Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Kingace
18 giờ trước
Thể loại: huyền huyễn, tu chân, xuyên không. . . Ông bà ta có câu giang sơn dễ đổi bản tính khó dời. Ở thời hiện đại thì hắn nổi danh là một tên đào mộ, vô tình được xuyên tới thế giới tu chân.
Chương mới nhất: Chương 20: Trúc Cơ Hậu Kì

Loading...

Tác giả: nguyenkhang11504@
Hôm qua
Thể loại: đô thị, võng du, xuyên khôngWoa! Đó là một sát thủ đỉnh cấp vip mà chỉ mới 14 tuổi thật oai hùng. A đó chỉ là hình ảnh trong game mà thôi. Còn ngoài đời thực thì cậu là cô nhi, bị gia đình cậu mợ hắt hủi, vì tin tưởng bạn thân cùng game nên bán gần hết trang bị xịn sò kiếm lấy số tiền khủng đến gặp nhau ngoài đời, lập chí thành lập studio.
Chương mới nhất: Chương 38: Raid Đầu

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Thảo Hachi
3 ngày trước
Thể loại: Truyện Tình CảmTình yêu chính là không phân biệt tuổi tác, giới tính, giàu nghèo và nhân vật chính của câu chuyện này cũng như vậy. Sau một tai nạn bất ngờ, cô vợ hờ của nam chính bỗng chốc trở nên khờ khạo và ngốc nghếch như một đứa trẻ.

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Vô Kê Chi Đàm
3 ngày trước
Tình trạng bản gốc: Đã hoàn thành (179 chương)Edit: ThượngNhân vật chính thứ nhất là Vân Tu xuất thân bình thường không gì nổi bật y cũng chi là sinh viên tốt nghiệp đại học nông nghiệp quốc gia.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Tiểu\'s Hargon
4 ngày trước
Một câu chuyện tình yêu xuyên không từ hiện đại về cổ đại, nhưng nữ chính không yếu đuối chút nào đâu nhé, mà ngược lại hoàn toàn. Do ở hiện đại thì nữ chính là một nữ sát thủ nổi tiếng trong giới hắc đạo, chưa ai nhìn qua được nàng mà không giết chỉ bằng cái chớp mắt đã xong một mạng người, đặc tính nghề nghiệp đã xây dựng cho nàng một tính tình lạnh lùng, hành xử quyết đoán.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Băng3004
4 ngày trước
Nhi nữ tình trường, anh hùng khí đoản. . . Cuối cùng thì hai người họ có được hạnh phúc của mình? Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé. .
Chương mới nhất: Bên Lề Câu Truyện

Tác giả: Dị Vy Diễm Thảo
Tuần trước (11/03/2019)
Bộ Hệ liệt: Vạn ThầnTên khác: [Vạn Thần Hệ Thống: Ba Ngàn Thế Giới, Một Tấm Chân Tình]Thể loại: Vạn Thần hệ liệt - Ngôn tình - Xuyên nhanh - Hệ thống văn - Huyền huyễn - Dị giới - Song khiết - Cường cườngCó thể mỗi người khi làm việc gì hay ở một nơi quá tạo cho con người ta cảm thấy nhàm chán.

Tác giả: Trip
Tuần trước (11/03/2019)
Thể loai: đô thị, hệ thống, võng du, dị giớiEditor: YY dịchVùng đất ở đây có thể được xem như thiên đường cũng bởi vì nơi này chứa đựng được  tất cả mọi vật trên trái đất.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ám Hương Ảnh Di
Tuần trước (11/03/2019)
Edit + Beta: Gray (Tư Họa) Ở phủ Thừa tướng có một vị tam tiểu thư mà mọi người trong kinh thành đều biết cũng bởi nổi tiếng khắp thiên hạ là một người ham mê nam sắc cộng thêm phế vật, trừ bỏ nam sắc cái gì cũng sẽ không phạm vào.
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 49

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bối Hân
2 tuần trước (04/03/2019)
Thể loại: Hiện đại, cường thủ hào đoạtSố chương: 141Tên nhân vật: Hà Nghiên, Phó Thận Hành, Lương Viễn Trạch. Editor: Only MeMột câu chuyện tình yêu ngược cả nam lẫn nữ dài đằng đẳng, cả hai đối đầu với nhau tự hành xác nhau.
Chương mới nhất: Chương 37

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Quân Tử A Quách
2 tuần trước (04/03/2019)
Tên gốc: Đối với ngươi đâu chỉ tâm độngEditor: Hướng DươngThể loại: Hiện đại, ngọt sủng, nhẹ nhàng, 1v1, HENhân vật chính: Tống Duẫn Thừa, Khương TriSố chương: 70 chươngKhương Trì từ nhỏ đã sống ở vùng núi cao cho đến khi năm 18 tuổi đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cô khi từ vùng núi cao chuyển vào biệt thự xa hoa của nhà họ Tống.
Chương mới nhất: Chương 8

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: @hxuan_0507
3 tuần trước (25/02/2019)
Thể loại: sủng, nam chính sạch, lãng mạn. Năm 18 tuổi,vào chính ngay ngày sinh nhật của mình đáng lý cô sẽ rất vui nhưng mà cũng chính ngày mẹ cô mất.
Chương mới nhất: Chương 46

Tác giả: LOD_Centerrer
Tháng trước (23/02/2019)
Thể loại:  quân sự, võng du, khoa huyễn, huyền huyễnMột câu chuyện hoàn toàn mới xoay quanh các trò chơi đặc biệt được các Thần tạo ra: Yriel thế giới.
Chương mới nhất: Chương 100: Khiêu Chiến

Thể loại: Kiếm Hiệp
Tháng trước (22/02/2019)
với các môn võ học thất truyền không được ai biết đến. Chỉ có Nhiếp Vân sau khi vô tình trọng sinh mà đã đến được nơi bí ẩn đó!Bản thân hắn chẳng tốt lành khi mang rất nhiều ân oán, mắc nhiều sai lầm, dẫn đến nhiều người thân, kẻ mất đi, người ly khai thậm chí nhận giặc làm bạn đến độ khiến thân vong.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Ngân Hà (RiKa)
Tháng trước (18/02/2019)
Trong ngày đầu tiên nàng được xuyên qua, thì đã bị phụ thân áp giải lên kiệu hoa. Bất ngờ là nàng mới đi tới nửa đường, thì đã nhận được một tin dữ truyền đến! "Cái gì? Tên vương gia ốm yếu kia không chờ ta bái đường xung hỉ liền die?" Ha ha ha! Lăng Tuyết Mạn ngửa mặt lên trời cười ba tiếng, bàn tay vung lên, "Hồi phủ!" Chú rể thành người chết, vậy không cần xuất giá đi? Ai ngờ - - "Tứ Vương Gia trước khi mất để lại di ngôn: hôn lễ tiếp tục, Tứ vương phi cùng linh vị bái đường! Vì Tứ Vương Gia thủ tiết cả đời cho đến chết!" Tứ Vương Gia! Ngươi thật là một vương gia đáng chết!.
Chương mới nhất: Chương 100

Thể loại: Đam Mỹ
Tháng trước (18/02/2019)
Edit+ Beta (Tự công tự thụ -. -): Thủy Tích Thanh ThanhThuộc tính: Tao nhã quý khí công x lãnh đạm ngốc manh thụTử nhỏ thì Dạ Vân Sâm đã mất cha, cũng vì thế cuộc sống thiếu thốn cùng mẹ trãi qua khoảng thời gian gian khổ khó khăn.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Alice Trương
Tháng trước (08/02/2019)
Ở vùng đất xa xưa có vương quốc tên là Bắc Mạc có một nàng công chúa xinh đẹp cao quý là Bạch Vân Phượng đã bị gả đến Linh Đô Quốc để làm con tin. "Bắc Mạc tồn vong đều phụ thuộc vào Công chúa, nhất định phải bình an và mạnh mẽ mà sống! ""Nàng xinh đẹp, yêu kiều hơn những gì ta tưởng, nhưng kĩ năng giường chiếu nhất định phải để Bổn Vương tự mình kiểm tra!""Nếu như ta nói ta sẽ tự tay đội mũ phượng cho nàng, sắc phong nàng làm bậc Mẫu Nghi Quân Chủ,nhưng đổi lại Bắc Mạc sẽ diệt vong, nàng có đồng ý không? "- Sau những giờ khắc ân ái cuồng si, Đại Vương ôm chặt nàng vào lòng thủ thỉ.
Chương mới nhất: Chương 19: Gia Tộc Rối Ren

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thanh Xuân
Tháng trước (03/02/2019)
Thể loại: ngôn tình, Thù hận, không có trả đủ, chỉ có trả dư!Vừa đi chợ về, Tuyết Hạ Huyên bắt gặp cảnh em gái và chồng của mình đang lăn lộn trên giường diễn cảnh nóng bỏng.

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: An Lam
Tháng trước (24/01/2019)
Chắc có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với mô típ tổng tài bá đạo cầm thú phúc hắc nhưng nam chính trong câu chuyện này cũng là tổng tài nhưng lại có tính cách tiểu bạch thỏ mà nữ chính lại có tính cách mạnh mẽ.
Chương mới nhất: Chương 50: Miệng Thật Ngọt!

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Vong Mạng
2 tháng trước (20/01/2019)
Lục Vân từ nhỏ đã là một tên nhóc không cha không mẹ, tuổi thơ của hắn tràn đầy trắc trở, con đường tu tiên đến với hắn như một duyên phận. Vốn mục đích tu tiên của hắn đơn giản là tìm ra được thân thế của mình, bảo vệ được những người hắn yêu thương.

Loading...