Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Xuyên Không, Dị Giới
Tác giả: Quân Đại Soái
2 giờ trước
Cảnh giới trong truyện: Khai mạch - võ đồ - võ sư - võ tông - võ vương - võ hoàng - võ tôn - võ thánh - võ đế - võ thần. Trích đoạn ngắn:Quân Đại Soái thuần thục khoe thông thạo, rồi thoát ra trò chơi, tắt đi máy tính.

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
7 giờ trước
Editor: Tuyển editorThể loại: cổ đại, 1x1, sủng ngọt, cung đình hầu tước, hài hước, nhẹ nhàng, duyên trời tác hợp, HE. Số chương: 106 chương. Chỉ vì một đạo thánh chỉ tứ hôn mà nàng phải thành thân với người xa lạ chưa từng gặp mặt, động phòng hoa chúc với hắn sao? Hắn là vị hôn phu mà nàng luôn tâm niệm chờ đợi sao? Nàng phải làm cách nào để thân mật ở chung với một người xa lạ?Mẫu thân là thục nữ tiêu chuẩn, cho nên thanh danh bên ngoài của nàng cũng là đoan trang quy củ, chỉ là nàng phát hiện ý nghĩ của mẫu thân rất không thích hợp, Cửu vương phi độc chiếm Cửu vương không cho hắn nạp thiếp, không tính là hiền thục, nhưng vì sao Cửu vương lại sủng nàng như vậy?Vì thế nàng ngoan ngoãn trước mặt người khác, nhưng sau lưng người lại cư xử rất xấu……Quyển I: Động phòng với người xa lạ.

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: Phong Bình Phàm
8 giờ trước
Editor: Rin (Kyumin Rin)Thể loại: đam mỹ, hiện đại học đường sau ra ngoài xã hội, có ngược tâm, sau ấm áp, kết thúc viên mãn, Trung khuyển si tình công, phúc hắc (có dụ) thụNhân vật: Nhâm Kiều, An Minh Sơn,.

Thể loại: Ngôn Tình
18 giờ trước
Bộ truyện này là những mẫu truyện ngắn của tác giả được các editor tổng hợp lại với tên gọi là Thiên Thế Khúc, gồm 8 truyện ngắn và 4 truyện siêu ngắn.
Chương mới nhất: Quyển 6 - Chương 9

Tác giả: Halley
20 giờ trước
Có ai nói cho mình biết. . . chơi Omega Ruby xong rồi ngủ một giấc dậy. . . sao mình lại thành một con Eevee a?! Cái gì mà thời không bị loạn vô tình ảnh hưởng tới mình?! Gì mà để giữ cân bằng cho các không gian nên ta phải thành Pokemon a? Thân xác ta đâu? Hả?! Do di chấn của việc loạn thời không mà ta không hề tồn tại sao? Nên mới cho ta thành Eevee? Ta muốn bồi thường! Bồi thường cho ta a! (TTOTT)Nguyễn Bạch Li, 19 tuổi, là một sinh viên đại học mỹ thuật.
Chương mới nhất: Chương 42: Tiến Hoá

Tác giả: Kikaiser
21 giờ trước
Ở địa cầu của thế kỉ 21 thì hắn là một con người bình thường cuộc sống giản dị. Chẳng may hắn bị tai nạn xe cộ khiến hắn chết đi nhưng linh hồn của hắn lại xuyên không về một thế giới khác.
Chương mới nhất: Chương 29: Đột Phá

Tác giả: Tiểu Lộc Tử
21 giờ trước
Edit: Vô Khả Nại Hà (Ca), Miêu. Beta: Yuuki (Y). Tình trạng: Bản gốc: Đã hoàn (121 chương). Thể loại: Hiện đại, Tình cảm, Khoa học viễn tưởng, Dị thế, Xuyên việt, Ngọt sủng, Hệ thống, Sảng văn, HE.
Chương mới nhất: Chương 27

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
22 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, 25+, 1vs1, thanh xuân vườn trường, nam chính biến thái,. . . Editor:   POPO(#nunhihong_22 chương đầu),  Thuymac9420( chương 23 - hết)Năm đó cấp hai được chia ra hai khối riêng biệt, Tiểu U được phân đến khu lớp học cũ.
Chương mới nhất: Chương 29: Phòng Ngủ Play 5 (h)

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Sweet 1995
Hôm qua
Trong buổi đêm trăng thanh gió mát, đường phố người người qua lại tấp nập. Cô lang thang trên hè phố tìm đứa em hiếu động và gặp anh tại một quán bar sầm uất.

Thể loại: Sắc Hiệp, Ngôn Tình
Tác giả: Sấu Bất Liễu
Hôm qua
Thể loại: sắc hiệp, hiện đại trọng sinh. . . Không cần phải giới thiệu dài dòng, chỉ một từ toàn bộ gom hết đã nói lên tất cả. Nam chính là Vu Đồng nhưng hắn lại nản lòng thoái chí lựa chọn tự sát cũng bởi vì người thân cuối cùng qua đời, nhưng bất ngờ lại gặp phải một vị đại năng giả thời kỳ thượng cổ thu hắn làm đệ tử.
Chương mới nhất: Chương 49: Mã Đạt

Thể loại: Kiếm Hiệp
Tác giả: THH
Hôm qua
Đệ nhị bộ: Ngọa Long tái thếSố chương: 135Thể loại: kiếm hiệp Đây là phần hai của bộ truyện Thanh Triều Ngoại Sử phần một, mời các bạn đón đọc. .
Chương mới nhất: Chương 44: Phúc Thọ Cao

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Lam Vũ
Hôm qua
Trong suốt 12 năm trị  Giản Ngôn Tây ngồi lên ngai vàng, thì bỏ trống hậu cung, không có phi tần hầu hạ,hoàng cung rộng lớn vậy mà cũng chỉ có  một mình Thái tử là con trai?Rốt cuốc là vì nguyên nhân gì mà lại xảy ra việc này hoàn toàn trái ngược với thói quen chốn cung cấm? Bởi vì y nghĩ y là một người đàn ông cương trực.
Chương mới nhất: Chương 21: Trường Đông

Tác giả: Phượng Vũ Chủ
2 ngày trước
Số chương: 99 Editor: Tiểu NhãThể loại: ngôn tình, cổ đại, trọng sinh, trạch đấu, hào môn thế gia, cung đình hầu tước, nam - nữ cường, sủng, HEỞ kiếp trước thì Chu Nhược Thủy bị hại chết bởi chính  những người thân của cô  ôm hận mà chết, cũng vì vậy mà linh hồn lại không siêu thoát, phiêu đãng ở trên không.
Chương mới nhất: Chương 29: Hội Hoa Đăng(1)

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Park Hyunna
2 ngày trước
Một câu chuyện tình yêu giữa một nhà thiết kể trẻ đầy tài năng cùng với một tổng tài bá đạo thì liệu tình yêu của họ có đi đến bến bờ hạnh phúc hay không khi họ ở hai thế giới hoàn toàn khác nhau?Nữ chính là Lạc Uyển - 1 nhà thiết kế trẻ năm nay 21 tuổi.
Chương mới nhất: Chương 21

Thể loại: Kiếm Hiệp, Dị Giới
Tác giả: Dao Quang Lân Y
2 ngày trước
Thể loại: kiêm hiệp, dị giới, sắc. . . . . Nam chính sống ở thế kỷ 21 ở Địa Cầu  vô tình lại được xuyên qua vào thế giới dị giới, được nhập hồn vào một tiểu thiếu gia của Lăng gia nhưng chỉ được xem như phế vật.

Thể loại: Ngôn Tình
2 ngày trước
Edit: SamThể loại: hiện đại, ngọt, sạch, sủngĐộ dài: 92 chươngPoster: JasVăn án 1Bản Nhan Hàm:Mỗi người đều có những sở thích khác nhau không ai giống ai, nhưng đặc biệt nữ chính trong câu chuyện này có sở thích đặc biệt.
Chương mới nhất: Chương 47

Thể loại: Võng Du, Trọng Sinh
Tác giả: LeAnAlcantara
4 ngày trước
Thể loại: võng du, quân sự, trọng sinh, thám hiểm. . . . Thiên nhiên ban cho con người những vẻ đẹp kỳ bí cũng như biển cả, bầu trời được xem như là vẻ đẹp và lãnh thổ của mỗi đất nước tuy nhiên bên cạnh nét đẹp nên thơ đó cũng còn một góc khuất đầy máu là  chiến trường đầy ác liệt.
Chương mới nhất: Chương 36: Phá Hoại Tiếp Tế

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tê Kiến
4 ngày trước
Edit: SherrySố chương: 99 (95 chính văn + 4 ngoại truyện)Tình trạng: đang editThể loại: hiện đại, hài hước, vườn trường, con cưng của trời, dốc lòng vì nhân sinh.
Chương mới nhất: Chương 24: Đánh Một Trận Đi

Thể loại: Ngôn Tình
4 ngày trước
Editor: RainingTình trạng: Hoàn chính văn (101 chương), Ngoại truyện chưa hoàn ( Có nhiều ngoại truyện:B)Thể loại: 3S, 1vs1, caoH, song khiết, ngọt ngọt ngọt văn.
Chương mới nhất: Chương 7: Ba Mẹ

Thể loại: Ngôn Tình
4 ngày trước
Thể loại: Vườn trường, sắc (21+), sủng, 1v1Nhân vật chính: Lâm Thanh Khải và Tưởng LinhTrong mắt của các nữ sinh thì Lâm Thanh Khải là nam thần, làm say đắm biết bao trái tim.
Chương mới nhất: Chương 16

Loading...