Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
9 giờ trước
Mười sáu tuổi là một lứa tuổi đầy mộng mơ với những cuốn sách ngôn tình, xuyên không. . . và cô cũng không ngoại lệ. Cô có một cái chết vô cùng "Đặc biệt" là số phận đã đưa cô đến một nơi xa lạ để cô tiếp tục sống.
Chương mới nhất: Chap 33: Lại Làm Ra Phiền Phức

Loading...

Tác giả: Hiroko-Misa
2 ngày trước
Vị thần của sinh mệnh và muôn loài trên thế gian - Hạ Tiểu Vy trong một lần đi thăm vườn thảo dược của chính mình thì "trượt chân" rơi vào hồ nước. Không ngờ một chút sơ sẩy của bản thân mà Hạ Tiểu Vy lại xuyên không đến nơi chỉ có nam nhân, lại không được sử dụng ma thuật.

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Mạc Vô Tâm
3 ngày trước
Giới thiệu:"Truyện kể về một anh nam chính vượt qua bao nhiêu khó khăn gian khổ, đi từ cảm xúc buồn rầu, thất vọng cho đến hân hoan, chờ đợi, rồi mới thành công mang được nữ chính về nhà,.
Chương mới nhất: Chương 17

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
3 ngày trước
Editor: Lê Uyên UyênBách Thần bị người yêu phản bội vô cùng đau khổ nghĩ mọi việc coi như đã xong cái, sống mà giống như đã chết. Nhưng không ngờ chỉ sau một giấc ngủ tỉnh dậy lại thấy mình bị nhét vào kiệu hoa đỏ thẫm gả vào vương phủ, đây là một loại trắc nghiệm tâm lí?Bách Thần: Cầu cho ta lại chết một lần.
Chương mới nhất: Chương 17

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lan Chi
4 ngày trước
"Một người như tôi việc gì phải trở thành khúc nhạc đệm trong cuộc đời của người khác?" Kiếp trước, Cố Bảo Bối bị bạn trai vứt bỏ, cô quyết định thoát khỏi quá khứ, hy vọng vào tương lai.
Chương mới nhất: Chương 50: Chương 36

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Na Khả Lộ Lộ
6 ngày trước
Thể loại: đam mỹ, ngây thơ thích khóc niên hạ thiếu nữ công x phong lưu sủng nịnh thích bắt nạt người khác thụ, cổ đại, chủ thụ, 1×1, HE, niên hạTình trạng nguyên tác: Hoàn (14 chương)Editor: QuỳnhChính là làm nhiều chuyện thất đức, sớm có ngày gặp phải báo ứng xác đáng.
Chương mới nhất: Chương 14

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Dạ Mạn
Tuần trước (09/06/2018)
Thể loại: Hiện đại, HE Số chương: 79 chương Convert: Ngocquynh520Editor: Tuyển editorKhi sắp tốt nghiệp đại học thì Khương Hiểu lại phát hiện ra việc mình mang thai ngoài ý muốn, mà cha đứa bé lại là Chu Tu Lâm.
Chương mới nhất: Chương 14

Thể loại: Ngôn Tình
Tuần trước (06/06/2018)
Hắn sẽ từ tiểu oa nhi biến thành nam tử yêu mị, quyến rũ có thừa, hấp thụ tinh lực của nàng, vì để nàng sinh con cho hắn, lại chăm chỉ hằng đêm. “Đại ca muốn nhận oa nhi này làm Tứ đệ sao?” Người nào đó hỏi.
Chương mới nhất: Chương 100: Cầu Thân, Cút Đi 6

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ngọc Giao
2 tuần trước (28/05/2018)
Thanh Xà là một con xà yêu đạo hạnh năm trăm năm tên Tiểu Thanh. Thanh Xà có một vị tỷ tỷ là bạch xà yêu ngàn năm gọi Bạch Tố Trinh. Thanh Xà cũng có một ca ca là ngàn năm bạch xà tinh danh Bạch Tố Trân.
Chương mới nhất: Chương 26: Chương 23

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Lyly Nguyễn
3 tuần trước (24/05/2018)
Khi Tử Phong tỉnh dậy đã phát hiện ra linh hồn của mình thế nhưng lại xuyên vào thân thể của một cô gái? Tử Phong phải thích ứng ra sao? Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: HongFengYe
Tháng trước (19/05/2018)
Tác giả: 红枫叶Thể loại: Đam mỹ, xuyên thư, cổ trang, nhất thụ nhất công, heNhân vật: Vương Diệp, Bạch Chi Viên, Sở Thiên, Vương Hướng Lan. Với một thằng con trai thì đọc ngôn tình là một việc không mấy thú vị  ╮(╯▽╰)╭Vậy nên bạn học Vương Diệp không hề động vào ngôn tình nhưng cô em trời đánh Vương Na của y lại lôi y đi đọc cuốn ngôn tình nào là phúc hắc chiếm hữu nam, nhu nhược yếu đuối đoan trang thuỳ mị nết na bị ăn hiếp mà không muốn trả thù nữ (¬_¬).
Chương mới nhất: Chương 10-1

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Thanh Đại
Tháng trước (18/05/2018)
Editor: Thiên Di (hinpretty. wordpress)Thể loại: Hiện đại, nhất thụ nhất công, phúc hắc cường công, mập mạp thụ, hảo văn, hài văn, HETôi thấy người khác nhìn Trần Duệ xong lại nhìn tôi thì biết ngay bọn họ lại hiểu lầm, cư nhiên đem tôi và Trần Duệ ghép thành một đôi, dám chắc còn nghĩ dấu vết trên người tôi và hắn thoát không khỏi quan hệ.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Dị Giới
Tác giả: Kim Nghêu
Tháng trước (02/05/2018)
Thể loại: Đam mỹ, chủng điền văn, chậm nhiệtTruyện chia làm 3 phần: Phấn Đấu, Lớn Lên và Tình Cảm. 189 chươngTây Viễn  được cơ hội xuyên về dị giới nhưng khi vừa mới mở mắt ra thì thấy xung quanh căn nhà tranh rách nát, hắn cũng chỉ biết khóc ròng.
Chương mới nhất: Quyển 1 - Chương 50: Đánh Nhau

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tháng trước (30/04/2018)
Có lẽ Mary Sue(*) là một loại bệnh. Mà chúng ta đều là người bệnh. Bệnh nhẹ thì không ảnh hưởng tới cuộc sống bình thường. Bệnh nặng có thể vang danh Cửu Châu —— hức, chẳng hạn như Phù Dung tỷ tỷ ấy.

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Xuyên Không
Tác giả: Tuyết Ma
Tháng trước (30/04/2018)
Đêm đại hôn ấy, hắn – đế vương lãnh tuấn xốc chiếc khăn voan lên rồi lạnh nhạt nói: “Trẫm nghe nói Tam thiên kim nhà Mộ tướng quân xấu không ai sánh bằng, thì ra chỉ là hơn người 1 vết đao chém mà thôi”, trong lời nói chứa sự thất vọng.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tháng trước (26/04/2018)
Thể loại: Tình hữu độc chung, xuyên sách, chủ thụ, vô cùng ngược, HE, đoản văn, cấm dục hệ công VS chết không biết xấu hổ trêu ghẹo người thụ, cổ trangTình trạng: Hoàn 28 tuổi + 0Edit: Cục Đậu BựVào một ngày không biết tại sao Nhâm Hoài Phong lại xuyên qua sách vào cuốn truyện với nội dụng trạch đấu, (1) lại trở thành một pháo hồi  nam xứng đối nghịch với nữ chủ cuối cùng rơi vào cảnh nhà tan người mất, sau khi cố gắng tạo hảo cảm với nữ chủ, lại phát hiện mình động tâm với nam thứ thầm mến nữ chủ si tình mà không biểu lộ, từ đây mở ra hình thức truy phu cuồng bạo.
Chương mới nhất: Chương 29: Phiên Ngoại

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Nguyễn Thơ Sinh
Tháng trước (23/04/2018)
Chiều hôm trước bố bảo Huy, hai cha con nó sẽ đi thăm chú Hà. Như thường lệ, thằng Huy rất hăm hở khi nghe tin bố nói tin như thế. Mỗi lần đến thãm chú Hà là một dịp để thằng huy được nghỉ học, được ăn những thứ trái cây bốn mùa trong khu vườn tươi xanh phì nhiêu mà chú Hà đã tận tình chăm sóc.
Chương mới nhất: Chương 50: Giò Lụa

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: minhtu147
Tháng trước (20/04/2018)
Đây là một câu chuyện kể về tình yêu giống như bao câu chuyện khác. Nó kể về một cặp đôi thanh mai trúc mã nhưng cô lại không yêu anh chỉ coi anh là một người anh trai.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Hải Lam Thảo
2 tháng trước (10/04/2018)
Thể loại: Xuyên không, điền văn, nữ tôn, nam sinh tử, 1 vs 1, ấm ápCoverter: thuongminhEditor:Hemy LêNội dung của truyện kể về một gia đình thôn quê có cuộc sống thanh thản, thật thà lương thiện cùng chăm chỉ nỗ lực.
Chương mới nhất: Chương 50: Hãm Hại

Thể loại: Đam Mỹ
3 tháng trước (02/04/2018)
Tên truyện: Tinh tế pháo hữu hệ liệtThể  loại: hiện đại, người ngoài hành tinh, có thịt, hài hước, không ngược, 1×1, HEChuyển ngữ : Mị ẢnhVào ba năm trước thì Đỗ Minh đã từng quen bạn trai nhưng họ đã chia tay vì người ấy ngoại tình quen cùng lúc với năm người nữa không biết kiếp trước hắn ta có phải là bạch tuộc tinh hay không nữa.
Chương mới nhất: Chương 14

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...