Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Sea Ice
54 phút trước
Hôn ước giữa hai người họ đã được định sẵn từ khi họ chưa ra đời. "Không ngờ em giỏi thật đấy! Chưa gặp lần nào mà vẫn nhận ra vị hôn thê của mình!".
Chương mới nhất: Chương 38

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: chacractercaiconkhi
4 ngày trước
Gặp mặt lần đầu tiên hắn đã biết trái tim mình thuộc về cô. Những ngày sau đó, hắn luôn tìm cách tiếp cận cô, làm mọi cách để cô trở thành của hắn, cướp cô khỏi tay người đàn ông mà cô yêu thương nhất.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Lam Vũ Công Tử
4 ngày trước
"Cô ấy là công chúa nhưng em là tiểu nha đầu của anh, anh yêu em"
Chương mới nhất: Chương 21 : Trở Về !

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Diệp Hoa
Tuần trước (12/02/2018)
Thể loại: Cổ trang, cung đình, ôn nhu Vương gia công x thiện lương đáng yêu lang trung nhược thụ, sủng, HE. Edit: SummerbreezeNhạc Cẩn Ngôn nối tiếng là một đại phu có y thuật cao mình, tuổi trẻ tài cao, nhưng số phận lại không may mắn, tuy vậy nhưng vẫn lạc quan yêu đời và cứu giúp mọi người.
Chương mới nhất: Chương 60

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Thụy Giả
Tuần trước (12/02/2018)
Thể loại: Cổ phong nhã vận, cường- nhược, ngược tâm, HE. Edit: SummerbreezeMột mình A Khí sinh sống trong chốn có phong cảnh của tiên giới chỉ toàn hoa đào, câu cá ủ rượu cuộc sống vô cùng thoải mái chưa khi nào cảm thấy tịch mịch.
Chương mới nhất: Chương 8-3: Hoàn

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: An Nhiên
Tuần trước (10/02/2018)
Truyện kể về cô nhóc với tình yêu trung thành đối với thần tượng của mình. . . Vì là fanfic, nên truyện này hoàn toàn là sản phẩm tự chế, của con au mê mệt BTS đến điên cuồng.
Chương mới nhất: 23.lets Go Bangtan! (2)

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lục Phong Tranh
Tuần trước (09/02/2018)
Thể loại: Hiện đại, HESố chương: 10Convert: Ngocquynh520Edit: Bảo Bảo (1-4), Trảm Phong (5-hết)Bạch Chấn Hạo đối với cuộc sống hiện tại cảm thấy rất hài lòng, hắn có một sự nghiệp thành công lại thêm vẻ ngoài xuất chúng.
Chương mới nhất: Chương 10

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: SIMPLE_BOOKS
2 tuần trước (08/02/2018)
Anh là vua của một nước, tính cách tàn độc, luôn nắm mọi thứ trong tay. Cô mang thân phận dưới đáy của xã hội, tầm hồn trong sáng đã bị vấy bẩn. Định mệnh đã khiến cho anh và cô vô tình gặp nhau.
Chương mới nhất: #16 Sự Dịu Dàng Thầm Kín

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Ly Chi Nhược Tố
2 tuần trước (08/02/2018)
Thể loại: mỹ công anh tuấn thụ, trung khuyển hổ yêu si tình thụ, tiên nhân công, sinh tử , huyền huyễnBiên tập:Chrysanthemum (Lãnh Nguyệt)Dược sư Hách Liên Vân Thiên cùng với đại yêu  Thương Ngôn cùng nhau sống ở ngôi nhà giữa chừng lưng núi,  trãi qua nhiều năm hai người làm bạn với nhau,dần dần y phát sinh tình cảm, không chút ác ý một lòng ái mộ Hách Liên Vân Thiên…Nhưng Hách Liên Vân Thiên thật sự là con người sao?Thiên kiếp giáng xuống, Thương Ngôn sẽ lựa chọn chống chịu thế nào?Cùng đón xem hổ yêu cuồng dại làm sao chạm đến được trái tim của mỹ nhân thánh khiết lạnh lùng.
Chương mới nhất: Chương 50: Trảm Tiên

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Ngôn Tà
2 tuần trước (02/02/2018)
Thể loại: Huyền huyễn, nam nữ cường, sủngĐộ dài: 100+Hai con người xa lạ đến đi vào đời nhau bởi sợi dây định mệnh mờ mịt. Hắn, Ngân Phách biết đến nàng bởi một lời nguyền, để rồi tình yêu đó bùng cháy đến xương cốt không còn.
Chương mới nhất: Chương 43: Ngân Phách Không Vui

Tác giả: Bách Diệp
3 tuần trước (02/02/2018)
Đây là câu chuyện tự sự của một cô gái, một người quyết tâm nói không nói những lời mời mọc chơi game. . . Cô đã không thể kiềm chế sự tò mò khi đọc những lời bộc bạch của một nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ, quyết tâm dấn thân vào con đường giang hồ đầy bi hài.

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
3 tuần trước (31/01/2018)
Trì Hoan, trong đêm trước ngày kết hôn lại bị chính vị hôn phu của mình phản bội, thế nào lại cô lại lên giường cùng vị vệ sĩ cận thân kia. Chuyện trở nên li kỳ hơn khi vị vệ sĩ kia bỗng nhiên trở mình biến thành nhân vật quyền lực thần bí nhất Lan thành.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: chạng vạng
3 tuần trước (31/01/2018)
Thể loại: xuyên không - đồng nhân - sủng - NpTa từng đọc truyện " Nữ Hoàng Ai Cập", từng xem qua những cuốn truyện. Nhưng truyện của các nàng bớt ức chế, và cái kết lại làm ta không mãn nguyện.
Chương mới nhất: Chương 62: Ngoại Truyện

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
3 tuần trước (29/01/2018)
Thể loại: Huyền huyễn, ma pháp, 1×1, cường cường, HE. Editor và Beta:  Tiếu – LệĐây là bộ thứ ba trong hệ liệt Vô Xá nói về Khắc Lạc Duy được gọi với biệt danh là nhiễm huyết quý công tử.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Dục Hiểu
3 tuần trước (29/01/2018)
Thể loại: Hiện đại, cao H, vườn trường, sinh tử, thụ song tính. Nhân vật chính: Ngô Thắng Vũ x Dương Uấn ChiSố chương: 94 chương + 3 phiên ngoạiEdit:Tịch Mịch TeamBeta:Đậu ĐỏNgay từ lần đầu tiên thụ gặp công là thụ đã không kiếm chế được mà muốn động dục, còn tưởng tượng cảnh được công mạnh mẽ chiếm đoạt.
Chương mới nhất: Chương 106

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ
Tác giả: Hoa Tuyết
Tháng trước (26/01/2018)
Thể loại: Ngôn Tình,nữ phụ văn,1vs1,HE,. . . Tô Nhiễm chính là cô gái bình thường không thể bình thường hơn. Nhưng có lẽ chính vì thế mà ông trời đã cho cô xuyên vào một bộ truyện ngôn tình mà cô đã đọc từ 5 ngày trước.
Chương mới nhất: Chương 43: Trải Lòng

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Hoàng Hoa
Tháng trước (25/01/2018)
Editor: Sakura TrangRaw + cover: Sakura TrangThể loại: Xuyên việt, giang hồ, cường cường, ôn nhu công, trung khuyển tráng sĩ thụ, nhục văn, cao H, chữa khỏi hệ, ấm áp, sinh tử, HESố chương: 71 chươngTrong cuộc sống này vấn đề xuyên việt trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, lại nói sau khi xuyên việt lại có thể làm trung khuyển làm ấm giường cũng không có gì lạ.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tháng trước (25/01/2018)
Dịch giả: KenSekiCơ duyên của nhân vật chính? Ta muốn!Đường tình duyên của nhân vật chính? Ta muốn. (Ta vốn dĩ là người sống rất tình cảm, thề có cái bóng đèn làm chứng)Trở thành kẻ thù của nhân vật chính? Khụ khụ, cái này thì taị hạ xin kiếu, tránh voi chẳng xấu mặt nào nha!Anh đây xuyên qua không gian đi cướp bóc ngàn vạn thế giới.

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tháng trước (23/01/2018)
Trần Thiên Nguyệt là siêu trộm sở hữu một gương mặt thiên thần. Tính cách lạnh lùng là người tàn nhẫn. Lâm Nhược Ảnh cũng giống như Thiên Nguyệt, là một siêu trộm vô cùng xinh đẹp và thông minh.
Chương mới nhất: Thông Báo

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: PhamThiTuyet1012
Tháng trước (22/01/2018)
" Sự thật luôn luôn đúng, mình không thể lựa chọn cuộc đời mình. Thôi, hãy để tất cả thuận theo tự nhiên đi, nếu biết mình bất lực không thể thay đổi được cuộc đời của chính mình thì thôi đi! Đừng làm nó thêm xáo trộn nữa vì cuộc đời mình nhiều trông gai quá rồi!".
Chương mới nhất: Chương 31

Loading...