Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Xuyên Qua Thời Không Gặp Chân Mệnh Thiên Tử

Thể loại: Truyện Teen, Xuyên Không
Số chương: 100
Chương mới nhất: Chương 97: Thù Hận
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Câu chuyện kể về một ngày đẹp trời, có bốn cô gái rủ nhau đi cắm trại, vô tình thế nào lại bị hút tới một thời không xa lạ. . . Nữ chính:Nhan Tử Khuynh- sinh viên năm cuối Đại học Y Bắc Kinh, bị cả trường gọi là kẻ lập dị, nàng không quan tâm, vì đằng sau lớp vỏ ngoài trầm mặc ít nói, nàng là nữ sát thủ đứng đầu danh sách truy nã của thế giới ngầm, lãnh tình đến đáng sợ.

Danh sách chương Xuyên Qua Thời Không Gặp Chân Mệnh Thiên Tử


Chương 1: Xuyên Qua, Đè Nhau Trên Sa Mạc

1 Chương 1Oạch…Oạch…Rầm…Uỳnh…“Ái da…” Sau một loạt tiếng động” đau tai” là một cảnh tượng rất ư buồn cười. giữa đống cát vàng, bốn thiếu nữ nằm đè lên nhau, người nằm dưới cùng hai mắt trợn ngược vì bị ba người còn lại đè, ứng trên khuôn mặt xinh đẹp có chút kì dị.


Loading...

Chương 2: Trở Thành Tiểu Binh Nguyên Quốc

2 Chương 2Tiểu Khuynh lặng lẽ thúc ngựa quay trở lại chỗ cũ. Từ đằng xa, nàng loáng thoáng nghe tiếng ồn ào, trong đầu vừa nghĩ đến gì đó, sắc mặt nàng thoáng chốc tái lại.


Chương 3: Nhận Lời Thách Đấu

3 Chương 3Cuộc sống của một tiểu binh bắt đầu. Buổi sáng Tiểu Khuynh dậy sớm, cấp lôi kéo hai người Tiểu Vân, Tiểu Tuyết tỉnh dậy. Sớm hôm nay còn phải đến trại binh Lưu tướng quân báo danh nữa.


Chương 4: Nam Tử Hắc Y Bí Ẩn

4 Chương 4Sau ngày diễn ra trận quyết đấu đó, không khí trong doanh trại khác hẳn. Nếu như là trước kia quân sĩ nhất loạt uể oải, mệt mỏi đến mức một ngón tay cũng không muốn nhấc, thì bây giờ họ lại hết sức hăng say luyện tập, nâng cao tinh thần chiến đấu.


Chương 5: Diệt Doanh Trại Hung Nô

5 Chương 5“Nhan tướng quân, Nhan tướng quân…” Thanh âm Đại tướng quân vang lên bên tai, thành công đem Tiểu Khuynh đang từ nơi nào đó kéo về. Tiểu Khuynh liếc mắt nhìn Đại tướng quân, có ý muốn hỏi là chuyện gì.


Chương 6: Tiểu Vân Ở Bắc Hãn Quốc

6 Chương 6Tin tức cả một đại đội hơn hai vạn tinh binh Hung Nô được cử đi tiếp viện cho chiến trận bị diệt trong vòng chưa đầy hai tháng nhanh chóng truyền đi, lan ra khắp đại lục.


Chương 7: Bữa Tiệc Mừng Chiến Thắng!

7 Chương 7Trời tờ mờ sáng, toàn quân doanh đều tỉnh dậy, hối hả dỡ trại, chuẩn bị lên đường. Thánh chỉ đã hạ xuống, hạ lệnh thu quân. Không ai bảo ai, trong lòng tất cả binh sĩ đều tràn ngập vui mừng, hân hoan.


Chương 8: Tam Vương Gia, Ngài Thật Là Một Người Nhàm Chán!

8 Chương 8Buổi sáng Tiểu Cẩn mơ màng tỉnh dậy, vừa lật người liền nhìn thấy ngay hai đôi đồng tử tràn đầy sát khí nhìn nàng chằm chằm, gần giống như hận không thể đục trên người nàng một cái lỗ vậy.


Chương 9: Mĩ Nhân Xuyên Không

9 Chương 9Chớp chớp mắt vài cái, Tiểu Khuynh lật người ngồi dậy. Nàng nhận ra mình đang nằm trên giường trong viện, không phải ở trong hoa viên. Cửa khẽ mở, một bóng người đi vào.


Chương 10: Xuất Phát

10 Chương 10Đến tối Đại tướng quân trở về từ trong cung, cũng đem về một tin tốt. Ông đã trình bày lên Hoàng đế việc của các nàng, và nhận được sự đồng ý của Hoàng đế phái người đi cứu Tiểu Vân.


Chương 11: Tâm Sự Dưới Trăng

11 Chương 11Tiểu Khuynh vô tình gặp lại Tiểu Vân vào một đêm trời tối, nàng cùng Tiểu Tuyết và hai huynh đệ Hách Liên đi thăm dò tin tức, vô tình thế nào lại bay ngang qua phủ Thái tử Bắc Hãn.


Chương 12: Khuynh Thành Về Cung

12 Chương 12Ngồi trên xe ngựa khởi hành về Hạo Thiên quốc, Tiểu Khuynh liền đem tất cả mọi thắc mắc trong lòng ra hỏi. Vị trí phu xe đã được chuyển giao cho Hách Liên Phách Thiên, Hách Liên Ngạo Thiên cũng ngồi ở bên cạnh.


Chương 13: Đánh Bầm Mắt Ngũ Vương Gia

13 Chương 13Nhâm thành- kinh thành Hạo Thiên quốc, nổi tiếng khắp đại lục, là nơi kinh đô phồn hoa hội tụ. Dọc theo những con đường lát gạch chạy dài, vô số những hàng quán mọc lên.


Chương 14: Cường Hôn

14 Chương 14Đến trước cửa cung, đã có lão thái giám đứng ở đó đợi sẵn. Kiệu đến trước cửa cung thì dừng lại, có hai nha hoàn đi lên đỡ Tướng quân phu nhân và Âu Dương Tử Yên bước xuống.


Chương 15: Lừa Đại Tướng Quân

15 Chương 15Trong một cung điện rất nhỏ, lại có vẻ cũ nát, bên bộ bàn ghế đá cạnh gốc đào thụ, một nữ tử xinh đẹp ngồi đọc sách. Gió thổi qua tán lá, nhẹ nhàng đùa nghịch trên mái tóc của nàng.


Chương 16: Bị Phạt

16 Chương 16Tại tiền thính Đại tướng quân phủ, vào giờ mùi ngày 28 tháng 6, đang diễn ra một phiên xét xử công khai. Thành phần tham dự gồm có:-Nguyên cáo: Đại tướng quân Âu Dương Phong.


Chương 17: Sinh Nhật Tiểu Khuynh

17 Chương 17Từ buổi tối hôm đó đến nay đã được năm ngày, nhưng Tiểu Khuynh vẫn không chịu nhìn mặt ba đứa bạn. Đám Tiểu Cẩn dỗ ngọt hết sức, còn ngày ngày xuống bếp làm điểm tâm hối lộ nàng, nhưng Tiểu Khuynh một cái liếc cũng không có.


Chương 18: Đi Tìm Quái Độc Tiên

18 Chương 18Trong một đình viện nhỏ trên hồ, thấp thoáng bóng dáng ba thân ảnh. Tiểu Khuynh nửa nằm nửa ngồi trên tháp, bộ dạng nhàn nhã, trên tay cầm một cuốn sách mỏng chăm chú đọc.


Chương 19: Chữa Bệnh

19 Chương 19Lúc này Tiểu Vân, Tiểu Cẩn vừa tắm xong, đang ngồi trên giường xem một vài đồ đạc trong ba lô. Tiểu Cẩn cầm chiếc đồng hồ đeo tay lên lắc lắc, chán nản nói:“Chậc, để lâu không dùng đến, đồng hồ của ta hết pin rồi!”Tiểu Vân hơi mỉm cười nói:“Ở cổ đại cách tính giờ cũng khác, với lại ai bảo lúc đầu ngươi không đem theo pin dự trữ làm gì, đồng hồ gì thì cũng có lúc không thể dùng được thôi!”Tiểu Cẩn bĩu bĩu môi mấy cái, quay đi tiếp tục xem xét đồ của nàng.


Chương 20: Dạo Chơi Thanh Lâu

20 Chương 20Những ngày sau đó, Tiểu Tuyết đều đúng lúc đến chữa bệnh cho Hách Liên Chấn Thiên, vậy mà cũng đã gần một tuần trôi qua. Trong lúc Tiểu Tuyết chú tâm vào việc trị bệnh ở trên núi, thì trong phủ Đại tướng quân, hai người Tiểu Vân, Tiểu Cẩn cũng cuống cuồng cả lên.


Loading...