loại: 3S, 1vs1, caoH, song khiết, ngọt ngọt ngọt văn.
Chương mới nhất: Chương 11: Dược Hiệu [cao H]

Tác giả: Tiểu Lộc Tử
2 ngày trước
Edit: Vô Khả Nại Hà (Ca), Miêu. Beta: Yuuki (Y). Tình trạng: Bản gốc: Đã hoàn (121 chương). Thể loại: Hiện đại, Tình cảm, Khoa học viễn tưởng, Dị thế, Xuyên việt, Ngọt sủng, Hệ thống, Sảng văn, HE.
Chương mới nhất: Chương 39

Tác giả: Khinh Mặc Vũ
3 ngày trước
Edit: Điệp Y Vi Dịch: ChihiroThể loại: Ngôn tình, cổ đại, HE, Tình cảm, Tiên hiệp, Huyền huyễn, Tu chân, Xuyên không, Ngọt sủng. " 1 chọi 1, tuyệt sủng "Ở thế kỷ 21 thì Vân Hoàng là một nữ sát thủ chẳng may  mất mạng, tới  lần thứ hai mở mắt, thành tiểu thư dòng chính của tướng quân phủ người người khinh thường.
Chương mới nhất: Chương 50: Còn Không Mau Đi

Tác giả: HCV
3 ngày trước
Có lẽ mọi người thường hay nghĩ giới tu tiên rất vĩ đại sự trường sinh bất lão hay phép thuật cao cường. Để đạt được những điều đó thì tu sĩ cũng phải trãi qua những cuộc cạnh tranh tàn khốc, kẻ mạnh tồn tai, kẻ yếu hủy diệt.

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Tác giả: xxihabin
5 ngày trước
Thể loại: ngôn tình, thanh xuân vườn trường, HETrong mỗi chuyện tình của mỗi người thường có những loài hao, cây tượng trưng cho tình yêu của họ, còn trong câu chuyện này thì được ví von như Thược Dược Trắng bởi sự dẻo dai cùng nhau vượt qua mọi gian khổ của cả hai người.
Chương mới nhất: Chương 23

Thể loại: Đam Mỹ, Dị Giới
Tác giả: Tây Tây Đặc
5 ngày trước
Thể loại: linh thần dị quái, kiếp trước kiếp này, chủ công, HENhân vật chính: Kỷ Thiều- Thôi Ngọc. Editor: Ngũ NgũBeta + reloader: Tiểu BạchNội dung chính của câu chuyện xoay quanh về chuyện tình yêu thanh mai trúc mã của hai nhân vật  cùng sát cánh với nhau từ nhỏ.
Chương mới nhất: Chương 47

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


5 ngày trước
Dịch: mafia777Nội dung chính của câu chuyện kể về việc đồng nhân Naruto, mà thể loại đồng nhân thì chắc có lẽ trên mạng truyện convert khá nhiều nhưng truyện dịch thì chả thấy ai làm cả.

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Tác giả: Mr. Cat
5 ngày trước
Ừ thì chia tay, chỉ là chúng ta không gặp nhau nữa, không được nhìn thấy nhau nữa. Anh sẽ thức dậy mà không có em ở bên cạnh, ngồi bên ly café quen thuộc nhưng thiếu mất một bóng hình phía đối diện.

Tác giả: Samurai Đen
5 ngày trước
Thể loại: đô thị, huyền ảo, hệ thống,hiện đại sắc. Một câu chuyện xoay quanh chàng trai ngoại quốc Tony vốn là người Mỹ xoay quanh cuộc phiêu lưu cùng với  hệ thống sủng vật.
Chương mới nhất: Chương 44

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Trần Tiểu Thái
6 ngày trước
Thể loại: cổ trang, cung đình, giang hồ, cường cường, (chắc là) đa công, (nhưng) kết cục 1×1, HEEdit: Zenk. Beta: Anna, Tiêu Nguyệt Dao. Đại Trữ quốc bình định năm thứ ba, hoàng đế chiếu lệnh thiên hạ, lấy nghi thức Thái tử nghênh đón Thất hoàng tử Tề Thiếu Xung quay về đế đô tiến nhập Đại Tĩnh cung.
Chương mới nhất: Chương 43

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Bạch Dạ Vị Minh
Tuần trước (15/05/2019)
Nếu dùng từ gì để miêu tả về hai người Chu Nghi và Chu Cảnh đối với Ân Hướng Bắc mà nói, thì có lẽ chính là Chu Nghi là vết ruồi son, Chu Cảnh là vết muỗi đốt.
Chương mới nhất: Chương 48

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tiểu Bát Lão Gia
Tuần trước (15/05/2019)
Truyện Tặng Cho Thẩm Hữu Bạch của tác giả Tiểu Bát Lão Gia có nhiều H và còn thuộc kiểu H nặng. Nhưng cái cách tác giả dẫn dắt câu chuyện thì khá hay, xây dựng nhân vật cũng rất tốt.
Chương mới nhất: Chương 48: Hồ Điệp (4)

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Thiếu Địa Qua
Tuần trước (15/05/2019)
Thể Loại: Xuyên Không, Điền Văn Mỹ Thực - Phá Án, Ngọt Sủng, HESố chương: 165 chương (bản convert đã hoàn, edit đang ra)Editor: Annie NgNội dung vắn tắt:Có thể nói ở mỗi người đều có những giấc mơ riêng, không ai giống ai.
Chương mới nhất: Chương 14

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Nguyệt Bán Đinh
Tuần trước (15/05/2019)
Cp: Nghiêm Thiệu x Tống Tâm, lạnh lùng với người ngoài ôn nhu với thụ bá đạo tổng công X thuận theo ngốc manh thụ, ngọt sủng, không ngược, có thịt, HE, hiện đại, bánh baoSố chương: Hoàn 34Edit: OGEdit by: NhatLinh_TranThêm một câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng dành cho bạn đọc thư giản.
Chương mới nhất: Chương 22

Loading...