Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Xuyên Về Cổ Đại

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Số chương: 32
Chương mới nhất: Thông Báo
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Không ngờ hai chị em cô lại xuyên không về thế giới xa lạ này. Hai người họ sẽ phải sống thế nào trong thân phận mới. Mời các bạn đón đọc và theo dõi diễn biến của truyện nhé.

Danh sách chương Xuyên Về Cổ Đại


Chương 1

1 Hai cô gái đag bc vào máy bay. Cô gái thứ nhất mặc một chiếc quần bó màu đen chiếc áo crop cúp ngực để lộ vòng eo chuẩn, khoác chiếc áo khoác da, tóc tết rọn gàn,khuôn mặt lạnh lùng.


Loading...

Chương 2

2 Khi về tới phủ tụi nó gặp ngay phụ thân và phu nhân củg là mẹ kế tụi nó,khi gặp 2 nhỏ thì phụ thân ôm chầm lấy tụi nó hỏi han thì đc hai nha hoàn kể rỏ đầu đuôi.


Chương 3

3 Sáng hôm sao tiểu Hươg bưg thao nc rửa mặt vô định kêu tụi nó dậy thì k thấy tụi nó đâu cuốn hích chạy ra cửa tìm thì ''''Rầm'''.


Chương 4

4 Nó vr nhỏ mấy ngày nay hết ăn vr ngủ đám mẹ con Liểu thị củg k đến lm phiền sih ra chán.

-Chị e chán quá mìh ở đây củg dc 1tuần ui chưa pt rỏ nơi đây hay mk chốn ra ngày chơi ik chị.


Chương 5

5 Hôm nay lể hội của tửu lâu chúg hoan nghêh mọi ng đến ủng hộ,đặc biệt hôm nay củg là ngày Bích Ngọc và Nhược y của chúg ta tìm ý chug nhân. Tiệc bắt đầu.


Chương 6

6 -Nàg ta cầm tú cầu,nhìn xuống tú cầu rơi xuống đáp ngay nơi. . . . . . . . .

Rớt trúng nơi nó nó thấy thứ gì đó hướg về phía mìh theo phản xạ của một sát thủ nó chụp lấy,ngạc nhiên thấy một quả cầu màu đỏ bất mắc thì nghe mọi người chúc mừg k hỉu chuỵn gì,bổg mama bước xuốg bàn nó.


Chương 7

7 Muội là nử nhi,nếu muội là nạn nhân muội nhất định pải lòg tỷ rồi một cô nươg xinh đẹp như vậy ai nở từ chối,thật xin lổi đã gạt tỷ.

Nàg ngớ người nhìn nó rồi cuời.


Chương 8

8 Chợt có bàn tay túm lấy nó ép vào tườg nó chưa kịp hiểu chuỵn gì đã bị hắn hôn lên môi nó,hắn tham lam cắn mút mảh liệt. Nó giảy giụa như vô ít hắn quá mạnh.


Chương 9

9 Nhỏ bị nó kéo đi nhah thở hổn hểnh hỏi: Tỷ tỷ có chuyện gì kéo mụi gắp thế,mụi sắp mệt chết rồi.

-Mau mau về phủ ta cần có chuyện bàn với phụ thân.


Chương 10

10 Buổi chiều nó nhỏ và ông cùg ăn cơm nói chuyện vui vẻ:

-Ta không ngờ con nấu ăn ngon như vậy.

-Nếu phụ thân thích con sẻ nấu cho người ăn thườg xuyên.


Chương 11

11 Hai người cận vệ của bọn hắn ra tay nhanh như chớp bọn người đó chết không toàn thay,nếu như người thườg nhìn thấy chắc chắn sẻ sợ chết khiếp còn đối với nó như vậy chưa đủ A.


Chương 12

12 Nó và nhỏ đến một khách điếm thuê trọ rồi cùng nhau đi tham quan Chợ Châu Nam,nó sẳn tiện tìm vài người đào tạo thành ám vệ để sao này tiện việc đưa tin và bảo vệ an toàn cho người thân.


Chương 13

13 Nó với nhỏ đi dạo một vòng rồi về khách điếm,nó vào phòng đã thấy tiểu Hương-Tiểu Thuý và 4người bọn họ ngồi đợi nó.

-Tỷ tỷ người về rồi hai người đi lâu quá.


Chương 14

14 Sáng hôm sau nó cưởingựa đến Phượng Hoàng để tham gia Tỷ võ nó không xho tiểu thuý,tiểu hương theo vì sợ nhiều người phiền phức.

Nhỏ bị nó bỏ rơi thì buồn chán dắt hai nha đầu đi đến sườn núi bên cạnh hít thở không khí sẳn tiện tìm một số độc dược chế thuốc cho nó,vừ đên nơi nhỏ cảm nhận được không khí trong lành nơi đây phong cảnh lại rất thơ mộng bất chợt hứng thú ngâm một câu thơ.


Chương 14-2: Tỹ Võ (phần 1)

15 Đang định xử lý bọn họ thì bỗng có tiếng nói từ xa.

-Dừng tay, Cung Chủ giá lâm.

Nó và mọi người nhìn về hướng phát ra tiếng,có một chiếc kiệu màu đỏ rực đang bay được bốn người khiên,nhìn thôi củng biết họ có võ công,đi trước là một nử nhân đeo mặt nạ đỏ đen,gần bên kiệu có hai nha hoà cầm hai vỏ hoa tung hoa,chiếc kiệu đang tiến về phía võ đài,tất cả mọi người dồn ánh mắt về phía chiếc kiệu đang hạ xuống võ đài.


Chương 14-3: Tỹ Võ (phần 2)

16 Nó bay lên võ đài ánh mắt lạnh lùng nhìn tên Liêm Hoa kia,hiện nó mặc một thân màu trắng,khuôn mặt được che đi bởi chiếc mặt nạ nó nhờ nhỏ làm cho dụ gì mấy chuyện thêu thùa,khéo tay thì không ai qua nhỏ,nhỏ làm cho nó chiếc mặc nạ màu đỏ cam bên phải gắn vài viên ngọc và lông phượng hoàng,hôm trước nhỏ vào kinh thành đi dạo mua được.


Chương 14-4: Tỹ Võ (hạ)

17 Hắc Bạch phóng kim châm về phía nó,nó. . . . .

Nó không hề ý né tránh,nó biết kim châm của Hắc Bạch có độc,nó có một sở thích quái dị đó chính ăn độc ik như ăn kẹo,lúc trước ở trong vùng nhiệt đới nó bị bọn người cùng đào tạo ép vào đường cùng buộc phải vào nơi vùng cấm của vùng nhiệt đới nơi đó có rất nhiều loại động vật có độc,khi vào nơi đó nó bị hầu hết các động vật ở đó cắn vì có người xâm phạm lãnh thổ.


Chương 14-5: Xà Vương, Lão Đầu Quái Dị

18 Nó vừa đến Hạ Sơn thì có một đám người mặc áo đen bao vây nó,hiện giờ nó đag cần độc để đều hoà cơn đau trong cơ thể,chất độc trong cơ thể nó 3năm phát độc một lần tuy là người miễn nhiễm với độc nhưng cái giá phải trả là khi chất độc bị thiếu nó sẽ vô cùng đau đớn,nó không còn sức để chiến đấu giờ nó cần độc.


Chương 15

19 -Nha đầu ra đây đi theo ta,ta cho người xem cái này.

Nó không nói gì lặng lẽ bước theo lão,xung quanh rất yên tỉnh,không khí lại rất trong lành nó thích nhất ở thời cổ đại này không có tiếng xe cộ không có bụi bậm,lão đầu dắt nó đến một rừng trúc nơi đây bốn phía đều là trúc cách đi vào lại rất quanh co ik như mê cung,nó hơi thắc mắc nhưng cũng không hỏi lảo chỉ đi theo.


Chương 16

20 -Mụi lại gây chuyện.

-Ơn giời ca ca đây rồi,nhỏ sụt sùi ôm nó.

-Có chuyện gì,ánh mắt lướt qua nam nhân đang bị Tiểu Hắc kề dao vô cổ.

-Hắn định phi lễ mụi.


Loading...