Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tôi Thích Cậu Rồi Đấy…

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 95
Chương mới nhất: Chương 95: Chương 95 (end)
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Tuyết Vy (nó): 1 cô bé xinh đẹp, thông minh và hóm hỉnh. Sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình được gọi là đại quý tộc. Thích những cái khác người, thích sống tự lập và không dựa dẫm vào bố mẹ giàu có.

Danh sách chương Tôi Thích Cậu Rồi Đấy…


Chương 1

1 Một buổi chiều ấm áp, nắng bắt đầu tắt, nhưng cuộc nói chuyện của 3 người bạn thân, rất thân, lâu lắm mới gặp nhau được bắt đầu. Một quán cafe VIP, khá vắng, 3 người ngồi nói chuyện với nhau:“-Cuối cùng cũng trở về.


Loading...

Chương 2

2 Hắn đi xuống nhà thì thấy nó đang chơi trên ipad vẻ mặt vô cùng tập trung lơ cả hắn đi, hắn bực mình hét lên-Tai cậu bị điếc ha? Đây rút cuộc là nơi quái khỉ nào thế hả?-NHà tôi_ nó tl 1 cách thản nhiên hết mức có thể rồi như chợt nhận ra mình đã nói điều ì nó chợt ú ớ – À à hehe đây là …đây là… a… là nhà mà tôi làm giúp việc í mà (nó muốn dấu thân phận nên phải thế) _À hahaha vì mọi người trong nhà đi du lịch nên tôi có thể đến đây để quét dọn í mà …haha… ko có ì đâu haha.


Chương 3

3 Đúng là đầu gà, lời nói cử chỉ hành động đều giống gà_nó nói 1 câu vu vơ rồi lên gác lăn ra ngủ. Trong giấc mơ nó lại mơ thấy hắn, thấy nụ cười của hắn,(khổ ghê có muốn mơ đâu, mơ anh ep zai thì ko mơ).


Chương 4

4 Còn cậu ta thì ung dung xuống xe, Thành cũng xuống xe nhưng chưa hiểu chuyện ì. -Cậu dám để tôi phải đợi hả? tên chết tiệt kia à quên tên đầu gà kia _nó gắt lên, từ bé đến h chỉ có ng ta đợi nó chứ chưa bao h nó phải đợi cả, dù chỉ là 5’-Ôh slave cua ta đến thật hả, ta cứ nghĩ là ko đến ker hơ hơ.


Chương 5

5 -cái khỉ ì vậy con nhỏ kiaaaa……. ! Cậu lại hét lênNó đi lù lù từ trong nhà vs ra, nhìn cậu chằm chằm rồi hơi ngiêng đầu-Lạ nhỉ!Nó nói đúng 1 câu rồi đi ra ngoài“ nhầm thôi, chi phải nổi cáu vậy chứ, thật tình, dk mình ôm lại còn ra vẻ…” nó lẩm bẩm 1 mình.


Chương 6

6 Vs 1 ng bình thường chẳng có ì đặc biệt khi ấn tượng vs 1 vẻ đẹp như thiên thần ấy, còn vs nó, đó là 1 điều bất thường. Tầm 10pm nó mới về nhà ( nhà Vũ nha).


Chương 7

7 *Nhà nó-Ba à rốt cuộc là ì mà hôm nay ba bắt con đi thế? _nó ôm tay ba nũng nũi-Có con gái xinh đẹp như thế này thì phải đem ra khoe chứ ha ha. Con gái bố là nhất!-Hì hì hì bố thì cứ đề cao con quá, bố cũng là nhất he he-Càng ngày tài nịnh của em càng lên level đấy! _ anh Bảo anh trai của nó đi ra.


Chương 8

8 -Tên…. biến…. thái…. _nó vừa chạy xuống nhà vừa gằn lên từng chữ _ I…hate…you…Nó biến ngay ra khỏi nhà Vũ, tâm trạng, đếch thèm đi học, nó lôi dt ra gọi cho 1 ng có trong danh bạ là Key.


Chương 9

9 Sáng hôm sau, Vũ dậy sớm(à ko phải cậu dậy sớm mà là nó dậy muộn),-Hôm nay ko gọi mìh dậy sao? Dám quên chức trách, chết tiệt. hứ, xem cậu đang làm ì nàoVũ vscn xong rồi xuống phòng nó xemVẫn như mọi lần, cậu ko bao h dùng tay mở cửa, mà dùng chân.


Chương 10

10 -Ê! Sao thế? Trúng tà à? Hay ma nhập…_nó lay lay ng cậu. Cậu ngước lên nhìn nó rồi bước vào phòng nhưng để lại 1 câu làm nó sững sờ-Lần sau, đừng bỏ tôi ở 1 mình nữa“-Mẹ mẹ đi đâu đấy? mẹ đừng đi nữa, con sợ-Sợ cái ì? Con trai con đứa mà khóc sao, nín ngay!-Con sẽ ko khóc nhưng mẹ ở lại nhà nhé-***** ra, mẹ đang bận, mejphair đi, tháng sau mẹ sẽ về nhà vs con nha-Mẹ đừng đi , mẹ ơi, con mo muốn ở nhà 1 mình hic hicChỉ còn 1 mình cậu bé trong căn nhà rộng thênh thang, cậu bé khóc, khóc vì cần sự yêu thương.


Chương 11

11 -THế rút cuộc là chuyện ì mà mày tả tởi thế này? _Thành tò mỏ hỏi Vũ-Chuyện khỉ ì, là nhỏ slave của tao chứ ai, nhỏ khùng đó, hết chuyện này đến chuyện kia.


Chương 12

12 Ngày hôm sau. Brừm…Brừm… tiếng xe phân khối lớn chạyThành và Vũ, mỗi ng cưỡi 1 con xe, dạo khắp thành phố, lượn đi lượn lại như con thoi (khổ hết chỗ để đi í mà)-Vũ, thằng kia giống thằng hôm nọ quá, chờ tao chút.


Chương 13

13 -Ê cu!…Cái đồ tinh thần đi du lich này _Thành huých tay Vũ khi thấy cậu ngơ ngơ suy nghĩ cái ì đó_Con khỉ! Bảo cái zề?…_cậu đứng phắt dậy như bị bắt quả tang.


Chương 14

14 Ai cũng có những khó khăn, niềm đau riêng, nó có, Vũ có, Tuấn cũng vậy, chỉ có thể so xem nỗi đau của ai lớn hôn thôi. Nó, mọi ng cứ nghĩ là sung sướng nhất.


Chương 15

15 3m…vẫn ngang nhau1m…. Đến đíchCả 2 cùng chạm vào cửa khách sạn. Một lúc sau bọn họ mới đi đênsssssssssssssssssss-2 ng chạy như ăn cướp ấy, phải có tinh thần đồng đội chứ _Quỳnh nói-Thế rốt cuộc ai về trc đấy-Tôi! _cả 2 đông thanh-Tôi mà-Ko phải, là tôi-Rõ ràng tôi chạm tay vào cửa trc-Nhưng tôi chạm chân vào cửa trc, có ai nói là phải chạm ì vào trc đâuViệt Anh nhanh chóng ra hỏi bảo vệ (để 2 ng này cãi nhau thì đến sáng mai chưa chắc đã xong)-Please ask,in this 2 people,who has touched this door first?- Both at the same time touch the door!-Thanks-Cả 2 cùng chạm, h thì làm sao? _QUỳnh hỏi-Phần thắng thuộc về tôi! _Vỹ ướn ngực-Còn khuya! _nó dập tắt ngay cái hy vọng chiến thắng trong cậu-Ko ngờ 1 tiểu thư như cậu cũng có hứng chạy nhỉ?-Uk thì sao? Rèn luyện sức khỏe mà, hừBố nó đã dặn phải có mối quan hệ tốt đẹp vs cả 2 dòng tộc nhưng cứ khi gặp nhau là họ lại cái nhau, ko ai nhường ai.


Chương 16

16 Buổi tối, sau khi ăn cơm, mọi người ngồi lại vs nhau-Chán quá, chơi zề đê _V. Anh-À chơi trò nói thật đê _con nhỏ đó hí hửng-Ko, trò đó cũ rồi, chơi trò nói dối đê, hê hê, ai nói dối mà mọi ng vẫn tin thì là vua nhá, haha….


Chương 17

17 Ở trong khoang tầu-Nè đừng có động vào! _Quỳnh hét lên-Cái này mà gọi là thức ăn sao? _VAnh trề môi-Xí, cậu làm dk ko mà chê? _Quỳnh tức, nó làm đồ ăn ọi ng nhưng chẳng những ko dk khen ngợi mà lại bị chê kịch liệt như thế này-Cái này quá mặn, cậu chưa ì chính sao?-Trời ơi, sao mà ăn dk? _Thành kêu caCon nhỏ đi cùng bọn nó vừa ăn vào xong cũng chạy biến ra ngoài, nôn thốc nôn tháo-Cái con nhỏ này, muối chết hả? Dám nôn đồ ăn tôi nấu-Cậu thôi đi, đồ ăn cậu nấu ăn làm sao dk, nè trứng chưa chín kìa, lại còn cái này nữa….


Chương 18

18 Nó bê thức ăn từ trong ra, vì là người được đào tạo từ bé nên chuyện này khá dễ với nó. -Đây, mời các cụ, 2 tiếng của con đấy _nó giả vờ cung kính, y như những phục vụ trong nhà hàng, nhưng chuyên nghiệp hơn nhiều với nụ cười tỏa nắng, khối thằng die.


Chương 19

19 Vì quá bất ngờ mọi người không ai để ý về tên nó mà hoàng tử(thứ 6, hoàng tử Harry, sau này sẽ còn xuất hiện nên mình giới thiệu luôn) gọi ở nhà cậu khi ở Hawail (Linda), chỉ trừ 1 người, cậu đã quan sát nó từ đầu đến cuối va cũng đã phát hiện ra 1 số điều…-Em muốn ngồi bàn cuối…-Nhưng…_cô giáo nhìn nó tỏ vẻ ngại ngùng, nó không nói gì mà nằm gục xuống bàn luôn.


Chương 20

20 Nhà trẻ Mầm non-Ha ha đuổi tớ đi, các cậu không bắt được tớ đâu _1 cô nhóc 5 tuổi đang chạy-Tớ sẽ bắt được cậu, có giỏi thì chạy nữa đi _1 cậu nhóc đuổi theo-Vy đứng lại mau, tớ sắp bắt được cậu rồi _1 cậu nhóc khác cũng đang chạy theo nó….


Loading...

Truyện cùng thể loại


Hãy Để Anh Bên Em

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 25


Tình Yêu Thiên Đường

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 5


Như Mùa Đông Rơi Xuống

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 25


Nàng Mập Hóa Thiên Nga

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 11


Vị Hôn Thê Của Thần Chết

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 64


Tình Nhân Ngàn Năm

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen

Số chương: 12Nhóc Vô Tâm, Yêu Anh Nhé?

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 41


Cô Trợ Lý Và Nàng Gia Sư

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 30