Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
2 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, hàiEditor: Phong Nguyệt Vô Biên, Jinnn, Linh VũSố chương: 60Nhân vật chính: Khương Bách Vạn, Ninh HànhPhối hợp diễn: Ninh Nhất Kiệm, Trang Ký Khiếu, Nhan Miểu Miểu Khác: đồ ăn ngon + người đẹp, tổng giám đốc, thoải mái Một người đàn ông lại đuổi việc cô hai lần từ hai công ty khác nhau.
Chương mới nhất: Chương 50: Bánh Trà Xanh

Loading...

Tác giả: Thục Khách
2 ngày trước
Người dịch: mic2huangThể loại: Huyền huyễn, Tiên hiệpTruyện Vương Phi Trở Về là một tác phẩm của đại thần cổ ngôn Thục Khách, tác giả của Trọng Tử, Mùa hoa rơi gặp lại chàng, Tiểu Hoàng không phải tiên…Danh tướng chi nữ Việt Tịch Lạc vì ái mộ nên đã lấy Định vương Vân Trạch Tiêu Tề.
Chương mới nhất: Chương 34: Hậu Ký

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: DarkMoon209
4 ngày trước
Thể loại: hiện đại, sủng, nam cường, HEThời điểm cô năm tuổi, cả gia đình bị giết hại. Cô bị người dì đem đến cô nhi viện, chính ở nơi này căn bệnh trầm cảm của cô bắt đầu xuất hiện sau cú sốc kia.
Chương mới nhất: Chương 50: Mạc Tử Bắc (1)

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Lam Vũ Công Tử
4 ngày trước
"Cô ấy là công chúa nhưng em là tiểu nha đầu của anh, anh yêu em"

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Diệp Phi Dạ
4 ngày trước
Edit: TrâuSố chương: 1004Một mối lương duyên lại bắt đầu từ sự cố hai người qua đêm với nhau nhưng sau khi tỉnh dậy nàng lại nói với hắn rằng: "Vương gia, chúng ta cứ coi chuyện đêm qua như một cơn ác mộng đi! Xem như ta bị chó cắn một cái, mà ngài cũng thừa cơ được lợi!".

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thuỷ Thiên Triệt
4 ngày trước
Truyện xoay quanh cô gái với cái tên rất dễ thương, Thủy Lung - trên người mang theo tài nghệ đầy mình, dũng mãnh phúc hắc, là hải tặc thần thoại của thế kỉ 21 - biệt danh "Long Vương".

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Mộc Qua Hoàng
6 ngày trước
Thể loại: giới giải trí, hệ thống, trong ngoài không đồng nhất tương phản công x đóa hoa cao lãnh một chút cũng không cao lãnh bệnh lười thời kì cuối thụ, song ảnh đế, phá ánTình trạng bản gốc: Hoàn 137 chươngEditor: Tịch + MắmBeta: MắmThiệu Tư ngay từ khi còn nhỏ thì sức khỏe  không tốt, bất ngờ trói chặt với cái hệ thống tục mệnh* giống quỷ nên mới có thể sống tới ngày nay.
Chương mới nhất: Chương 137

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tan Nguyễn
Tuần trước (09/06/2018)
"Dù em yêu ai hay làm gì thì anh vẫn mãi ở phía sau dõi theo và yêu em"
Chương mới nhất: Chương 23

Tác giả: Tà Tâm Vị Mẫn
Tuần trước (06/06/2018)
Thể loại: Huyền ảo, xuyên không, trọng sinhThế nào là thiên tài? Có thể lĩnh ngộ mọi chiến kỹ cùng công pháp, đây chính là thiên tài chân chính. Mang theo Thần Bí Thạch Đầu đến Chiến Hồn đại lục,.

2 tuần trước (30/05/2018)
Lãnh Minh Nguyệt ngoài thân phận là bác sĩ thiên tài còn là một vị bang chủ lạnh lùng, khét tiếng của thế giới ngầm. Trong một lần cô làm nhiệm vụ bị giết chết do người khác phản bội mà xuyên qua trở thành kẻ phế vật nổi danh của Phượng gia Thiên Long quốc.
Chương mới nhất: Chương 61 Ở Lại

Tác giả: Họa Thiên
2 tuần trước (29/05/2018)
Thể loại: Trùng sinh, Hệ thống văn, Dị giới, Hiện đại, Nữ cường, Võng du, Làng giải trí, Huyền huyễnTrong bóng đêm tĩnh mịch, ngọn lửa đỏ rực như muốn nuốt trọn linh hồn đã ma hóa.
Chương mới nhất: Chương 26

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Hương Di
3 tuần trước (27/05/2018)
Vương Phi Không Viên Phòng xoay quanh hắn là Tĩnh An vương dưới một người trên vạn người. Vì lôi kéo thế lực của hắn, nhóm quần thần cùng các hoàng tử dồn dập đưa nữ nhân vào trong phủ của hắn, ý đồ thổi gió bên gối.
Chương mới nhất: Chương 25: Vĩ Thanh

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Băng3004
3 tuần trước (27/05/2018)
Nhi nữ tình trường, anh hùng khí đoản. . . Cuối cùng thì hai người họ có được hạnh phúc của mình? Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé. .
Chương mới nhất: 36: Người Nắm Giữ Bí Mật 2

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Diệc Chung Nhân
Tháng trước (18/05/2018)
Editor: Hạ Anh, Tiểu Tư | Beta Reader: MikaNhân vật chính: Trịnh Duẫn Hạo X Kim Tại TrungThể loại: hiện đại, võng du, ngọt, HETình trạng: đang làm (32 chương)Câu chuyện xoay quanh về Kim Tại Trung là một nam nhân viên với chuyên ngành IT lại có ngoại hình vô cùng nổi trội tuy nhiên lại không  lại dính phải hai căn bệnh kỳ lạ.
Chương mới nhất: Chương 32: (18+) (hoàn)

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Mạt Chi Ly
Tháng trước (18/05/2018)
Phụng thiên thừa vận , lão cha chiếu viết, xuống núi tìm phu, sang năm mới được về nhà. Nguyệt Tiểu Vũ vừa tỉnh lại còn chưa biết chuyện gì xảy ra, phải chăng đã xuyên không rồi sao, một gia gia nàng xem như cha hình như một cước đá nàng đi rồi.

Thể loại: Truyện Ma
Tác giả: Thám Hoa Rách
Tháng trước (11/05/2018)
Ông Tư bước vào khoang thuyền. Năm người vẫn ngủ say như chết. Cái mùi ngai ngái đó càng đậm đặc. Ông Tư định đánh thức bọn họ dậy để hỏi xem. Từ từ đã nào, từ lúc nào mà lại có thêm một người.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: chacractercaiconkhi
Tháng trước (10/05/2018)
Gặp mặt lần đầu tiên hắn đã biết trái tim mình thuộc về cô. Những ngày sau đó, hắn luôn tìm cách tiếp cận cô, làm mọi cách để cô trở thành của hắn, cướp cô khỏi tay người đàn ông mà cô yêu thương nhất.
Chương mới nhất: Chương 26: Ngày Đầu Đi Làm

Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn
Tác giả: Huyết Hồng
Tháng trước (08/05/2018)
Dịch giả: NtmKhi những thứ ở quá khứ trở thành truyền thuyếtKhi truyền thuyết trở thành những câu chuyện thần thoạiKhi những câu chuyện thần thoại dần bị lãng quênKhi tất cả bị cát bụi thời gian lướt qua xóa nhòa.
Chương mới nhất: Chương 50: Dư Âm

Thể loại: Ngôn Tình
Tháng trước (03/05/2018)
Thể loại: Ngôn tình, sắcTần đại tiểu thư sống với tính cách kiêu ngạo suốt hai mươi năm nhưng cuối cùng lại phải ngã gục trước Triển nhị thiếu gia. Nếu như cô biết trước có nghiệt duyên này thì đã không làm như vậy rồi.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: PhamThiTuyet1012
Tháng trước (03/05/2018)
" Sự thật luôn luôn đúng, mình không thể lựa chọn cuộc đời mình. Thôi, hãy để tất cả thuận theo tự nhiên đi, nếu biết mình bất lực không thể thay đổi được cuộc đời của chính mình thì thôi đi! Đừng làm nó thêm xáo trộn nữa vì cuộc đời mình nhiều trông gai quá rồi!".
Chương mới nhất: Chương 33

Loading...