Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: minhtu147
2 ngày trước
Đây là một câu chuyện kể về tình yêu giống như bao câu chuyện khác. Nó kể về một cặp đôi thanh mai trúc mã nhưng cô lại không yêu anh chỉ coi anh là một người anh trai.

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Hải Lam Thảo
Tuần trước (10/04/2018)
Thể loại: Xuyên không, điền văn, nữ tôn, nam sinh tử, 1 vs 1, ấm ápCoverter: thuongminhEditor:Hemy LêNội dung của truyện kể về một gia đình thôn quê có cuộc sống thanh thản, thật thà lương thiện cùng chăm chỉ nỗ lực.
Chương mới nhất: Chương 50: Hãm Hại

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
2 tuần trước (05/04/2018)
Mười sáu tuổi là một lứa tuổi đầy mộng mơ với những cuốn sách ngôn tình, xuyên không. . . và cô cũng không ngoại lệ. Cô có một cái chết vô cùng "Đặc biệt" là số phận đã đưa cô đến một nơi xa lạ để cô tiếp tục sống.

Thể loại: Đam Mỹ
2 tuần trước (02/04/2018)
Tên truyện: Tinh tế pháo hữu hệ liệtThể  loại: hiện đại, người ngoài hành tinh, có thịt, hài hước, không ngược, 1×1, HEChuyển ngữ : Mị ẢnhVào ba năm trước thì Đỗ Minh đã từng quen bạn trai nhưng họ đã chia tay vì người ấy ngoại tình quen cùng lúc với năm người nữa không biết kiếp trước hắn ta có phải là bạch tuộc tinh hay không nữa.
Chương mới nhất: Chương 14

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tô Áng
3 tuần trước (30/03/2018)
Tên gốc: Nô tì, cử án kỳ môiThể loại: cổ đại, hài hướcNguồn convert: tieukimthuChuyển ngữ: Tặc Gia + Mèo lang thang + Địa ĐảnBiên tập: Tặc GiaVăn án 1:Xuất thân của nàng là tiểu thư quan gia có cuộc sống bình dị nhất trong kinh thành, nàng không có gì nổi bật ngoại trừ diện mạo, người duy nhất thấy ngứa mắt chính là con trai trưởng của Thừa tướng “công đức vĩ đại” đã từ hôn.
Chương mới nhất: Chương 99: Phiên Ngoại 3

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Vân Phù Nhật
3 tuần trước (26/03/2018)
Thể loại: Xuyên nhanh – 1×1 – HE - Chủ thụ - Quỷ súc côngNguồn convert:Slytherin HouseBeta + Edit: SóiMột ngày kia, Lê Lạc bỗng nhiên bị hệ thống cưỡng chế trói định, cũng chính từ đây đánh dấu quãng ngày xuyên qua luôn bị nam chủ công lược.

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Lyly Nguyễn
Tháng trước (13/03/2018)
Khi Tử Phong tỉnh dậy đã phát hiện ra linh hồn của mình thế nhưng lại xuyên vào thân thể của một cô gái? Tử Phong phải thích ứng ra sao? Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.
Chương mới nhất: Chương Xvii: Diệp Oánh.

Tháng trước (08/03/2018)
Có câu chỉ đứng nghe người ta bàn tán thôi mà cũng dính vào chuyện xui xẻo của họ quả đúng là thật. Không ngờ cô lại dính phải trường hợp xui xẻo như vậy.

Thể loại: Ngôn Tình
Tháng trước (04/03/2018)
Có lẽ Mary Sue(*) là một loại bệnh. Mà chúng ta đều là người bệnh. Bệnh nhẹ thì không ảnh hưởng tới cuộc sống bình thường. Bệnh nặng có thể vang danh Cửu Châu —— hức, chẳng hạn như Phù Dung tỷ tỷ ấy.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lan Chi
Tháng trước (01/03/2018)
"Một người như tôi việc gì phải trở thành khúc nhạc đệm trong cuộc đời của người khác?" Kiếp trước, Cố Bảo Bối bị bạn trai vứt bỏ, cô quyết định thoát khỏi quá khứ, hy vọng vào tương lai.
Chương mới nhất: Chương 50: Chương 36

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: yummy Trần
Tháng trước (26/02/2018)
"Anh sai rồi em ạ"---Một câu chuyện tình yêu thể hiện hoàn toàn câu nói "Có không giữ mất đừng tìm". Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé. .

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Phong Chi Vũ
2 tháng trước (12/02/2018)
Tên dịch: Xuyên việt thị tẩm (∗) đi chứ, thái thượng hoàng!Editor: Hạ VũThể loại: Xuyên việt, 1×1, HE, cung đình, biểu huynh đệ, cao H, cường công nhược thụCuối cùng thì hắn cũng có thể cảm nhận được cảm giác cùng tư vị khi là nam chủ xuyên không về cổ đại, tuy nhiên so với tiểu thuyết cùng những phim trên ti vi thì hắn gặp xui xẻo hơn rất nhiều.
Chương mới nhất: Chương 10

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
2 tháng trước (08/02/2018)
Thể loại: trùng sinh, nam nam thế giới, nhược công x cường thụ, ôn nhu công, anh tuấn  nhân thê thụ, sinh tử, ấm áp làm ruộng văn, HEEdit: Em SoupThật sự thì Dương Dật gặp việc không may mắn, nhưng lại có thể xem là may mắn khi có cơ hội xuyên không về một thế giới mà ở đó toàn là nam nhân.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: Ngụy A Ương
2 tháng trước (08/02/2018)
Edit: Thỏ – 兔Tên gốc: 重生之囚宠Thể loại: Đam mỹ hiện đại, trọng sinh, vườn trường, u ám, HEĐộ dài: 46 chươngCao Dung ở kiếp trước lại bị một tên giết người dùng cao chặt đứt mất đầu của mình, tuy nhiên lại có cơ hội sống lại vào lúc năm tuổi và cũng gặp lại tên biến thái tương tự,  Nhưng lần này tiểu biến thái đến không phải để giết cậu, mà đến để “thương yêu”.
Chương mới nhất: Chương 48: Phiên Ngoại 2

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Youko
3 tháng trước (19/01/2018)
Editor: Phong DạThể loại: hiện đại văn, huyền huyễn,chuyển thế, nhất thụ nhất công,  HE. Xà quân 1A Quân dạo chơi ở ngoài thành, cẩn thận dưới chân,Nhưng hắn lại vô ý một cái khiến mình trượt chân té xuống núi rơi vào một hang độngĐộng tối đen không thấy năm ngón tay, A Quân sờ soạng, dùng bật lửa đốt một thứ gì đó.
Chương mới nhất: Chương 73: Phiên Ngoại: Xà Tinh

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
4 tháng trước (31/12/2017)
Bốn cô gái trong một lần ngồi máy bay về nước - máy bay nổ. Bị lỗ hổng thời gian hút vào một thời không xa lạ hoàn toàn không có trong lịch sử. Nữ chính: + Liễu Tử Hạ: Là một người lạnh lùng, khó gần, đặc biệt vô tình - sát thủ hiện đại.
Chương mới nhất: Chương 49

Tác giả: Hanabira
4 tháng trước (25/12/2017)
Thể loại: Đam mỹ, xuyên thư, có yếu tố tu tiênCp: (Giả) cao lãnh, thanh cao (có bệnh điên) sư phụ thụ vs Tâm thần thê nô mỹ công, lạnh lùng ôn nhu (Chỉ với thụ) công, sư đồ luyến.
Chương mới nhất: Chương 27

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Bắc Âm Thật
4 tháng trước (24/12/2017)
Thể loại: Xuyên không, đồng nhân KpopConverter: hanthientuyetEdit: Lily_Carlos, ღDuღ, Snowflake HDĐộ dài: 54 chươngNhân vật chính: Kwon Ji Yong; Song Hee Eun ┃ phối hợp diễn: Lee Jong Suk;thành viên Bigbang; ┃ cái khác:.
Chương mới nhất: Chương 50: Chương 48

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Công Tử Vu Ca
4 tháng trước (22/12/2017)
Thể loại: đam mỹ, xuyên thư, ngọt sủng, hiện đại, “ưu điểm ngươi muốn hắn đều có” thật cao lãnh cấm dục công VS “miệng ngại thân thẳng” giả cao lãnh liêu hán* cuồng ma thụ, HE*Liêu hán: hiểu đơn giản là hấp dẫn nam nhân, bắt sống trái tim nam nhân.
Chương mới nhất: Chương 123: Phiên Ngoại Nhỏ

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Hàn Hi Kim
4 tháng trước (21/12/2017)
Tình yêu xuất phát từ đâu? Là từ sự chân thành, trái tim cùng chung một nhịp hay là từ nhan sắc và địa vị?Liệu rằng vẻ đẹp tâm hồn có thể chiến thắng được ngoại hình mà chiếm trọn một trái tim con người hay không?Có phải hoàng tử là dành cho lọ lem như câu truyện cổ tích vẫn thường nhắc đến?Xin Lỗi, Em không phải lo lem sẽ cho bạn câu trả lời.
Chương mới nhất: Chương 21

Loading...