Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khóa trụ tim em ( 365 ngày hôn nhân )

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 260
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Tóm tắt truyện: Lãnh Tử Tình, 25 tuổi, trong mắt người khác là một cô gái trầm mặc ít lời, không chí tiến thủ, cũng là một nhà văn được yêu thích trên mạng.

Danh sách chương Khóa trụ tim em ( 365 ngày hôn nhân )


Chương 1 - 4

1 Chương 1: Ngày 1 tháng 1 – Đăng ký kết hônHôm nay, mùng 1 tháng Giêng, Lãnh Tử Tình và Lôi Tuấn Vũ cùng đi nhận giấy chứng nhận kết hôn. Vốn là họ có thể muộn một chút nữa mới đi đăng ký cũng được, nhưng vì hai bên cha mẹ đều nói năm nay thời vận không tốt, kêu là “năm quả phụ” gì gì đó, nên đi đăng ký sớm một chút có thể tránh được, vì tính theo lịch âm thì vẫn còn may mắn, qua giao thừa rồi sẽ không thể đi đăng ký nữa! Còn hôn lễ? Định đến tháng năm sẽ cử hành, là một ngày hoàng đạo tốt lành.


Loading...

Chương 4 - 8

2 Chương 5: Ngày 1 tháng 1 – Sống về đêmTốt lắm, một cô vợ như vậy thực đúng là người anh cần! Lôi Tuấn Vũ bỗng nhiên cảm giác cả người thật phấn chấn. “Vũ, cô ta thật sự có thể chấp nhận em ư?” Kiều Nhi vặn vẹo thân mình hướng Lôi Tuấn Vũ đi tới.


Chương 9 - 12

3 Chương 9: Ngày 2 tháng 1 – Sáu giờ đến kêu ăn sáng?Lãnh Tử Tình rớt cả mồ hôi, cười ngây ngô đáp lời…Lôi Đình, Lôi lão gia trước khi đi còn không quên dặn dò: “Tuấn Vũ, lần sau cha mẹ đến thì không cần đánh thức Tử Tình, chú Lãnh của con từng nói, buổi tối Tử Tình mà không ngủ được sẽ rất cáu giận.


Chương 13 - 16

4 Chương 13: Ngày 2 tháng 1 – Một mình vụng trộmLôi Tuấn Vũ công thức hóa ngữ khí, giống như đang cùng Tử Tình nói chuyện công việc, giao nhiệm vụ, khiến người nghe thật sự không thể cảm thấy thuận tai…“Đã biết! Tuấn Vũ, hai người cứ bận rộn.


Chương 17 - 20

5 Chương 17: Ngày 2 tháng 1 – Tập đoàn Kiêu DươngCổ Dương cáu kỉnh lên xe, sau vài giây, một loạt các thao tác khởi động hoàn thành, chiếc xe tăng tốc phóng vọt đi.


Chương 21 - 24

6 Chương 21: Ngày 2 tháng 1 – Hình vẽ?“Tử Tình, cũng trưa rồi, hay là, chúng ta cùng nhau ăn cơm đi?” Lôi Tuấn Vũ khách sáo mời xã giao, ngay cả Cổ Dương cũng nhìn ra cậu ta căn bản không có chút thành ý nào!“Không cần! Anh còn bận công việc.


Chương 25 - 28

7 Chương 25: Ngày 2 tháng 1 – Giám đốc Hoa Bá“Được rồi! Cổ, cậu đang cố tình phải không? Không phải người phụ nữ của tôi, tôi không muốn lãng phí thời gian và năng lượng.


Chương 29 - 32

8 Chương 29: Ngày 2 tháng 1 – Hoa tiên sinhHoa Bá tò mò nhìn cô đang nhíu chặt mày, làm sao mà vị Cổ tiên sinh kia vừa xuất hiện, cô liền có vẻ suy nghĩ gì đó rất mông lung…“Tôi…” Hai người đồng thời cùng mở miệng.


Chương 33 - 36

9 Chương 33: Ngày 2 tháng 1 – Cùng ăn tốiLãnh Tử Tình không nén được mỉm cười, xem ra cô còn phải cảm ơn sự việc lần này. Nếu không có chuyện ngoài ý muốn như vậy, chỉ sợ là cô không có được linh cảm này.


Chương 37 - 40

10 Chương 37: Ngày 2 tháng 1 – Tương kế tựu kếĐột nhiên nghe được tiếng Cổ Dương từ ngoài cửa vọng vào, theo lời cậu ta nói, Lôi Tuấn Vũ lập tức biết được lão ba lão mẹ vừa tới! Lúc đó nếu nói anh không cuống thì là nói dối.


Chương 41 - 44

11 Chương 41: Ngày 2 tháng 1 – Chia tayLôi Tuấn Vũ bất ngờ nở nụ cười tà mị: “Kiều Nhi! Bình thường phụ nữ Lôi Tuấn Vũ tôi đã chơi đủ rồi mới có tư cách chọn đàn ông khác! Cô nói xem, nếu tôi truy cứu chuyện này… cô ở trong phòng của tôi, dụ dỗ quyến rũ huynh đệ của tôi…”“Gì chứ… Quyến rũ… Em không có…” Kiều Nhi quá sợ hãi! Anh ta sao lại biết được? Không phải lúc nãy khi mới bước vào anh ta đã thực sự rất tức giận sao?“Cút!” Lôi Tuấn Vũ đột ngột cắt ngang, giọng nói không một chút độ ấm.


Chương 45 - 48

12 Chương 45: Ngày 3 tháng 1 – Phiên bản giọng nam“Em thích bài Truyền kỳ này của Vương Phi à?” Ăn uống no nê xong, Cổ Dương nhàn nhã ngồi trên ghế sô pha, thuận tay lật giở xem cuốn sách gần đó.


Chương 49 - 52

13 Chương 49: Ngày 4 tháng 1 – Trứng ốp laHôm nay là ngày thứ tư sau khi Lãnh Tử Tình đăng ký kết hôn. Sáng sớm, Lãnh Tử Tình đã rời giường. Cô phải thoát khỏi cuộc sống bị người khác coi như nữ đầu bếp này.


Chương 53 - 56

14 Chương 53: Ngày 4 tháng 1 – Tương tácĐối với anh mà nói, phụ nữ chỉ như quần áo, không thể không có, nhưng cũng chẳng phải là duy nhất. Khi nào thích thì mặc lâu một chút, đến lúc không thích thì có thể bỏ đi.


Chương 57 - 60

15 Chương 57: Ngày 4 tháng 1 – Chữa lợn lành thành lợn quèLãnh Tử Tình vừa lên bờ liền bắt đầu thử duỗi chân mình, tên đàn ông chết tiệt! Mặc kệ anh là ai, muốn tôi nói cảm ơn á, không có cửa đâu! Ai ui, đau quá! Đúng là lâu quá rồi không xuống nước, thế nào mà hôm nay lại thành thuyền mắc cạn như vậy chứ! Thật là quá mất mặt!Không biết là duỗi bao lâu, chân Lãnh Tử Tình cuối cùng mới hết bị chuột rút! Cô lúc này mới nghĩ đến bị xấu hổ không chỉ có một mình mình, còn cả Tát Bối Nhi nữa.


Chương 61 - 63

16 Chương 61: Ngày 4 tháng 1 – ThắngShit! Cái tiệc gặp gỡ chết tiệt! Anh đúng là lên phải thuyền đạo tặc rồi! Vừa rồi cái cô nàng kia nhìn anh với ánh mắt giống như đang nhìn một con ngựa đực, tuy rằng thân hình của cô nàng cũng vô cùng nóng bỏng, nhưng cái loại ánh mắt kia của cô, xác thực là bắn về phía anh! Nếu không phải tình huống hiện tại không cho phép, anh thật sự muốn quay đầu chạy lấy người! Bọn họ hình như là ở cùng một tổ? Tốt lắm, chờ một lát nữa khi trận đấu chấm dứt, để xem anh sẽ dạy dỗ cô nàng thế nào!Lôi Tuấn Vũ liếc nhìn cô gái đứng bên cạnh anh một cái, màu sắc và chất liệu của áo tắm ngay lập tức thu hút ánh mắt của anh… Là cô ấy? Cô gái anh vừa mới cứu lên? Cô muốn cùng mình thi đấu bơi lội một trận sao? Ha ha! Thú vị! Không lẽ thực sự đúng như lời Cổ nói, lúc nãy người ta căn bản là không cần anh cứu?Lãnh Tử Tình sửa sang lại quần áo của mình một chút, quay sang mỉm cười lịch sự với người đàn ông đứng bên cạnh, lại phát hiện người này đang nhìn chằm chằm vào cô.


Chương 64 - 65

17 Chương 64: Ngày 4 tháng 1 – Buồn nôn [P1]Hoa Bá thực quý trọng cơ hội hiếm có trò chơi lần này đem lại. Anh phút chốc đứng dậy, đi về phía Lãnh Tử Tình.


Chương 66 - 67

18 Chương 66: Ngày 4 tháng 1 – Tuyệt vọng (P1)Thế nhưng, ngay đúng lúc Quách Oánh Tuyết đang định lên tiếng, đèn trong phòng đột nhiên phụt tắt! Nhất thời toàn bộ căn phòng đều một mảnh tối đen.


Chương 68 - 69

19 Chương 68: Ngày 4 tháng 1 – Bổ sung thêm điều khoản (P1)“Xin lỗi em, Tử Tình, tôi… có chút kìm lòng không đậu. ” Lôi Tuấn Vũ ăn ngay nói thật, cũng hơi có chút xấu hổ.


Chương 70 - 71

20 Chương 70: Ngày 4 tháng 1 – Mất hứng ra về “Tôi đưa em về!” Lãnh Tử Hiên chủ động xin tình nguyện đảm trách nhiệm vụ “hộ hoa sứ giả”. “Không cần!” Quyên Tử lập tức như chim sợ cành cong, căng thẳng tới mức mặt mày trắng bệch, vội vàng bỏ đi, giống hệt như đang chạy trối chết… Lãnh Tử Hiên cũng bước nhanh chạy theo, khi đi ngang qua cạnh Lôi Tuấn Vũ liền ném lại một câu: “Ngay lập tức đưa Tử Tình rời khỏi đây! Nếu còn có lần sau… Cậu biết tôi muốn nói gì rồi đấy!” Hừ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bà Xã Đừng Chạy

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50
Chiến Thuyền

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 96


Cầm Thú Nuôi Nhốt Cô Gái Nhỏ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp Ấy

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 30


Chỉ Yêu Mình Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 40


Yêu Sự Ấm Áp Của Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 30


Có cần lấy chồng không

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 21