Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
6 phút trước
Số chương: 57 chươngEditor: Hạ Cẩm VânThể loại: ngôn tình hiện đại, quân nhân, HE ngọt, sủng. Khương Nghiên vốn là nữ phóng viên chuyên mục về chiến trường cũng vì vậy mà tính cách của cô lại vô cùng cở mở.

Loading...

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Nisari Kotori
27 phút trước
Truyện xoay quanh Lê Nguyễn Thiên Vy, 17 tuổi, một cô nàng xinh đẹp nhưng đồng thời cũng là người đa nhân cách. Cô khiến mọi người xung quanh luôn tự hỏi rằng "Cô là thiên thần hay ác quỷ?" bởi tính cách trái ngược của chính mình.

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: ĐinhChiểu
4 giờ trước
Vũ trụ vô tận, tinh cầu vài nghìn, cường giả khắp nơi. Từ xưa tới nay, trường sinh chính là thứ mà ai cũng truy cầu, nhưng liệu ai đã thành công?Cường giả vạn người kính ngưỡng, khuấy đảo phong vân, cuối cùng lại chẳng thể thoát nổi cái chết.
Chương mới nhất: Chương 98: Hang Động Làm.. (2)

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng
Tác giả: Nguyễn Ngọc Long
4 giờ trước
Lăng Dạ cứ tưởng mình là một đứa trẻ mồ côi được cha mẹ nhận nuôi, cũng từ đó  huấn luyện hắn trở thành sát thủ. Cũng vì vậy thật sâu trong tiềm thức của hắn luôn  mang sự biết ơn mà lớn lên.
Chương mới nhất: Chương 17: Sự Thật

Thể loại: Huyền Huyễn
Tác giả: Monkeyness
8 giờ trước
Từ xưa cổ nhân đã dạy "nhân tại nhân gian, quỷ ngụ quỷ môn, chớ để rối loạn", hàm ý không chỉ gói gọn ở việc giữ gìn tôn ti trật tự giữa các giới, mà còn hướng đến sự tôn trọng quy luật của vũ trụ - đừng mang sự kinh động ảnh hưởng đến quỷ thần.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Niếp Niếp
Hôm qua
Tên đầy đủ: LINH HỒN CỦA ÁC QỦY: TỔNG TÀI TÔI CHẲNG THỂ YÊU. Thể loại: 21+, sắc, ngược, sủng, H+++, He, ngôn tình hiện đại. Tình trạng: đang raNếu nhìn vào tựa đề của truyện thì mọi người cũng đoán được phần nào nội dung của truyện.

Tác giả: Deathsword
Hôm qua
Thể loại: huyền huyễn, xuyên không, dị giớiCâu chuyện được bắt đầu từ khi Tôn Vĩnh Sinh có cơ hội xuyên qua đại thế giới rồi lại may mắn có thể thức tỉnh vô thượng thần nhãn.
Chương mới nhất: Chương 15: Luyện Thể Hóa Khí

Tác giả: Naophang23
Hôm qua
Thể loại: tiên hiệp,xuyên không, tu chânTrong cuộc sống có rất nhiều người mà lúc nào cũng không thành công khiến mình dễ cảm giác chán nản, bế tắc muốn tìm đường giải thoát bằng cách chết đi.
Chương mới nhất: Chương 36: Vũ Gia

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Trang Mun
2 ngày trước
Thể loại: Trọng sinh, Sủng, Sạch, nam chính rất yêu nữ chínhKiếp trước anh yêu cô, vô cùng yêu. Anh nguyện đánh đổi tất cả chỉ mong có thể giữ cô bên mình.
Chương mới nhất: Chương 75

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Sable Tắc Bố Nhĩ
2 ngày trước
Thể loại: Gián điệp, nữ cường nam cường, GE/HESố chương: 92 chương + 1 NTEditor: Qin ZồSống trong cùng một thế giới rộng lớn thì chúng mình đã thân như là tay liền chân.
Chương mới nhất: Chương 16: Quân Cách Mạng

Tác giả: Nguyễn Phú Huy
2 ngày trước
Thể loại: huyền huyễn, dị giới, khoa huyễn, huyền huyễn ma pháp, light novelCó thể nói câu chuyện này được ra đời cũng chỉ vì người cảm thấy nhàm chán chẳng có gì thú vị nên đã tạo ra "Hắn".
Chương mới nhất: Chương 28: Quan Sát

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Võ Anh Thơ
2 ngày trước
Thể loại: Lãng mạn, nữ cường, cung đấu + đánh trận, ngược trước sủng sau. . . Giới hạn độ tuổi: 13+ (có vài chương gắn mác 18+)Đây là phần truyện tiếp theo của phần một của chuyện tình Tô Khiết và Trình Khâm, lần này là nói về chuyện tình của con trai hai người là Trình Diễn.
Chương mới nhất: Chương 4

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Võ Anh Thơ
2 ngày trước
Thể loại: Cổ đại vương triều hoàng thất, tình cảm lãng mạn, sủng. . . Số chương: 12 (full)Giới hạn độ tuổi: 13+ (có vài chương gắn mác 18+)Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh  về một thất vương gia tài mạo song toàn,nhưng đáng tiếc không có số làm đế vương cũng vì thế mà ngày từ khi còn nhỏ có đến lớn thì lúc nào cũng luôn phải nhường mọi thứ cho hoàng huynh của mình, người mà sau này trở thành vua nước Bắc Đại.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Shellry
2 ngày trước
Thể loại: ngôn tình hiện đại, đoản văn, nữ chính bạo lựa và nam chính dịu dàng. Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh về cuộc hành trình chinh phục của cô nàng  bạo lực núp dưới bóng thục nữ theo đuổi anh chàng chủ quán trà sữa.
Chương mới nhất: Chương 3

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Fionakiss
2 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, tình cảm lãng mạn, hắc bang, âm nhạc điện ảnh, trường học, npNữ chủ: Tang TươngNữ phụ: Tang HọaNam chủ: Tịch Nguyệt Thần, Dung Phượng Khuynh, Lạc Ảnh Ca, Tuyết Hàn Tịch, Dạ Diễm, Lăng Băng Kỳ, Cố TuyếtMộc Lung Hoa từ nhỏ đã có một giọng ca thiên thần nhưng sau một vụ tai nạn đã mất khả năng ca hát.
Chương mới nhất: Spoiler Chương 30

Thể loại: Võng Du
Tác giả: Lâm Sơ Ước
3 ngày trước
Tên gốc: Nhược Thủy Nhất BiềuThể loại: Võng du, sủng Editor: Selene LeeSố chương: 65 chương Nam Cửu Khanh dùng giọng cười mà không cười cất tiếng: "Ta cứu muội vậy muội làm gì để cảm tạ ta đây?"Đương nhiên Lạc Thủy lại nghĩ đến người như anh lại hỏi cô một câu như vậy liền sửng sốt trong hai giây rồi cũng hiểu ra.
Chương mới nhất: Chương 45: Phu Nhân Bớt Giận

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Tác giả: Mimi Tamako
3 ngày trước
Sau phần một Destiny to love. . . tác giả đã cho ra mắt phần hai của truyện là  Thay Đổi: Try to Forget. . . Năm cô mười sáu tuổi đã gặp được anh. Tình yêu giữa cô và anh đã trải qua vô vàn cảm xúc.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: PipyTran16
3 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, mạt thếÂu Dương Linh cô là tiểu thư duy nhất của Âu Dương gia cho nên được cưng chiều từ khi còn nhỏ. Nhưng vì yêu điên cuồng mà mẹ cô bỏ nhà ra đi, người em gái cô yêu thương nhất cũng đã lừa dối, phản bội cô, người thân vì tìm kiếm cô mà cũng bị tang thi cắn chết.
Chương mới nhất: Chương 40: Ngoại Truyện 3

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Phượng Khinh
3 ngày trước
Kiếp trước, nàng là nữ nhi tướng môn, một buổi sáng lưu lạc vì cửa nát nhà tan, một cô gái tài hoa đầy mình bị đẩy vào Tần lâu Sở quán (*ý nói là kỷ viện, thanh lâu – Nuy).

Tác giả: trieuthien0
3 ngày trước
Ở đại lục Thiên Nguyên là nơi mà chỉ dựa vào thực lực vi tôn, nơi cũng những cuộc chiến mạnh được yếu thua. Mà nhân vật chính là Triệu Thiên vốn có xuất thân là hàng môn thế gia lại vô tình nhận được truyền thừa của Hỗn Độn chúa tể, từ đó hắn từng bước vấn đỉnh thiên khung, đạp nát thiên đạo vì thành tựu bất hủ truyền kỳ.

Loading...