Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Phi Yến
2 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, Sủng, Sắc (18+), HeNữ chính: Sở DaoNam chính: Tần Phong( có chút biến thái)Trong tình yêu luôn trãi qua nhiều giai đoạn khác nhau nhưng cùng đích đến là hôn nhân cũng có thể nói hôn nhân là khi hai linh hồn hòa hợp.
Chương mới nhất: Chương 50: Cái Tát

Loading...

Tuần trước (19/03/2019)
Thể loại: huyền huyễn, xuyên không,dị giới,kỳ huyễn. . . Không biết vì nguyên do gì mà đột nhiên đi tới thế giới xa lạ mà quen thuộc này. Vào giai đoạn lúc trẻ xông pha, vẽ nên một lịch sử tàn khốc.
Chương mới nhất: Chương 49: Minh Chứng Đẫm Máu

Thể loại: Ngôn Tình
Tuần trước (18/03/2019)
Đôi khi, thời gian đã làm thay đổi mọi thứ. . .
Chương mới nhất: Chương 1:

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Úc Tổ Quyền
2 tuần trước (11/03/2019)
Editor: Momochan643Tình yêu giữa hai anh em cùng cha khác mẹ, mỗi người môt tính cách khác nhau. Trong lòng của Chung Văn Thanh luôn nghĩ  rằng Chung Văn Thịnh là người anh trai cùng cha khác mẹ với mình  luôn luôn khinh thường cậu.
Chương mới nhất: Chương 14-2: Đặc Biệt

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
2 tuần trước (11/03/2019)
Thể loại: ngôn tình, trùng sinh báo thù, ngược nam cặn bã. . . Convert & Edit: ngocthuybachdangĐộ dài: 202 chươngVị công chúa cao quý lại đứng nghiêm trang trước mặt hắn hỏi: "Ta và Hoàng đế ca ca mà rơi xuống sông cùng lúc, ngươi sẽ cứu ai trước?"Thị vệ: ".
Chương mới nhất: Chương 49: Đánh Vỡ.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: chạng vạng
2 tuần trước (07/03/2019)
Thế loại: sủng, đồng nhân, xuyên không, tổng mạn*, np*nghĩa là: nguyên qua nhiều thế giới cùng một lúc. *Dự định sẽ xuyên qua các anime sau: Hakuouki, Touken Ranbu, Shiki (thi quỷ), Servamp, High School Star Musical, B-Project, Diabolik Lovers, Vampire Knight.
Chương mới nhất: Chương 51: Tình Cảm Còn Không?

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Tác giả: Bắc Minh Lão Ngư
3 tuần trước (01/03/2019)
Triệu Nhan của thế kỉ 21 là một thầy giáo trường làng ở một vùng quê hẻo lánh. Trên đường từ thị trấn trở về, đi qua ruộng ngô, hắn bẻ 2 bắp ngô và 1 củ khoai lang định bụng sẽ nướng lên ăn đỡ đói, vậy mà.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: ViViDaiNhan
3 tuần trước (28/02/2019)
Hải Tiêu Tiêu vì có khuôn mặt giống như đúc em gái 18 tuổi của cô mà đồng ý nhận lời mẹ thay em cô đi học. Em cô là đứa nhỏ ham chơi lại leo lỏng, mẹ cô đau lòng muốn cô thay em mình lấy bằng tốt nghiệp.
Chương mới nhất: Chương 44-3: (ngoại Truyện 1)

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Đồng Hạo 瞳浩
3 tuần trước (27/02/2019)
Thể loại: Truyện ngắn, ngốc bạch ngọt, niên hạ, 1×1, HEEditor: Nhà LáCâu chuyện ngắn kể về mối tình của một tiểu công không có ý chí cầu tiền cùng với một boss thụ trong lòng có nhiều điều khổ tâm khiến cho ý định một lòng muốn chết.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Lanapham
Tháng trước (25/02/2019)
Thể loại: Huấn văn, huynh đệ văn, tình cảm gia đình, đô thị, hiện đại HEĐánh giá độ tuổi: K+Cảnh báo: Trong truyện có cảnh đánh đòn mang tính răn đe và giáo dục, ai ko hợp xin click back dùm cho.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Nguyễn Hàn Băng
Tháng trước (22/02/2019)
Cô tuy không xinh đẹp khiến ai cũng phải ngước nhìn nhưng lại là một cô gái đáng yêu. Cô có tính cách rất hậu đậu, ngốc nghếch. Nếu như cô có một ưu điểm nào đó thì có thể kể đến việc học tập và tích cực tham gia các hoạt động.
Chương mới nhất: Chương 31

Thể loại: Trinh thám, Xuyên Không
Tác giả: Windygreen
Tháng trước (20/02/2019)
Thể loại: Hiện đại, đồng nhân conanThời điểm kiếp trước, Tomoko chưa bao giờ nghĩ đến những chuyện bi quan mặc dù cô là một cô nhi nhưng lại sống một cách lạc quan, vui vẻ và đôi lúc mặt cô hơi dày.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: 黄月
Tháng trước (15/02/2019)
Thể loại: ngôn tình, học đường, truyện ngắn,  truyện sủng,. . . . Nội dung chính của câu chuyện nói về những điều xảy ra chung quanh mối tình đầu của hai nhân vật chính Linh Nhi và Lộc Hàm ( Hàm lão đại), tình tiết rất thú vị.
Chương mới nhất: Chương 43

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tống Cửu Cận
Tháng trước (13/02/2019)
Tên tiếng trung: 我的犬系男友Tên hán việt: Ngã đích khuyển hệ nam hữuSố chương: 70 chương + 2 ngoại truyệnThể loại: Hiện đại, nữ truy, sủng, hài, có chút mỹ thực.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Vô Diện Nhân
Tháng trước (13/02/2019)
Thể loại: đam mỹ, cung đình, nhất thụ nhất công, bá đạo lãnh khốc công x ngây thơ bình phàm thụNam chính là một tiểu hầu gia vẻ ngoài tầm thường không gì nổi bật là Mộ Dung Hi.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Hoàng Nhị Nha
Tháng trước (13/02/2019)
Thể loại: Đam mỹ, vườn trường, cao H, ngọt, nhẹ nhàng, hỗ sủng, 1vs1, HETrans: Chang; Beta: LeslieTổng số chương: 7 chươngMột câu chuyện tình yêu từ ảo chuyển qua đời thực chỉ có ngọt ngào cùng hài hước đã vậy cả hai lại là sinh viên cùng chung ký túc xá cùng phòng mà không biết.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
2 tháng trước (21/01/2019)
Thể loại: Hiện đại, tình yêu giới showbiz. Editor: Lê Thị Ngọc HuyềnBetaer: Song ngưGiải trí Bát tỷ: giải thưởng làm nữ bình hoa tốt nhất của liên hoan phim năm nay tôi muốn dành tặng cho Cảnh Tâm, nhan sắc của cô ấy chính là hạng nhất, từ ngực trở xuống đều là chân, gia thế hiển hách, thế nào mà lại không thoát được vận mệnh bi thảm làm bình hoa.
Chương mới nhất: Chương 49

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: 11 Giờ Phải Ngủ
2 tháng trước (18/01/2019)
Số chương: 108. Edit + Bìa:  Sovanhi. Nhân vật chính:  Tần Trạm,  Cố Tân Di. Thể lọai: hiện đại,  thanh xuân vườn trường,  sủng, HE. Để có được tình yêu của nữ chính thì nam chính đã trãi qua vô vàng khó khăn.
Chương mới nhất: Chương 6

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Kiều Liên
2 tháng trước (15/01/2019)
Thể loại: Sủng, sư đồ luyếnNhân vật chính: Vũ Dĩ Phàm, Hoa Kỳ TâmHoa Kỳ Tâm vì thành tích học tập không được tốt, tính tình lại quậy phá nên bố cô đã đưa cô đến trường mà bố cô làm hiệu trưởng theo học.
Chương mới nhất: Chương 40: Tỏ Tình

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Khốn Ỷ Nguy Lâu
2 tháng trước (11/01/2019)
Edit : SagittariusThể loại: Tra thụ quay đầu, gương vỡ lại lành. Ôn hòa dịu dàng tinh anh công x phong lưu giảo hoạt mỹ nhân thụ, gương vỡ lại lành, cẩu huyết, OE.
Chương mới nhất: Chương 12: Phiên Ngoại 2

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...