Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Lãnh Khuyết
6 giờ trước
Thể loại: tiên hiệp, kiếm hiệp,dị giới, xuyên không, sắc hiệp. . . Bối cảnh câu chuyện bắt đầu từ thời xa xưa, lúc thế giới còn chìm trong hỗn loạn. Cho tới khi 300 vạn năm trước khi mà Chiến Đế bước chân lên cai trị thế giới lại mở ra một kỹ nguyên chiến tranh hỗn loạn.

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Peach
Hôm qua
Người đời rất lạ thứ gì dễ dàng có thường không biết trân trọng, đứng núi này trong núi nọ, đến khi mất đi rồi thì họ mới thấy hối tiếc cùng dằn vặt đau khổ thì liệu có muộn hay không?-Tác giả đã vẻ ra một bức tranh đỏ rực hôm ấy in sâu trong đôi mắt ánh.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Tiếu Giai Nhân
Tuần trước (13/05/2019)
Thể loại: Song trọng sinh, 1v1, HE, tướng công của kiếp trước cùng tướng công kiếp này là đường huynh đệ, không phải cha con. Truyện siêu sủng, siêu ngọt, nam mãnh, thịt vụn.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Bá Nghiên
Tuần trước (11/05/2019)
Sau khi chết, cô xuyên về thời kì năm 70 nghèo khổ. Người ta dùng không gian trồng hoa trồng cỏ, cuộc sống ấm no; còn không gian này của cô ruộng đất cằn cỗi, cái rắm cũng không có.
Chương mới nhất: Chương 45

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Di Di Di
Tháng trước (22/04/2019)
Độ dài: 19 chương Edit : tÁoMột câu chuyện tình yêu xoay quanh thế giới các loài vật, nhưng chúng lại có thể tu luyện thành hình người, bắt đầu tìm kiếm đối tượng mình mong muốn.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Ngốk
Tháng trước (17/04/2019)
Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ đạiMọi chuyện xảy ra vô cùng bất ngờ chỉ trong một cái chớp mắt mọi người sẽ như thế nào nếu có một ngày, khi thức dậy trong một căn phòng xa lạ, và khi biết rằng mình đã xuyên không, xuyên không đúng vào truyện tiểu t...
Chương mới nhất: Chương 35

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: HongFengYe
Tháng trước (12/04/2019)
Tác giả: 红枫叶Thể loại: Đam mỹ, xuyên thư, cổ trang, nhất thụ nhất công, heNhân vật: Vương Diệp, Bạch Chi Viên, Sở Thiên, Vương Hướng Lan. Với một thằng con trai thì đọc ngôn tình là một việc không mấy thú vị  ╮(╯▽╰)╭Vậy nên bạn học Vương Diệp không hề động vào ngôn tình nhưng cô em trời đánh Vương Na của y lại lôi y đi đọc cuốn ngôn tình nào là phúc hắc chiếm hữu nam, nhu nhược yếu đuối đoan trang thuỳ mị nết na bị ăn hiếp mà không muốn trả thù nữ (¬_¬).
Chương mới nhất: Chương 12-2

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tháng trước (07/04/2019)
Editor: Lê Uyên UyênBách Thần bị người yêu phản bội vô cùng đau khổ nghĩ mọi việc coi như đã xong cái, sống mà giống như đã chết. Nhưng không ngờ chỉ sau một giấc ngủ tỉnh dậy lại thấy mình bị nhét vào kiệu hoa đỏ thẫm gả vào vương phủ, đây là một loại trắc nghiệm tâm lí?Bách Thần: Cầu cho ta lại chết một lần.
Chương mới nhất: Chương 48: Ngã!

Tác giả: Phan Nathan
Tháng trước (05/04/2019)
Thể loại: tiên hiệp, kiếm hiệp, võng du, xuyên không. . . Phá Thiên là một tay game thủ sống tại Sài Gòn, sau khi khám phá ra map ẩn Thập Giới và tiêu diệt Boss Hỗn Độn.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hiểu Bì Phong
Tháng trước (01/04/2019)
Giới thiệu:Nàng từ khi sinh ra đã mang trong mình kịch độc, dung mạo bị biến đổi không khác gì ma quỷ dọa người. Sống trên đời mười bảy năm chỉ làm bạn với hai người, một con chó, một đám chim cùng một bầy cá.
Chương mới nhất: Chương 15

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Nhạc Dương
Tháng trước (01/04/2019)
Thể loại: điềm văn, duyên trời tác hợp, 1×1, HE. Số chương: 58 chương chính văn + 4 phiên ngoạiEdit: ArisassanChỉ là một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng thoải mái của cặp đôi điều chế hương cùng tiểu son nhân mà thôi.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Thủ Bổn Kỳ Tử
Tháng trước (27/03/2019)
Editor: Ssoul6419Thể loại: Nguyên sang văn, Đam mỹ, Hiện đại, Hệ thống, Tùy thân không gian, Xuyên thư, Hào môn thế gia, Dưỡng thànhVẫn là một câu chuyện được tác giả viết theo mô típ cũ kể về Tô Hử xuyên vào tiểu thuyết đang xem, trở thành kế phụ cuồng bạo nam chính.
Chương mới nhất: Chương 43

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
2 tháng trước (21/03/2019)
Thể loại: hiện đại, đô thị, trừ ma bắt quái, HE. Số chương: 114 chương + 8 ngoại truyệnTên khác: Nhóc Con Đừng Làm Anh Động TâmEditor: Vân VânThời gian gần đây có rất nhiêu tin tức được lan truyền rộng rãi đều xoay quanh ở Đế Đô.
Chương mới nhất: Chương 46: Ngủ Đông

Tác giả: KennyNguyen
3 tháng trước (22/02/2019)
Thể loại: quân sự, lịch sử, xuyên khôngNhân vật chính là Quang Diêu xuất thân là một chiến sĩ mật vụ  trong lúc làm nhiệm vụ không may bị hi sinh nhưng lại vô tình xuyên không về khoảng giữa thế kỉ 19.

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Mộc Hề Nương
3 tháng trước (22/02/2019)
Tên gốc: Đại chàng âm dương lộThể loại: Đam mỹ, hiện đại hư cấu, huyền huyễn, linh dị thần quái, sảng văn, 1×1, cường công x cường thụ, HE. Nhân vật chính: Độ Sóc x Trần Dương.
Chương mới nhất: Chương 99: Máy Tính Tử Vong 5

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: DOMOTO1987
3 tháng trước (13/02/2019)
Edit+Beta: ShimMọi chuyện là như vậy nè:Vào một ngày nọ lão nông dân thông minh đã khiến cho  một con lang mắc mưu, rồi bị trói tứ chi, tống vào bao tải.

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: BluepaperB
4 tháng trước (05/02/2019)
Tra Thiên Ân bị xuyên vào thịt văn đã đành mà còn vào vai nữ phụ có số phận bi thảm nhất truyện nữa chứ !!
Chương mới nhất: Chap 28: Sự Thật(2)

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Bình Tử
4 tháng trước (05/02/2019)
Thể loại: H, xuyên nhanh, hệ thốngSố chương: 257Editor: Kim PhượngConver và raw: ngocquynh520Câu chuyện kể về việc một cô gái có cơ hội xuyên vào các thế giới trong sách và làm nhiệm vụ là quyến rũ đàn ông.
Chương mới nhất: Quyển 3 - Chương 9

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: minhtu147
4 tháng trước (01/02/2019)
Đây là một câu chuyện kể về tình yêu giống như bao câu chuyện khác. Nó kể về một cặp đôi thanh mai trúc mã nhưng cô lại không yêu anh chỉ coi anh là một người anh trai.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thanh Xuân
4 tháng trước (31/01/2019)
Thể loại: 18+, sắc, sủng, ngược. Không biết một tên đàn ông đã dùng cách nào mà có thẻ đột nhập vào cửa sổ phòng Vũ Giai Hân, hắn ta ăn sạch cô. . cô lại không có cách nào cự tuyệt! Khi biết được thân phận thật sự của hắn, đã quá muộn màng.

Loading...