Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sát Thủ Kiếm Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 55
Chương mới nhất: Thay Cho Đoạn Kết
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Mắc mưu thâm, anh hùng rơi lệLụy chữ tình, huynh đệ phân lyLong Kiếm oai, ngờ đâu mang họaMỹ nhân sao bụng dạ hồ lyChốn giang hồ, võ lâm phi nghĩaSa hang hùm chưa hẳn sầu biThấu thiên sơn, oan hồn huynh đệHư thực thực , nào rõ thị phi.

Danh sách chương Sát Thủ Kiếm Vương


Thần Kiếm Giang Đông

1 T hành Hàm Dương khoác một màu trắng xóa của những bông tuyết. Trong không gian tĩnh mịch đó, những luồng gió đông se lạnh vẫn đem tuyết về phủ thêm lên những mái vòm cong vút.


Loading...

Mộng Đình Hoa Tống Hàn Giang

2 C ùng trong ngày đó, trên đường đến Hàm Dương, trong màn tuyết rơi trắng xóa có một nữ nhân cưỡi con bạch mã vạn ly´ long câu phi trong màn tuyết. Nàng cũng vận bạch y bó chẽn, tiệp với màu tuyết trắng trông thật là kiêu kỳ và thanh khiết.


Hảo Hớn Trong Kỷ Lầu

3 D ương Châu Thành cũng ngập trong tiết trời đông giá với một màu trắng phủ lấp tất cả những mái vòm, nhưng Dương Thành không tịch mịch như ở Hàm Dương, bởi nơi đây là chốn phồn hoa thị tứ, cũng là nơi những cao nhân thi sĩ tìm đến để du lãm đặng có chút thi hứng, chính vì thế mà Dương Châu Thành là nơi tụ tập của những phường tạp kỷ, nơi tập trung những tòa kỷ lầu mà bất cứ ai đặt chân đến thành Dương Châu không thể không ghé bước vào.


Truy Tìm Bóng Nhạn

4 K hi Lãnh Nhật Phong, Mộng Đình Hoa, Tống Hàn Giang và Kha Bạc Kim đến Hồ Nam thì trời cũng vừa ửng ánh bình minh. Mộng Đình Hoa hỏi Lãnh Nhật Phong: - Hồ Nam mênh mông, Lãnh huynh biết Lâm Thành Tử ở đâu mà tìm.


Chạm Trán Tại Quỷ Đầu Quan

5 L ãnh Nhật Phong, Kha Bạc Kim, Tống Hàn Giang và Lâm Thành Tử cưỡi bốn con tuấn mã Thiên Ly´ vân ô rong ruổi, phía sau họ là Mộng Đình Hoa trên cỗ xe song mã, thỉnh thoảng lại đưa mắt nhìn Lãnh Nhật Phong.


Tây Vực Huyền Cung

6 T iếng chân nhẹ nhàng như tiếng mèo bước nhưng Lãnh Nhật Phong vẫn cảm nhận được, và chàng còn có thể suy đoán những bước chân kia là của ai. Chắc chắn không thể là tiếng chân đi của một nam nhân, dù nam nhân đó có là thư sinh trói gà không chặt.


Hư Thực Bất Minh

7 L ãnh Nhật Phong, Tống Hàn Giang, Kha Bạc Kim và Mộng Đình Hoa cùng ở chung trong một gian thư phòng. Lãnh Nhật Phong thì trầm lặng nhìn thảm cỏ qua khung cửa sổ.


Uy Vũ Anh Hùng

8 H uyền cung như một ngày hội, Kha Mộc Bài ngồi chễm chệ trên chiếc ngai mạ vàng. Cạnh bên họ là Khư Giả Đạt Ma, bên cạnh Khư Giả Đạt Ma là Hư Giả Đạt Ma hai vị pháp tướng của Kha Mộc Bài.


Long Kiếm Địch Khoái Đao -anh Hùng Tương Ngộ

9 N hóm nhân mã của Tống Hàn Giang, Kha Bạc Kim, Lâm Thanh Tử và Mộng Đình Hoa đến được Ải đầu quỷ thì trời cũng vừa sụp tối. Kha Bạc Kim nói: - Chúng ta qua Ải ngay đêm nay, hay chờ Lãnh Nhật Phong ở đây.


Uất Hận Quỷ Đầu Quan

10 Hai mươi cỗ chiến xa, kết tạo bằng những cây tùng kiên cố, phía trước đều có chông sắc lừng lững kết thành vòng tròn khép dần lại. Đuốc cháy sáng rực cả một góc trời.


Anh Hùng Rơi Lệ

11 Tống Hàn Giang thều thào nói: - Lâm đệ, chắc ta không sống được đâu. Lâm Thanh Tử lắc đầu: - Không, đệ sẽ cứu Tống huynh. Lâm Thanh Tử vừa nói vừa tỷ mỷ rút từng cây châm đoạt hồn.


Dạ Quân Tử - Tình Nữ Nhân

12 Lâm Thanh Tử mãi ăn, mãi uống mà không màng đến Hà Như Bình, cho đến lúc như đã quá no đủ mới chợt quay lại Như Bình. Y nhướn mày nói với nàng: - Hê. .13 Nhìn những tờ giấy vàng mà Như Bình rùng mình, da ốc nổi đầy người, xương sống nàng lạnh ngắt. Nàng lí nhí hỏi: - Lâm đại ca ơi, ma đến thật rồi. Ma đang đến.


Nặng Tình Nợ Oan

14 Nhật Phong như người ngủ mê bừng tỉnh. Cảm giác đầu tiên chàng nhận được là sự giá lạnh, ẩm thấp. Đảo mắt nhìn qua một lượt chàng mới biết mình đang ở trong gian thạch ngục vô cùng kiên cố.


Xảo Quân Tử - Kế Mỹ Nhân

15 Lâm Thanh Tử chỉ phiến đá nằm ven một con suối: - Từ đây đến Trúc gia trang không còn bao xa, nghỉ chân ở đây một chút. Thành Tử vừa nói vừa tiến đến bên phiến đá ngồi bệt xuống.


Hà Tổ Tổ

16 Vọng Nguyệt lầu. Trở lại Vọng Nguyệt lầu, Lâm Thanh Tử không có y´ vào để tìm những đóa hoa biết cười nói. Nhưng khi y và Như Bình bước vào tòa lầu này thì những con mắt hau háu chiếu vào hai người.


Tình Hay Hận

17 C hu Thể Loan cảm nhận có luồng hơi nóng phà vào gáy mình, mặc dù đầu nặng như búa bổ nhưng nàng vẫn bật ngồi lên. Thể Loan mở to hai mắt hết cỡ khi nhận ra Lãnh Nhật Phong nằm bên mình.


Đại Náo Thiếu Lâm Tự

18 T iếng khánh chuông vang lên liên hồi, dồn dã, những tiếng khánh chuông đó khiến cho không gian tĩnh lặng của tòa cổ tự Thiếu Lâm bất giác xáo trộn hẳn lên.


Mưu Đồ Hoạn Quan

19 Chiếc kiệu trang hoàng lộng lẫy do bốn gã đại lực vũ sĩ khiêng đặt xuống trước cửa thư phòng của Nhược Mai Lâm. Rèm kiệu được vén lên và Lập Ái công công bước ra.


Trở Lại Nguyệt Lầu

20 Vạn dược thần y Hà Tổ Tổ thở dài một tiếng sau khi nghe Lâm Thanh Tử nói về Lãnh Nhật Phong. Trán của lão thoáng hiện ra những nét suy tư. Lâm Thanh Tử nhìn Hà Tổ Tổ: - Theo lão tiên sinh thì trường hợp của Lãnh Nhật Phong có thể cứu vãn được không? - Lúc này lão phu chưa thể nói được, vì chưa gặp được Thần kiếm giang đông Lãnh Nhật Phong.


Loading...

Truyện cùng thể loại
Thiên Mộc Sắc Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32Tử Vong Điểu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 4Mai Hương Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 48


Yêu Truyền Kiếp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Tiểu Quỷ Bá Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24