Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Độc Thử
Hôm qua
Thể loại: Hiện đại, thanh xuân tươi đẹp, thanh mai trúc mã, chủng điền văn, ấm áp, dưỡng thành, ốm yếu ngây thơ thụ x ôn nhu thâm tình công. Độ dài: 59 chươngMột câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng sủng tận răng người đọc.
Chương mới nhất: Chương 39: Đường Lui


Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Thủ Bổn Kỳ Tử
Hôm qua
Editor: Ssoul6419Thể loại: Nguyên sang văn, Đam mỹ, Hiện đại, Hệ thống, Tùy thân không gian, Xuyên thư, Hào môn thế gia, Dưỡng thànhVẫn là một câu chuyện được tác giả viết theo mô típ cũ kể về Tô Hử xuyên vào tiểu thuyết đang xem, trở thành kế phụ cuồng bạo nam chính.
Chương mới nhất: Chương 45

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
3 ngày trước
Xuyên vào thế giới truyện ngôn tình, hàng loạt bí mật sẽ dần hé lộ cùng hành trình của Ngạo Thiên. .
Chương mới nhất: Chương 7

Thể loại: Đam Mỹ
5 ngày trước
Dịch: Qing Qing - SupersemeThể loại: Cường cường; Thâm sâu khó lường đại lão công; rụng rời trước sắc đẹp của công trung khuyển thụ. Nhân vật chính: Lục Ninh Chu; Mục ThiênNhân vật phụ: Thanh mai thân phận thần bí, hành vi giảo hoạt - Dương CháMột câu chuyện được tác giả xây dựng với tình tiết hoàn toàn mới lạ.

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Thâm Mặc
Tuần trước (09/07/2019)
Editor: Dưa MuốiThể loại: nguyên sang, đam mỹ, cổ đại, HE, võ hiệp, xuyên việt, ngọt sủng, chủ thụ, nhẹ nhàng, giang hồ ân oán. Số lần tử: 71 Số lần chết lâm sàng: 4Trong mỗi tác phẩm của tác giả đều là họ tự suy nghĩ rồi sáng tác ra câu chuyện của chính mình.
Chương mới nhất: Chương 72: [phiên Ngoại Một]

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Miêu Mao Nho
Tuần trước (02/07/2019)
Editor: Ư ƯTrong phần truyện tình yêu với tổng tài, sẽ là nữ phụ muốn cướp đàn ông với nữ chínhỞ phần nội dung nữ cường hãn,  thì là nữ phụ muốn cướp đàn ông với nữ chínhỞ tu tiên văn, nữ phụ vẫn muốn cướp đàn ông với nữ chínhNữ phụ ngây thơ cũng được, mỹ diễm cũng được, dịu dàng cũng được, nhưng nội bộ đều là yêu diễm đồ đê tiện, mà Bạch Tửu luôn trở thành "yêu diễm đồ đê tiện" này.

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
2 tuần trước (29/06/2019)
Editor: Lê Uyên UyênBách Thần bị người yêu phản bội vô cùng đau khổ nghĩ mọi việc coi như đã xong cái, sống mà giống như đã chết. Nhưng không ngờ chỉ sau một giấc ngủ tỉnh dậy lại thấy mình bị nhét vào kiệu hoa đỏ thẫm gả vào vương phủ, đây là một loại trắc nghiệm tâm lí?Bách Thần: Cầu cho ta lại chết một lần.
Chương mới nhất: Chương 49: Con Muốn Giết Ta À?

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: minhtu147
Tháng trước (29/05/2019)
Đây là một câu chuyện kể về tình yêu giống như bao câu chuyện khác. Nó kể về một cặp đôi thanh mai trúc mã nhưng cô lại không yêu anh chỉ coi anh là một người anh trai.

Tác giả: Lãnh Khuyết
Tháng trước (24/05/2019)
Thể loại: tiên hiệp, kiếm hiệp,dị giới, xuyên không, sắc hiệp. . . Bối cảnh câu chuyện bắt đầu từ thời xa xưa, lúc thế giới còn chìm trong hỗn loạn. Cho tới khi 300 vạn năm trước khi mà Chiến Đế bước chân lên cai trị thế giới lại mở ra một kỹ nguyên chiến tranh hỗn loạn.

Tác giả: Bắc Xử
Tháng trước (24/05/2019)
Độ dài: 500+ (Còn đang tiến hành)Cuộc sống của Mộ Ngôn  có thể nói đã trãi qua hầu hết mọi việc ở vô số thời đại, đến phút cuối cùng cũng được giải thoát chứ nghĩ sau khi chết thì sẽ chấm dứt mọi chuyện nhưng đâu ngờ lại còn bị trói định hệ thống là thế nào?!!Khế ước một ký chủ lai lịch không rõ, hắc hóa sẽ mở ra buff năng lực nghịch thiên, hệ thống bày tỏ mình chịu áp lực rất lớn.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tháng trước (24/05/2019)
Edit: Miêu NhiSố chương: 86 chương + 3 Phiên ngoạiThêm một câu chuyện nữ chính được xuyên vào các nhân vật trong truyện tranh. Tư Vũ  có được cơ hội xuyên vào nhân vật nữ phụ ác độc, trở thành chị gái cùng mẹ khác cha của nam chính, vị nữ phụ này bệnh tật quấn thân, yếu đuối, đáng tiếc lòng dạ như rắn rết, ba lần bảy lượt muốn đẩy nam nữ chủ vào chỗ chết, cuối cùng bạn bè xa lánh, cộng đồng mạng thóa mạ, một thân một mình chết thảm trong một đêm mưa.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tháng trước (24/05/2019)
Edit by RacyThể loại: 1vs1Trích đoạn ngắn:"Nữ hoàng bệ hạ, có biết ngài vì cái gì mà mưu triều soán vị thất bại không? Bởi vì ngài không có nam sủng a!"Phong Hoa:".
Chương mới nhất: Quyển 1 - Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Luna Huang
Tháng trước (24/05/2019)
Thể loại: Xuyên không, ngôn tình, cổ đạiChương: 106Nữ chính xuất thân là thiên kim trong thế giới ngầm  cũng chính vì vậy nhận được rất nhiều sự thương yêu,tuy là xuất thân trong giới hắc đạo nhưng mà cô chưa từng làm chuyện xấu.
Chương mới nhất: Chương 106: Tìm Cách Viên Phòng

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Peach
Tháng trước (21/05/2019)
Người đời rất lạ thứ gì dễ dàng có thường không biết trân trọng, đứng núi này trong núi nọ, đến khi mất đi rồi thì họ mới thấy hối tiếc cùng dằn vặt đau khổ thì liệu có muộn hay không?-Tác giả đã vẻ ra một bức tranh đỏ rực hôm ấy in sâu trong đôi mắt ánh.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Tiếu Giai Nhân
2 tháng trước (13/05/2019)
Thể loại: Song trọng sinh, 1v1, HE, tướng công của kiếp trước cùng tướng công kiếp này là đường huynh đệ, không phải cha con. Truyện siêu sủng, siêu ngọt, nam mãnh, thịt vụn.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Bá Nghiên
2 tháng trước (11/05/2019)
Sau khi chết, cô xuyên về thời kì năm 70 nghèo khổ. Người ta dùng không gian trồng hoa trồng cỏ, cuộc sống ấm no; còn không gian này của cô ruộng đất cằn cỗi, cái rắm cũng không có.
Chương mới nhất: Chương 45

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Di Di Di
3 tháng trước (22/04/2019)
Độ dài: 19 chương Edit : tÁoMột câu chuyện tình yêu xoay quanh thế giới các loài vật, nhưng chúng lại có thể tu luyện thành hình người, bắt đầu tìm kiếm đối tượng mình mong muốn.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Ngốk
3 tháng trước (17/04/2019)
Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ đạiMọi chuyện xảy ra vô cùng bất ngờ chỉ trong một cái chớp mắt mọi người sẽ như thế nào nếu có một ngày, khi thức dậy trong một căn phòng xa lạ, và khi biết rằng mình đã xuyên không, xuyên không đúng vào truyện tiểu t...
Chương mới nhất: Chương 35

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: HongFengYe
3 tháng trước (12/04/2019)
Tác giả: 红枫叶Thể loại: Đam mỹ, xuyên thư, cổ trang, nhất thụ nhất công, heNhân vật: Vương Diệp, Bạch Chi Viên, Sở Thiên, Vương Hướng Lan. Với một thằng con trai thì đọc ngôn tình là một việc không mấy thú vị  ╮(╯▽╰)╭Vậy nên bạn học Vương Diệp không hề động vào ngôn tình nhưng cô em trời đánh Vương Na của y lại lôi y đi đọc cuốn ngôn tình nào là phúc hắc chiếm hữu nam, nhu nhược yếu đuối đoan trang thuỳ mị nết na bị ăn hiếp mà không muốn trả thù nữ (¬_¬).
Chương mới nhất: Chương 12-2

Tác giả: Phan Nathan
3 tháng trước (05/04/2019)
Thể loại: tiên hiệp, kiếm hiệp, võng du, xuyên không. . . Phá Thiên là một tay game thủ sống tại Sài Gòn, sau khi khám phá ra map ẩn Thập Giới và tiêu diệt Boss Hỗn Độn.