Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Thảo Hachi
14 giờ trước
Thể loại: Truyện Tình CảmTình yêu chính là không phân biệt tuổi tác, giới tính, giàu nghèo và nhân vật chính của câu chuyện này cũng như vậy. Sau một tai nạn bất ngờ, cô vợ hờ của nam chính bỗng chốc trở nên khờ khạo và ngốc nghếch như một đứa trẻ.
Chương mới nhất: Chương 22 : Tôi Ghét Anh

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ
Tác giả: Hoa Tuyết
14 giờ trước
Thể loại: Ngôn Tình,nữ phụ văn,1vs1,HE,. . . Tô Nhiễm chính là cô gái bình thường không thể bình thường hơn. Nhưng có lẽ chính vì thế mà ông trời đã cho cô xuyên vào một bộ truyện ngôn tình mà cô đã đọc từ 5 ngày trước.

Thể loại: Ngôn Tình
Hôm qua
Trì Hoan, trong đêm trước ngày kết hôn lại bị chính vị hôn phu của mình phản bội, thế nào lại cô lại lên giường cùng vị vệ sĩ cận thân kia. Chuyện trở nên li kỳ hơn khi vị vệ sĩ kia bỗng nhiên trở mình biến thành nhân vật quyền lực thần bí nhất Lan thành.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Yên Thủy Tinh
2 ngày trước
Couple: Bạch Ngọc Đường x Triển Chiêu (Thử Miêu)Độ dài: 43 chương + Vĩ thanhThể loại: Hiện đại, xuyên, HEEdit: Rượu NếpNếu có thể giả sử cuộc đời của con người giống như một quyển sách, thì liệu có phải lật đến cuối trang sách mới biết kết quả cuối cùng hay không.
Chương mới nhất: Chương 44: Vĩ Thanh · Hôn Lễ

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


2 ngày trước
Lãnh Minh Nguyệt ngoài thân phận là bác sĩ thiên tài còn là một vị bang chủ lạnh lùng, khét tiếng của thế giới ngầm. Trong một lần cô làm nhiệm vụ bị giết chết do người khác phản bội mà xuyên qua trở thành kẻ phế vật nổi danh của Phượng gia Thiên Long quốc.
Chương mới nhất: Chương 58 Nam Cung Trúc Thanh.

Tác giả: Ngôn Tà
3 ngày trước
Thể loại: Huyền huyễn, nam nữ cường, sủngĐộ dài: 100+Hai con người xa lạ đến đi vào đời nhau bởi sợi dây định mệnh mờ mịt. Hắn, Ngân Phách biết đến nàng bởi một lời nguyền, để rồi tình yêu đó bùng cháy đến xương cốt không còn.

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
4 ngày trước
Thể loại:chủ công, thiên chi kiêu tử, toàn tức võng du, bên ngoài cao lãnh bên trong ôn nhu phúc hắc nam thần công x bên ngoài tinh anh bên trong nhân thê si hán fan cuồng thụNhân vật chính: Tyler Odin, Victor (Lý Duy Khả)Tình trạng bản gốc: hoàn (gồm 153 chương + 4 phiên ngoại)Editor: AliceCâu chuyện kể về nhân vật là bậc thầy sát thủ có cơ hội xuyên không về thời đại tinh tế.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Phi Huyên
4 ngày trước
Edit: Tiểu Bảo Thể loại :  Xuyên việt, thú nhân thế giới, cường cường, chủng điền vănNhân vật chính: Mạc Tuy, Khế Gia | Phối hợp diễn: Tác Nhĩ, Y TưSố chương: 27 chương (hoàn)Một câu chuyện được viết theo lối viết mới hoàn toàn khi chủ công và 1&1 cùng nhau thiết lặp một thế giới hoàn toàn mới không giống với bất kỳ truyện nào.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: PhamThiTuyet1012
4 ngày trước
" Sự thật luôn luôn đúng, mình không thể lựa chọn cuộc đời mình. Thôi, hãy để tất cả thuận theo tự nhiên đi, nếu biết mình bất lực không thể thay đổi được cuộc đời của chính mình thì thôi đi! Đừng làm nó thêm xáo trộn nữa vì cuộc đời mình nhiều trông gai quá rồi!".
Chương mới nhất: Chương 29

4 ngày trước
Dịch giả: KenSekiCơ duyên của nhân vật chính? Ta muốn!Đường tình duyên của nhân vật chính? Ta muốn. (Ta vốn dĩ là người sống rất tình cảm, thề có cái bóng đèn làm chứng)Trở thành kẻ thù của nhân vật chính? Khụ khụ, cái này thì taị hạ xin kiếu, tránh voi chẳng xấu mặt nào nha!Anh đây xuyên qua không gian đi cướp bóc ngàn vạn thế giới.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Sea Ice
5 ngày trước
Hôn ước giữa hai người họ đã được định sẵn từ khi họ chưa ra đời. "Không ngờ em giỏi thật đấy! Chưa gặp lần nào mà vẫn nhận ra vị hôn thê của mình!".
Chương mới nhất: Chương 29

Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (06/12/2017)
Editor: Mèo tam thể (Anna)Thể loại: Đoản văn, điềm văn, phương tâyTình trạng bản gốc: Hoàn 35 chươngMột câu chuyện siêu dễ thương bởi tỉnh vừa mới ngủ một giấc ngủ mà khi tỉnh dậy thì phát hiện ra cả hoàng cung đều là trẻ con.
Chương mới nhất: Chương 35

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Vỹ Lau
Tuần trước (05/12/2017)
Vợ Ơi! Đừng Khóc. Tác giả: Vỹ Lau. ^*^ Anh, chàng trai tưởng chừng như rất bình thường không có gì nổi trội ngoài diện mạo anh tuấn.
Chương mới nhất: Chương 26: Mảnh Ghép 1

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Hạ Hạ
Tuần trước (05/12/2017)
Thể loại: Truyện Tình Cảm,Đô Thị,Ngôn TìnhLâm Thanh Hạ là một cô gái hết sức bình thường còn Lăng Thế Phong anh là tổng tài của một tập đoàn lớn. Hai người vốn là hai đường thẳng song song nhưng không ngờ vận mệnh đã khiến họ gặp nhau ở một tình huống bất đắc dĩ.
Chương mới nhất: Chương 18

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hiểu Nguyệt
Tuần trước (05/12/2017)
Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, ngượcEditor: Nhã LạcConverter: Tinker ChuôngThiên Vân là thái tử phi nhưng táng thân trong biển lửa. Nhị hoàng tử sống ở dân gian được gọi về cung, đem theo một nữ tử thần bí Vân Dung.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Lam Vũ Công Tử
Tuần trước (03/12/2017)
"Cô ấy là công chúa nhưng em là tiểu nha đầu của anh, anh yêu em"

Tác giả: Đinh Mộc Vân
Tuần trước (02/12/2017)
Âm làm kiếm, dùng nhạc để chém giết. Nàng dùng tiếng nhạc để điều khiến vạn thú, phượng lâm thiên hạ. Nhưng không ngờ tiếng nhạc đã hấp dẫn cả "người thú" tới.
Chương mới nhất: Chương 23: Xuất Phủ

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Bồ Công Anh
Tuần trước (01/12/2017)
♥Hạ Tiểu Di (20t)♥Vương Tuấn Anh (24t)Anh cưới cô cũng chỉ vì để thay thế cho người con gái mà anh đem lòng yêu sâu đậm. Hạnh phúc chưa kịp mỉm cười thì sự đau khổ đã đến với cô, cô quyết định rời đi.
Chương mới nhất: Chương 38:

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: joyD
Tuần trước (30/11/2017)
Mạch Tử Chiêu là một cô gái bình thường, cuộc sống của cô từ nhỏ tới lớn chưa từng được như ý muốn. Cô cứ quanh quẩn với cuộc sống nhàm chán nhưng rồi một ngày kia chính cái chết của mình đã khiến cô phá bỏ được cuộc sống ấy.

Tác giả: Họa Thiên
2 tuần trước (28/11/2017)
Thể loại: Trùng sinh, Hệ thống văn, Dị giới, Hiện đại, Nữ cường, Võng du, Làng giải trí, Huyền huyễnTrong bóng đêm tĩnh mịch, ngọn lửa đỏ rực như muốn nuốt trọn linh hồn đã ma hóa.
Chương mới nhất: Chương 24: Là Ta Luyến Tiếc...

Loading...