Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Xem Mắt Gặp Định Mệnh

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 52
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Định mệnh ấy hả? Rất có thể cả cuộc đời bạn trông mòn trông mỏi, vui vui vẻ vẻ, trang điểm đẹp đẽ đi ra đường nhưng chẳng bao giờ đụng phải cái gọi là cuộc va chạm tình cờ, hay những tình huống lãng mạn trong ngôn tình.

Danh sách chương Xem Mắt Gặp Định Mệnh


Chương 1: Thiên Đường Xem Mắt

1 Ở thành phố Z có một nơi kỳ lạ. Đó là một quán cà phê không phải ai muốn vào cũng được. Nơi đây chỉ tiếp các cặp đôi. Nhìn vào tên quán cũng đoán ra được phần nào "Thiên Đường Xem Mắt".


Loading...

Chương 2: Gặp Mặt

2 Động tác nhai kẹo cao su dừng lại, Anh Thu khoanh tay, vẻ mặt không vui nhìn người đối diện: "Đến trễ năm phút, đúng là mất lịch sự. " Cô nhìn đồng hồ không kiên dè gì mà nói thẳng.


Chương 3: Tráo Người Xem Mắt

3 Sau khi nhanh chân chạy một hơi ra khỏi "Thiên đường xem mắt" Anh Thu dựa vào bức tường trong một con hẻm nhỏ vắng người thở hồng hộc.

Mệt chết cô mà!

Anh Thu ngó nghiêng xung quanh không có gì bất thường, thở phào nhẹ nhõm.


Chương 4: Phạm Tích Nhân

4 Thời sinh viên, vừa mới tốt nghiệp mang trong mình nhiệt huyết tuổi trẻ Phạm Tích Nhân, Trần Kha Nghị và một vài người bạn cùng chí hướng thành lập một công ty kinh doanh về lĩnh vực điện tử phần mềm.


Chương 5: Phòng Tập Gym

5 Mà sự thật chứng minh. Đời không như là mơ! Mọi dự tính cả Phạm Tích Nhân hoàn toàn lệch hướng. Đúng như mẹ anh nói: "Sẽ khiến anh bất ngờ. " Không những cô gái kia không khóc lóc đau lòng chạy về mà còn vui vẻ tạm biệt anh, chỉ có anh ôm một trận tức giận trong người không có chỗ phát tiết.


Chương 6: Máy Ghi Âm

6 Sau khi tập Gym xem như là cách để phát tiết, tâm tình Phạm Tích Nhân thả lỏng không ít. Đi đường cũng vui vẻ mà ngâm nga đôi ba câu hát. Gặp nhân viên đi qua không đợi họ mở lời, anh đã chào họ trước.


Chương 7: Ngày Nghỉ

7 Trời đã vào hè, không khí oi bức khiến con người ta khó chịu. Nắng nóng ngồi trong nhà thôi cũng đã toát mồ hôi, ra ngoài càng khỏi nói, chỉ năm phút đã thấy là cực hạn chịu đựng rồi, thêm cảnh xe cộ đông đúc làm con người luôn trong trạng thái tâm tình căng thẳng, không được vui.


Chương 8: Gặp Nhau Lần Hai

8 Địa chỉ quán Mộc Trà cách nhà Phạm Tích Nhân tầm nửa tiếng. Anh lại phóng xe chạy điên cuồng trên đường, lướt đi như một cơn gió, trực tiếp vượt qua mấy cái đèn đỏ, cảnh sát thấy biển số xe hơi kiêng dè, chỉ trố mắt nhìn theo chứ không dám có hành động gì hơn.


Chương 9: Sự Thật Về Giới Tính

9 Phạm Tích Nhân đi lại, ngồi xuống môi hơi cong lên: "Xin lỗi để cô đợi lâu rồi. "

Tuyết Dung xua tay: "Không sao ạ!" Giọng nói nghe rất êm.

Nhìn Tuyết Dung, anh vẫn nên lịch sự mà từ chối, không nên dùng biện pháp mạnh đã kích người ta.


Chương 10: Tin Đồn

10 Tuyết Dung sau khi về nhà suy nghĩ một đêm nên làm cách nào để mẹ Phạm Tích Nhân có thể bình tĩnh mà chấp nhận giới tính của anh ta.

Tuy lần trước cô có trị liệu cho một người, chỉ là giải thích trò chuyện cho người đó dần thích ứng và chấp nhận, may mắn đó là trường hợp dễ.


Chương 11: Chứng Minh

11 Đứa con trai này làm bà lo lắng không thôi, nay còn gây ra chuyện tài đình này nữa. Nhưng dù đánh chết bà cũng không tin giới tính của nó có vấn đề, mặc dù không thích yêu đương lấy vợ nhưng chưa hề đề cập đến chuyện thích người cùng giới.


Chương 12: Gặp Tư Ly

12 "Tư Ly thợ trang điểm đến rồi con còn đứng ngây ra đó làm gì!"

"Mẹ, có thể không đi được không?" Chiều nay cô có hẹn với Triệu Cương, đã lâu rồi không được gặp anh ấy.


Chương 13: Tức Giận

13 Trong căn phòng trống được phủ một màu sơn trắng toát đơn độc, cửa sổ bị rèm che kín, chỉ còn lại ánh sáng mờ ảo. Một bộ bàn ghế gỗ đơn giản được sơn duy nhất một màu đen đặt giữa phòng tạo ra hai hình ảnh hoàn toàn đối lập.


Chương 14: Không Đội Trời Chung

14 Phạm Tích Nhân là người thích làm việc theo kiểu chắc chắn. Vì vậy dù lời của Tuyết Dung nói nghe có vẻ đáng tin, nhưng suy đi nghĩ lại điều gì cũng có ngoại lệ, có khả năng kỹ thuật nói dối của cô ta đã vượt xa trí tưởng tượng của anh, nên mới chân thật như vậy.


Chương 15: Kế Hoạch

15 Phạm Tích Nhân nghĩ chẳng biết anh nên cười nhạo hay khâm phục cô gái tên Anh Thu này nữa. Một cô gái lo chuyện bao đồng. Dù chẳng phải chuyện của mình lại nhiệt tình giúp đỡ người ta tận tâm như vậy.


Chương 16: Để Cô Chạy Thoát

16 Dạo này Anh Thu luôn có cảm giác khác lạ. Tâm trạng vô cùng bất ổn, ngực lâu lâu lại nhói lên từng cơn. Rõ ràng sức khoẻ của cô hoàn toàn bình thường, lẽ nào triệu chứng này theo như ông bà xưa hay nói là dự cảm chẳng lành, sắp có chuyện xảy ra?

Thực ra cô không tin lắm, chắc chắn do thời gian này sắp thi học kỳ, tâm trạng căng thẳng nên mới vậy.


Chương 17: Màn Chào Hỏi Thú Vị

17 Sau khi Anh Thu đi, phải một lúc lâu Phạm Tích Nhân mới đứng dậy nổi. Không thể khinh thường sức mạnh của cô gái này. Vẻ mặt của anh tuy đã ổn hơn, nhưng chỗ "đó" vẫn rất đau.


Chương 18: Đau Khổ

18 Điều gì khiến con người ta đau khổ nhất? Mỗi người sẽ có một đáp án cho riêng mình? Vậy bạn đau khổ vì điều gì? Nếu bạn đang phân phân khi trong đầu xuất hiện nhiều đáp án khác nhau như mất đi người thân yêu nhất, chia tay người yêu, học hành sa sút, vợ chồng mâu thuẫn hay đại loại là những đáp án như thế.


Chương 19: Anh Nhân Viên Tốt Bụng

19 Người xưa có câu "Thua keo này ta bày keo khác" hay "Ngã chỗ nào thì đứng lên ở chỗ đó". Những bài học này luôn đúng ở mọi thời đại. Tất nhiên Anh Thu không thể vì Fanpage bị hủy hoại mà đau lòng khóc lóc suốt ngày được.


Chương 20: Người Đàn Ông Ôn Nhu

20 Hôm nay Anh Thu cùng Kỳ Vân đi mua quần áo. Chiều nay Kỳ Vân có hẹn ăn tối cùng giáo sư Trần. Đây là điều chị ấy đã mong đợi từ lâu, cuối cùng cũng sắp trở thành hiện thực rồi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Lắm Mồm Bang

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 7Đẹp Nhất Chính Là Yêu Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 49


Chín Chương Thành Thơ

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 50Ấn Chương Của Vương Tử

Thể loại: Ngôn Tình, Đam Mỹ

Số chương: 9
Cuồng Ba

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 49