Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nương Tử! Nàng Bá Đạo Quá!!!

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 34
Cập nhật cuối: 4 tháng trước (26/06/2019)
Thể loại: xuyên không, ngôn tình, cổ đại. . . Trên thương trường thì nàng là một thiên tài trong lĩnh vực kinh doanh là  một nữ tổng tài bá đạo đứng đầu thế giới!Ngoài ra nàng còn có chỉ số thông minh vượt mức con người, là thiên tài về lĩnh kinh doanh.

Danh sách chương Nương Tử! Nàng Bá Đạo Quá!!!


Chương 21: Thanh Loan, Ghen Rồi!

21 Hoàng Cung.

Thanh Loan đánh giá Hoàng Cung Chiến Quốc, chẳng khác gì mấy với Hoàng Cung Phượng Quốc trong ký ức vậy, cũng chỉ có thể miêu ta chúng bằng hai từ - xa hoa.


Loading...

Chương 22: Ngốc A!

22 "Ngũ ca! Ta và nương tử về rồi đây, bên ngoài chơi thật là vui. " Chiến Thiên Kỳ cười hì hì với Chiến Thành Vân, sau đó khoe khoang nói. Hắn giống như một đứa trẻ muốn đem hết mọi thứ mà hắn khám phá ra được điều kỳ thú kể cho trưởng bối nghe, và cầu được khen ngợi.


Chương 23: Thách Thức (1)

23 "Thập Cửu công chúa?" Nham Kiều nghi ngờ hỏi, sao tự dưng dừng lại rồi? Chẳng lẽ phía trước có nguy hiểm? Nghĩ đến đây Nham Kiều liền cảnh giác lên, âm thầm vận động linh lực.


Chương 24: Thách Thức (2)

24 Đám người nô tài thị vệ trong Lãnh Kỳ Cung nghe Phượng Thanh Loan nói vậy, cả người đều lạnh đi, hàn khí bắt đầu xâm nhập vào thâm tâm bọn họ, cả người sợ hãi run lẩy bẩy.


Chương 25: Thách Thức (3)

25 "Nương tử. . . xin ngươi đừng rời bỏ ta. " Chiến Thiên Kỳ lặp lại một lần nữa, cánh tay nắm chặt lấy tay của Phượng Thanh Loan, có chút run rẩy sợ hãi.


Chương 26: Thách Thức! (4)

26 Bầu không khí ở hoa viên trong phút chốc liền tĩnh lặng lại, không một ai dám lên tiếng.

Mộc Dương Hạ này quá ngông cuồng rồi đi! Hắn ta căn bản không thèm để Hoàng Thượng vào mắt, tự cao tự đại như vậy.


Chương 27: Thách Thức (5)

27 "Thập Cửu công chúa?" Âm thanh nam nhân lại một lần nữa từ tính vang lên, không một chút tức giận nào khi Phượng Thanh Loan không thèm để ý đến hắn.

Phượng Thanh Loan nâng mắt lên nhìn hắn, ánh mắt lạnh băng không một chút tình cảm, tựa như trước mắt nàng chính là một mảnh hư không, nếu như không biết rõ, người ta sẽ còn tưởng nàng là người mù.


Chương 28: Bí Mật Kinh Thiên Động Địa

28 "Bạch Hoả Thành! Không. . . " Tân tướng quân kinh hô, buột miệng muốn nói từ chối, nhưng mà bị âm thanh bi thiết của Tân Mỹ Mỹ đánh gãy.

"Phụ thân! Cứu.


Chương 29: Không Đồng Ý Hôn Sự Này!

29 Lãnh Kỳ Cung.

Tại vì Chiến Thiên Kỳ nửa đường đột nhiên ngủ trên kiệu nên lúc về đến Lãnh Kỳ Cung, Phượng Thanh Loan phải ôm hắn xuống.

Hình ảnh hết mức.


Chương 30: Nhớ Mãi Không Thể Quên

30 Sáng sớm, ánh nắng chiếu rọi vào phòng, làm căn phòng rực rỡ hẳn lên, người ngồi trên giường tu luyện lúc này liền mở mắt ra, cả người tỏa ra khí tức thanh lãnh, đánh tan không khí ấm áp trong phòng.


Chương 31: Hồ Tiên (1)

31 ___Thánh Thiên học viện. ___

Thánh Thiên học viện được chia là 12 ban, 1 ban Thiên Vân được gọi là ban thiên tài trong thiên tài, 3 ban Thiên Vũ được gọi là ban của những người có thiên phú, 4 ban Thiên Tâm được gọi là ban có tiềm năng, 3 ban học viên có thiên phú tầm thường ở đây đa số là người dân có địa vị tầm tầm, và 1 ban Thiên Du đây được gọi là ban đặc biệt, ban con ông cháu cha, thiên phú thấp lại đặt biệt hống hách, không coi ai ra gì coi thường nội quy trường học, mà Chiến Thiên Kỳ chính là học tại cái ban Thiên Du này.


Chương 32: Hồ Tiên (2)

32 "Nhị ca. " Phượng Thanh Loan nhìn người nhận ra mình đó, nhàn nhạt đáp lại. Người này là nhị hoàng tử Chiến Quốc, nàng từng gặp qua một lần tại yến tiệc tối qua, không ngờ hôm nay lại gặp được tại đây.


Chương 33: Hồ Tiên (3)

33 Phượng Thanh Loan nhìn tiểu huyết cầu trên tay mình vẻ mặt lạnh băng "Nhìn họa mi gây ra, ta có nên ném mi cho bọn chúng là món khai vị hay không?"

Tiểu huyết cầu run lên một cái, móng tay nhỏ mũm mĩm nhẹ nhàng cào cào tay Phượng Thanh Loan, một đôi hắc mâu trong suốt, sáng chói, có vẻ đang lấy lòng mà nhìn nàng.


Chương 34: Hệ Thống Ca Ca Nam / Nữ Chính

34 "Tại sao bỗng dưng lại xuất hiện thú triều?"

"Thuộc hạ nghe đồn rằng, bởi vì Hồ Tiên xuất hiện nên dẫn đến thú triều, nghe bên Nhị Hoàng Tử nói lần này thú triều là do hai thủ lĩnh ma thú của Vân Lăng đánh nhau dẫn đến.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Lâm Giang Tiên

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 57

Tiểu Bạch Xà Thơ Ngây

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn

Số chương: 52


Báo Ân Cái Đầu Ngươi Ý

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 54


Chìa Khóa Mở Trái Tim Băng Giá

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Chúng Mình Lấy Nhau Đi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 62