Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Quân Thần Phân Tranh

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 138
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Nàng là nữ nhân trời định, hồn thuộc về tình duyên chuộc tội ở dị thế. Có tư thế khuynh quốc khuynh thành, tài nghệ tuyệt diệu vô song, kiêu ngạo kiên cường bất khuất, phong thái bễ nghễ thiên hạ.

Danh sách chương Quân Thần Phân Tranh


Chương 1: Không Lấy Chồng

1 Thiên hạ có ba phần, Minh quốc, Nguyệt quốc, Xích Luyện cường thịnh nhất, rất nhiều quốc gia không có danh tiếng gì xung quanh cũng an phận thủ thường, mặc dù Xích Luyện Đại vương dã tâm bừng bừng, thường xuyên xâm phạm, nhưng quân vương tuổi trẻ tài cao, cuộc sống của dân chúng cũng còn thoải mái.


Loading...

Chương 2: Sai Gả Thành Phi (1)

2 Trời sáng, trời xanh mây trắng, người trong cả phủ Thần tướng đều mặt mày mỉm cười, như gỗ xuân! Đáng tiếc! Lo lắng lại tràn vào trái tim Lưu Quân Dao, ngày cưới, nàng lại phiền muộn vạn phần! “Tỷ, nên trang điểm!” Lan nhi lên tiếng cắt đứt suy nghĩ của nàng, ai! Tiếng thở dài nồng đậm khiến mọi người trong phòng hơi bị thương tâm, Lưu Quân Dao lười biếng xoay người, soi gương! Nhắm lại hai tròng mắt.


Chương 3: Sai Gả Thành Phi (2)

3 Bốn mắt nhìn thẳng, tia lửa đốt lên, sóng ngầm bắt đầu khởi động. “Người tới, mời Vương Phi vào phủ từ cửa sau!” Hiên Viên Triệt nổi giận gầm lên một tiếng, năm ba thị vệ phụng mệnh đồng loạt vọt tới trước mặt Lưu Quân Dao, nghiêm túc đứng.


Chương 4: Sai Gả Thành Phi (3)

4 Cả đêm mộng tỉnh, thế giới đã long trời lỡ đất. Lưu Quân Dao mới vừa mở hai mắt mông lung ra, liền nhìn thấy Lan nhi tức giận đằng đằng đứng ở một bên, Lưu Quân Dao cười hỏi: “Lan nhi, sáng sớm tức giận như vậy, người nào chọc giận ngươi rồi?”Lan nhi phồng má, bất mãn oán trách: “Còn có thể là ai! Vương phủ này khinh người quá đáng, thậm chí nước rửa mặt cũng không có!”“Vậy sao?” Lưu Quân Dao như có điều suy nghĩ hỏi, Lan nhi liều mạng gật đầu, nếu không phải là sợ gây ra phiền toái cho tỷ, nàng hận không thể dùng một cây đuốc đốt vương phủ này sạch sẽ.


Chương 5: Sai Gả Thành Phi (4)

5 Hào sảng lau tia máu ở khóe miệng, Lưu Quân Dao hận hận nói: “Ngươi dám đánh ta?”“Vì sao không dám? Bổn vương còn phải hưu ngươi!” Hiên Viên Triệt quá hận nàng, cười nhạo nàng không biết tự lượng sức mình, lấy trứng chọi đá, coi như Thái hậu ra mặt can thiệp, hắn cũng không thỏa hiệp, phải hưu nữ nhân cố tình gây sự này.


Chương 6: Sai Gả Thành Phi (5)

6 Dối trá đúng không? Diễn trò đúng không? Tiếp tục diễn đi! Lưu Quân Dao ta không quan tâm. Thái hậu nghiêng nghiêng đầu, hỏi thăm Lưu Quân Dao: “Dao nhi, ngươi thấy thế nào?”Dao nhi? Thật thân thiết nha! Nhưng trong mắt Thái hậu không có một tia nhiệt độ, hơn nữa Lưu Quân Dao cũng tự biết rõ, Thái hậu không phải là hỏi thăm ý kiến của nàng, chẳng qua là theo lễ phép, thuận miệng hỏi một chút thôi.


Chương 7: Một Tờ Hưu Phu (một Tờ Giấy Bỏ Chồng)

7 Trong vương phủ đều là cảnh tượng vui sướng. Có thể nói ca múa mừng cảnh thái bình. Trắc phi giành hết. Hiên Viên Triệt nhìn chung quanh, tìm kiếm bóng dáng nữ nhân đáng chết kia.


Chương 8: Tỷ Võ Chọn Rể (1)

8 Gió đánh tới, thổi lên một làn hương. Trong không khí xen lẫn mùi hoa nhàn nhạt, trong đó mơ hồ còn có chút thê lương. Lưu Quân Dao giống như mê muội, ngước đầu, kinh ngạc nhìn chằm chằm trên bầu trời.


Chương 9: Tỷ Võ Chọn Rể (2)

9 Trong một đêm, tỷ võ chọn rể oanh động cả kinh thành, đưa tới mấy trăm người tham dự. Dĩ nhiên, nhàm chán hồi lâu, rốt cuộc có chuyện vui rồi, sao ít đi người tham gia náo nhiệt.


Chương 10: Tỷ Võ Chọn Rể (3)

10 Một khúc thôi, bắn lên tâm tình thiếu niên thiếu nữ, lúc biển cạn, chính là ngày chia lìa. Tĩnh, tĩnh, tĩnh, mọi người vẫn chìm đắm trong tiếng đàn, không thể tự thoát ra được.


Chương 11: Cầm Tiêu Hòa Hợp

11 Gió hiu hắt chừ, Dịch thuỷ lạnh ghê. Tráng sĩ ra đi chừ, không bao giờ về![1]Lưu Quân Dao mở ra hai mắt, nâng cao sống lưng ngồi dậy từ ghế đệm, nếu như Hiên Viên Triệt nảy sinh lời nói ác độc, nàng có thể lập tức thoát đi biển lửa!Hiên Viên Triệt nhìn cái bàn phương xa thật sâu, khí vận đan điền! Phi thân rơi vào trước mặt Lưu Quân Dao, lửa giận cả người giống như muốn đốt nàng thành tro bụi!Hai người mắt to trợn mắt nhỏ, ai cũng không mở miệng! Tia lửa giữa bọn họ lan tới người vô tội, Lan nhi ở một bên như đứng đống lửa! Vì hóa giải tâm tình khẩn trương của mình, nàng đứng dậy, cười nói: “Tỷ, ta đi tìm Hồng Y tỷ!”Không đợi Lưu Quân Dao gật đầu, Lan nhi đã sớm bỏ trốn mất dạng! Nàng cưng chìu cười, mới trong nháy mắt nàng lại khôi phục hờ hững, nhìn Hiên Viên Triệt một cái, nói: “Vương gia ngồi đi, ngươi đứng không mệt mỏi sao?”Nữ nhân chết tiệt, Hiên Viên Triệt hận hận lườm nàng một cái, tự ngồi xuống, khí tức trong ngực còn chưa biến mất, hắn ngồi ngay thẳng không nói một lời, Lưu Quân Dao nâng chung trà lên, tỉ mỉ thưởng thức! Bởi vì bọn họ hiểu, nếu như người nào mở miệng trước, như vậy liền thua!Bên trong đình bắt đầu khởi động sóng ngầm, trên bờ há có thể không gặp nạn?Nam tử tên Tật vửa rồi đi lên trước bẩm báo với chủ tử: “Chủ tử, tra ra được, nàng là con gái một của Lưu Thần tướng, hai ngày trước phụng chỉ gả cho Cảnh vương gia!”“A?” Đáy mắt nam tử lộ ra mờ mịt, nhưng còn có mơ hồ mất mác! Nếu đã thành thân, vì sao hôm nay gióng trống khua chiêng tỷ võ chọn rể?“Còn có cái gì sao?” Nam tử hỏi nữa, hắn có hứng thú rất cao với nữ tử chỉ gặp một lần này, chẳng lẽ đây chính là vừa thấy đã yêu?Đối với ý tưởng hoang đường của mình, nam tử xì mũi coi thường!Tật do dự một chút, vẫn thật tình báo cho chủ tử những gì hỏi thăm được: “Thuộc hạ hỏi thăm được, ngày thành thân, Lưu tỷ và Vương gia đã xung đột, ngày kế Vương gia nạp biểu muội thanh mai trúc mã làm trắc phi, Lưu tỷ đưa một tờ hưu thư, bỏ trốn mất dạng!”“Nử tử này thật thú vị! Thật đặc biệt! Ha ha ha.


Chương 12: Mỹ Nhân Tâm Kế (1)

12 Nhưng không người nào để ý tới! Hai người đồng thời nhìn Hiên Viên Triệt một cái, lại tiếp tục hàn huyên: “Cô nương không chỉ có dáng vẻ khuynh thành, lại có tài khuynh thế, tại sao lại tỷ võ chọn rể?”“Ha ha.


Chương 13: Mỹ Nhân Tâm Kế (2)

13 Quay đầu mỉm cười trăm vẻ đẹp!Mặt của Lưu Quân Dao, hướng về phía Hoàng Phủ Hiên cười, nói xin lỗi: “Hoàng Phủ công tử, rất xin lỗi, ta cần phải trở về!” một công tử như tiên thế này, nàng thật có chút không nỡ ly biệt!Cười một tiếng như hoa xuân! Muốn không động tâm cũng khó khăn.


Chương 14: Mỹ Nhân Tâm Kế (3)

14 Sáng sớm hôm nay, mặt trời mọc lên ở phía đông, tất cả nhân vật nổi tiếng đều tập trung ở kinh thành Minh quốc!Mặc dù Tĩnh Viên tương đối vắng vẻ, nhưng Lưu Quân Dao vẫn tinh tường nghe được tiếng vang bên ngoài truyền tới, ở mọi cách không tình nguyện, nàng cuối cùng từ trong chăn ấm áp bò dậy, đầu tiên đập vào tầm mắt chính là, Mai nhi đã lâu không gặp.


Chương 15: Mỹ Nhân Tâm Kế (4)

15 Trên đại điện, một mảnh phồn hoa rực rỡ. Ca múa sanh tiêu. Đạp vỡ Cửu Tiêu Lăng La điện,Cần gì phải giương cung bắn Thiên Lang. Hoàng Phủ Hiên và Lưu Quân Dao đồng loạt đi vào, ánh mắt của mọi người cũng đồng loạt chiếu đến trên người bọn họ, đều phát ra tiếng thán phục!Oa! Nam tử, một thân áo trắng như ẩn như hiện bay phấp phới, tuấn dật như tiên! Phía trên áo trắng của cô gái cũng có đính hoa vai, mà áo choàng màu tím trên vai càng lộ vẻ thần bí và cao quý, khí chất thanh nhã thế gian khó tìm nha! Hai người thật như thần tiên quyến lữ!Vẻ mặt kinh ngạc hâm mộ của mọi người được bọn họ thu hết vào mắt, bình thản ung dung đi đến chỗ ngồi của mình, nhưng Lưu Quân Dao vẫn rõ ràng cảm nhận được hơi thở không tầm thường trong đại điện.


Chương 16: Mỹ Nhân Tâm Kế (5)

16 Chuyện cực tốt, Hoàng Phủ Hiên cũng không lĩnh tình, đừng tưởng rằng hắn là người tục tằng, tùy tiện nhét một nữ nhân là có thể đuổi. Hoàng Phủ Hiên rất không khách khí cự tuyệt: “Tạ ý tốt của hoàng thượng, việc đã đến nước này, không cần hy sinh công chúa cho thỏa đáng! Nếu Lưu Quân Dao đã gả, trẫm cũng không miễn cưỡng!”Hắn bảo vệ tình yêu của mình, nhưng lại đẩy Lưu Quân Dao vào trong nước xoáy, một cái ánh sáng lạnh từ bên cạnh bắn tới, liền nghe được Thái hậu cười lạnh nói: “Chẳng lẽ công chúa bảo bối của ai gia không so được ái nữ của thần tướng?”Lưu Quân Dao nghĩ thầm: lần này xong rồi, nhân vật vang dội nhất Minh quốc không ai ngoài nàng! Nàng trợn mắt nhìn Hoàng Phủ Hiên một cái, giống như nói: nếu không thu trận, cần phải chịu đau khổ rồi.


Chương 17: Giang Sơn Loạn (1)

17 Giang sơn loạn, mỹ nhân mưu!Cây muốn lặng, mà không dừng lại! Bộ Lạc Xích Luyện an tĩnh đã lâu rốt cuộc vẫn rục rịch ngóc đầu dậy!“Tỷ chúng ta làm sao bây giờ? Muốn đi giúp giúp công tử không?” Lan nhi gấp gáp hỏi thăm, trên mặt hiện đầy vẻ lo lắng!Nhưng Lưu Quân Dao lại nhàn nhã thưởng thức trà, hơn nữa còn đâm đầu vào trong đống sách.


Chương 18: Giang Sơn Loạn (2)

18 Tướng quân nằm trên giường không dậy nổi, bọn họ đã thành rắn mất đầu, hôm nay Hiên Viên Triệt tự mình tiến đến, cũng coi như ổn định lòng quân!Ám Dạ – Thị vệ cận thân của Hiên Viên Triệt lại gần bên tai Vương gia, nói nhỏ: “Vương gia, bọn phó tướng đều tụ tập ở đại sảnh phủ tướng quân.


Chương 19: Giang Sơn Loạn (3)

19 Ngày kế, thiên hạ nổi lên mưa bụi mù mịt! Lưu Quân Dao đẩy cửa sổ ra, nhìn bầu trời bao la mờ mịt, không khỏi thở dài thở ngắn! Tự nhủ: “Ai! Ngày này sao thay đổi nhanh vậy? Quá khác thường!” Bất kể như thế nào, sức khỏe của ca ca không thể kéo, Lưu Quân Dao thay đồ thường! Đeo túi, làm việc nghĩa không được chùn bước đi tới cửa lớn phủ tướng quân! Nhưng nàng không nghĩ tới sẽ gặp phải Hiên Viên Triệt ở trong sân, Hiên Viên Triệt dậy sớm, vừa lúc thấy nàng mặc đồ quái dị! Tò mò, từ từ đi về phía hắn, nhìn nàng từ trên xuống dưới, hỏi: “Sáng sớm đi chỗ nào?” Lưu Quân Dao liếc hắn một cái, khẽ động khóe miệng, nhàn nhạt nói: “Mau tránh ra! Ta có chính sự đang vội, không rãnh đấu miệng với ngươi!” “Ngươi.


Chương 20: Giang Sơn Loạn (4)

20 Thanh âm chạm mặt đánh tới, y phục ướt đẫm dính sát ở trên người nàng, lạnh như băng thấu xương! “Uhm. . . . ” Vừa định nhảy mũi, thật may là bị Hiên Viên Triệt kịp thời bụm miệng, nhưng thanh âm rất nhỏ vẫn kinh động kẻ địch! “Người nào?” Gầm lên giận dữ, Hiên Viên Triệt ôm chặt nàng trong ngực, thân thể hai người núp ở trong lá cây.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hy Lạp Động Kinh Thần Thoại

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 85
Thương Yêu Dương Oa Oa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Đặc Công Cuồng Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 126
Ngự Phong Phấn Cô Nương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17


Bây Giờ Rất Muốn Gặp Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 28


Duyên Đến

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10