Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

36 Chiêu Ly Hôn

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 183
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Kết hôn bốn năm, tôi chưa từng nghĩ tới, ông xã yêu lại nói với tôi, chúng ta ly hôn đi! Được rồi, nếu muốn ly hôn, vậy ly hôn đi! Nhưng vì sao, khi tôi muốn ly hôn thì, anh ta lại sống chết không chịu vậy? Binh thư có 36 kế, trong đại chiến ly hôn, 36 tr...

Danh sách chương 36 Chiêu Ly Hôn


Chương 1 : Chúng Ta Ly Hôn Đi?

1 Cuộc sống hạnh phúc là một dạng cuộc sống kiểu gì chứ ?Để tôi nói cho bạn nghe, trước khilấy chồng, cha mẹ thương yêu, sau khi lấy chồng, ông xã cưng chiều, bảnthân không phải quan tâm tới chuyện gì cả, áo cơm không lo, khỏe mạnhvui vẻ, đây là cuộc sống hạnh phúc lũy thừa lên rất cao.


Loading...

Chương 2 : Chị Cũng Có Ngày Hôm Nay

2 Tôi thực lòng nghi ngờ tai mình, chần chờ một chút, tôi lại hỏi anh, “Anh đang nói gì vậy?”Anh nhìn tôi, ánh mắt bình tĩnh gặpmắt tôi, tôi thích nó, thích cặp mắt quen thuộc này, nhưng mà hiện giờcặp mắt đẹp kia lại sâu không lường được, tôi không còn cảm giác được độ ấm áp, cũng không cảm giác được độ sâu của nó nữa, lần này anh lặp lạimột lần nữa : « Đinh Đinh, chúng ta ly hôn đi.


Chương 3 : Anh Rể Tạo Phản ?

3 Tôi gần như đã chết ngất. Trời ạ, đây là lời nói của cô em gái ruột  tôi sao ? Lúc anh rể đưa ra yêu cầu muốn ly hôn với chị mình, nókhông phải trước tiên nên nói an ủi tôi sao, thế nhưng câu nói đầu tiênlại chính là, chị cũng có ngày hôm nay ?Tôi giận đến cả người phát run : « Đinh Đang, em có ý gì vậy ! » Đinh Đang không tổn thương tôi nữa, nó hỏi tôi, « Chồng  chị nói những lời đó trong hoàn cảnh gì, với sắc mặt nào ? » Tôi nghĩ xong rồi nói, « Hôm nay chị mua một bộ quần áo mới, lúc chị mặc lên cho anh ấy xem, anh ấy vô cùngbình tĩnh nói với chị những lời đó.


Chương 4 : Đổi Lại Em Là Đàn Ông, Em Cũng Ly Hôn Với Chị

4 Tôi vô cùng mơ hồ, không biết nên kể lại thế nào. Đinh Đang nói: “Mẹ vẫn nói, ta sinhhai đứa con gái, một đứa tựa như bạch ngọc, một đứa tựa như củ cải, nhưchị Đinh Đinh chính là bạch ngọc trong lòng mẹ, đẹp đến có thể chiếu rọi xung quanh, em chính là củ cải, chỉ xứng cắt dầm rau trộn.


Chương 5 : Ông Xã Không Trở Về Nhà

5 Đinh Đang đi rồi, trời cũng đã tối, tôi chôn vùi trong bóng đêm. Lời nói của Đinh Đang lặp lại vangvọng bên tai tôi, kỳ thật tôi không phải không hiểu đạo lý, bên cạnhcũng có bạn gái ly hôn , mấy ngày hôm trước còn có một vị bằng hữu gọiđiện thoại nói: “Đinh Đinh, tớ đổi chồng mới.


Chương 6 : Tôi Muốn Đi Bắt Kẻ Gian Dâm

6 Ông xã tôi đêm nay không trở về nhà ?Đây chính là điều gần như không bao giờ có, bình thường anh sẽ chỉ ăn ở bên ngoài, nhưng anh tuyệt đối sẽ về ngủ nhà ngủ đêm a!Suy nghĩ một chút, tôi nói với GiaTuấn: ”Ông xã, cho dù anh phải nói chuyện tới đêm khuya với bạn anh,nhưng anh rốt cuộc cũng là người có gia đình rồi, nói chung nên về nhà,cho dù bạn bè tốt cũng không bằng vợ chồng mà, trở về đi!”Bên kia Gia Tuấn do dự một chút,cuối cùng anh vẫn trả lời tôi, ”Đinh Đinh, hôm nay anh thực sự không vềđâu, mấy ngày nay anh bề bộn nhiều việc, không về nhà được, em không cần chờ anh.


Chương 7 : Tôi Và Gia Tuấn Cãi Nhau

7 Tôi nhất thời máu dồn lên não, trong đầu vỡ ra như dầu mỏ phá đường ống mà phun trào. Quả nhiên là như vậy,Gia Tuấn quả nhiên là ngoại tình, trách không được anh ta không về nha.


Chương 8 : Quan Hệ Giữa Đàn Ông Và Đàn Bà

8 Gia Tuấn quay đầu đi chỗ khác, anh không nhìn tôi. Tôi nghe thấy giọng anh, ”Đinh Đinh, vội vàng đề nghị ly hôn như thế này, quả thật em sẽ không tiếp nhậnđược, em về trước đi đã! Vấn đề này anh sẽ để lúc khác bàn lại cụ thểvới em.


Chương 9 : Lúc Mới Quen Gia Tuấn

9 Từ lúc câu cuối cùng anh vẫn nói làchúng ta ly hôn đi cho đến bây giờ, mấy giờ rồi, tôi không ăn khônguống, cả đầu óc đều ngập tràn suy nghĩ lung tung, tôi không rõ vì saoanh lại nói như vậy, bởi vì không rõ nên tôi đến chỗ đó tìm anh lý giải, kết quả tôi cũng không tìm ra lý do gì cả, ngược lại giống như con gàchọi thua cuộc, ủ rũ.


Chương 10 : Lúc Mới Quen Gia Tuấn – Ôn Nhu Hơn Gió

10 Dưới ánh mặt trời, Gia Tuấn đứng ởrìa bãi đỗ xe, anh khoanh tay, đang dùng đầu ngón chân nhẹ nhàng di diviên gạch trước mặt, dường như là đang đợi người nào, tim trở nên đậpthình thịch, tôi thực sự mong là anh đang đợi tôi.


Chương 11 : Lần Đầu Của Tôi Và Gia Tuấn

11 Tôi từ trong suy tư vùng vẫy thoát ra, nhìn xuống đồng hồ, không ngờ tôi đã một mình ngồi ở KFC hơn một tiếng đồng hồ rồi. Ngồi lên xe taxi trở về, tôi vô lựcmà lê bước, lê mãi tới khi vào nhà.


Chương 12 : Ly Hôn? Đời Sau Không Như Đời Trước

12 Buổi sáng hôm sau, tôi từ trong giấc ngủ không yên ổn giật mình tỉnh giấc, có người đang ấn chuông cửa. Tôi mở cửa, là mẹ, tôi mệt mỏi chào hỏi mẹ: ”Mẹ, tại sao không dùng chìa khóa mở cửa, mà còn phải ấn chuông cửa.


Chương 13 : Bầu Không Khí Căng Thẳng Trước Buổi Tối

13 Khi kết hôn với Gia Tuấn, chúng tôiđi Tam Á hưởng tuần trăng mật, vợ chồng mới cưới, chúng tôi lại tuổi trẻ lực thịnh, rất nhanh, không lâu sau khi từ tuần trăng mật trở về, tôiliền thấy xuất hiện hai vạch trên que thử.


Chương 14 : Anh Muốn Ở Riêng

14 Quả nhiên, Gia Tuấn kéo tôi qua,cùng tôi ngồi xuống sô pha, anh nhẹ giọng nói với tôi: ”Không vội làmcơm, chúng ta trò chuyện được không?”Tôi nhìn vào mắt anh, cặp mắt đennhánh, bình thường hay có vẻ hài hước, trêu chọc, thâm tình, hàm súc,nhưng hiện giờ tôi đoán không ra, tim thình thịch nhảy dựng lên.


Chương 16 : Ông Xã Đi Khỏi

15 Gia Tuấn chỉ nhìn tôi, trong mắt anh thoáng chút do dự, thế nhưng chỉ ngắn ngủi trong hai giây, lập tức anh cũng quay đầu đi. Anh đạp cần ga rời đi, tôi trơ mắt nhìn bóng xe dần thu nhỏ lại trước mặt tôi, vòng qua một khúc cua, xe rời khỏi khu nhà.


Chương 1 : Q.2 Cuộc Hôn Nhân Của Tôi

16 Tôi tên là Phó Gia Tuấn. Trở lại văn phòng, trợ lý Đường Nhất Phàm tới giao cho tôi một tập tư liệu :« Sư phụ, tư liệu ra tòa ngày mai đã chuẩn bị tốt xong rồi.


Chương 2 : Q.2 Chệch Quỹ Đạo (1)

17 Tôi sợ Đinh Đinh lo lắng, liền gọi điện thoại cho cô ấy. “Ở trên đường cao tốc, đằng trước có một chiếc xe gặp tai nạn…, ừ,… anh không sao, không phải anh bị đâm xe,… yên tâm đi!”Cảnh sát giao thông đã liên lạc được với người nhà của cô ta, sau khi ghi chép biên bản hỏi tôi cụ thể rõràng tai nạn xe xong, tôi đang muốn rời đi, lại biết được tin người nhàcủa cô ta đã chạy tới nơi.


Chương 3 : Q.2 Chệch Quỹ Đạo (2)

18   Vốn là tôi đã bỏ chuyện ấy ra khỏi đầu, nhưng hai ngày sau, cha của Quách Sắc đã tìm được tôi. Lúc ấy tôi đang ở trước phiên tòa một vụ kiện, trợ lý nói cho tôi biết: “Sư phụ, có một vị lão tiên sinh họ Quách tìm ngài.


Chương 4 : Q.2 Chệch Quỹ Đạo (3)

19 Kể từ lần đó, tôi và Quách Sắc lại có vài lần tiếp xúc. Sau khi cô ta khỏi hẳn mời tôi ăn cơm, tôi cũng không từ chối. Khi đến nơi hẹn gặp, cô ấy đã tớitrước tôi, đang ngồi ở khu nghỉ ngơi dưới lầu đi ra bên ngoài xem, tìmbóng dáng tôi trong các chiếc xe dừng lại.


Chương 5: Q.2 Mẹ Chồng, Nàng Dâu, Em Chồng

20  Mẹ chồng, nàng dâu, em chồng, ba người đàn bà ba phần trái tim Phụ nữ đôi lúc sẽ thấy kỳ lạ, vì sao chồng tôi đi ngoại tình? Cũng có phụ nữ sẽ hỏi: “Vì sao bạn tôi lại đingoại tình với người đàn bà khác? Vợ hắn rõ ràng rất đẹp, lại khéo nộitrợ, có được người vợ như thế vậy mà còn có thể muốn đi tìm đàn bà bênngoài, đàn ông thực sự là bất chấp đạo lý, là động vật chỉ biết suy nghĩ bằng nửa người dưới.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đường Quế Hoa Bát Nguyệt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 7Nhớ Nhung Người Xa Lạ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19Vợ Bé Bỏng Của Tôi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Mộng Xưa Thành Cũ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 31


Xin Chào Trung Tá Tiên Sinh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 73


Đoàn Lữ Hành Đầy Nắng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 37