Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Say Mộng Giang Sơn

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Số chương: 1328
Cập nhật cuối: 3 tuần trước (03/11/2017)
Truyện xảy ra vào những năm vàng son của nữ hoàng đế Võ Chiếu (Võ Tắc Thiên); Thượng Quan Uyển Nhi danh chấn thiên hạ; Lý Khỏa Nhi nổi tiếng với sắc đẹp nguyệt thẹn hoa nhường; con cháu năm họ nổi tiếng lớn nhất thời đó (họ Thôi ở huyện An Bình, và huyện Thanh Hà vùng Hà Bắc; họ Lô ở Phạm Dương; họ Lý ở Lũng Tây và ở huyện Triệu vùng Hà Bắc; họ Trịnh ở Huỳnh Dương; họ Vương ở Thái Nguyên) lục đục, cấu xé lẫn nhau.

Danh sách chương Say Mộng Giang Sơn


Chương 1: Người Trong Chốn Đào Nguyên

1 Có một sơn cốc vô danh nằm cách Thiệu Châu vùng Lĩnh Nam hai mươi dặm về phía đông bắc, bao quanh sơn cốc bốn bề toàn là núi, ngay cả lối ra vào chật hẹp duy nhất ở trước sơn cốc cũng có một quả núi thấp chắn ngang, phải trèo qua mới giật mình phát hiện ra một thế giới thần tiên ở bên trong.


Loading...

Chương 2: Thằng Bé Ăn Xin Trong Hẻm Ba Tiêu

2 Tháng bảy năm Vĩnh Thuần thứ hai, phủ Quảng Châu. Trên con phố lớn người qua lại đông đúc, thương khách và những gánh hàng rong làm con phố vốn rộng rãi trở nên chật chội.


Chương 3: A Sửu Và Nữu Nữu

3 Mùa đông năm đó mẹ của Nữu Nữu mắc bệnh. Những lần bị bệnh trước đó bà thường gắng gượng vượt qua, nhưng lần này thì không thể, bệnh tình của bà cực kỳ nghiêm trọng.


Chương 4: Trâm Cài Hình Bướm

4 Bến cảng Quảng Châu, thuyền của Ba Tư, Bà La Môn (Ấn Độ hiện giờ), đảo quốc Sư Tử (Singapore hiện giờ), Hồi Cốt (Đế quốc Uyghur - 744-847), của người da trắng, da đỏ man dã, của người Đại Đường ra vào tấp nập.


Chương 5: Ngày Kỳ Tích (1)

5 Theo lẽ thường, ăn xin trong tửu quán tương đối dễ dàng hơn, vì chưởng quỹ muốn đuổi ăn mày đi cho mau thường ít nhiều gì cũng sẽ cho một chút đồ ăn, nhưng nếu đụng phải những tay chưởng quỹ keo đến vắt chày ra nước thì cũng chả xin được gì.


Chương 6: Ngày Kỳ Tích (2)

6 A Sửu hoảng sợ quay đầu lại nhìn liền thấy một đại hán mình cao tám thước đang đứng ngay trước mặt, đôi mắt y như mắt báo, hàm râu quai nón như kích, khí thế oai phong làm người khiếp đảm đến tận tâm phế! Y ăn mặc như người Côn Luân.


Chương 7: Ngày Kỳ Tích (3)

7 A Sửu đứng như trời trồng ở đó, cũng không biết đứng như vậy bao lâu cho tới khi cơn ớn lạnh rùng mình dần dần biến mất và một lần nữa nó cảm giác được sự ấm áp từ ánh mặt trời chiếu lên người.


Chương 8: Dương Phàm

8 Canh năm điểm thứ hai (một canh có năm điểm), một vệt sáng bạc ló ra phía chân trời, cổng chính của Thái Sơ cung trong thần đô Lạc Dương, Tắc Thiên môn, bắt đầu điểm trống báo trời sáng cho toàn thành.


Chương 9: Diện Phiến Nhi

9 Giang cô nương nhanh nhẹn làm thêm một tô đầy nữa cho người Oa kia, còn chưa kịp để gia vị vào đã nghe một âm thanh trong trẻo cất lên: - Ninh tỷ, cho tiểu đệ một tô lớn nha, cho thêm nhiều dầu cay, tiểu đệ đói bụng lắm rồi.


Chương 10: Thiếu Nữ Yêu Thầm

10 Hứa Tiểu Kiệt thấy mọi người ai cũng nhìn về phía y, liền cười hì hì nói: - Chuyện này xảy ra vào mấy hôm trước ở phường Quy Nhơn, chuyện là ở phường Quy Nhơn có một nhà họ Hạ, cô con gái nhà họ Hạ thích một người họ Tôn cùng phường nhưng lại ngại ngùng không dám thổ lộ, cô gái này lại không biết chữ, sau khi nghĩ tới nghĩ lui, liền tặng chàng ta một cái khăn lụa.


Chương 11: Hành Thích

11 Bờ bắc Lạc Thủy, Thái Sơ cung. Hồ Cửu Châu của Thái Sơ cung, mặt nước hồ chiếm diện tích mười khoảnh, nước sâu hơn trượng, cá bơi chim liệng, hoa cỏ phong phú.


Chương 12: Tiểu Cung Nữ Hầu Quạt

12 Bóng người màu xanh nhạt cuốn tới như một cỗ xe gió, nghiền nát những hóa mẫu đơn diễm lệ phú quý tạo thành một trận mưa cánh hoa, khiến cho thân hình hắn cũng trở nên thoắt ẩn thoắt hiện.


Chương 13: Hai Huynh Đệ Ngồi Trên Tường

13 - Trẫm muốn sống đấy. Võ hậu trầm giọng quát, tiểu cung nữ ném thương liền bay người phóng ra ngoài. Tốc độ nhanh không chậm kém thích khách, thân hình lóe lên hai cái, cô đã xuất hiện ở chỗ thích khách trúng thương.


Chương 14: Thiên Tiên Nữ Hạ Phàm

14 Nhìn thấy thân ảnh đó bay vút lên đi tới, hai mắt Dương Phàm hơi híp lại,. một đường tinh quang xuyên qua con ngươi bắn ra giống như một cặp tên nhọn vô hình nhìn chằm chằm bóng người bay như chim trong không trung.


Chương 15: Phía Trước Có Ngọn Núi

15 Dương Phàm chăm chú nhìn về phía tiểu cung nữ biến mất hình bóng, cũng không đáp lại lời khiêu khích của Mã Kiều. Mã Kiều không biết vì sao, nhưng ít nhiều gã biết một số chuyện bí ẩn của triều đình.


Chương 16: Ta Nghĩ Mình Đã Nhặt Được Một Cô Vợ

16 Dương Phàm ấp a ấp úng nói: - Tiêu Thiên Nguyệt này vì tướng mạo xấu xí, gia cảnh nghèo khó, vì thế mà đã ba mươi vẫn chưa lấy được vợ. Nữ thích khách nhíu nhíu hàng lông mày: - Thế đã sao? Dương Phàm lấy hết dũng khí nói: - Nhưng đầu năm nay, y nhặt được một cô nương trên đường, sau đó…cô nương đó liền trở thành vợ y.


Chương 17: Uy Tín Của Dương Phàm

17 Nữ thích khách vô ý thức nhìn về phía ngoài vườn, đỡ bả vai khoan thai đi tới. Nàng vẫn mặc bộ trang phục đi đêm kia, qua một đêm, áo lụa mỏng manh đã được hong khô, loại vải tốt lại trở nên mềm mại như ban đầu, không để lộ ra những đường cong cơ thể.


Chương 18: Hình Bộ Ti Hình Lang Trung

18 - Mù à, cút ngay! Kỵ mã đi ở bên ngoài sườn chính là thủ hạ của Hình Bộ và Phủ Lạc Dương, đám ăn mày vừa đến gần thì roi đã không chút do dự vung xuống bọn họ.


Chương 19: Cô Nương Dựa Vào Ngươi Rồi

19 Dương Minh Sanh suy nghĩ một chút về chuyện bắt thích khách rồi lập tức bỏ qua một bên. Ông ta chấp chưởng hình ngục nhiều năm, đương nhiên hiểu rõ muốn bắt một người tại thành Lạc Dương, độ khó chẳng khác gì tìm kim dưới đáy biển, ông ta căn bản không hề trông cậy vào việc thật sự bắt được thích khách này, thậm chí ông ta hoài nghi thích khách này căn bản là giả không có thật, cũng không hề tồn tại.


Chương 20: Dân Chúng Phường Tu Văn Giác Ngộ

20 Một tiểu nữ tử thiên kiều bá mỵ giống như người vợ nhỏ bỏ nhà theo trai cứ ở lỳ tại nhà ngươi không chịu đi, ngươi có thể đuổi cô ta ra khỏi nhà được sao? Đương nhiên không thể! Cho nên, ngươi không đi, ta đi! Dương Phàm dứt khoát, kiên quyết xông ra đầu đường.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Phong Vũ Thanh Triều 2

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 136


Ngân Hồ

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 112


Khai Quốc Công Tặc

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 404


Thiện Xạ Nhà Thanh

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 1262Tuần Thú Đại Minh

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 277


Cẩm Y Dạ Hành

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 505


Mưu Trí Thời Tần Hán

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 67Cẩm Y Xuân Thu

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 20