Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nam Thư Bách Thành
2 giờ trước
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình hiện đại, HE, Tình cảm ngọt sủng, Thanh mai trúc mã, 1v1CP: Dung Tự x Nghê CaCông chúa phiên dịch x Đại ma vương quân nhân.
Chương mới nhất: Chương 40

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: chacractercaiconkhi
18 giờ trước
Gặp mặt lần đầu tiên hắn đã biết trái tim mình thuộc về cô. Những ngày sau đó, hắn luôn tìm cách tiếp cận cô, làm mọi cách để cô trở thành của hắn, cướp cô khỏi tay người đàn ông mà cô yêu thương nhất.
Chương mới nhất: Chương 32: Vẫn Là Anh Đau (p1)

Tác giả: Phó Du
19 giờ trước
Thể loại: Mạt thế, xuyên sách, nam xà tinh bệnh, nữ cường, hài, song C, nữ phụ văn, không ngượcEditor + beta: LạcLạcNguyễn Kiều Kiều thế mà lại xuyên vào một phụ nhân đang mang thai? Càng khó tưởng tượng là cô không hề biết cha đứa nhỏ là ai?Thậm chí là người? hay????Viễn tưởng.

Tác giả: Vong Tình
Hôm qua
Thể loại: Huyền huyễn, tiên hiệp, huyền ảo, xuyên không Câu chuyện Văn Lang Đại Lục xoay quanh về nhân vật  Sùng Thiên được tác giả viết theo lỗi văn huyền huyễn.
Chương mới nhất: Chương 23: Bảo Lưu

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
2 ngày trước
Số chương: 124 chương chính văn + 4 chương ngoại truyệnEditor: PunyVăn án 1:Con gái không phải ai cũng biết uống rượu cũng vì thế mà Lục Mạn Mạn cũng không ngoại lệ, cô không thể uống rượu, mà nếu lỡ uống là say liền.
Chương mới nhất: Chương 4: Tin Đồn

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bối Hân
5 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, cường thủ hào đoạtSố chương: 141Tên nhân vật: Hà Nghiên, Phó Thận Hành, Lương Viễn Trạch. Editor: Only MeMột câu chuyện tình yêu ngược cả nam lẫn nữ dài đằng đẳng, cả hai đối đầu với nhau tự hành xác nhau.
Chương mới nhất: Chương 49

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: An Vy
Tuần trước (15/05/2019)
Thể loại: ngôn tình, cổ đại, xuyên không Đệ nhất sát thủ: Mỹ Nhân Ngư sau một lần cao hứng uống rượu cùng đồng đội thì vô tình bị dị ứng rượu không kịp cứu chữa nên mất mạng sau đó gặp cơ duyên.
Chương mới nhất: Chương 49: Ứng Phó.

Tác giả: Kingace
Tuần trước (11/05/2019)
Thể loại: huyền huyễn, tu chân, xuyên không. . . Ông bà ta có câu giang sơn dễ đổi bản tính khó dời. Ở thời hiện đại thì hắn nổi danh là một tên đào mộ, vô tình được xuyên tới thế giới tu chân.
Chương mới nhất: Chương 51: Tra Hỏi

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Vạn Lí Lí
Tuần trước (10/05/2019)
Khi cả hai kết hôn nhưng không hề có tình yêu, thì liệu sẽ có hạnh phúc hay không?Vậy mà số phận lại gắn kết cả hai với nhau tận tới cả ba lần kết hôn.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mộc Thất Thất
2 tuần trước (07/05/2019)
Thể loại:  Ngôn tình, SủngMội người có mỗi số phận khác nhau không ai giống ai, có những người gặp được nhiều may mắn như Đường Tinh Khanh. Khi cô  mới vừa tròn 20 tuổi xuất thân nghèo khó nhưng  lại đột nhiên phải gả cho Đông Phùng Lưu, đối với cô mà nói, hắn chỉ là một người hoàn toàn xa lạ.
Chương mới nhất: Chương 50: Nụ Hôn Nồng Cháy

Thể loại: Ngôn Tình
2 tuần trước (07/05/2019)
Tên gốc: 苇间风Edit: Tiểu VũTình trạng raw: Hoàn 80 chương + 5 ngoại truyệnNội dung của câu chuyện này xoay quanh về Kiều Tích và Minh Ngật. Thật sự lúc ban đầu khi cô mới đên Minh gia, cũng là do ba mẹ cô đã mát lại là chiến hữu của Minh gia.
Chương mới nhất: Chương 49

Tác giả: Cyril_Tiến
2 tuần trước (06/05/2019)
Thể loại: huyền huyễn, kiếm hiệp. dị giới, sắc. . . "Ở giữa đất trời Ta đứng hiên ngang. Trong tay cầm thần khúc dạo chơi vài đường. Đinh tấn cùng lưỡng đầu thương.
Chương mới nhất: Chương 47: Kim Trúc Thần Lô

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ám Hương Ảnh Di
2 tuần trước (03/05/2019)
Edit + Beta: Gray (Tư Họa) Ở phủ Thừa tướng có một vị tam tiểu thư mà mọi người trong kinh thành đều biết cũng bởi nổi tiếng khắp thiên hạ là một người ham mê nam sắc cộng thêm phế vật, trừ bỏ nam sắc cái gì cũng sẽ không phạm vào.
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 50

Thể loại: Võng Du, Xuyên Không
Tác giả: Nongdan9x
2 tuần trước (02/05/2019)
Mỗi người có mỗi cảnh xuyên không khác nhau có người xuyên qua sách, có người xuyên qua máy tính. . . còn nhân vật của chúng ta lại xuyên qua khi đang ngủ.
Chương mới nhất: Chương 47: Tổ Đội Đầu Tiên

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Vô Kê Chi Đàm
3 tuần trước (01/05/2019)
Tình trạng bản gốc: Đã hoàn thành (179 chương)Edit: ThượngNhân vật chính thứ nhất là Vân Tu xuất thân bình thường không gì nổi bật y cũng chi là sinh viên tốt nghiệp đại học nông nghiệp quốc gia.
Chương mới nhất: Chương 24: Tôi Biết Chứ

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: @hxuan_0507
Tháng trước (19/04/2019)
Thể loại: sủng, nam chính sạch, lãng mạn. Năm 18 tuổi,vào chính ngay ngày sinh nhật của mình đáng lý cô sẽ rất vui nhưng mà cũng chính ngày mẹ cô mất.
Chương mới nhất: Chương 47

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Vô Danh
Tháng trước (19/04/2019)
Thể loại: HĐ,Ngôn Tình,Ngược Trước Sủng Sau,HETrong cuộc sống này có rất nhiều việc xảy ra rồi dù có hồi hận liệu có làm lại được. Cũng như vào bốn năm trước cô bị chính người chồng cô yêu thương lợi dụng mình còn tàn nhẫn bỏ rơi cô.
Chương mới nhất: Chương 501

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Hoa Nhị Bảo
Tháng trước (17/04/2019)
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Xuyên không, SủngThường thì mọi người hay đọc các nhân vật xuyên từ hiện đại về cổ đại thì trong câu chuyện này nữ chính lại từ cổ đại xuyên về hiện đại thì liệu cô có thích nghi được cuộc sống này hay không?Cô đường đường là nàng công chúa tài mạo song toàn tên là Cảnh Y Nhân chỉ mới được 14 tuổi văn võ song toàn của nước Lộc Nguyên, “bỗng một ngày đen trời” bị hoàng đế cữu cữu ban thuốc độc vì tội là yêu nữ họa quốc rồi xuyên không thành bà xã 19 tuổi của tổng giám đốc tập đoàn Lục thị.
Chương mới nhất: Chương 50: Anh Trai, Muah Muah

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Tiểu\'s Hargon
Tháng trước (17/04/2019)
Một câu chuyện tình yêu xuyên không từ hiện đại về cổ đại, nhưng nữ chính không yếu đuối chút nào đâu nhé, mà ngược lại hoàn toàn. Do ở hiện đại thì nữ chính là một nữ sát thủ nổi tiếng trong giới hắc đạo, chưa ai nhìn qua được nàng mà không giết chỉ bằng cái chớp mắt đã xong một mạng người, đặc tính nghề nghiệp đã xây dựng cho nàng một tính tình lạnh lùng, hành xử quyết đoán.
Chương mới nhất: Chương 49: Sum Họp

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Yêu Yêu Tiên Nhi
Tháng trước (08/04/2019)
Người xưa có câu mẹ kế bao giờ thương con chồng, quả thật không sai khi cô bị chính người mẹ kế lập mưu dùng thuốc hạ thuốc. Không còn cách nào khác khi cô rơi vào đường cùng, cô cố gắng phải cầu xin anh mua bản thân với điều kiện là trong vòng hai năm phải sinh được con cho anh……Sau khi kết hôn, chỉ cần anh xuất hiện, cô luôn ngoan ngoãn nằm xuống thụ thai.

Loading...