Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
2 ngày trước
Thể loại: hiện đại, đô thị, trừ ma bắt quái, HE. Số chương: 114 chương + 8 ngoại truyệnTên khác: Nhóc Con Đừng Làm Anh Động TâmEditor: Vân VânThời gian gần đây có rất nhiêu tin tức được lan truyền rộng rãi đều xoay quanh ở Đế Đô.
Chương mới nhất: Chương 46: Ngủ Đông

Loading...

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: HongFengYe
3 ngày trước
Tác giả: 红枫叶Thể loại: Đam mỹ, xuyên thư, cổ trang, nhất thụ nhất công, heNhân vật: Vương Diệp, Bạch Chi Viên, Sở Thiên, Vương Hướng Lan. Với một thằng con trai thì đọc ngôn tình là một việc không mấy thú vị  ╮(╯▽╰)╭Vậy nên bạn học Vương Diệp không hề động vào ngôn tình nhưng cô em trời đánh Vương Na của y lại lôi y đi đọc cuốn ngôn tình nào là phúc hắc chiếm hữu nam, nhu nhược yếu đuối đoan trang thuỳ mị nết na bị ăn hiếp mà không muốn trả thù nữ (¬_¬).
Chương mới nhất: Chương 12-1

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Nhạc Dương
2 tuần trước (04/03/2019)
Thể loại: điềm văn, duyên trời tác hợp, 1×1, HE. Số chương: 58 chương chính văn + 4 phiên ngoạiEdit: ArisassanChỉ là một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng thoải mái của cặp đôi điều chế hương cùng tiểu son nhân mà thôi.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Thủ Bổn Kỳ Tử
2 tuần trước (04/03/2019)
Editor: Ssoul6419Thể loại: Nguyên sang văn, Đam mỹ, Hiện đại, Hệ thống, Tùy thân không gian, Xuyên thư, Hào môn thế gia, Dưỡng thànhVẫn là một câu chuyện được tác giả viết theo mô típ cũ kể về Tô Hử xuyên vào tiểu thuyết đang xem, trở thành kế phụ cuồng bạo nam chính.
Chương mới nhất: Chương 42

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
2 tuần trước (03/03/2019)
Editor: Lê Uyên UyênBách Thần bị người yêu phản bội vô cùng đau khổ nghĩ mọi việc coi như đã xong cái, sống mà giống như đã chết. Nhưng không ngờ chỉ sau một giấc ngủ tỉnh dậy lại thấy mình bị nhét vào kiệu hoa đỏ thẫm gả vào vương phủ, đây là một loại trắc nghiệm tâm lí?Bách Thần: Cầu cho ta lại chết một lần.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Peach
2 tuần trước (03/03/2019)
Người đời rất lạ thứ gì dễ dàng có thường không biết trân trọng, đứng núi này trong núi nọ, đến khi mất đi rồi thì họ mới thấy hối tiếc cùng dằn vặt đau khổ thì liệu có muộn hay không?-Tác giả đã vẻ ra một bức tranh đỏ rực hôm ấy in sâu trong đôi mắt ánh.
Chương mới nhất: Chương 43

Tác giả: KennyNguyen
Tháng trước (22/02/2019)
Thể loại: quân sự, lịch sử, xuyên khôngNhân vật chính là Quang Diêu xuất thân là một chiến sĩ mật vụ  trong lúc làm nhiệm vụ không may bị hi sinh nhưng lại vô tình xuyên không về khoảng giữa thế kỉ 19.

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Mộc Hề Nương
Tháng trước (22/02/2019)
Tên gốc: Đại chàng âm dương lộThể loại: Đam mỹ, hiện đại hư cấu, huyền huyễn, linh dị thần quái, sảng văn, 1×1, cường công x cường thụ, HE. Nhân vật chính: Độ Sóc x Trần Dương.
Chương mới nhất: Chương 99: Máy Tính Tử Vong 5

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: DOMOTO1987
Tháng trước (13/02/2019)
Edit+Beta: ShimMọi chuyện là như vậy nè:Vào một ngày nọ lão nông dân thông minh đã khiến cho  một con lang mắc mưu, rồi bị trói tứ chi, tống vào bao tải.

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: BluepaperB
Tháng trước (05/02/2019)
Tra Thiên Ân bị xuyên vào thịt văn đã đành mà còn vào vai nữ phụ có số phận bi thảm nhất truyện nữa chứ !!
Chương mới nhất: Chap 28: Sự Thật(2)

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Bình Tử
Tháng trước (05/02/2019)
Thể loại: H, xuyên nhanh, hệ thốngSố chương: 257Editor: Kim PhượngConver và raw: ngocquynh520Câu chuyện kể về việc một cô gái có cơ hội xuyên vào các thế giới trong sách và làm nhiệm vụ là quyến rũ đàn ông.
Chương mới nhất: Quyển 3 - Chương 9

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: minhtu147
Tháng trước (01/02/2019)
Đây là một câu chuyện kể về tình yêu giống như bao câu chuyện khác. Nó kể về một cặp đôi thanh mai trúc mã nhưng cô lại không yêu anh chỉ coi anh là một người anh trai.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thanh Xuân
Tháng trước (31/01/2019)
Thể loại: 18+, sắc, sủng, ngược. Không biết một tên đàn ông đã dùng cách nào mà có thẻ đột nhập vào cửa sổ phòng Vũ Giai Hân, hắn ta ăn sạch cô. . cô lại không có cách nào cự tuyệt! Khi biết được thân phận thật sự của hắn, đã quá muộn màng.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Ngốk
2 tháng trước (18/01/2019)
Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ đạiMọi chuyện xảy ra vô cùng bất ngờ chỉ trong một cái chớp mắt mọi người sẽ như thế nào nếu có một ngày, khi thức dậy trong một căn phòng xa lạ, và khi biết rằng mình đã xuyên không, xuyên không đúng vào truyện tiểu t...
Chương mới nhất: Chương 34

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Hoa Pha Lê
2 tháng trước (09/01/2019)
Tác giả chỉ giới thiệu đại khái sơ liệu về nội dung của câu chuyện, muốn tạo bất ngờ cho người đọc. Nội dung chuyện là những tình huống ngọt ngào của các nhân vật đan xen chút xíu gia đấu.
Chương mới nhất: Chương 50-1

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Esther Cửu Cửu
3 tháng trước (27/12/2018)
Số chương: 115 chươngEditor: heavydizzyBetaer: đang tuyểnOanh ——!!Tiếng nổ mạnh vang lên, trên quảng trường đám người nháy mắt xôn xao, tiếng thét chói tai thê lương, tiếng khóc la khiến cho hiện trường càng hỗn loạn.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Tử Sắc Kinh Cức
3 tháng trước (20/12/2018)
Editor: Aubrey. Tình trạng: On-going. Thể loại: Đam mỹ, chủ công, thụ là một song nhi, song khiết, ngọt sủng, sinh tử, chủng điền, làm ruộng văn, cổ đại, bàn tay vàng, tình hữu độc chung, 1x1, HE.
Chương mới nhất: Chương 23: Hiến Bảo Bối

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mạch Mầm
3 tháng trước (19/12/2018)
Thể Loại: Thanh Mai Trúc Mã - Hiện Đại - Sạch - Sắc - Sủng - CAO H - HERating: 22+Tình Trạng: Hoàn 32 chươngConvert: Bibabibo3298Edit: suchacloverChắc có lẽ câu chuyện này là một ngoại lệ cũng  bởi lẽ nam chính lại là người thứ ba trong cuộc tình của nữ chính với người khác.

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Vũ Lạc Manh
3 tháng trước (17/12/2018)
Nội dung: Xuyên không, đam mỹ, cung đình tranh đấu, sinh tử văn, ôn nhu phúc hắc hoàng đế công vs Lân nhi mỹ nhân ôn nhu thụ, công sủng thụ, 1x1, HE. Nhân vật chính: Lãnh Diệc Hiên x Hà Duyệt.
Chương mới nhất: Chương 99

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Biết Lâm
4 tháng trước (30/11/2018)
Chuyện xưa của nữ chủ xuyên AV ( AV - Adult Video. . . Khụ khụ ) Không những thế lại còn là 1 series AV ^:)^ và quá trình gian khổ bảo vệ bản thân chống lại lũ 'sói đói', xoay chuyển càn khôn hóa giải những tình tiết AV cẩu huyết.
Chương mới nhất: Chương 34-2

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...