Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
10 giờ trước
Số chương: 57 chươngEditor: Hạ Cẩm VânThể loại: ngôn tình hiện đại, quân nhân, HE ngọt, sủng. Khương Nghiên vốn là nữ phóng viên chuyên mục về chiến trường cũng vì vậy mà tính cách của cô lại vô cùng cở mở.

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Trúc Dĩ
10 giờ trước
Tên tiếng Trung: 败给喜欢Tên khác: Thất Bại Bởi Yêu ThíchEdit by PHC TeamĐộ dài: 84 chương Nhân vật chính: Thư Niệm, Tạ Như HạcThời thiếu nữ con nớt cô bé đã trao trái tim mình cho một chàng trai.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tê Kiến
10 giờ trước
Edit: SherrySố chương: 99 (95 chính văn + 4 ngoại truyện)Tình trạng: đang editThể loại: hiện đại, hài hước, vườn trường, con cưng của trời, dốc lòng vì nhân sinh.
Chương mới nhất: Chương 14

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
10 giờ trước
Sau khi thức dậ,, Sở Hạ Nghi đã thấy mình ở thế giới khác. Cô chỉ nghĩ mình đã xuyên không nhưng không ngờ đến bản thân lại xuyên vào tiểu thuyết. Không những thế cô còn sở hữu một cái hệ thống thần bí có thể đưa cô xuyên từ tiểu thuyết này đến tiểu thuyết khác.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Ennhohn
11 giờ trước
Thể loại: Học đường, Tình cảm, HE, Ngược, Quậy phá, Có muối Tuổi học trò luôn là khoảng thời gian tươi vui nhất, cùng tình cảm trong sáng nhất vui buồn đều có, thầm thương trộm nhớ rồi đối phương.
Chương mới nhất: Chương 41: Sự Ra Đi Kì Lạ

Tác giả: Na Thời Yên Hoa
2 ngày trước
Thể loại : ngôn tình, hiện đại, ngọt sủng, trọng sinh, hào môn, thương chiến, đô thị, ngược tra, 2S, HEConvert: wikidichEditor : Niêm Hoa Nhất TiếBìa : @TheSeaTeamTrên thương trường cô được mệnh danh là đệ nhất nữ cường nhân  của thành phố A, cũng vì thế bị người hãm hại chẳng may chết đi, nhưng linh hồn lại được trọng sinh trở thành cháu gái phế vật của Đệ nhất thế gia Thẩm gia Thẩm Tích Chu.
Chương mới nhất: Chương 30: Quen Mắt

Thể loại: Đam Mỹ
2 ngày trước
Tên gốc: Trương lão sư Lý lão sư – 张老师李老师Tình trạng bản gốc: Hoàn (19 + 3)Thể loại: đam mỹ, hiện đại, hỗ công, H vănEditor: Chito YasumiNội dung truyện đơn giản nhẹ nhàng dành cho người đọc muốn thử giản.
Chương mới nhất: Chương 20: Ngoại Truyện 1

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Nhiễm Tịch
3 ngày trước
Thể loại: trọng sinh,cổ đại. . . Nàng là đích nữ phủ thừa tướng được phụ thân và mẫu thân hết mực yêu thương, trợ giúp hoàng tử không được sủng ái giúp hắn lên ngôi hoàng đế.
Chương mới nhất: Chương 47: Dư Độc

Tác giả: trieuthien0
3 ngày trước
Ở đại lục Thiên Nguyên là nơi mà chỉ dựa vào thực lực vi tôn, nơi cũng những cuộc chiến mạnh được yếu thua. Mà nhân vật chính là Triệu Thiên vốn có xuất thân là hàng môn thế gia lại vô tình nhận được truyền thừa của Hỗn Độn chúa tể, từ đó hắn từng bước vấn đỉnh thiên khung, đạp nát thiên đạo vì thành tựu bất hủ truyền kỳ.

Tác giả: Trúc Huyền Diệp
3 ngày trước
Thể loại: Tiên Hiệp, Trọng Sinh, Kinh dị. Kể từ khi trên mặt đất xuất hiện sự sống rồi trãi qua cái chết thì bắt đầu xuất hiện ý nghĩa làm như thế nào mới trường sinh bất tử, cũng vì nguyên nhân này mà sinh ra tu luyện.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Vĩ Cầm
3 ngày trước
Trong một cuộc hôn nhân được xem là hạnh phúc khi cả hai cùng yêu thương nhau, vậy mà anh bị vợ chính người con gái mình yêu phản bội. Trái tim của anh  đau khổ  tột cùng cũng trong lúc đó anh gặp được cô, không kiềm chế được cảm xúc nên cả hai người xảy ra quan hệ.
Chương mới nhất: Chương 29

Thể loại: Ngôn Tình
5 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, sắc, sủngNgay từ khi sinh ra cô đã mang năng lực nhìn thấy linh hồn. Chính vì vậy những người xung quanh cô không ai muốn làm bạn với cô, ai cũng nói cô bị bệnh tâm thần và xa lánh cô, ngay cả hắn cũng vậy.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Khương Chi Ngư
5 ngày trước
Edit: SimiThể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn trường, sủng, ngọt, HESố chương: 80 chương + 11 PNNhân vật chính: Nhạc Nha, Trần DạngGiải thích về tên truyện: Nguyệt Nha (月牙) có nghĩa là phần màu trắng hình lưỡi liềm trên móng tay (tên tiếng anh là Lunula), ngoài ra cũng có nghĩa là trăng khuyết.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Park Hyunna
6 ngày trước
Một câu chuyện tình yêu giữa một nhà thiết kể trẻ đầy tài năng cùng với một tổng tài bá đạo thì liệu tình yêu của họ có đi đến bến bờ hạnh phúc hay không khi họ ở hai thế giới hoàn toàn khác nhau?Nữ chính là Lạc Uyển - 1 nhà thiết kế trẻ năm nay 21 tuổi.
Chương mới nhất: Chương 19

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Điệp Cửu
6 ngày trước
Thời điểm hai mươi năm trước, anh đã từng nói: "Tôi nhất định sẽ quay lại tìm em"Hai mươi năm sau, cũng chính anh đã nói rằng: "Tôi đã đợi em từ rất lâu"Châu Lộ Lộ trăm khổ nghìn tìm mới kiếm được công việc như ý, nhàn hạ lương cao, hơn nữa lại có ô dù chống lưng nhưng cô chưa từng nghĩ đến bản thân mình lại có thể chọc đến vị giám đốc nổi tiếng thích ghi thù.
Chương mới nhất: Chương 43: Sự Thật

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Sweet 1995
Tuần trước (17/01/2019)
Trong buổi đêm trăng thanh gió mát, đường phố người người qua lại tấp nập. Cô lang thang trên hè phố tìm đứa em hiếu động và gặp anh tại một quán bar sầm uất.
Chương mới nhất: Chương 35: Uy Lực

Tác giả: Deathsword
Tuần trước (15/01/2019)
Thể loại: huyền huyễn, xuyên không, dị giớiCâu chuyện được bắt đầu từ khi Tôn Vĩnh Sinh có cơ hội xuyên qua đại thế giới rồi lại may mắn có thể thức tỉnh vô thượng thần nhãn.

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Tác giả: Mimi Tamako
Tuần trước (15/01/2019)
Sau phần một Destiny to love. . . tác giả đã cho ra mắt phần hai của truyện là  Thay Đổi: Try to Forget. . . Năm cô mười sáu tuổi đã gặp được anh. Tình yêu giữa cô và anh đã trải qua vô vàn cảm xúc.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Đạn Xác
Tuần trước (14/01/2019)
Số chương: 102 chươngEditor: Thơ ThơTruyện (H) không dành cho trẻ dưới 18 tuổi. ABO là loại truyện có bối cảnh tương lai. Con người không phân chia giới tính nam nữ nữa mà là ABO.
Chương mới nhất: Chương 50: Căn Cứ Hồng Mang

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: SUNQINGtheWriter
Tuần trước (14/01/2019)
Thể loại: Đam mỹ hiện đại, 1x1, ngụy huynh đệ, ma cà rồng, nhân thú, phúc hắc cường công x nữ vương mỹ thụ, [H], ngược luyến, HE?. Pairing: Vưu Thần x Vưu Chiếu Hy.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...