Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Xa Li Tửu
3 năm trước
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, 1v1, Song xử, Ngọt sủng, Thanh xuân vườn trường. Editor: Hạ An ( EllenNguyen)Mấy người bạn cùng phòng của Tô Lâm nhàm chán quá mức, ngồi thảo luận con gái như thế nào là đáng yêu.
Chương mới nhất: Chương 47

Loading...

Tác giả: Thư Trường Ca
3 năm trước
Thể loại: Huyền Huyễn, Cổ đại, Xuyên khôngEdit: SnowMột câu chuyện điền văn cổ đại khi vào một ngày  nữ chính có cơ hội xuyên qua trở thành một tân nương mới lấy chồng,mà thân xác nàng nhập vào lại là một ngốc tử còn tướng công là tiểu bệnh miêu, bà bà là bánh bao hay khóc, cuộc sống lo ăn bữa nay bữa mai.
Chương mới nhất: Chương 40: Đồng Loạt Té Xỉu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lam Ngải Thảo
3 năm trước
Số trang: 468 trangGiản Minh tiến vào giới giải trí đã 10 năm, lăn lộn mãi vẫn không thể trở thành diễn viên kỳ cựu như người ta, vẫn luôn là bình hoa di động.
Chương mới nhất: Chương 27

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Tác giả: Cung Tâm Văn
3 năm trước
Tên gốc: Tướng quân luôn bị bắt nạt đến phát khócChuyển ngữ: Sư Tử Cưỡi GàThể loại: Xuyên không, ngọt, sủng, nữ cải nam trang, HESố chương: 117Ngày xưa thì luôn theo quan niệm trọng nam khinh nữ,nữ nhi muốn làm quan lớn thì phải cải nam nhi, trong hoàng tộc cũng vậy.
Chương mới nhất: Chương 49: Thiếu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Đan Hy
3 năm trước
Chúng ta không được chọn lựa xuất thân của mình cũng như người sinh ra mình là ai. Mọi thứ đã được định đoạt và chúng ta chỉ có thể chấp nhận điều đó.
Chương mới nhất: Chương 37

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Mộc Điềm
3 năm trước
Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn trường, nữ truy, sủng ngọt, HEĐộ dài: 74 chương + 4 ngoại truyệnEditor: Tà ThầnTình trạng: Đang editKhông hiểu sao cậu ta cứ thích gọi Dịch Thuần là "bạn học nhỏ".

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Tác giả: Phan
3 năm trước
Thể loại: ngôn tình, xuyên không Nữ chính tên gọi là Hoàng Thùy, trong chuyến du lịch cùng bạn bè vào một ngày  thì bị heo rừng đuổi, xảy chân rớt xuống vực cứ nghĩ rằng mình sẽ chết ấy thế mà xuyên qua.
Chương mới nhất: Chương 48: Huyền Anh Biến Hóa

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Nguyễn Hàn Băng
3 năm trước
Cô tuy không xinh đẹp khiến ai cũng phải ngước nhìn nhưng lại là một cô gái đáng yêu. Cô có tính cách rất hậu đậu, ngốc nghếch. Nếu như cô có một ưu điểm nào đó thì có thể kể đến việc học tập và tích cực tham gia các hoạt động.
Chương mới nhất: Chương 41

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Hạ Đình
3 năm trước
*Tsundere: Chỉ những người có vẻ ngoài lạnh lùng, ương ngạnh nhưng thực ra bản chất rất dễ thươngTại trường cấp ba Long Nhật nổi tiếng nhất ở thành phố, ngôi trường hội tụ đủ những thành phần ưu tú nhất, có hai con người đối lập nhau lần đầu tiên tạo nên những lịch sử mới cho trường.
Chương mới nhất: Chương 39: Đã Lâu Không Gặp

Tác giả: Tụ Trặc
3 năm trước
Thể Loại: Trọng sinh, thanh xuân vườn trường, nam lưu manh bá đạo nữ kiên cườngSố chương: 113Nguyên danh: 《 ở hắn trong tay [ trọng sinh ]》Kiếp trước, Văn Dụ cường hôn Kỳ An Bình, bị cô tát một bạt tai đến mức chảy máu.

Tác giả: Hàn Vũ Ký
3 năm trước
Còn đường tu hành chưa bao giờ là đơn giản, không những cần có những tố chất "không thể thiếu" như công pháp, tố chất, cơ duyên, linh căn mà còn phải chịu sự thử thách không kém phần nguy hiểm từ việc nghịch tập của các nữ phụ xuyên không, trọng sinh từng bị làm bia đỡ đạn.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lâm Tư Hạ
3 năm trước
Anh thích em! Vẫn chưa biết là sâu đậm bao nhiêu, nhưng tình cảm này anh cảm thấy rất chân thật. Hãy cho anh một cơ hội được chăm sóc em, được không?.
Chương mới nhất: Chương 21

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: CrystalTramTram
3 năm trước
Thể loại : ngôn, hvăn, HEVì muốn có tiền chữa bệnh cho mẹ mà cô chấp nhận bán thân mà thôi, Nhưng mọi chuyện lại có nhiều bất ngờ khi cô không may gặp phải một anh chàng tổng tài mà anh này nổi tiến lạnh lùng tàn nhẫn và không đụng vào phụ nữ chứ, cứ nghĩ sau đêm đó cả hai sẽ không gặp lại.
Chương mới nhất: Chương 34

3 năm trước
Editor: WiooẢnh bìa: Des by Điềm Doãn, @Yeying23Số chương: 66 chương + 2 ngoại truyệnThể loại: Hiện đại, HE, ngọt, trinh thám, dị năng,. . . Nội dung chính của câu chuyện nói về việc nữ chính có được siêu năng lực  đó chính là Sơ Ngữ.
Chương mới nhất: Chương 49: A Sanh

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Nuu_Naa
3 năm trước
Nàng - Hứa Tịnh Vy, một cô nàng minh tinh nổi tiếng, một cô diễn viên tài năng, cô ca sĩ có giọng hát cao vút, một cô người mẫu có thân hình hoàn hảo trên từng milimet.
Chương mới nhất: Tình Cảm Đã Đổi Thay Rồi.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
3 năm trước
Editor: Bạch TuyếtThể loại: đam mỹ, sinh tử văn, ngọt, HE, hiện đại, hài hướcNhân vật chính: Phương Chính, Tô NguyệnPhụ diễn: Tiểu Oai, Mộc Hi Trữ, Mộc Hi Viễn, An Nhiễm ┃Câu chuyện tình yêu dễ thương của cặp đôi bạn cùng phòng là Tô Nguyện cùng với Phương Chính,  mà sự phát triển của mối quan hệ này còn có thêm một đứa con tên là tiểu Oai.
Chương mới nhất: Chương 29: Hoàn

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
3 năm trước
Thể loại: Đam mỹ, cường cường, linh hồn chuyển hoán, thiên chi kiêu tử, hào môn thế gia, 1×1, hài, HE. Cp chính : Thẩm Huyền x Lăng Hi. Độ dài : 76 chương.
Chương mới nhất: Chương 77: Phiên Ngoại

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
3 năm trước
Thể loại: ngọt, đoản văn, HE, hậm hực tác gia công × phú nhị đại tổng tài thụ Số chương: 15 + 4 phiên ngoạiEdit: manhvaivun"Bảo bối, ta bảo bốiCho một chút ngọt ngàoHãy ngủ ngon mỗi tốiTiểu quỷ, ta tiểu quỷChọc một chút mặt ngươiThế giới ngươi yêu quý"(Bảo bối - Trương Huyền) Một chút bánh quy dành cho tình yêu và sự chữa lành.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Điệp Chi Linh
3 năm trước
Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, tương lai, HE, tình cảm, khoa học viễn tưởng, ngọt sủng, ABO, giới giải trí, chủ thụ, 1v1Nhân vật chính: Lạc Ninh x Tần DịchTình trạng bản gốc:Hoàn (71 chương + 15 PN)Edit: RittẢnh đế không nghĩ tới có một ngày mình bị lật thuyền trong mương.
Chương mới nhất: Chương 71

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tinh Nhị
3 năm trước
Vì họ giống nhau như 2 giọt nước nên anh đã mạo mụi đưa cô lên ghế sofa và cướp đi cái trinh trắng của cô. Đến ngày cưới của anh ta và người ấy, cô được mẹ dắt đến dự hôn lễ thì cô phát hiện đó là cậu út của mình khi được mẹ nói.
Chương mới nhất: Chương 71: Nếu Như…..

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...