Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Tụ Trặc
4 giờ trước
Thể Loại: Trọng sinh, thanh xuân vườn trường, nam lưu manh bá đạo nữ kiên cườngSố chương: 113Nguyên danh: 《 ở hắn trong tay [ trọng sinh ]》Kiếp trước, Văn Dụ cường hôn Kỳ An Bình, bị cô tát một bạt tai đến mức chảy máu.


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Tiếu Thanh Chanh
Hôm qua
Biên tập: Diệp Katori. Tình trạng bản gốc: Toàn văn hoàn. (87 chương)Từ trước tới giờ rất hiếm gặp gia đình nào như gia đình của  Lý Hàng cũng bởi bốn đời đều giống nhau, đặc điểm nổi bật là ảnh gia đình đều tràn ngập sát khí --Người ta thường nói ánh mắt là cửa sổ tầm hồn vậy mà ánh mắt của ông cố thật hung ác, ánh mắt của ông nội cũng thật hung ác, ánh mắt cha cũng thật hung ác.

Hôm qua
Editor: WiooẢnh bìa: Des by Điềm Doãn, @Yeying23Số chương: 66 chương + 2 ngoại truyệnThể loại: Hiện đại, HE, ngọt, trinh thám, dị năng,. . . Nội dung chính của câu chuyện nói về việc nữ chính có được siêu năng lực  đó chính là Sơ Ngữ.

Thể loại: Ngôn Tình
2 ngày trước
Thể loại: Ngôn tình, hài hước, sủngManhua: Ảnh hậu lão bà không được chạyEdit: ShuiBạn trai bắt cá hai tay? Đổi đi, làm hắn không có tiền đồ! Tỷ tỷ xấu xa? Ngược ả! Làm ả thân bại danh liệt! Các loại hãm hại hay là không ngăn cản được con đường siêu sao của Lục Diệp, mặt mũi nhóm cặn bã đau không?Chỉ là, vì sao có một bánh bao nhỏ ngày ngày đi theo phía sau đuôi cô …… Ô không, phía sau còn có một đại băng sơn (núi băng lớn).

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lâm Tư Hạ
3 ngày trước
Anh thích em! Vẫn chưa biết là sâu đậm bao nhiêu, nhưng tình cảm này anh cảm thấy rất chân thật. Hãy cho anh một cơ hội được chăm sóc em, được không?.
Chương mới nhất: Chương 20

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Mạc Ngô Thương
3 ngày trước
Thể loại: xuyên không, trọng sinh. Tên gốc truyện 白髮皇妃  Truyện kết bảo đảm HE. Gồm 122 chương. Editor: Yên Hoa    Một câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt, ngược tim của tác giả dành cho người đọc.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Kiều Liên
Tuần trước (08/07/2019)
Thể loại: Sủng, sư đồ luyếnNhân vật chính: Vũ Dĩ Phàm, Hoa Kỳ TâmHoa Kỳ Tâm vì thành tích học tập không được tốt, tính tình lại quậy phá nên bố cô đã đưa cô đến trường mà bố cô làm hiệu trưởng theo học.
Chương mới nhất: Chương 50: Xin Chào Thông Gia!

Thể loại: Ngôn Tình
Tuần trước (03/07/2019)
Trong mắt người ngoài thì anh được xem như người đàn ông hoàng kim bởi thân phận của anh là tổng tài đế quốc quyền thế ngập trời ở thành phố S, tính cách thì lạnh nhạt vô tình, lại có thể sát phạt quyết đoán, nhưng anh đã kết hôn rồi tuy nhiên anh lại không hề yêu cô để rồi ngày nào đó lại bị cô vợ nhỏ anh bỏ qua đã lâu đá, vứt ra một tờ giấy ly hôn "Tôi không yêu anh, chúng ta ly hôn"Đối mặt cô vợ nhỏ trước mặt lên án, anh cười bừa bãi tự tin đảo mắt áp đảo cô "Ngoại trừ tôi, em còn có thể yêu ai?""Nó" Cô gái nào đó lôi bánh bao nhỏ đáng yêu phía sau ra.
Chương mới nhất: Chương 53

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Lân Tiềm
Tuần trước (02/07/2019)
Editor: Di Thể loại: Cổ đại, trọng sinh, niên hạ, sảng văn, gương vỡ lại lành, nói một đằng làm một nẻo giá trị vũ lực tăng mạnh trung khuyển công × ngang ngược ngông cuồng lão lưu manh thụ, chủ thụ.
Chương mới nhất: Chương 46: Trở Về

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Không Ngốc
Tuần trước (02/07/2019)
Niên hạ, mặt siêu dày công. Người ta nói, đau khổ chính là khi bật khóc. Vậy, thứ ẩn nhói nhức nhối ngay dưới lồng ngực này, gọi là gì?Ai gọi thành tên được sự si tình bền bỉ, đáp lại bằng đám cưới rộn rã ngày hôm nay? Ai viết thành lời được mỗi một vòng tay ôm ấp, mỗi một lần điên đảo tới rệu rã thân xác, lại đáp lại bằng một chức phù rể ngay trong ngày cưới của chính người mà mình thương yêu nhất.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: ViViDaiNhan
2 tuần trước (29/06/2019)
Hải Tiêu Tiêu vì có khuôn mặt giống như đúc em gái 18 tuổi của cô mà đồng ý nhận lời mẹ thay em cô đi học. Em cô là đứa nhỏ ham chơi lại leo lỏng, mẹ cô đau lòng muốn cô thay em mình lấy bằng tốt nghiệp.
Chương mới nhất: Chương 46

Thể loại: Đam Mỹ
2 tuần trước (26/06/2019)
Editor: Bạch TuyếtThể loại: đam mỹ, sinh tử văn, ngọt, HE, hiện đại, hài hướcNhân vật chính: Phương Chính, Tô NguyệnPhụ diễn: Tiểu Oai, Mộc Hi Trữ, Mộc Hi Viễn, An Nhiễm ┃Câu chuyện tình yêu dễ thương của cặp đôi bạn cùng phòng là Tô Nguyện cùng với Phương Chính,  mà sự phát triển của mối quan hệ này còn có thêm một đứa con tên là tiểu Oai.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: A Cương Kỷ Sự
2 tuần trước (26/06/2019)
Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, Hiện đại, Tương lai, HE, Tình cảm, Võ hiệp, Hệ thống, Xuyên nhanh, Cẩu huyết, Ngược luyến, Vườn trường, Cường cường, Chủ thụ,Nhẹ nhàng, Kiếp trước kiếp này, Tra công tiện thụ, Pháo hôi, Xuyên thành vai ác, Ngược tra, Tương ái tương sát, Vả mặt, 1v1Số chương: 138 chương + phiên ngoạiEdit: Kỳ Vân (alesrisann)Bookcover by Kỳ VânMột câu chuyện vui nhộn khi một tiện thụ Bạch Ninh trong lúc vô tình lại bị một cái hệ thống ngược tra cố định, mà nhiệm vụ được giao là tiện thu phải xuyên qua các thế giới chỉ để ngược tra công.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Đại Ninh
2 tuần trước (26/06/2019)
Tên tiếng Trung: Bên anh mới là cả thế giớiTên tiếng anh: I Think The World Of YouNhà sản xuất: Lý Quốc TĩnhGiám chế đặc biệt: Hà Á QuyênChịu trách nhiệm biên tập: Du Linh Thông, Lương Tử ViĐơn vị xuất bản: Nhà xuất bản văn học và nghệ thuật Bách Hoa ChâuThời gian xuất bản: Năm 2016Dịch: Cỏ ChymteSách thuộc tủ sách Thời Gian Đẹp Nhất (Best Time) của Nhà xuất bản văn học và nghệ thuật Bách Hoa ChâuSách cùng thể loại có thể bạn sẽ thích: All In Love; Anh không thích thế giới này anh chỉ thích em; Bên anh mới là cả thế giới 2 - Moah.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Nguyễn Hàn Băng
Tháng trước (18/06/2019)
Cô tuy không xinh đẹp khiến ai cũng phải ngước nhìn nhưng lại là một cô gái đáng yêu. Cô có tính cách rất hậu đậu, ngốc nghếch. Nếu như cô có một ưu điểm nào đó thì có thể kể đến việc học tập và tích cực tham gia các hoạt động.
Chương mới nhất: Chương 33

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Phan
Tháng trước (18/06/2019)
Thể loại: ngôn tình, xuyên không Nữ chính tên gọi là Hoàng Thùy, trong chuyến du lịch cùng bạn bè vào một ngày  thì bị heo rừng đuổi, xảy chân rớt xuống vực cứ nghĩ rằng mình sẽ chết ấy thế mà xuyên qua.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Lan Quế
Tháng trước (11/06/2019)
Thể loại: Xuyên nhanh - Ngôn tình - Hệ thống - Sảng văn - Ngược tra - 1x1 - HEEditor + Beta: Minh ChâuỞ trước mắt của ta mọi sự giải thích đều trở nên vô nghĩaAi dám động vào người ta,Thì đừng thắc mắc vì sao cả thế giới này thật đáng sợ.
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 21

Tác giả: Thư Trường Ca
Tháng trước (11/06/2019)
Thể loại: Huyền Huyễn, Cổ đại, Xuyên khôngEdit: SnowMột câu chuyện điền văn cổ đại khi vào một ngày  nữ chính có cơ hội xuyên qua trở thành một tân nương mới lấy chồng,mà thân xác nàng nhập vào lại là một ngốc tử còn tướng công là tiểu bệnh miêu, bà bà là bánh bao hay khóc, cuộc sống lo ăn bữa nay bữa mai.
Chương mới nhất: Chương 23: Tức Phụ Bưu Hãn

Thể loại: Đam Mỹ
Tháng trước (04/06/2019)
Thể loại: Nguyên sang nam nam hiện địa cao H chính kịch ấm ápEdit: KriezeMột chuyện tình vui vẻ lại có những tình tiết nóng bỏng đầy tình tiết nóng bỏng.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Vĩ Ngư
Tháng trước (03/06/2019)
Về cái tên truyện, “Bảy Thanh Hung Giản” ở đây có thể hiểu là “Bảy thẻ tre mang tai họa” cũng có thể hiểu là “Bảy cuốn sách làm từ thẻ tre mang tai họa, điềm xấu.
Chương mới nhất: Chương 50: Chương 19