Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vợ Chồng Cố Gia

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 21
Cập nhật cuối: Tuần trước (12/10/2019)
Thể loại: H+ quen thuộc, 1V1 quen thuộc, văn phong ngọt lịm sâu rănggSố chương: 84Edit: MochiiConvert: @Vespertine​Từ mối quan hệ kim chủ và chim hoàng yến, cô cứ gọi kim chủ "Cố tiên sinh", kim chỉ thì cứ ở khách sạn chờ cô đến; thế mà chẳng hiểu ra sao tình cảm của hai người vốn chỉ ở mức độ bao dưỡng-được bao dưỡng lại như cưỡi hoả tiễn vèo vèo bay lên.

Danh sách chương Vợ Chồng Cố Gia


Chương 1: Điện Thoại Của Cố Tiên Sinh

1 Cuối mùa thu, phim trường ngày càng lạnh, Cố Khấu vừa xong cảnh quay đã lạnh đến rùng mình, chạy ra chỗ ngồi mặc áo khoác.

Thấy cô, đồng nghiệp đang nghịch di động bên cạnh nói: “Điện thoại của cô vừa kêu đấy.


Loading...

Chương 2: Ngày Mai Đi Không

2 Cố Khấu không biết kim chủ muốn làm gì, nghe lời buông tay.

Cố Chính Giới một tay vuốt ve bên hông cô, nhiệt độ nóng bỏng truyền tới, cách áo tắm dài chạm vào da thịt khiến ai đó run lên.


Chương 3: Đừng Cắn

3 Cố Khấu cũng không biết mình bị làm sao, dám tranh luận với Cố Chính Giới: “Làm sao, anhkhông có tiền mua à?”

Vừa dứt lời, Cố Khấu bắt đầu cảm thấy không ổn.


Chương 3-2: Đừng Cắn 2

4 Cắn răng, đánh nhẹ vài cái lên mông bé con, mãnh liệt thọc vào rút ra, bàn tay to banh hai cánh mông, khiến cho chỗ tiếp xúc của hai người càng thêm mẫn cảm, cúc hoa cũng bị kéo căng lộ ramột u cốc nhỏ nhắn khác, giống hệt một miệng nhỏ đang hô hấp.


Chương 4: Không Cần Tức Giận

5 Khuôn mặt Cố Khấu đầy nước mắt, bị vật thô to trong cơ thể va chạm mất lí trí, lung tung gật gật lắc lắc, thân mình mềm mạ xin tha: “Em… A… Em muốn…”

Cố Chính Giới bị miệng nhỏ kia cắn đến sung sướng, vẫn cứ thong thả ung dung, vuốt chỗ tiếp xúc ướt đậm của hai người, sờ vào ái dịch đang tràn ra ngoài chảy xuống, “Đây là gì vậy?”

Cố Khấu cắn cắn môi dưới, một lúc lâu không nói gì, tim dần dần đập chậm lại.


Chương 5: Khi Nào Đóng Máy?

6 Cố Khấu hoàn toàn không nhớ gì gì, tóm lại khi tỉnh lại chỉ thấy xương cốt toàn thân đều đau. cô nhe răng trợn mắt mà nghe điện thoại trợ lý gọi đến, mở miệng mới phát hiện giọng nói rời rạc như không phải của mình, “… Alo? Chào buổi sáng, chị…”

Trợ lý Vương Thi Giai lập tức tức giận: " Em đâu rồi! Lập tức đến trang điểm!”

Cố Khấu nằm trên giường lớn ngơ ngác vài giây, cuối cùng nhớ đến lịch trình, đột nhiên ngồi dậy, trong nháy mắt chỉ cảm thấy đầu đau muốn nứt ra, trời đất quay cuồng, “Ầm” một tiếng lăn xuống giường.


Chương 6: Tối Qua Cố Chính Giới Vẫn Còn Nhân Tính

7 Vương Thi Giai ở phim trường thở hồng hộc đợi Cố Khấu, vừa thấy người đãvội vàng nhét vào phòng hóa trang. Sau đó nhanh chóng như lốc xoáy vù đi ra ngoài.


Chương 7: Cảm Ơn Cố Tiên Sinh

8 Edit: Mochii​không đợi Cố Khấu trả lời, Vương Thi Giai lại nói tiếp: “Chờ đi, để chị gọi điện thoại cho chị Dương, để chị ấy nghĩ cách cứu em, em chờ một chút nhé.


Chương 8: Em Cho Rằng Mình Là Ai?

9 Edit: Mochii​

Cố Khấu một mặt sợ Cố Chính Giới tức giận, mặt khác lại sợ kim chủ uống rượu

Người đàn ông này rất kỳ quái, ngày ngày thoạt nhìn là người ôn tồn lễ độ, điển hình cho kiểu người mặt người dạ thú.


Chương 9: Về Sau Nên Làm Như Thế Nào?

10 Editor: Mochii & Chôm Chôm

Ngực và tiểu hoa hạch đồng thời bị người đàn ông xoa nắn ở trong tay. Bánh bao đẫy đà bị nhào nặn đến thay hình đổi dạng, đầu vú nho nhỏ cương cứng đứng thẳng lên, hạ thân bị bàn tay to lớn ra vào càng nhanh hơn, ở nơi giao hợp của hai người cọ xát xoa nắn.


Chương 10: Nhà Tư Bản Thật Là Cầm Thú

11 Editor: Chôm Chôm

Cố Khấu không có thói quen ngủ cùng người khác trên một cái giường, huống hồ người khác kia lại là Cố Chính Giới. Mới tờ mờ sáng, cô liền mở mắt nhưng không dám động, bởi vì Cố Chính Giới hôm qua thế mà ôm cô ngủ, hiện giờ bàn tay to của hắn vẫn đặt trên eo cô.


Chương 11: Cọ Sát Sinh Nhiệt

12 Editor: Chôm chôm

Trong lòng Cố Khấu đã phát cáu, nhưng trên mặt lại không dám tỏ ra tức giận, cắn môi, gắng gượng đỡ lấy dương vật, nhắm ngay vào khe mông rồi ngồi xuống.


Chương 12: Các Cậu Đừng Hù Doạ Cô Ấy

13 Editor: Chôm chôm

Kịch bản thử vai là trích đoạn ngắn, chỉ có hai câu thoại, đọc qua là biết đây là chuyện xưa rất hay, lột tả nhân vật vô cùng xuất sắc, nhất định là kịch bản từ tay một biên kịch đại tài.


Chương 13: Chiếc Ô Trong Suốt

14 Editor: Chôm chôm

Thư viện trường K kín người không còn chỗ, Lâm Văn Phi mua cho Cố Khấu que kem, ngồi an vị ở đối diện cô, đặt laptop gõ bàn phím, phát ra tiết tấu êm tai.


Chương 14: Cảm Ơn! Em Đói Bụng

15 Editor: Chôm chôm

Cố Khấu không đoán được rằng Cố Chính Giới sẽ cho người tới đón cô, lập tức sinh ra loại cảm giác có tật giật mình. Lâm Văn Phi đã nhìn quen việc các công ty quản lý chăm sóc hầu hạ minh tinh chu đáo ân cần, nên không cảm thấy bất ngờ, “Ngẩn người ra đó làm gì? Có người tới đón em kìa, mau lên xe đi.


Chương 15: Anh, Đây Là Bạn Gái Của Anh Sao?

16 Editor: Chôm chôm

Tuy rằng Cố Chính Giới rất khó hầu hạ, nhưng dù sao cũng là kim chủ thần long thấy đầu không thấy đuôi, cho nên Cố Khấu đặt tay lên ngực tự hỏi, thật ra cô đối với Cố Chính Giới chưa đủ tốt.


Chương 16: Được, Là Anh Hiểu Nhầm

17 Editor: Chôm chôm

Cố Chính Giới không chút để ý mà thưởng thức nút tay áo bằng ngọc của hắn, đột nhiên nhắc tới Lâm Văn Phi, “Quen biết?”

Cố Khấu nhịn không được khụ một tiếng, lắp bắp nói: “Vâng, là đànanh cấp ba.


Chương 17: Anh Nhỏ Một Chút Không Được Sao

18


Chương 18: Ngu Ngốc, Em Lên Đỉnh

19 Editor: Chôm chôm

Nội y của Cố Khấu bị Cố Chính Giới cởi bỏ rồi ném xuống, tơ lụa mỏng manh không che chắn được bộ ngực đẫy đà, nhũ hoa cũng bị lộ ra hình dáng, nhô lên ma sát vào áo sơ mi của hắn, theo vòng eo vặn run.


Chương 19: Ngậm Miệng Lại!

20 Editor: Chôm chôm

Cố Chính Giới luôn rất cẩn thận, Cố Khấu biết bởi vì hai ngừoi hoàn toàn không bình đẳng, nếu có chuyện gì thì thật phiền toái, nhưng vẫn có chút xấu hổ, cũng may Cố Chính Giới cũng không để ý, ngược lại hỏi cô: “Bao giờ về thành phố T?”

Cố Khấu trả lời: “Hôm nay không còn việc gì, Vương Thi Giai mua cho em vé máy bay tối.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Cô Vợ Nhí ...!!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 25Tiểu Ma Y Chín Tuổi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 89Phù Quang

Thể loại: Ngôn Tình, Đam Mỹ

Số chương: 10


Bán Sinh Thục

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 50Ác Ma Truyền Kỳ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Tấm vải đỏ

Thể loại: Truyện Ma, Ngôn Tình

Số chương: 31