Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

21 phút trước
Editor: WiooẢnh bìa: Des by Điềm Doãn, @Yeying23Số chương: 66 chương + 2 ngoại truyệnThể loại: Hiện đại, HE, ngọt, trinh thám, dị năng,. . . Nội dung chính của câu chuyện nói về việc nữ chính có được siêu năng lực  đó chính là Sơ Ngữ.
Chương mới nhất: Chương 16: Labrador 9

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Đằng La Vi Chi
3 giờ trước
Editor: HedyThể loại: ngôn tình hiện đại, trùng sinh, vườn trường, ngọt ngào, HE. Độ dài: 92 chương + 2 phiên ngoạiCouple: Giang Nhẫn - Mạnh Thính(Phần giới thiệu được dịch bởi Mốc@HNC)Mạnh Thính có được cơ hội trọng sinh lại vào giai đoạn thanh xuân tươi đẹp nhất của cuộc đời cô là vào năm lớp 11.
Chương mới nhất: Chương 10: Thật Xinh Đẹp

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Cung Tâm Văn
3 giờ trước
Tên gốc: Tướng quân luôn bị bắt nạt đến phát khócChuyển ngữ: Sư Tử Cưỡi GàThể loại: Xuyên không, ngọt, sủng, nữ cải nam trang, HESố chương: 117Ngày xưa thì luôn theo quan niệm trọng nam khinh nữ,nữ nhi muốn làm quan lớn thì phải cải nam nhi, trong hoàng tộc cũng vậy.
Chương mới nhất: Chương 14: Thiếu

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Nguyễn Hàn Băng
16 giờ trước
Cô tuy không xinh đẹp khiến ai cũng phải ngước nhìn nhưng lại là một cô gái đáng yêu. Cô có tính cách rất hậu đậu, ngốc nghếch. Nếu như cô có một ưu điểm nào đó thì có thể kể đến việc học tập và tích cực tham gia các hoạt động.
Chương mới nhất: Chương 32

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: ViViDaiNhan
2 ngày trước
Hải Tiêu Tiêu vì có khuôn mặt giống như đúc em gái 18 tuổi của cô mà đồng ý nhận lời mẹ thay em cô đi học. Em cô là đứa nhỏ ham chơi lại leo lỏng, mẹ cô đau lòng muốn cô thay em mình lấy bằng tốt nghiệp.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Đao Tri Đạo
3 ngày trước
Dịch: ngoctuyetThể loại: Tra công, tiện thụ, ngược tâm, thế thân, cẩu huyết, 1×1, HE. Diễn viên: Trì Duẫn x Tiết Trích Dạ. Trong mỗi người từng có những người mà ta dồn hết toàn tâm toàn ý để yêu cũng như anh yêu hắn hết cả con tim,chỉ vì muốn được ở bên hắn, mà anh cũng chấp nhận làm thế thân cho em trai mình.
Chương mới nhất: Chương 27: Lễ No-en Đầu Tiên

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Tiếu Thanh Chanh
5 ngày trước
Biên tập: Diệp Katori. Tình trạng bản gốc: Toàn văn hoàn. (87 chương)Từ trước tới giờ rất hiếm gặp gia đình nào như gia đình của  Lý Hàng cũng bởi bốn đời đều giống nhau, đặc điểm nổi bật là ảnh gia đình đều tràn ngập sát khí --Người ta thường nói ánh mắt là cửa sổ tầm hồn vậy mà ánh mắt của ông cố thật hung ác, ánh mắt của ông nội cũng thật hung ác, ánh mắt cha cũng thật hung ác.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Ueki
5 ngày trước
Dưới một khe vực sâu có một chàng trai đang chồm người nắm lấy chiếc nôi có một em bé và tay kia thì nắm lấy cô gái bé hơn anh một chút. - Anh hãy thả em ra đi!- Im ngay!!Phía sau là một tên côn đồ đang giữ tay một người phụ nữ và hình như đó chính là mẹ của đứa trẻ đang nằm ở chiếc nôi kia.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tống Cửu Cận
Tuần trước (10/05/2019)
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, HE, Showbiz, Song khiết, Ngọt sủng, Ấm áp, Tình cảm, Duyên trời tác hợp, Nhẹ nhàngSố chương: 74 chương chính văn + 7 ngoại truyện.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Bách Niên Vy
Tuần trước (06/05/2019)
Anh vì nhất thời mê muội mà tự tay đẩy vợ mình đến cái chết. Thời khắc anh nhìn thấy cô trút hơi thở cuối cùng thì trái tim anh cũng chết theo. Ngày ngày nhìn đứa con trai của hai người lớn lên thiếu thốn tình thương của mẹ, trái tim anh lại đau đớn không nguôi.
Chương mới nhất: Chương 19

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Phi Yến
2 tuần trước (02/05/2019)
Thể loại: Hiện đại, Sủng, Sắc (18+), HeNữ chính: Sở DaoNam chính: Tần Phong( có chút biến thái)Trong tình yêu luôn trãi qua nhiều giai đoạn khác nhau nhưng cùng đích đến là hôn nhân cũng có thể nói hôn nhân là khi hai linh hồn hòa hợp.
Chương mới nhất: Chương 50: Cái Tát

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Khả Ái Trừng
3 tuần trước (26/04/2019)
Thể loại: đam mỹ ABO, cường thế tâm cơ Alpha công X đơn thuần ngốc manh đáng yêu Omega thụ, vườn trường, đoản văn, ngọt, hài, sinh tử, HEEditor: Hằng PissenlitMột câu chuyện đơn giản về chàng Ngạo kiều tổng bỗng nhiên cảm thấy không được vui.
Chương mới nhất: Chương 16

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Vô Danh
Tháng trước (19/04/2019)
Thể loại: HĐ, Sủng, Ngọt, HEHai người không hề quen biết nhau vậy mà lại được ông tơ bà nguyệt se duyên lại với nhau. Ai cũng có ấn tượng rất qua trong vậy mà cả hai lần đầu gặp, thì cô say rượu nên bị anh đưa vào phòng, một đêm kích tình.
Chương mới nhất: Chương 400

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tháng trước (11/04/2019)
Câu chuyện tình yêu được bắt đầu từ một chiếc áo sơ mi bị em thụ cào rát của anh công, nhiều tình tiết vui nhộn dễ thương. "Đồ đáng chết, em chỉ  có làm rách cái áo sơ mi của anh mà anh  cũng có thể bắt đền à?""Trời em cào rách áo của anh mà  em còn mạnh miệng như thế sao nhóc con?""Hừ, tôi sẽ trả chiếc áo khác, giờ thì đi đi.
Chương mới nhất: Chương 20

2 tháng trước (19/03/2019)
Thể loại: huyền huyễn, xuyên không,dị giới,kỳ huyễn. . . Không biết vì nguyên do gì mà đột nhiên đi tới thế giới xa lạ mà quen thuộc này. Vào giai đoạn lúc trẻ xông pha, vẽ nên một lịch sử tàn khốc.
Chương mới nhất: Chương 49: Minh Chứng Đẫm Máu

Thể loại: Ngôn Tình
2 tháng trước (18/03/2019)
Đôi khi, thời gian đã làm thay đổi mọi thứ. . .
Chương mới nhất: Chương 1:

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Úc Tổ Quyền
2 tháng trước (11/03/2019)
Editor: Momochan643Tình yêu giữa hai anh em cùng cha khác mẹ, mỗi người môt tính cách khác nhau. Trong lòng của Chung Văn Thanh luôn nghĩ  rằng Chung Văn Thịnh là người anh trai cùng cha khác mẹ với mình  luôn luôn khinh thường cậu.
Chương mới nhất: Chương 14-2: Đặc Biệt

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
2 tháng trước (11/03/2019)
Thể loại: ngôn tình, trùng sinh báo thù, ngược nam cặn bã. . . Convert & Edit: ngocthuybachdangĐộ dài: 202 chươngVị công chúa cao quý lại đứng nghiêm trang trước mặt hắn hỏi: "Ta và Hoàng đế ca ca mà rơi xuống sông cùng lúc, ngươi sẽ cứu ai trước?"Thị vệ: ".
Chương mới nhất: Chương 49: Đánh Vỡ.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: chạng vạng
2 tháng trước (07/03/2019)
Thế loại: sủng, đồng nhân, xuyên không, tổng mạn*, np*nghĩa là: nguyên qua nhiều thế giới cùng một lúc. *Dự định sẽ xuyên qua các anime sau: Hakuouki, Touken Ranbu, Shiki (thi quỷ), Servamp, High School Star Musical, B-Project, Diabolik Lovers, Vampire Knight.
Chương mới nhất: Chương 51: Tình Cảm Còn Không?

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Tác giả: Bắc Minh Lão Ngư
3 tháng trước (01/03/2019)
Triệu Nhan của thế kỉ 21 là một thầy giáo trường làng ở một vùng quê hẻo lánh. Trên đường từ thị trấn trở về, đi qua ruộng ngô, hắn bẻ 2 bắp ngô và 1 củ khoai lang định bụng sẽ nướng lên ăn đỡ đói, vậy mà.

Loading...