Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Tử Hạ
4 giờ trước
Hàn Mộc là một cô gái vô cùng xấu xí, ai cũng biết rằng người xấu nhất trường chính là cô. . . .
Chương mới nhất: Chương 18

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
10 giờ trước
Thể loại: Ngôn tình cổ đạiEditor: Phương PhươngBeta: Tử LaSố lượng: 277 chươngKhi hắn gặp nàng lần đầu tiên đã nói rằng: "Ta sẽ cưới nàng để nàng trở thành nữ tử tôn quý nhất"Ngày gặp lại, hắn là thái tử cao cao tại thượng còn nàng là tù nhân.
Chương mới nhất: Chương 31: Họa Bích

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Mặc Linh
20 giờ trước
Thể loai: Cổ đại, huyền huyễn, sủngEdit: QuỳnhNàng tùy ý làm bậy, lại không sợ cô hồn dã quỷ làm loạn. Nàng chịu đựng thận trọng cùng nhẫn nhục nhưng không phải thế cũng quá nghịch thiên sao?Lại có người biến nàng thành.

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Hạnh Trang
23 giờ trước
Sau trận đánh phong ấn hỏa Hồng Liên thì chỉ có một vị thần bị lãng quên ở đồng bỉ ngạn. Nàng là vị thần bất diệt duy nhất, một con cửu vĩ hồ thiên vạn năm tuổi mang theo đóa bỉ ngạn đỏ rực nơi mi tâm.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thiên Thần Di Cô
2 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, cường thủ đoạt hào, HEdit: Sunny_301001Beta: Sunny_301001, Nalu0o0nhân vật chính: Kiều Tịch, Kỷ Thừa AnNếu biết trước mọi chuyện sẽ diễn ra như vậy thì đánh chết Kiều Tịch cô cũng không đi trêu chọc tên ác ma Kỷ Thừa An.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tú Cẩm
2 ngày trước
Truyện online hay Bôi Đen Hoàng Đế Bệ Hạcủa tác giả Tú Cẩm được ví là tình khúc không chỉ càn quét dòng truyện ngôn tình sủng mà còn dễ dàng chiếm tình cảm của độc giả.

Thể loại: Đam Mỹ
2 ngày trước
Thể loại: Hiện đại – Tu tiên – Giới giải trí – Có ngược – 1×1 – HEGần đây Kiều Mạt có chút gì đó buồn bực. Quy tướng  cùng với mẫu hậu có nói việc song tu là phương pháp nhanh nhất và cũng đỡ hao tốn sức lực nhất cơ mà tại sao mỗi lần mình tu luyện xong là nội lực không vào mà còn lui ra, đã thế lưng eo còn mỏi nhừ tử, không xuống giường nổi… Hổng lẽ… Tư thế sai hả ta? Gần đây Kim Trăn có chút cáu kỉnh.

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tiểu Bạch Dương
4 ngày trước
Thể loại: Truyện Teen,Tiểu Thuyết,Truyện Tình CảmCô là người tính cách thẳng như ruột ngựa, đầu óc thực đơn giản nhưng tính cách cũng thực khó ưa. Anh vốn là kẻ hai mặt luôn tiếp cận những cô gái ngây thơ để cưa đổ họ.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
Tuần trước (05/12/2017)
Lục Sênh bị tiếng mắng đánh thức. Tiếng mắng này gần trong gang tấc: "Đồ vô dụng! Đã trễ thế này rồi mà còn không dậy! Cả ngày ngoại trừ ăn thì chính là ngủ, óc heo! Mày xem phiếu điểm học kỳ của mày xem, mày còn mặt mũi ngủ sao? Mày con mẹ nó mau đứng lên cho tao!"Cô mơ mơ màng màng mở to mắt, nhìn đồng hồ báo thức bên giường, mới sáu giờ.
Chương mới nhất: Chương 39

Thể loại: Ngôn Tình
Tuần trước (05/12/2017)
Thể loại: Hiện đại, tình yêu giới showbiz. Editor: Lê Thị Ngọc HuyềnBetaer: Song ngưGiải trí Bát tỷ: giải thưởng làm nữ bình hoa tốt nhất của liên hoan phim năm nay tôi muốn dành tặng cho Cảnh Tâm, nhan sắc của cô ấy chính là hạng nhất, từ ngực trở xuống đều là chân, gia thế hiển hách, thế nào mà lại không thoát được vận mệnh bi thảm làm bình hoa.
Chương mới nhất: Chương 48

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: ngocanh123
Tuần trước (04/12/2017)
Một cô bé đang sống một cuộc đời hạnh phúc thì lại mất đi cha mẹ cùng với em trai chỉ trong một ngày. Cô chỉ mới mười tuổi nhưng đã chứng kiến nỗi đau gia đình chết thảm ngay trước mắt mình.
Chương mới nhất: Chương 17: Chị Em Gặp Mặt _ 2

Tác giả: Long Thất
Tuần trước (04/12/2017)
Edit: ilysm Thể loại: Ảo tưởng không gian, tu chân huyền huyễn, tiên hiệp tu chân, trọng sinh, tự công tự thụ, 1×1, HETình trạng bản gốc: Đã hoàn (78 chương chính văn + 11 chương phiên ngoại)Có một cơn gió thổi qua kéo theo người quay đầu lại có thể phẩy cho một vị đại năng đỉnh cấp ôm ngực ngã xuống đất, khi ngươi ngáp một cái có thể gây ra trời long đất lở, khi ngươi khẽ giậm chân xuống liền có thể khiến cho đại lục sụp đổ…Thế nên cái gì mà trong tộc hãm hại, học viện nội đấu, tỷ thí đoạt bảo, thám hiểm bí cảnh… Tất cả đều sẽ trở thành trò cười.
Chương mới nhất: Chương 89: Phiên Ngoại 11

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Mặc Tù
Tuần trước (04/12/2017)
Thể loại: Hắc ám văn, bệnh kiều độc chiếm dục vặn vẹo công, bác sĩ tâm lý thụ, niên hạ, có liên quan đến hắc bang, cường bạo, HE. Editor: ♪ Đậu ♪Anh công ngày từ nhỏ đã bị bạo hành cả thể xác lẫn tâm lý nên sinh ra ảo tưởng suy nghĩ " tình yêu = đau đớn tổn thương”.
Chương mới nhất: Chương 39

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Fionanlliets
Tuần trước (03/12/2017)
Cuộc nhân duyên giữa cô và anh bắt đầu từ cuộc tình một đêm. Sau này gặp lại, anh biết cô nhưng cô lại không nhận ra người đêm hôm đó chính là anh. Anh đã trở thành một doanh nhân tài ba và sở hữu một tập đoàn lớn mạnh.
Chương mới nhất: Chương 12: Ra Mắt Gia Đình.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Đào Diệu Anh
Tuần trước (30/11/2017)
"Tôi từng nói rằng, trong chuyện tình cảm, hai người đến với nhau thích hợp với nhau chính là con số không, chẳng ai sinh ra là hoàn hảo, chẳng ai đến với ai là tương thích một trăm phần trăm.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Vu Tịch
2 tuần trước (28/11/2017)
Cô và anh có một mối nhân duyên trời định suốt mười năm. Phương Bạch Dạ - tổng giám đốc tập đoàn Phương Thị: "Nhân duyên đã định sẵn, em trở lại thì chính là của anh"Hoàng Trang Trang - tiểu thư nhà họ Hoàng: "Nếu biết trước, lúc nhỏ em sẽ không cứu anh".
Chương mới nhất: Chương 33: Khách Sạn Breaking

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lợn Béo
2 tuần trước (28/11/2017)
Vào đêm định mệnh tưởng như toàn gia họ Vương đã chết bởi trận hỏa hoạn lớn nhưng có 3 người còn sống: Vương tiểu thư cùng hai đứa cháu. 19 năm sau, người cô trở thành chủ tịch và cháu trai là tổng giám đốc của tập đoàn Vương thị, cô cháu gái trở thành 'oan gia' với thiếu gia nhà họ Dương.
Chương mới nhất: Chương 32: ... Để Trở Về

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: TICTAC
2 tuần trước (27/11/2017)
Editor : Ròm. Thể loại: hiện đại, nhất thụ nhất công, ngươc HEÔn Gia Dật, hai mươi ba tuổi, đang là thần tượng ngôi sao nổi tiếng, bộ dáng hoàn hảo, chính là mê đảo nữ sinh cái loại này, tính cách!? Ở trước mặt fan  ca nhạc cùng điện ảnh còn có phóng viên là một người thật gần gũi thật tốt, cho dù đối mặt đồng sự trong công ty, cũng là một nam nhân tốt trăm phần trăm, nhưng ở trước mặt ta!? Cáp, y căn bản không phải người, là ông chủ chết tiệt của ta.
Chương mới nhất: Chương 20

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hồng Táo
2 tuần trước (26/11/2017)
Thể loại: Hiện đạiDịch giả: Tô NgaType: MarisMiu Nhà Xuất bản: NXB Văn HọcNăm Xuất Bản: 06/2017Có những thứ tình cảm một khi đã để trôi qua, ngay cả khi nó trở lại mạn mẽ để thỏa lấp nỗi cô đơn nhưng cũng không có cách nào chấp nhận nó.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: mummim
2 tuần trước (25/11/2017)
-Cô là Ngọc Tường Lam (Ruby) 18t ,cực kì xinh gái ,rất thích nấu ăn ,tiểu thư tập đoàn E. R lớn thứ 2 trên thế giới,. Đáng yêu -cute. học võ từ khi 16t đai KARATE ,Judi.
Chương mới nhất: Chương 23

Loading...