Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Ueki
19 giờ trước
Dưới một khe vực sâu có một chàng trai đang chồm người nắm lấy chiếc nôi có một em bé và tay kia thì nắm lấy cô gái bé hơn anh một chút. - Anh hãy thả em ra đi!- Im ngay!!Phía sau là một tên côn đồ đang giữ tay một người phụ nữ và hình như đó chính là mẹ của đứa trẻ đang nằm ở chiếc nôi kia.
Chương mới nhất: Chương 32: Sự Thật Là Gì?!

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: ViViDaiNhan
23 giờ trước
Hải Tiêu Tiêu vì có khuôn mặt giống như đúc em gái 18 tuổi của cô mà đồng ý nhận lời mẹ thay em cô đi học. Em cô là đứa nhỏ ham chơi lại leo lỏng, mẹ cô đau lòng muốn cô thay em mình lấy bằng tốt nghiệp.

Tác giả: Mymy2018
23 giờ trước
Thể loại: huyền ảo, dị giới, xuyên không Không nghĩ rằng mình lại có ngày có được cơ hội xuyên không nhưng đáng tiếc là người ta xuyên không, thì nàng cũng là xuyên không.

Tác giả: abcxyz
Hôm qua
Không biết vì sao bỗng một ngày có một ngày linh hồn của anh chàng trẻ tuổi lại có thể tình cờ bị xuyên việt sang tới  thế giới  của nô lệ và ma pháp.
Chương mới nhất: Chương 50: Bông Sen Màu Máu (3)

Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: Lan Rùa
3 ngày trước
Cậu ấy, đối với tôi, như một đoá hoa bồ công anh nở muộn!. . . Độ tuổi thích hợp: 16-22. Đây là bộ truyện ONGOING, không có thời gian ra chap. Mọi người cân nhắc kỹ trước khi nhảy hố.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Phan
4 ngày trước
Thể loại: ngôn tình, xuyên không Nữ chính tên gọi là Hoàng Thùy, trong chuyến du lịch cùng bạn bè vào một ngày  thì bị heo rừng đuổi, xảy chân rớt xuống vực cứ nghĩ rằng mình sẽ chết ấy thế mà xuyên qua.
Chương mới nhất: Chương 23: Lên Đường

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
4 ngày trước
Thể loại: ngôn tình, trùng sinh báo thù, ngược nam cặn bã. . . Convert & Edit: ngocthuybachdangĐộ dài: 202 chươngVị công chúa cao quý lại đứng nghiêm trang trước mặt hắn hỏi: "Ta và Hoàng đế ca ca mà rơi xuống sông cùng lúc, ngươi sẽ cứu ai trước?"Thị vệ: ".

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Phạm Khuyết
6 ngày trước
Thể loại: Ngôn tình, Xuyên khôngNguồn convert: truyencv - người đăng Thanh LongEditor: AlexĐoạn ngắn:Muốn có hưu thư sao? Được! thị tẩm bảy ngày bảy đêm, khiến cho bổn vương thỏa mãn thì sẽ để ngươi như ý"Mạc Liên Thành nhẹ nhàng nói khiến cho khuôn mặt nhỏ nhắn của Khúc Đàn Nhi xoắn xuýt, nàng quyết định cắn răng, gật đầu.

Thể loại: Đam Mỹ
6 ngày trước
Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, tương lai, khoa học viễn tưởng, cơ giáp, ABO, cường cường, chủ thụ, hài hước Tình trạng bản gốc: HOÀN – 18 phần (bao gồm PN)Biên tập: NhạtXin giới thiệu với mọi người là tôi chỉ là một vị sĩ quan phụ tá, có giới tính Alpha.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Phiến Cốt Mộc
Tuần trước (18/09/2018)
Dịch giả: Nhóm Bách Vân LâuNàng thân là ngũ tiểu thư cành vàng lá ngọc của phủ tướng quân nhưng lại bị thiên hạ coi là đệ nhất phế vật, vì theo đuổi nam nhân mà bị tùy tùng của hắn ra tay đánh chết.
Chương mới nhất: Chương 26: Thần Khí Chi Vương

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Kiều Liên
Tuần trước (17/09/2018)
Thể loại: Sủng, sư đồ luyếnNhân vật chính: Vũ Dĩ Phàm, Hoa Kỳ TâmHoa Kỳ Tâm vì thành tích học tập không được tốt, tính tình lại quậy phá nên bố cô đã đưa cô đến trường mà bố cô làm hiệu trưởng theo học.

Thể loại: Đô Thị
Tác giả: Luto
Tuần trước (14/09/2018)
Câu chuyện xoay quanh về những bang đảng tổ chức xã hội đen tại Sài Gòn vào hai mười lăm năm trước mà nổi danh với tên gọi X-WVà rồi hai mươi lăm năm sau, X-W trở thành một thế lực ngầm lớn mạnh và đáng sợ nhất Việt Nam.
Chương mới nhất: Chương 34: Sau Cơn Giông Bão

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: CrystalTramTram
2 tuần trước (09/09/2018)
Thể loại : ngôn, hvăn, HEVì muốn có tiền chữa bệnh cho mẹ mà cô chấp nhận bán thân mà thôi, Nhưng mọi chuyện lại có nhiều bất ngờ khi cô không may gặp phải một anh chàng tổng tài mà anh này nổi tiến lạnh lùng tàn nhẫn và không đụng vào phụ nữ chứ, cứ nghĩ sau đêm đó cả hai sẽ không gặp lại.
Chương mới nhất: Chương 28-2

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lục Khinh Quân
2 tuần trước (08/09/2018)
Thể loại: Ngôn tình, sủng, hiện đạiAnh - một thân phận tôn quý, cậu chủ nhà họ Lệ cao không thể chạm tới, cũng là bá chủ của giới thương nhân, quý tộc lánh đời.
Chương mới nhất: Chương 15: Mẹ Con Gặp Lại

Tác giả: Yêu Nguyệt Dạ
2 tuần trước (07/09/2018)
Dịch giả: Nhóm Lãng Nhân MônTrên đại lục Thần Vân, vạn tộc nhiều như mây. Ở nơi này có vô vàn thể chất đặc biệt như: linh thể thiên phú dị bẩm, thần thể từ xa xưa, hay hậu duệ của thần thần thông quảng đại, hay yêu tộc từ khi sinh ra đã mang trên mình thần thông cực mạnh.

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không
2 tuần trước (05/09/2018)
Thẻ loại : sắc hiệp, tiên hiệp, hệ thống, xuyên không Trong cuốc sống này thì giữa sự sống và cái chết. . . . Chỉ là một ranh giới mỏng manh. . . . Giống như Ác Ma và Thiên Thần.
Chương mới nhất: Chương 50: Tam Đại Tiên Khí

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: 吴佩桐XI
3 tuần trước (29/08/2018)
Chuyển ngữ: LuoyanCp: Vương Thanh x Phùng Kiến VũThể loại: hiện đại, hài hước, ấm áp, 1×1, HEGiả vờ lãnh khốc bác sĩ nãi công x yêu nghiệt ngốc manh vận động viên thụ ❤Tình trạng bản gốc: Hoàn (6 chương chính văn – 2 phiên ngoại)Một câu chuyện tình yêu vui nhộn giữa bác sĩ và chàng bệnh nhân chỉ vì muốn gặp người mình thương mà suốt ngày chàng nói mình bệnh.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: Lan Rùa
Tháng trước (27/08/2018)
Độ tuổi thích hợp: Từ 16-25. Đây không phải bộ chính của mình, nhưng tự dưng có cảm xúc thì viết thôi. Truyện hơi ảo, giải trí là chính, không phù hợp với người già và người nghiêm túc.
Chương mới nhất: Chap 32: Kết

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Bạch Phong Nhi
Tháng trước (25/08/2018)
PROTECT YOU (BẢO VỆ ANH BẰNG TẤT CẢ SINH MẠNG CỦA EM)Tác giả: NatasyThể loại: Học đường, truyện teen, tình cảm, lãng mạn. . . Tình trạng: On-goingGiới thiệu:"Chỉ cần anh được sống bình an và hạnh phúc, em nguyện đánh đổi toàn bộ sinh mạng của mình.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Bách Niên Vy
Tháng trước (19/08/2018)
Anh vì nhất thời mê muội mà tự tay đẩy vợ mình đến cái chết. Thời khắc anh nhìn thấy cô trút hơi thở cuối cùng thì trái tim anh cũng chết theo. Ngày ngày nhìn đứa con trai của hai người lớn lên thiếu thốn tình thương của mẹ, trái tim anh lại đau đớn không nguôi.
Chương mới nhất: Chương 18

Loading...