Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Ai Mikaze
1 giờ trước
Thể loại: Ngôn tình, NPSẽ thế nào nếu như một đại tiểu thư của một tập đoàn lớn lại xuyên vào một thân xác lụy tình? Mọi thứ giờ đây đã đổi thay và nàng cũng không còn là nàng lúc trước.
Chương mới nhất: Chap 43

Loading...

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Phan cô nương
3 giờ trước
Cô là một phóng viên xinh đẹp và tài năng. Nhưng chẳng ai hay biết đằng sau cô chính là cả một quá khứ đau đớn, dằn vặt. Cô luôn muốn thoát khỏi những ám ảnh hãi hùng đó dù chỉ trong giấc mơ của mình, cô không muốn nhớ đến nó, càng muốn quên đi nó.

Thể loại: Truyện Teen
6 giờ trước
Chuyện thâm cung bí sử, những âm mưu trong bóng tối, sự tranh đấu không màng sống chết. Ai là người chiếm được sự ân sủng của Hoàng thượng. Quyền lực chính là thứ vũ khí vô cùng lợi hại để giành chiến thắng trong cuộc đua ấy nhưng âm mưu và thủ đoạn lại chính là thứ điều khiển ý trí và nhận thức của con người.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Phong Ương
8 giờ trước
Thể loại: 1V1, thể xác và tinh thần sạch sẽ, không có tiểu tam không có hiểu lầm, sủng văn tuyệt đối!Trong đêm tối, cô gái ngây thơ bị người đàn ông độc tài đăt dưới thân càn rỡ xem xét, dâm loạn càn rỡ khiến cô xấu hổ đến mức không thể kìm lòng.
Chương mới nhất: Chương 42: Tắm Rửa

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Cận Sắc Ivy
10 giờ trước
Nhân vật chính: Chu Khải, Dư Dương ┃ phối hợp diễn: Chúc Vân Tường, Du Tiệp, Tưởng Vũ ChâuEdit: AnneTừ trước tới nay thì Chu Khải chưa bao giờ yêu thương ai vô điều kiện, còn Dư Dương thì lại không bao giờ có đủ dũng khí để chia tay người yêu.
Chương mới nhất: Chương 57

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hương Di
10 giờ trước
Thể loại: Hiện đạiConvert: Ngocquynh520Số chương: 10 ChươngEditor: Lavender - BlueQuả nhiên là có trời Phật phù hộ, nhớ năm đó anh bị tai nạn máy bay được cứu,Bị mẹ giải đến trước Phật tổ trước dập đầu một trăm cái,Anh thuận tiện ước nguyện với thần linh có thể cho anh gặp lại ân nhân cứu mạng mình một lần nữa anh sẽ sẵn lòng cưới làm vợ,Chờ đợi mấy năm cuối cùng thấy, vậy mà cô lại là sát thủ đến đòi mạng anh? !May mắn thay rất có tình thương, cô mềm lòng đến nỗi ngay cả con gián cũng không dám giết,Hơn nữa anh cũng có đã được huấn luyện, phát huy tính kiêu ngạo thừa cơ dùng dây thừng bắt cô,Quật ngã đe dọa hãm hiếp rồi giết chết, hoặc giao cô cho cảnh sát,Hoặc là.
Chương mới nhất: Chương 16: Chương 7.2

Thể loại: Đam Mỹ, Dị Giới
Tác giả: Lão Bối
10 giờ trước
Thể loại: NP, thú nhân, tương lai, tùy thân không gian, chủng điền văn, cơ giáp, sinh tửNhân vật chính: Đường Vũ, Ares Hardman (Hổ tộc), Courson Garfield (Lang tộc), Carl Quentin (Hùng tộc)Edit: mewmewVốn là người bình luận về trà được gọi là phẩm trà sư mà Đường Vũ lại là một phẩm trà sư cao cấp lại có bên mình tùy thân không gian chứa đủ loại trà, bởi vì một lần tuột huyết áp nghiêm trọng mà xuyên qua tới thế giới thú nhân tương lai.

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ
10 giờ trước
Editor – Beta: Leslie Cat   Thể Loại:  Hào môn thế gia thiên chi kiều tử, 1x1Nhân vật chính:  Đoạn LĩnhLâm hoa tạ liễu xuân hồng,Thái thông thông. Vô nại triêu lai hàn vũ,Vãn lai phong [1].

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Loan
22 giờ trước
Thể loại: Thanh mai trúc mã, ngược luyến tình thâm, gương vỡ lại lànhĐộ dài: 82 chươngNgười dịch: MingPoster: leuyenhoanghanhĐối với Hạ Nhật mà nói, Mông Qua chính là cậu bé hoàng tử cô đơn, tính cách ngang bướng, là gã kị binh tình cờ bị giáng xuống mái nhà, là người mà cô luôn yêu thương trước hai mươi ba tuổi, là người mà cô đã cố gắng quên đi sau năm hai mươi ba tuổi.

Thể loại: Khoa Huyễn, Ngôn Tình
22 giờ trước
Người khác có bạn gái xấu xí đến đâu thì vẫn là con người! còn bạn gái của anh chính là một zombie hàng thật giá thật nha!Điều duy nhất mà anh mong muốn chính là nuôi bạn gái đến mập mạp trắng trẻo còn việc cô là zombie anh chưa từng để tâm.

Tác giả: Võ Phi Long
23 giờ trước
Thành Thiên - một nhà khoa học bị vứt bỏ ở Trái Đất, sau khi chết đi, linh hồn xuyên qua không gian tới một thế giới mang tên Thủy Châu nơi mà con người có thể tu luyện.
Chương mới nhất: Chương 19: Lên Kết Nguyên

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Tiểu Long Thiên
23 giờ trước
Thời đại Hồng Hoang trời đất vừa sinh ra, linh khí của thiên địa vẫn còn đầy ắp, vạn vật sinh linh theo đó hấp thu để tăng tiến sức mạnh, mà mục đích cuối cùng chính là sự trường sinh.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hữu Úc
Hôm qua
Thể loại: Hiện đạiĐã là việc ở đời thì đâu phải như ý muốn của bản thân, đôi khi ta nên tự biết hạ thấp mục tiêu. Chính vì thế mà Trì tiểu thư quyết định tái hôn.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mặc Tử Đô
Hôm qua
Thể loại: sủng văn, một với một, HEConvert: ngocquynh520Editor: Tử TranhĐộ dài: 42 chươngChẳng có chuyện gì khiến cô bất ngờ hơn việc người cô từng hẹn hò lại là bậc thầy tinh anh trăm nghìn cay đắng mời từ nước ngoài về.
Chương mới nhất: Chương 29: Chương 29

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hạ Tiểu Mạt
Hôm qua
Ta bảy tuổi nổi danh, mười sáu tuổi một mình giết chết sư huynh lợi hại của ta, bị giới sát thủ chính thức xếp vào hàng ngũ cao thủ. Sau khi giết sư phụ, trở thành cao thủ truyền kỳ, ai nghe xong tên của ta, đều phải run rẩy.
Chương mới nhất: Q.4 - Chương 3: Chương 3

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Dịtt
2 ngày trước
Thể loại: Lãng mạnTử Lạc là sinh viên của trường đại học bách khoa, do có gương mặt xinh đẹp ngây thơ nên được mệnh danh là tiểu mỹ nữ. Cô may mắn được nhận vào tập đoàn Vương thị đứng đầu Trung Quốc hiện nay.
Chương mới nhất: Chương 63: Kích Tình

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Xuyên Bạch
2 ngày trước
Người dịch:  Tùy Nhã Thể loại: Sinh tử văn, cổ trang, mỹ công x cường thụ, HEĐộ dài: 26 chương. Một vương gia nổi tiếng tiêu sái lại vì kén ăn mà bị bệnh.
Chương mới nhất: Chương 26

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Kim Cương Quyển
2 ngày trước
Thể loại: hiện đại, linh dị kỳ huyễn, tiên nhân yêu thú, diện than cao lãnh sư huynh công X kiếm linh đảm tiểu thụ, HECặp đôi đẹp nhất trong năm: Tống Quân, Hạ Hoằng ThâmEdit: meomoon86 (Kidlove)Beta: katorichan2609  (từ chương 1 đến chương 25) và Tùy Nhã (từ chương 26 đến chương 60).
Chương mới nhất: Chương 60: Độ Kiếp

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
2 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, ấm áp, ngược tâm, tiền kiếp hậu kiếp, vườn trường  Couple: Bạch Ngọc Đường x Triển Chiêu (Thử Miêu)Triển Chiêu sau một cơn bệnh nặng lại có thể khôi phục lại ký ức của kiếp trước, cứ nghĩ rằng đời này không còn có thể gặp lại được nữa, nhưng khi vào ngôi trường cấp ba lại có thể gặp lại được Bạch Ngọc Đường kết thân tâm đầu ý hợp; Đinh Nguyệt Hoa là bạn thanh mai trúc mã của Triển Chiêu, dành cho cậu một tình cảm sâu đậm, yên lặng chờ đợi, cuối cùng lại chỉ có thể lựa chọn tác thành; bạn học thời đại học của Triển Chiêu lại yêu Nguyệt Hoa, nhưng cầu cũng không được…Chấp niệm trong lòng mỗi người đều mãnh liệt như vậy, không thể từ bỏ, bất đắc dĩ như thể cuộc hành trình cô độc qua Thiên Sơn, nhưng nhất định phải tiến về phía trước, không được thoái lui… Tin rằng một ngày nào đó có thể thoát ra, lúc ấy, sẽ nhìn thấy người kia vẫn còn nơi đó…Câu chuyện này bắt đầu rối rắm, kết thúc lại hoàn toàn viên mãn.
Chương mới nhất: Chương 23: Viên Mãn

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
2 ngày trước
Thể loại: Thử Miêu cổ đại, chậm nhiệt, phá ánChuyển ngữ: NếpỞ Đông Kinh thì tiếng tăm của Ngự Miêu Triển Chiêu và Cẩm Mao Thử Bạch Ngọc Đường  vang dội.
Chương mới nhất: Chương 10: Kết

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...