Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
6 giờ trước
Cô vốn là một con người nhưng lại trở thành vampire. Cô là một kẻ có tình tính bất thường, đanh đá và gây thương nhớ cho nhiều người. Cô giống như là một viên thuốc phiện vậy.

Loading...

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Sapharisy
8 giờ trước
Anh được tôi gọi bằng cái tên Bốp già. Kỳ thực nó nghe có vẻ giống tên của một chú chó nhưng chỉ cần là tên tôi đặt thì anh đều thích. Tôi gọi anh như vậy bởi vì tôi đã chứng kiến đôi khi anh ăn nói như bốp chát vào mặt người khác.
Chương mới nhất: Chương 16

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: LanHoDiep134
11 giờ trước
Anh Thần Phong năm nay 25 tuổi, chủ tịch của tập đoàn Thần Thị, con trai duy nhất của Thần Văn nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng nhất thế giới. Đừng bị nụ cười của anh đánh lừa, tính tình của Thần Phong không ấm áp dễ gần như vẻ bề ngoài của anh.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
11 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, HENhân vật chính:Thắng Nam - Hàn Mặc NiênHai kiếp đầu, cả anh và cô đều bỏ lỡ nhau. Khi anh và cô cứ ngỡ tình yêu sẽ viên mãn thì lại có chuyện xảy ra khiến cho hai người âm dương cách biệt.
Chương mới nhất: Chương 21: Em Muốn Gọi Tên Anh

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Phan cô nương
13 giờ trước
Cô là một phóng viên xinh đẹp và tài năng. Nhưng chẳng ai hay biết đằng sau cô chính là cả một quá khứ đau đớn, dằn vặt. Cô luôn muốn thoát khỏi những ám ảnh hãi hùng đó dù chỉ trong giấc mơ của mình, cô không muốn nhớ đến nó, càng muốn quên đi nó.

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Tác giả: Ngự Tiểu Phàm
18 giờ trước
Thể loại: Đam mỹ, niên hạ đô thị tình duyên, tình hữu độc chungSố chương:  62 chươngVai chính: Đan Hải Minh X Tiêu NinhEdit: Geng HeeGặp gỡ lần đầu tiên, mọi người đều sẽ thay đổi bởi vì đường nhân sinh quá dài.
Chương mới nhất: Chương 49: Gặp Nhau

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Vị Tịch
19 giờ trước
Thể loại:Hiện đại, ấm áp, ngược tâm, khắc cốt ghi tâmEditor: Lưu ThuỷBeta: Phúc Vũ"Lại nghe khúc hát này đi, Đó là lời của Dĩ Thành nói với Thiên ViệtThiên Việt lắng nghe một hồi nói: Êm tai thật, nhưng dường như có chútc chẳng lành.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
19 giờ trước
Editor :  Sút, Bee, Chi Tồ, JoeyThể loại: xuyên thư, hệ thống, 1×1, hài hước, HE. Thẩm Viên chửi tác giả:“Còn có thể yên ổn đọc văn ngựa đực không!”Cũng bởi vì mắng này mà Thẩm Viên sống lại thành nhân vật phản diện cặn bã ngược thiếu niên nam chính đến chết đi sống lại – Thẩm Thanh Thu.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Vụ Dung
19 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, thần quái, 1×1, HE. Biên tập và chỉnh sửa: Tịch VuAnh có một giấc mơ –Trong mơ anh đuổi theo một bóng dáng cường tráng cao lớn đi vào trong một toa xe, đây là một chiếc xe lửa, bọn họ ngồi rải rác bên trong giống như có thể tùy ý lựa chọn chỗ ngồi, trong tiếng xình xịch vang lên, xe lửa dọc theo đường ray xuyên thẳng vào bầu trời đêm tối đen như bị vẩy mực, dẫn anh rời khỏi thế giới đang khiến anh hỏng mất lại khiến anh vạn kiếp không phục này.
Chương mới nhất: Chương 49

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Mộng Hóa Yên
19 giờ trước
Edit:ĐậuBeta: Khoai Lang TímThể loại : Cổ đại, huyền huyễn, thần tiên, 1×1, huynh đệ, niên hạ, phúc hắc trung khuyển công X ôn nhu mỹ thụ, ấm áp, HEVào năm 3 tuổi thì mẹ em thụ mất, nhưng vẫn ngoan ngoãn trông sự trưởng thành và được người cha vương gia yêu thương hết mực,.
Chương mới nhất: Chương 19

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: Sa Mạc Cuồng Vân
19 giờ trước
Tên QT: Đỉnh cấp con nhà giàu trọng sinhThể loại: Đam mỹ, hiện đại, báo thù, trọng sinh, cường cường. Nguồn convert: WikidichEdit+Beta: Mộc VũVợ chính là người để thương mà vợ của Lạc Tu hắn thì càng phải thương!Kiếp trước, Lạc Tu hắn đem tình cảm trao cho bạc liên hoa, chẳng những tan cửa nát nhà mà còn chết không chỗ chôn thân.
Chương mới nhất: Chương 16

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Bemy
Hôm qua
Truyện kể về tình yêu và cuộc sống của Vương Khiêm và Hàn Hy Mộc. Môt người lạnh lùng, cao ngạo, đã có thể đứng vững giữa thương trường tàn khốc từ năm 18 tuổi.
Chương mới nhất: Chương 27

Thể loại: Huyền huyễn, tiên hiệp, dị giới, xuyên không, dị năngThánh Gióng sau khi dẹp được giặc Ân đã phụng mệnh Lạc Thần xuyên không về thế giới tu chân để tiếp tục viết lên con đường truyền kỳ bất hủ.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Kiti Tửng
Hôm qua
Truyện kể về cô nàng Mỹ Tuyết và tình yêu với chính thần tượng của cô là Dịch Dương Thiên Tỉ. Từ khi bố mẹ cô bị giết hại, cô chỉ sống trong sự thù hận và tìm mọi cách để giết những kẻ đã làm hại gia đình cô.
Chương mới nhất: Chương 19

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Bự Bự
Hôm qua
Người kế mẫu xinh đẹp, đáng yêu của nữ chủ chính là ta, cũng là một người rất tốt, sở thích cũng chỉ là thích bức tử nam chủ thôi. Nhưng ta tốt như vậy mà không hiểu sao ông trời lại biến bản thân ta trở thành nữ phụ của cuộc đời mình.
Chương mới nhất: Kêu Ta Kiếm Chồng?(4)

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Hôm qua
Đây là tác phẩm mới nhất của tác giả nổi tiếng Phong Lăng Thiên Hạ. Dược không hóa Đan rốt cuộc chỉ là độc; Người không hóa thần cuối cùng chỉ là hư vô!Thiên Đạo có kẽ hở, Thiên Hạ liền đại loạn; Hồng trần thế ngoại, Võng Lượng hoành hành; Tiếc thay kẻ bất hạnh, có hận mà không tranh; Quy tắc ở bên ngoài, để ta đến thi hành.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: SinCutee
Hôm qua
Cô không phải tiểu nha đáng yêu, đơn thuần!Cũng không phải ôn hòa, trong sáng hay thuần khiết. Thế giới này bị nhuốm bởi màu đen và. . . Bôi bởi máu. .

Tác giả: Võ Phi Long
Hôm qua
Thành Thiên - một nhà khoa học bị vứt bỏ ở Trái Đất, sau khi chết đi, linh hồn xuyên qua không gian tới một thế giới mang tên Thủy Châu nơi mà con người có thể tu luyện.
Chương mới nhất: Chương 38: Khó Lường Kim Côn

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lam Lam
Hôm qua
Thể loại: Ngôn tình, đô thịCô đơn là những gì còn xót lại sau quãng thời gian tươi đẹp của tuổi trẻ. Có chăng cũng chỉ còn ít người là vấn vương chút mộng mị trong cơn mơ và chút si tình chấp niệm của những thời khắc đẹp nhất.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Bồ Công Anh
Hôm qua
Ngoài cái tên Linh Lan, cô còn có một tên gọi khác là Min. Cô sở hữu một giọng hát tuyệt vời và khả năng chơi nhạc cụ phi thường. Tuy nhiên cô lại không sở hữu vẻ đẹp dịu dàng mà lại mạnh mẽ và có phần bảo lực.
Chương mới nhất: Chương 26: Tui Hổng Có Ghen

Loading...