Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hoa và bướm

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 39
Chương mới nhất: Ngoại Truyện 5
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Văn án Trong truyền thuyết, ba người phụ nữ tạo nên một câu chuyện. Ở đây có bốn. Trong truyền thuyết, có niềm vui, có sói xám. Ở đây có cả hai. Trong truyền thuyết, bướm nô đùa giữa những khóm hoa, không vương một phiến lá.

Danh sách chương Hoa và bướm


Chương 01

1 Chương 1. Bàn tay ký Chiều hoàng hôn ngày hè, trên sân trường rộng lớn, nhìn đâu cũng thấy nữ sinh như ong bướm lượn giữa rừng hoa, từng tốp năm tốp ba kéo nhau diễu qua diễu lại.


Loading...

Chương 02

2 Chương 2. Lời nói ký Lão đại đi vòng quanh Mộc Cận: “Có bị thương không?” Đào Tử nhìn lão đại chằm chằm: “Anh chàng cực phẩm nào thế?” Đâu Đâu nghiêm túc sờ sờ cằm: “Chọc cho bạn Mộc Cận ngàn năm hiền lành đến mức nổi cơn, rốt cục là cực phẩm tới mức nào đây…” Mộc Cận nhoài người trước máy tính: “Vấn đề quan trọng này, có cần tớ lên Baidu[1] hỏi giúp một chút không?” Lão đại tóm lấy bạn đang ngồi trước máy tính bắt đứng dậy: “Một cái tát xong rồi sao?” Mộc Cận thành thành thật thật đáp: “Tay tớ đau.


Chương 03

3 Chương 3. Cưỡng hôn ký Kể từ đó về sau, Mộc Cận với Bạc Tam coi như kết oán thù. Lại nói, Bạc Tam kia đúng là còn cố tình chọc giận, ngày nào cũng đi qua dưới lầu kí túc xá các cô, hôm nay một chiếc xe Honda[1], ngày mai lại một chiếc Lotus[2], ngày kia một chiếc Lamborghini[3], cứ như là đi triển lãm xe.


Chương 04

4 Chương 4. Giải cứu người đẹp ký Giữa màn hình máy tính nhảy ra một hình ảnh, người đàn ông mặc âu phục màu đen, áo sơ mi trơn màu xanh ngọc, thân hình càng toát lên vẻ thon dài cao ngất, khôi ngô phóng khoáng.


Chương 05

5 Chương 5. Hy sinh ký Nhìn thấy Mộc Cận ho khan, Bạc Tam lại có thể coi cô giống như cún con, giúp cô vỗ vỗ lưng, trên mặt mỉm cười dịu dàng, thế nhưng trong nụ cười lại như có thuốc độc: “Tiểu Cận, anh không có ở đây, để em bị người ta bắt nạt rồi.


Chương 06

6 Chương 6. Phản công ký Lần này cũng giống lần trước, điện thoại báo cuộc gọi từ số lạ. Mộc Cận chậm chạp bắt máy: “Alô. ” “Mau xuống dưới, mau xuống dưới, đi ăn cơm.


Chương 07+08

7 Chương 7. Tranh chồng ký Mộc Cận kéo Bạc Tam chạy một mạch như điên, đến khi kiệt sức mới dừng lại, tựa vào một gốc cây nhỏ thở dốc. Thể lực Bạc Tam rõ ràng so với cô khỏe hơn rất nhiều, dáng người cao ngất đứng bên cạnh cô, vẻ mặt khinh thường: “Trước giờ có phải em chưa bao giờ đạt tiêu chuẩn môn thể dục không?” Mộc Cận miệng há to, hơi thở gấp gáp, trợn mắt nhìn Bạc Tam không thèm nói.


Chương 09+10

8 Chương 9. Vào cửa ký Kết quả Bạc Tam đi lần này, cho tới tận khi Mộc Cận được nghỉ hè, anh ta cũng không hề xuất hiện. Ban đầu Mộc Cận vốn định làm xong bài nghiên cứu rồi mới trở về nhà.


Chương 11+12

9 Chương 11. Uy hiếp ký Có thể tưởng tượng được một nam thanh niên đã trưởng thành, bề ngoài giống như thiếu niên anh tài uy vũ phi phàm, mời khách ăn cơm lại có thể đưa đến nhà hàng KFC không? Càng khiến người ta tức lộn ruột chính là, người bị mời lại là một thiếu nữ như hoa như ngọc, như bách hợp trong hang núi, chính là diệu linh thiếu nữ.


Chương 13+14

10 Chương 13. Ngụy trang ký Rốt cuộc Mộc Cận bận bịu việc này việc kia đến tận mười giờ tối. Cô ra về hơi muộn, vừa đi vừa gọi điện cho Cố Tuấn Nghiêu, chẳng ngờ còn chưa có người bắt máy, điện thoại của cô đã bị ai đó giật lấy, một giọng nói từ sau lưng truyền đến: “Mộc Cận, em đang làm gì?” Cô ngẩn ra, cười khổ sở: “Đó là do tự ông chủ anh đánh…” Khóe miệng Bạc Tam hơi nhếch lên, liếc mắt nhìn Mộc Cận, tay liền gạt nắp trượt trên điện thoại của cô, màn hình hiện ra nhật ký cuộc gọi, số đầu tiên không ai khác: Cố Tuấn Nghiêu.


Chương 15+16

11 Chương 15. Đỗ xe ký Bạc Tam đã giày Tây âu phục sẵn sàng, hơi cúi người về phía Mộc Cận đang ngủ, đôi mắt đen nhánh chăm chú nhìn cô: “Mộc Cận, đã hơn sáu giờ ba mươi rồi, nếu em không định rời giường thì hôm nay sẽ bị muộn.


Chương 17+18

12 Chương 17. Vạch trần ký Cố Tuấn Nghiêu mở cửa một chiếc Honda nhỏ màu trắng, quả thật khiến cho Mộc Cận kinh ngạc. Cô cũng không để ý bản thân đang đứng dưới lề đường, cứ thế đi bộ hai vòng quanh xe, ghé vào cửa số ghế người lái nói với Cố Tuấn Nghiêu: “Em bảo này, vài năm không khai sáng cho anh, quả nhiên mắt nhìn càng ngày càng kém.


Chương 19+20

13 Chương 19. Bại lộ ký Cố Tuấn Nghiêu tiến đến trước mặt cô: “Nói xem, ai làm bị thương tâm hồn mong manh dễ vỡ như pha lê của em rồi hả?” Mộc Cận uể oải: “Không có, chẳng qua cảm xúc dâng trào thôi.


Chương 21+22

14 Chương 21. Bới móc ký Ý tứ của Mộc Cận rất rõ ràng. Cô với Cố Tuấn Nghiêu vui vẻ đùa cợt tán dóc, đối với Lâm Vũ Đình tuy vẫn là cách nói không quá xa cách như thường ngày, nhưng nhìn qua cũng dễ dàng thấy được mức độ thân sơ.


Chương 23+24

15 Chương 23. Gặp mặt ký Mộc Cận nhìn vẻ mặt của anh thì hiểu ra là anh lại lừa cô, tiếp đó một cái bạt tai vung thẳng lên đầu, cô nghiến răng nghiến lợi mắng: “Anh cứ thích dọa em, thú vị lắm hả? Xem em có đánh anh không!” Tay cô còn chưa đưa tới trước mặt Cố Tuấn Nghiêu, cổ tay đã bị anh bắt lấy.


Chương 25+26

16 Chương 25. Theo dõi ký Anh ta ở hay không ở chỗ cô, liên quan gì tới tôi? Mộc Cận ôm đống tài liệu Bạc Tam đã ký xong xuôi, trong đầu vẫn đang suy nghĩ một câu nói này của anh đến mất hồn, không hề để ý thang máy vừa vang lên một tiếng “Đinh” nhỏ, một bóng đen lao ra như lốc xoáy.


Chương 27+28

17 Chương 27. Ở chung ký Nói theo tư duy của người bình thường, nếu một kẻ xấu xa muốn đoạn tuyệt để chuyển sang làm người tốt, chắc hẳn phải có một ngòi nổ hoặc là đã đến một điểm giới hạn nào đó.


Chương 29+30

18 Chương 29. Bại lộ ký Bạc Tam hơi bất ngờ khi nhận được điện thoại của Mộc Cận, xua tay ý bảo thư ký Lý đang báo cáo trước mặt dừng lại một lát, sau đó mới khẽ mỉm cười nhấc máy: “Alô.


Chương 31+32

19 Chương 31. Say xe ký Quả nhiên chưa đến hai ngày, trưởng phòng mặt lạnh đã tuyên bố tin tức trọng đại, hôm sau đi leo núi. Mọi người đều vui mừng, duy nhất Mộc Cận bi thương.


Chương 33+34

20 Chương 33. Tá túc ký Thôn nhỏ này khiến cho người ta rất ngạc nhiên. Bạc Tam cùng Mộc Cận đi vào trong thôn, phát hiện ra nơi này không thể nào có khách sạn hay nhà trọ, vì vậy hai người chọn một nhà thoạt nhìn rất lớn ở ngay lối vào.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Mình Thích Cậu! Nhỏ Rắc Rối!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 43


Chồng Cũ Nuôi Tôi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Truyền Kì Nước Mắt Máu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Hỏa Nguyệt

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 17Thanh Xuân Cho Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 32


Cô Dâu Hoa Yêu

Thể loại: Ngôn Tình, Võng Du

Số chương: 50


Tiểu Thư Băng Giá

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 54Cuồng Nhiệt Vì Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11