Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Xuyên Qua Thành Tiểu Ca Nhi Chủng Điền Ký

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ
Số chương: 41
Chương mới nhất: Chương 41: Cuối Cùng
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, HE, Tình cảm, Dị thế, Xuyên việt, Làm ruộng, Sinh con, Cẩu huyết, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Nam nam thế giớiEdit: tiểu khêTỉnh lại phát hiện mình xuyên qua, Diệp Thanh Tri miễn cưỡng tiếp thu được.

Danh sách chương Xuyên Qua Thành Tiểu Ca Nhi Chủng Điền Ký


Chương 1: Diệp Thanh Tri

1 "Thực xin lỗi, tôi lúc nãy không nghe rõ, ngài có thể lặp lại lần nữa sao?" Diệp Thanh Tri gượng cười hỏi lại một lần nữa.

Một nữ bác sĩ trung niên khoảng hơn bốn mươi tuổi, mặc áo blouse trắng, bất đắc dĩ hạ mắt kính xuống, đồng tình nói: "Anh bị ung thư dạ dày, giai đoạn cuối.


Loading...

Chương 2: Cuộc Sống Mới

2 Ăn cháo, sau đó nghỉ ngơi một lúc, Diệp Thanh Tri ngồi dậy.

Nhìn xung quanh căn phòng mình đang ở, sắp xếp cũng lịch sự tao nhã, xốc chăn lên bước xuống giường, thân mình còn hơi bủn rủn thiếu chút nữa té ngã trên đất, nhưng tốt hơn nhiều so với cơ thể không thể đi được nữa của hắn.


Chương 3: Ra Phủ

3 Sáng sớm hôm sau, Diệp Thanh Tri mang theo trang sức, quần áo, mấy cái rương lớn đi đến cửa sau, ở đó sớm có xe ngựa đang chờ.

Đứng cạnh xe ngựa một lúc lâu, cũng không thấy lão gia xuất hiện, Diệp Thanh Tri cắn môi dưới, vốn đang nghĩ gặp mặt để cảm tạ, nếu không thấy được liền thôi.


Chương 4: Ở Lại

4 "Vị này là Diệp ca nhi muốn mua phòng, các ngươi nói chuyện đi. " Lí chính đưa Diệp Thanh Tri tới nhà Diệp Đại Căn, nói thẳng.

Diệp Đại Căn là một hán tử gần 60, ở cổ đại mà nói, cũng tính là trường thọ, lại nói tiếp, lão cùng ca phu cũng không muốn rời đi khỏi thôn, chỉ là nhi tử hiếu thuận, bọn họ cũng không chống đỡ được.


Chương 5: Chính Thức An Gia

5 Edit: tiểu khê

Sắp xếp đồ đạc xong, mới phát hiện trong phòng hắn đến cả hạt gạo cũng không có, Diệp Thanh Tri nhìn nhìn sắc trời, mặt trời đã lên.


Chương 6: Hàng Xóm

6 Edit: tiểu khê

Về đến nhà mới phát hiện, nguyên thân căn bản sẽ không nhóm lửa, còn bản thân Diệp Thanh Tri, đừng quên hắn là từ đâu tới, từ khi hắn hiểu chuyện biết nấu cơm, đều dùng khí ga.


Chương 7: Kinh Ngạc

7 Edit: tiểu khê

Diệp Thanh Tri sinh hoạt ở thôn Lĩnh Nam dần dần đi vào quỹ đạo, cùng hàng xóm cũng có bước đầu giao thiệp, quan hệ tốt nhất tự nhiên là Xuân a ma cùng Đào a ma.


Chương 8: Xem Mắt

8 Edit: tiểu khê

Người trong thôn Lĩnh Nam thôn ở chung cũng không tệ, ít nhất Diệp Thanh Tri còn chưa có gặp qua người càn quấy.

Ngày này, Trần phu lang theo lẽ thường qua nhà hắn thêu, Diệp Thanh Tri thì ở kia luyện chữ.


Chương 9: Có Người Cầu Hôn

9 Edit: tiểu khê

Mấy ngày này, tâm tình Diệp Thanh Tri rõ ràng thực tốt, có mắt đều có thể nhìn ra.

Kỳ thật chính hắn cũng không rõ ràng lắm tại sao lại như vậy, chỉ là đột nhiên cảm thấy, nếu có một mái nhà, sẽ không giống kiếp trước, như vậy cũng tốt.


Chương 10: Thành Hôn

10 Edit: tiểu khê

Diệp Thanh Tri định ra hôn ước, vẫn là tin tức từ thôn bên Trình Huy, lập tức lan ra ở thôn Lĩnh Nam, trở thành đề tài mọi người tám chuyện.


Chương 11: Ngày Hôm Sau

11 Edit: tiểu khê

Nhân sinh có bốn việc lớn, đêm động phòng hoa chúc chiếm thứ nhất, không phải không đạo lý.

Ít nhất giờ phút này Trình Huy cảm thấy, thành tiên cũng chỉ có như thế.


Chương 12: Chuyển Nhà

12 Edit: tiểu khê

Ba người mới vừa đi đến, người bên cạnh liền phát hiện bọn họ, vốn dĩ không ít người xem náo nhiệt muốn ồn ào, nhìn thấy thần sắc Trình Huy, quanh thân tản ra sát khí, tất cả đều không tự giác thối lui, ngay cả ca nhi vừa rồi hùng hổ gõ cửa, cũng ngừng tay.


Chương 13: Nhân Tâm

13 Edit: tiểu khê

Bọn họ thành thân không bao lâu, liền vào giai đoạn ngày mùa, Diệp Thanh Tri chưa từng làm việc nhà nông, Trình Huy càng sẽ không để hắn xuống ruộng, chỉ để hắn giữa trưa đến đưa cơm.


Chương 14: Bắt Đầu Mùa Đông

14 Edit: tiểu khê

Ngày này sáng sớm, Tấn Triều Càn nguyên năm thứ hai mươi ba nghênh đón trận tuyết đầu, Diệp Thanh Tri gian nan từ trong ổ chăn ấm áp ra, nhanh chóng mặc xong quần áo, cuối cùng cũng ấm áp được một ít.


Chương 15: Thái Độ

15 Edit: tiểu khê

Mùa đông nơi này chẳng những lạnh, mà còn rất dài, bắt đầu từ giữa tháng mười cho đến tháng hai năm sau mới có thể kết thúc, ít nhất là bốn tháng.


Chương 16: Gặp Qua

16 Edit: tiểu khê

Lúc Diệp Thanh Tri mở cửa, có chút kinh ngạc khi thấy Xuân a ma cùng với Trần phu lang lại đây, Trần phu lang không phải mới trở về sao?

Chỉ ngây ra một lúc, liền cười dẫn bọn họ vào nhà.


Chương 17: Ăn Lẩu

17 Edit: tiểu khê

Gặp được người quen cũng không ảnh hưởng gì đến hắn.

Ở đời trước, Diệp Thanh Tri liền khắc sâu cảm nhận được, có một số người, càng là để ý đến thì hắn nhảy nhót càng cao, ngượclại khiến mình không thoải mái, còn không bằng xem như không quen biết, chính là đối với loại người này là trừng phạt lớn nhất.


Chương 18: Người Một Nhà

18 Edit: tiểu khê

Trận tuyết này chừng ba ngày sau mới ngừng, bên ngoài tích một lớp tuyết thật dày, chỉ xét về phong cảnh mà nói, thực đẹp, nhưng Diệp Thanh Tri tình nguyện không cần nhìn loại cảnh đẹp này.


Chương 19: Gặp Cố Nhân

19 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: tiểu khê

Thời gian nhanh như thoi đưa, chớp mắt đã là ngày 20 tháng 12, chỉ còn mười ngày nữa là đến tết, trong thôn khó có được sự náo nhiệt.


Chương 20: Sinh Bệnh

20 Edit: tiểu khê

Về đến nhà, đã là buổi chiều, thấy Cẩn ca nhi đang ngồi ở trước cửa chờ bọn họ, Diệp Thanh Tri vội vàng qua đó, bế Cẩn ca nhi lên, "Cẩn ca nhi, sao con lại ngồi ở đây?"

"Con đang đợi cha và a ma trở về.


Loading...