Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nương Tử! Nàng Bá Đạo Quá!!!

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 34
Cập nhật cuối: 11 tháng trước (26/06/2019)
Thể loại: xuyên không, ngôn tình, cổ đại. . . Trên thương trường thì nàng là một thiên tài trong lĩnh vực kinh doanh là  một nữ tổng tài bá đạo đứng đầu thế giới!Ngoài ra nàng còn có chỉ số thông minh vượt mức con người, là thiên tài về lĩnh kinh doanh.

Danh sách chương Nương Tử! Nàng Bá Đạo Quá!!!


Chương 1

1 Nàng một nữ tổng tài bá đạo đứng đầu thế giới! Chỉ số thông minh vượt mức con người, là thiên tài về lĩnh kinh doanh. Mặt tối nàng là một bang chủ hắc đạo, đứng thứ hai trên toàn thế giới.


Loading...

Chương 2: Gặp Sơn Tặc

2 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Thanh Loan mệt mỏi tựa người ra phía sau, nhắm đôi mắt tím tràn đầy mệt mỏi lại.


Chương 3: Thập Cửu Công Chúa Ra Tay!

3 Đàn em thấy vậy cũng không tiến tiếp nữa mà bao vây nàng lại cách 1m, rồi đi, bọn họ vẫn đi giữ đúng khoảng cách đó. Mấy thị vệ bị thương thì đi theo phía sau.


Chương 4: Vương Quốc Buôn Bán!

4 "Nga, các ngươi hiện tại còn muốn bắt ta sao? Ân?" Thanh Loan tiếng nói vừa dứt, toàn trường nháy mắt tĩnh lặng không tiếng động. Mỗi người liền đại khí cũng không dám suyễn một tiếng, biến thành thuận theo cừu con, sợ vị kia công chúa đại nhân một cái không cao hứng, lấy hắn khai đao.


Chương 5: Phượng Cửu Thiên

5 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

" Rất tôt! Sau này nơi đây đổi thành Phượng Cửu Thiên! " Thanh Loan nhếch môi nói to, âm thanh hào hùng mang những âm hưởng làm lòng người thuần phục.


Chương 6: Thanh Ninh Chi Hạ!

6 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đoàn người Thanh Loan nhanh chóng khởi hành, tiếp tục hành trình đến Chiến Quốc, trong thời gian đi đường Thanh Loan đắm chìm trong tu luyện, lâu lâu lại nhận được tin tức từ Phượng Cưu Thiên truyền đến.


Chương 7: Yêu Nghiệt A~

7 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

" Hạ!Đi tra các quán ở đây một cách chi tiết cho ta.


Chương 8: Quân Thượng Tương Lai!

8 "  Tham kiến Công chúa! " Nham Kiều kinh hãi lui một bước nữa quỳ bái kiến Thanh Loan, lúc nãy bản thân thật là thất lễ a! Thần chết đến gần hắn rồi a!

" Chủ tử! " Chi và Ninh hơi cúi đầu cung kính chào.


Chương 9: Ta Sau Này Sẽ Hảo Hảo Bảo Vệ Ngươi

9 "Tên ngốc như ngươi mà còn đòi bảo vệ thê tử của ngươi sao? Thật buồn cười chết ta rồi!" Thương Khinh trào phúng nói, ánh mắt khinh thường không thể khinh thường hơn nhìn Chiến Thiên Kỳ.


Chương 10: Chủ Tử Ngưu Bức Hống Hống A!

10 Nhân cơ hội mọi người đang không chú ý Thương Khinh bắt đầu có ý đồ muốn  chạy, nhưng mà đời không như là mơ.

"Ý! Ngươi định đi đâu ngoạn chơi a?" Chi cười tà mị híp mắt nói, từng bước đi qua.


Chương 11: Ta Là Ngươi Lão Bà

11 Xử lí xong mọi chuyện, Phượng Thanh Loan liền đưa mắt nhìn Chiến Thiên Kỳ đang đứng phía sau lưng mình, tay vẫn nắm chặc tay nàng không thả. Lại đưa mắt nhìn vào đôi mắt trong veo không tạp chất của hắn, mày nhíu lại một chút rồi giản ra lại, lạnh lùng nói.


Chương 12: Hội Đấu Giá Lạc Tuyết

12 Ăn uống no nê, Chiến Thiên Kỳ thỏa mãn ợ một cái, sau đó cười hắc hắc mà nhìn Thanh Loan.

Thanh Loan thì bất đắt dĩ cười một cái, từ không gian lấy ra một chiếc khăn lụa nhỏ, chùi miệng cho Chiến Thiên Kỳ, nàng cảm thấy, nàng đã thành một bảo mẫu chính hiệu của A Kỳ rồi.


Chương 13: Hắn Là Người Của Ta, Còn Ngươi Là Cái Thá Gì? (1)

13 Đứng trước Lạc Tuyết hội đấu giá, Phượng Thanh Loan khẽ nheo mắt lại đánh giá, ở đây khí thế nhỉ? Trang trí và bố trí rất tốt, trang trọng mà không thiếu khí phách, người canh cửa cũng là cấp bậc Linh Sư trở lên, đảm bảo đủ an toàn, không tệ, người này rất biết cách làm ăn.


Chương 14: Hắn Là Người Của Ta, Còn Ngươi Là Cái Thá Gì? (2)

14 "Phòng đó đã có người rồi ạ, xin Ngũ Công Chúa hãy tuân thủ quy tắc ở nơi này. " Tên dẫn đường cười nói nhắc nhở. Đây là Lạc Tuyết Hội Đấu Giá, chứ không phải là Hoàng Cung, muốn làm gì là làm, muốn cái gì là có cái đó.


Chương 15: Hỏa Lưu Hồng Y

15 Hội Đấu Giá rất nhanh được bắt đầu, mới đầu vào Thanh Loan có chút nhàm chán nhìn bên ngoài, ánh mắt trầm ngâm suy nghĩ.

Những thứ hiện tại đang đấu giá, tất cả đối với nàng hiện tại không có chút lợi ích chút nào, vả lại nàng cũng đâu có nhiều tiền mà đi mua.


Chương 16: Cẩu Huyết Là Máu Chó?

16 "Các vị! Hỏa Lưu Hồng Y tuy đã có chủ nhân, nhưng mà đồ vật đấu giá chính thức ở ngày Đấu Giá hôm nay từ khắc này mới là bắt đầu, cho nên các vị đừng có hối tiếc quá, vì tiệc hay còn ở phái sau?! Phải không nào? Hôm nay là dịp đặt biệt, món đồ chính lại có đến 3 thứ, toàn là thứ trên trời và dưới đất, có tiền chưa chắc đã mua được! Các vị có muốn biết những đồ vật này là gì không?!"

Phía dưới người chủ trì hội đấu giá cho người đem Hỏa Lưu Hồng y xuống, sau đó lên tiếng vui vẻ nói.


Chương 17: Kẻ Đến Sau

17 Chiến Thiên Kỳ không biết vì câu nói của Phượng Thanh Loan hay là vì thứ gì khác, mà phía sau an tĩnh hẳn, lẳng lặng đi theo sau Phượng Thanh Loan rời khỏi nơi đấu giá.


Chương 18: Chỉ Cần Hắn Muốn

18 Giống như Phượng Thanh Loan nói, thiếu niên ban đầu chỉ giả vờ yếu thế để bên địch thả lỏng cảnh giác, sau đó một chiêu giải quyết, nhanh gọn lẹ nhưng đủ âm hiểm.


Chương 19: Hoàng Đô

19 Phượng Thanh Loan trở về đến phòng liền phát hiện Chiến Thiên Kỳ đã ngủ, nàng đặt hắn xuống trên giường, đắp chăn cho hắn, xong liền đứng đó mà nhìn hắn, ánh mắt có chút khó hiểu.


Chương 20: Hoàng Đô (2)

20 Hoàng Đô ngoại thành.

Trên đường không những có người đi qua đi lại tấp nập, mà còn có xe ngựa và các ma thú cấp thấp chở người.

"Công Chúa, chúng ta đã đến Hoàng Đô, người muốn vào Cung ngay bây giờ hay là tìm một nơi nghĩ chân?" Nham Kiều hướng về xe ngựa cung kính hô lên.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Con Đường Sủng Thê

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 214


Chín Chương Thành Thơ

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 50

Tình Yêu Dũng Cảm Của Quyên Tử

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 54


Ông Chủ Kiêu Ngạo

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 81


Khách Đến Từ Nơi Nào

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 10Trường Môn Phú

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9