Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hồng Táo
19 giờ trước
Thể loại: Hiện đạiDịch giả: Tô NgaType: MarisMiu Nhà Xuất bản: NXB Văn HọcNăm Xuất Bản: 06/2017Có những thứ tình cảm một khi đã để trôi qua, ngay cả khi nó trở lại mạn mẽ để thỏa lấp nỗi cô đơn nhưng cũng không có cách nào chấp nhận nó.
Chương mới nhất: Chương 16: Kết Thúc

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lý Mộ Tịch
19 giờ trước
Thể loại: Tình cảm cô trò, 3S, 1vs1, HEConvert: Ngocquynh520Edit + Beta: Team TieuKhangSố chương: 46Ngay từ lúc em còn ngây thơ không biết, tôi đã thích em rồi.
Chương mới nhất: Chương 14: Mất Tích

Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: Lan Rùa
21 giờ trước
Độ tuổi thích hợp: Từ 16-25. Đây không phải bộ chính của mình, nhưng tự dưng có cảm xúc thì viết thôi. Truyện hơi ảo, giải trí là chính, không phù hợp với người già và người nghiêm túc.

Thể loại: Trinh thám, Đô Thị
Tác giả: Trương Hải Sinh
Hôm qua
Thể loại: Hiện đại, trinh thámDịch giả: Hương LyType: Cáo, Lê VyBa vị luật sư Giản Minh, La Kiệt và Trương Tĩnh  được coi là một tổ hợp kiềng ba chân vô cùng vững chắc trong các vụ án hình sự.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ngấn Nhi
2 ngày trước
Cô là một sát thủ thuộc nhiều tổ chức cấp cao , cứ có nhiệm vụ khó là cứ giao cho cô , sự hoàn hảo trong nhiệm vụ có thể chỉ mình cô là làm được , đàn ông thì đối vơi cô như là quen qua đường thôi , chưa có loại nào mà cô chưa nếm qua.
Chương mới nhất: Chương 70: Chương 70

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Tác giả: Sát Sát
3 ngày trước
Vì bị người bạn trai lâu năm phản bội mà Diệp Tâm đã buông thả bản thân qua đêm cùng với Lãnh Mục Hàn - tổng giám đốc giàu có, tài giỏi có tính cách lạnh lùng.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Uyên ngố
5 ngày trước
Thể loại: Truyện Teen,Truyện Tình Cảm,Ngôn Tình,Truyện Tự Sáng TácNó: Trần Phương Anh năm nay mười bốn tuổi, là thiên tài IQ cực cao. Nó luôn mơ mộng đến những thứ khiến người khác cảm thấy điên rồ.
Chương mới nhất: Chương 16 : Bạn Cùng Bàn

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thiên Thần Di Cô
Tuần trước (16/02/2018)
Thể loại: Hiện đại, cường thủ đoạt hào, HEdit: Sunny_301001Beta: Sunny_301001, Nalu0o0nhân vật chính: Kiều Tịch, Kỷ Thừa AnNếu biết trước mọi chuyện sẽ diễn ra như vậy thì đánh chết Kiều Tịch cô cũng không đi trêu chọc tên ác ma Kỷ Thừa An.
Chương mới nhất: Chương 42: Ngả Bài

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Nguyễn Hàn Băng
Tuần trước (15/02/2018)
Cô tuy không xinh đẹp khiến ai cũng phải ngước nhìn nhưng lại là một cô gái đáng yêu. Cô có tính cách rất hậu đậu, ngốc nghếch. Nếu như cô có một ưu điểm nào đó thì có thể kể đến việc học tập và tích cực tham gia các hoạt động.
Chương mới nhất: Chương 22

Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: Lan Rùa
Tuần trước (15/02/2018)
Cậu ấy, đối với tôi, như một đoá hoa bồ công anh nở muộn!. . . Độ tuổi thích hợp: 16-22. Đây là bộ truyện ONGOING, không có thời gian ra chap. Mọi người cân nhắc kỹ trước khi nhảy hố.

Thể loại: Ngôn Tình
Tuần trước (14/02/2018)
Thể loại: Nữ cường, nam nhược,…. Độ dài: 14cConverter: meoconlunarEdit: JuliaHệ liệt: Độc thân công hạiCô được miêu tả có tính tình hơi nóng nảy, lại là người yêu thích tự do, tuy nhiên không chút đố kỵ nào.

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Đường Sương
Tuần trước (14/02/2018)
Thể loại: Hiện đại, sủng, điền văn hôn nhânĐộ dài: 10 chươngChuyển ngữ: Thượng Quan Huân YênBiên tập: Hiên Viên Dạ NguyệtHoa Vân Vân bởi vì có ngoại hình vô cùng bé nhỏ mà rất nhiều người nhìn vào cứ nghĩ cô là trẻ vị thành niên.
Chương mới nhất: Chương 10: Vĩ Thanh

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: ChanBaek
Tuần trước (14/02/2018)
“Tiểu manh văn ấm áp hiện đại  lấy bối cảnh ChanBaek + Sehun = một nhà ba người. Tiểu Manh văn đương nhiên sẽ không ngược =v=Tuy rằng mình cũng rất thích HunHan nhưng trong fic này sẽ không có HunHan  TATSau đó sẽ phải có KaiDO… A… Vẫn không nghĩ tới xa như vậy ~Không biết tại sao mình lại viết fic này trong khi đang thi cử túi bụi =口=Tốc độ fic cũng chỉ có thể nói cố gắng hết sức (lười quá)Hy vọng có người thích fic này a =3=”=朴菜叶=(Phác Thái Diệp).

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tuần trước (14/02/2018)
Thể loại: Ngôn tình cổ đạiEditor: Phương PhươngBeta: Tử LaSố lượng: 277 chươngKhi hắn gặp nàng lần đầu tiên đã nói rằng: "Ta sẽ cưới nàng để nàng trở thành nữ tử tôn quý nhất"Ngày gặp lại, hắn là thái tử cao cao tại thượng còn nàng là tù nhân.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Dương Mị Ảnh
Tuần trước (12/02/2018)
Một người thầy giáo lạnh lùng, có sự điển trai khiến cho cả nữ sinh và giáo viên nữ độc thân ôm giấc mộng trở thành người phụ nữ của anh lại bị duyên phận sắp đặt cho anh gặp được cô.
Chương mới nhất: Chương 10

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bản Lật Tử
Tuần trước (12/02/2018)
Thể loại: Hiện đạiConverter: ngocquynh520Editor: CogauMễ Quang vì phản đối hôn nhân thương mại, do gia đình sắp đặt mà trốn nhà đi. Nhưng cũng đồng nghĩa với việc cô gặp phải thảm cảnh: Thẻ bị ngừng sử dụng, tiền thì bị trộm, tiền mặt còn khoảng một triệu đồng.
Chương mới nhất: Chương 68: Phiên Ngoại 9

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Orange Quất Tử
Tuần trước (12/02/2018)
Một cuộc đời đầy thăng trầm, khó đoán trước được ông trời dường như muốn thử thách lòng người, nàng đã từng có hai người đàn ông Lê Trạch và Hàn Dục. Nàng gặp Lê Trạch tại lễ đính hôn sau một vụ ẩu đả, ngay lúc đó nàng đã buông tay người đàn ông tuyệt tình này, và Hàn Dục là người đã đánh thức lại tình yêu này, liệu ba người họ còn chuyện gì tiếp theo??.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tuần trước (12/02/2018)
- Là một bộ nữ phụ văn, xuyên qua đủ loại nữ phụ trong n tiểu thuyết:) - Nam chủ yêu nữ chủ vô cùng, hai người luôn tìm kiếm nhau qua từng tiểu thuyết rồi đến khi đến thế giới thực yêu nhau.
Chương mới nhất: Chương 18: Thế Giới Thật 2

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tú Cẩm
Tuần trước (11/02/2018)
Truyện online hay Bôi Đen Hoàng Đế Bệ Hạcủa tác giả Tú Cẩm được ví là tình khúc không chỉ càn quét dòng truyện ngôn tình sủng mà còn dễ dàng chiếm tình cảm của độc giả.
Chương mới nhất: Chương 44: Nhị Lang Hoàng Gia

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tuần trước (09/02/2018)
Edit: Trảm PhongThể loại: Xuyên không, Đồng nhânSố chương: 67 + 8PNVốn là một nữ nhân thì nên tinh thông cầm kỳ thi họa, còn có vũ đạo cùng với ngôn ngữ hiện đại, Từ dáng vẻ, dáng đi, cách nói chuyện cách biểu lộ cảm xúc xuất phát từ con người nàng đều phải mang một tính chất đặc trưng riêng biệt.
Chương mới nhất: Chương 75: Phiên Ngoại 8

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...