Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vân Phượng Công Chúa

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 19
Chương mới nhất: Chương 19: Gia Tộc Rối Ren
Cập nhật cuối: 5 tháng trước (08/02/2019)
Ở vùng đất xa xưa có vương quốc tên là Bắc Mạc có một nàng công chúa xinh đẹp cao quý là Bạch Vân Phượng đã bị gả đến Linh Đô Quốc để làm con tin. "Bắc Mạc tồn vong đều phụ thuộc vào Công chúa, nhất định phải bình an và mạnh mẽ mà sống! ""Nàng xinh đẹp, yêu kiều hơn những gì ta tưởng, nhưng kĩ năng giường chiếu nhất định phải để Bổn Vương tự mình kiểm tra!""Nếu như ta nói ta sẽ tự tay đội mũ phượng cho nàng, sắc phong nàng làm bậc Mẫu Nghi Quân Chủ,nhưng đổi lại Bắc Mạc sẽ diệt vong, nàng có đồng ý không? "- Sau những giờ khắc ân ái cuồng si, Đại Vương ôm chặt nàng vào lòng thủ thỉ.

Danh sách chương Vân Phượng Công Chúa


Chương 1: Đêm Kích Tình(18+)

1 - Công Chúa, đã sắp đến giờ thị tẩm, để nô tì giúp người thay y phục, có lẽ Đại Vương đã sắp đến rồi - Ý Lan lên tiếng kéo Vân Phượng về với hiện tại.Chương 2: Phong Ba Nổi Dậy

2 - Vân Phượng. . . Vân trong "Bạch vân" là đám mây trắng trong thuần khiết,Phượng trong "Long Phụng" là chỉ cốt cách cao quý của dòng Rồng giống Phượng.


Chương 3: Sinh Thần Đáng Nhớ (18+)

3 - Lệ Phi Nương Nương,Đại Vương đang lâm triều,bên trong toàn là các vị cận thần đang bẩm báo việc quốc gia hệ trọng,nương nương thực sự không thể vào.


Chương 4: Sinh Thần Đáng Nhớ(2) (18+)

4 Từng đợt chất lỏng xối lên dương vật của Lôi Dục,hắn nhanh chóng kéo ra,bắt đầu đợt tiến vào mới. Hoa huyệt và hoa tâm đang cao trào bị hắn đẩy mạnh vào lại run rẩy,vặn xoắn rồi bị căng ra.


Chương 5: Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung(1)

5 Diên Hinh Cung

- Hahahaha thật là một truyện nực cười. Để ta xem nàng ta sẽ chết chìm trong đống nước bọt sỉ vả của người trong cung thế nào - Trang Quý Tần mỉm cười đầy đắc ý.


Chương 6: Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung(2)

6 -Ồ, chỉ là vài tên cẩu nô tài nhãi nhép, Lâm Thục Nghi và Thuần Quý Nhân bận tâm làm gì - Ninh Thưởng Tại cười khẩy, ả ta bám đuôi Trang Quý Tần đủng đỉnh bước vào.


Chương 7: Nữ Nhân Phát Tiết (17+)

7 -Aaaa. . . aaa. . . Đại. . V,,Vươnggg. . . Nhẹ một chút. . . - Tiếng nữ nhân yêu kiều rên rỉ gợi tình. Trong không gian ngập mùi hoan ái,một đôi nam nữ đang cuốn chặt lấy nhau,đong đưa từng hồi.


Chương 8: Hậu Cung Vô Chủ

8 Từ Ninh cung

- Đại Vương giá đáo!!!!!!!!!

-Nhi Thần thỉnh an ngạch nương - Trình Dực một thân long bào anh tuấn,động tác dứt khoát mạnh mẽ. Hắn đảo mắt nhìn qua một lượt,Lâm Thục Nghi,Thuần Quý Nhân,Mẫn Thưởng Tại.


Chương 9: Từng Đợt Sóng Tình (18+)

9 Dực Khôn Cung

- Thần thiếp thỉnh an Đại Vương,Đại Vương,chủ tử vẫn còn đang tắm,người có cần. . . - Ý Lan hoảng hốt tiếp giá,Đại Vương đến Dực Khôn cung quá đột ngột nên tất cả đều chưa chuẩn bi kịp,sợ rằng làm kinh động đến thánh giá.


Chương 10: Tình Nồng Ý Hoan

10 Sau một hồi hoan ái mãnh liệt, cả hai mệt rã rời nằm phủ phục lên nhau. Trình Dực hôn nhẹ lên vành tai của Vân Phượng, âu yếm gọi tên nàng

- Phượng Nhi, sắp tới là đại lễ sắc phong của hậu cung,ta sẽ phong nàng làm Ngọc Phi,để nàng ở Dưỡng Tâm điện của ta rồi ngày ngày có thể được ở bên nàng, có thích không? - Trình Dực thì thầm hỏi khẽ, hơi thở nam tính của hắn phả lên vành tai mềm mại đã ửng đỏ của nàng.


Chương 11: Trâm Ngọc Thâm Sâu

11 Dực Khôn cung

Vân Phượng ngâm mình thư giãn trong làn nước sóng sánh với những cánh hoa hồng mềm mại. Thân thể hoàn mỹ của nàng ẩn hiện dưới làn nước, khói sương bốc lên mờ đi nhân ảnh, hình ảnh người con gái với làn da ngọc ngà và khuôn mặt thiên sứ ẩn hiện dưới làn khói, lúc chập chờn hư ảo lúc lại hình hài hiện hữu.


Chương 12: Vương Gia Trở Về (18+)

12 Dưỡng Tâm Điện

- Tứ Vương Gia, lần này đệ đi sứ ở Trung Nguyên về gặt hái được rất nhiều chiến công,dẹp yên loạn tặc ở biên thùy,tăng thêm tình hữu nghị giữa Linh Đô và Trung Nguyên,quả nhiên Bổn Vương đã nhìn đúng người - Trình Dực nhìn vào bản tấu chương mỉm cười.


Chương 13: Tình Ý Không Thành

13 Trình Phong hôn môi nàng,tay xoa nắn nơi giao hợp để nàng thả lỏng. Khánh Bình cảm nhận được khoái cảm của sự hoan ái,đôi tay trắng nõn nà của nàng vòng ra sau ôm cổ Trình Phong,hai chân thon dài như rắn cuốn chặt lấy hông hắn,chặt chẽ cùng hắn dây dưa,tốc độ theo nhịp đẩy đưa cũng ngày càng hòa hợp.


Chương 14: Thỉnh An Thái Hậu

14 Từ Ninh cung

- Thái Hậu vạn phúc kim an!!!!!

- Đứng dậy cả đi,Trân ma ma,châm trà! - Thái Hậu ngồi trên tráp Lưu Ly uy nghiêm nhìn xuống. Thái Hậu năm nay dù đã qua tuổi 50 nhưng vẻ đẹp và thần sắc vẫn vẹn nguyên,có chăng chỉ là chút nếp nhăn ở khóe mắt và vùng cổ cũng không còn được mịn màng như thời xuân sắc nhưng dung nhan quý phái,sắc sảo của bà vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ.


Chương 15: Sự Tình Phát Giác

15 Khải Tường cung

Sau những giây phút ái ân cuồng nhiệt, Khánh Bình nằm gọn trong lòng Trình Phong tựa như một con mèo nhỏ, ấm áp, mịn màng, non thơ, thơm ngát!

Nàng khiến cho hắn sắp phát điên rồi!

- Phong! Chàng có sợ không? - Khánh Bình đang nằm gọn trong vòng tay hắn khẽ động, ngước đôi mắt long lanh ngấn nước lên nhìn hắn.


Chương 16: Giao Ước

16 - Ai????? Kẻ nào ở đó??? - Trình Phong cảnh giác đanh mặt nhìn ra phía sau, tay đã đặt sẵn lên trường kiếm trên hông, ánh mắt lạnh lẽo như muốn chọc thủng cả màn đêm dày đặc.


Chương 17: Dạ Yến Không Yên

17 Dạ yến được tổ chức lần này ở Càn Thanh cung vô cùng long trọng,rực rỡ, đèn hoa đăng kết cùng ngọc phỉ thúy chiếu rọi cả một vùng trời trong Tử Cấm Thành.


Chương 18: Mỹ Nhân Xuất Hiện

18 Vân Phượng bước vào đại điện, tuy bề ngoài tỏ ra hết sức khoan thai bình tĩnh nhưng trong lòng lại đang tự nhủ " Lão tổ tông ơi Thái Hậu nổi giận rồi ư? "

- Thần thiếp tham kiến Thái Hậu, Hoàng Thượng, Thái Hậu, Hoàng Thượng vạn phúc kim an! - Vân Phượng nhún gối hành lễ đúng quy củ.


Chương 19: Gia Tộc Rối Ren

19 Nữ nhân trong bộ y phục lụa mỏng màu đỏ được thêu hoa tinh tế,ánh mắt ướt át lúng liếng đưa tình. Nàng ta bắt đầu những động tác múa vô cùng mềm mại, đẹp mắt, mỗi bước di chuyển đều nhẹ nhàng, gợi cảm, có chút gì đó vô thực tựa như một đóa sương mai khó nắm bắt, nhưng lại vô cùng diễm lệ đến xao xuyến cả lòng người.


Truyện cùng thể loại

Hoàng Cung Cẩm Tú

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22


Vì Em Mà Đến

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 14


Xin Chào Tiểu Thư Gián Điệp

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 28


Cha Tổng Giám Đốc Quá Càn Rỡ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 146


Đẳng Cấp Quý Cô

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 36Họa Mi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 14
Bước Chân Cho Nụ Cười

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9