Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Phồn Vu
1 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, tình chị em, nữ chính hơn nam chính 10 tuổi, nữ chính không sạch. Tình trạng: Hoàn chính văn (62 chương)Cuộc sống của mỗi người mỗi khác, hy vọng và ước mơ cũng khác nhau,nhưng có lẽ sẽ có được một điểm tựa hồ có thể giống nhau tỷ như điều gì có thể làm cho co người trở nên tuyệt vọng nhất.
Chương mới nhất: Chương 34-2

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
7 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, SEĐộ dài: 5 chươngEdit: Tiểu KhánhBeta: Bò, Nguyệt Vi YênBìa: Nguyệt Vi YênTác giả ví von câu chuyện tình cảm của hai nhân vật chính như chuyện tình như bí mật ẩn sâu, yêu như bụi trần rơi xuống, cuối cùng chẳng còn người nào muốn quan tâm nữa.
Chương mới nhất: Chương 5

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
8 giờ trước
Thể loại: ngôn tình, trùng sinh báo thù, ngược nam cặn bã. . . Convert & Edit: ngocthuybachdangĐộ dài: 202 chươngVị công chúa cao quý lại đứng nghiêm trang trước mặt hắn hỏi: "Ta và Hoàng đế ca ca mà rơi xuống sông cùng lúc, ngươi sẽ cứu ai trước?"Thị vệ: ".

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Đại Phi
9 giờ trước
Thể loại : Cao H, Cổ đại, Cung đình, 1 vs 1, Song khiết ( tức nam nữ 9 đều sạch(??), 21+,. . . Editor: Han  Tên khác: Dừng Tay Đi, Bệ Hạ!Nhiễm Diên vốn là nữ nhân sống ở thời hiện đại vậy mà trong lúc vô tình lại xuyên không vào cuốn sách lịch sử mà mình đang đọc vào hai năm trước.
Chương mới nhất: Chương 42: Thành Công Thoát Đi

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thiển Mạc Mặc
2 ngày trước
Câu chuyện tình yêu giữa nữ cảnh sát cùng với thiếu gia hắc đạo sẽ như thế nào? Hai người ở hai lặp trường khác nha, gặp nhau lần đầu tiên khi cô nhận nhiệm vụ càn quát băng đảng, một tiếng súng mở ra những tình huống dở khóc dở cười có sủng nhưng cũng ngược đối với cô.
Chương mới nhất: Chương 45: Ăn Không Thấy Vị

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Thiên Tình Tư Âm
3 ngày trước
Thể loại: ngôn tình hiện đại Nam chính là Tư Đồ Thần đã được 29 tuổi. Tính cách của anh là một con người lạnh lùng, tàn khốc, máu lạnh, vô tình, không biết thương hoa tiết ngọc là gì, anh là Tổng tài của Tập đoàn Bá Hứa Thần đồng thời cũng là ông Trùm trong giới Hắc đạo, những ai chống đối lại anh đều có một kết cục bi thảm, trong một lần tình cờ, anh gặp được cô Anh cảm thấy khi ở gần cô, bản thân mình rất bình yên, không bị phiền muộn đến những thế lực ngoài kia, tình yêu của một người máu lạnh như anh sẽ có kết cục như thế nào đây!?Phó Kỳ Anh_ 20 tuổi.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
5 ngày trước
Tên gốc: 半吟 - Bán NgâmTên khác: Nửa Tiếng Thở DàiEditer: LingPeiThể loại : Hiện đại, HE, sủngNhân vật chính: Nguyễn Niệm Sơ, Lệ ĐằngSố chương: 72 chương«Là truyện nằm trong top 2 BXH Tấn Giang tháng 1/2018»Môi trường trong quân đội vô cùng nghiêm khắc, mọi việc đều phải theo sự chỉ huy của cấp trên.

Tác giả: Nhung Y
6 ngày trước
Tên hán việt:Nữ phối tâm nguyện thủ trátThể loại:Nguyên sang, ngôn tình, cổ đại, hiện đại, He, tình cảm, khoa học viễn tưởng, ngọt, sủng, hệ thống, xuyên nhanh, nữ phụEditor:Tề Tuyết ĐồngBeta:Minh NguyệtDesign:Tracytrantran_5420Số chương:894 chươngNhân vật chính: Quý Lạc,Lục Cẩn Niên (1vs1,He)Quý Lạc  đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, hào quang sáng chói được mọi người xem như nữ thần quốc thần, vậy mà lại đột nhiên qua đời cô càng không hiểu nguyên nhân gì mà cô lại bị chết.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Phương Truật
6 ngày trước
Thể loại: Ngọt văn, hiện đại, võng phối, đoản văn, chủ côngĐộ dài: 10 chương + 1 PNNhân vật chính: Chúc Liên Chi x Lãnh Thích Một đoản văn ngắn kể về quá trình yêu nhau giữa vị bác sĩ cùng với bệnh nhân.
Chương mới nhất: Chương 11: Phiên Ngoại

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Tán Quan
6 ngày trước
Thể loại: Chủ công, trùng tộc, thụ truy công, thụ sủng công, ngây thơ vạn nhân mê nhuyễn manh hở tí là khóc xinh đẹp nhỏ nhắn hùng tử NHƯỢC công X chiếm hữu dục, tâm cơ, lưu manh, muộn tao cường thụ.
Chương mới nhất: Chương 12

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


6 ngày trước
Thể loại: huyền huyễn, xuyên không,dị giới,kỳ huyễn. . . Không biết vì nguyên do gì mà đột nhiên đi tới thế giới xa lạ mà quen thuộc này. Vào giai đoạn lúc trẻ xông pha, vẽ nên một lịch sử tàn khốc.
Chương mới nhất: Chương 40: Độc Dược

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: ViViDaiNhan
Tuần trước (09/12/2018)
Hải Tiêu Tiêu vì có khuôn mặt giống như đúc em gái 18 tuổi của cô mà đồng ý nhận lời mẹ thay em cô đi học. Em cô là đứa nhỏ ham chơi lại leo lỏng, mẹ cô đau lòng muốn cô thay em mình lấy bằng tốt nghiệp.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Phạm Khuyết
Tuần trước (07/12/2018)
Thể loại: Ngôn tình, Xuyên khôngNguồn convert: truyencv - người đăng Thanh LongEditor: AlexĐoạn ngắn:Muốn có hưu thư sao? Được! thị tẩm bảy ngày bảy đêm, khiến cho bổn vương thỏa mãn thì sẽ để ngươi như ý"Mạc Liên Thành nhẹ nhàng nói khiến cho khuôn mặt nhỏ nhắn của Khúc Đàn Nhi xoắn xuýt, nàng quyết định cắn răng, gật đầu.

Thể loại: Lịch Sử
Tác giả: Vân Thảo
Tuần trước (05/12/2018)
Chuyển text: tran ngoc anhHiệu đính và tạo ebook: CaruriGiới thiệu:Tiểu thuyết Bí thư Tỉnh ủy dựa trên nguyên mẫu cuộc đời ông Kim Ngọc, nguyên Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Phúc (sau là Vĩnh Phú), người gắn liền với danh xưng “cha đẻ của khoán hộ”, khơi nguồn vượt rào cho đổi mới kinh tế sau này.
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 48

Tác giả: Mộc Hề Nương
Tuần trước (04/12/2018)
Edit: Động Bàng GeiiThể loại : sinh tử, huyền ảo, khoa học viễn tưởng, tình hữu độc chungĐồng hợp tác : Bá đạo Milo QT công x Lưu manh Ovaltine GG thụSố chương : 27 + Chờ PN (nếu có)Đỗ Thương đang sinhh sống trong tân thế giới nhưng chán nản cuộc sống nơi đây nên đã quyết định bỏ trốn quay trở về thời đại nguyên thủy ngày xưa.
Chương mới nhất: Chương 20

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thảo Phạm
Tuần trước (03/12/2018)
Thể loại: Ngược tâm, ngược thân( chủ yếu là ngược tâm thôi ngược thân ít), H nhẹ, ngược trước sau sủng, sủng ngược đan xenĐáng lẽ cô đã có được hạnh phúc của cuộc đời mình bên cạnh anh nhưng đáng tiếc vào bảy năm trước, khi cô phát hiện mình bị bệnh sợ liên lụy đến anh nên cô đã rời bỏ anh, mặc dù lúc đó cô đang mang trong mình kết tinh tình yêu của hai người nhưng cô vẫn nói dối anh là mình đã phá bỏ con của hai người và mang thai với người khác.
Chương mới nhất: Chương 22: Kết Thúc

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tháng trước (19/11/2018)
Edit: Snowdrop aka Hoa TuyếtThể loại: Sảng văn, xuyên không, cung đình hầu tước, sủng sạch, nhẹ nhàng, HECouple: Hoa Tịch Uyển ❤ Yến Tấn KhâuĐộ dài: 108 chương Ngày xưa hôn nhân thường do mai mối hoặc hoàng thượng ban hôn, mà cuộc hôn nhân này lại bị mọi người nói rằng bông hoa lài cắm bãi phân trâu khi hoàng thượng chỉ hôn cho  Hiển quận vương cùng trường nữ của Nghĩa An hầu.
Chương mới nhất: Chương 108: Phiên Ngoại

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Huyền Huyễn
Tác giả: Thục Linh
Tháng trước (19/11/2018)
Đây là câu chuyện về tâm linh được sáng tác dựa theo mô phỏng của bài hát Thằng Cuội của ca sĩ Ngọc Hiển. Tác phẩm đi theo phong cách mới nhưng không kém phần hấp dẫn và li kỳ.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Angelique Mai
Tháng trước (19/11/2018)
Một mối nhân duyên bắt nguồn từ cuộc gặp gỡ không mong muốn, đã vậy còn bị hiểu nhầm thành trộm, rồi bị bắt làm kẻ thế thân. Nhưng có gì đó rất lạ. . .

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: chạng vạng
Tháng trước (15/11/2018)
Thế loại: sủng, đồng nhân, xuyên không, tổng mạn*, np*nghĩa là: nguyên qua nhiều thế giới cùng một lúc. *Dự định sẽ xuyên qua các anime sau: Hakuouki, Touken Ranbu, Shiki (thi quỷ), Servamp, High School Star Musical, B-Project, Diabolik Lovers, Vampire Knight.
Chương mới nhất: Chương 33

Loading...