Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Tiêu Lộ
2 tuần trước (11/03/2019)
Nếu các bạn đã chán với những nữ chính bánh bèo hay yếu đuối, nam chính là tổng tài khi không nên bỏ qua câu chuyện này đâu nhé. Bởi tác giá xây dựng hình tượng nữ chính cùng nam chính đều mạnh mẽ bối cảnh lại xoay quanh giới y học cùng võ thuật.
Chương mới nhất: Chương 25

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hoa Châu
2 tuần trước (10/03/2019)
Thiên Nhã lờ mờ tỉnh dậy, thấy xung quanh bao phủ một màu đen sì, không ánh sáng, không tiếng động, im lìm đến mức đáng sợ. Cô khẽ rướn người ngồi dậy, phát hiện hai tay mình đang bị trói, cả miệng cũng bị dán keo lại.
Chương mới nhất: Chương 30

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Diệp Tiểu Tịch
3 tuần trước (27/02/2019)
Tên gốc: Nhất đổ khuynh tìnhThể loại: Chủ thụ – Hiện đại – Lạnh lùng khôn khéo lý trí niên thượng cường công x phong lưu phú nhị đại trung khuyển cường thụ, thụ truy công, toàn văn không ngược công, HE.
Chương mới nhất: Chương 65: [hoàn]

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Xuân Lam
Tháng trước (18/02/2019)
Thể loại:ngôn tình, hiện đại, siêu sắc,1vs1Lưu ý:tỷ nào còn ăn chay thì cẩn thận nha *****Trái tim luôn có những lý lẻ riêng của nó. Dù hắn biết cô đã có chồng nhưng vẫn yêu cô thì sao?Cô không yêu hắn thì sao? Cô hận hắn thì Sao? Tất cả đều không quan trọng vì cuộc chơi này hắn sẽ đánh cược tới cùng.
Chương mới nhất: Chương 26: Quá Khứ

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Kim Lưu Nhi
Tháng trước (25/01/2019)
Thể loại: Cổ đại, xuyên việt, HE Edit: Tô Dĩ ViLại là cháo trắng cùng dưa muối. . . Dung Tiêm Nguyệt nàng chính là không nuốt trôi cục tức này. "Người đâu, bổn cung muốn gặp hoàng thượng" Âm thanh sắc bén vang lên một góc trời.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ái Vũ
3 tháng trước (05/01/2019)
Editor: Kua Kua (Ái Vũ) Thể loại: ngôn tình, cổ đại, sắc Một câu chuyện ngôn tình cổ đại có nhiều tình tiết vui nhộn ngay từ khi mới bắt đầu thì tiểu công chúa truy đuổi cẩm y vệ nhưng không ngờ rằng cẩm y vệ lại đang giăng sẵn cái bẫy đợi nàng nhảy vào.

Tác giả: tú-anhh
3 tháng trước (23/12/2018)
Cô ngoài thân phận là sát thủ đứng đầu thế giới thì còn là chủ tịch của tập đoàn đa lĩnh vực, thiên tài hacker khiến người khác phải khiếp sợ. Trong một lần đang làm nhiệm vụ cô đã cứu một bé gái bị xe đụng phải nên đã xuyên không vào một cuốn truyện.
Chương mới nhất: Thông Báo

Tác giả: Thừa Cửu
3 tháng trước (14/12/2018)
Tên Khác: Princess Medical DoctorEditor: Emily_TonNàng là vị hôn thế của thái tử nhưng ngay trước đại hôn lại bị ban cho hai chân bị phê, tê liệt nằm trên giường của vị Vương gia được mệnh danh là chiến thần.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tiểu Mỡ Mỡ
4 tháng trước (17/11/2018)
Thể loại: Tình cảm, thanh xuân vườn trườngGiới hạn độ tuổi: 12+Một câu chuyện tình yêu kể về cặp đôi Hắc Nhị và Nhím. Đây là hai nhân vật trong truyện dài "Năm ấy, tớ thích cậu"Cậu là lớp trưởng tính tình lạnh lùng.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Thụy Tiếu Trụ
4 tháng trước (16/11/2018)
Câu chuyện về hành trình đi tìm mẫu thân của nàng mặc cho mọi chuyện có xảy ra. . . Suốt năm năm trời, thiếu nữ Tô Tiểu Vũ nổi tiếng là một người to gan, cưỡng ép hoàng đế, đánh đập cung ph.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Trà Phao Phao
4 tháng trước (12/11/2018)
Edit: MeowluoiSố chương: 15 chươngThể loại: Ngọt thịt, 1vs1, ngôn tình, cổ đại, HE, cao HMột câu chuyện tình hài hước khi người giăng bẫy lại tự đào hố cho mình nhảy vào.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bạch Tiểu Đoạn
5 tháng trước (06/11/2018)
Thể loại: Ngôn tình, hiện đạiConvert: LavSnow@TTVBiên tập: Phong Lin, Alice, nhóm dịch Người trầm tĩnhFix: PhongUyenĐộ dài: Lời mở đầu + 72 chươngLần đầu tiên gặp nhau là khi cô ấy bảy tuổi còn anh mười bốn.
Chương mới nhất: Chương 42

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Cashting
5 tháng trước (29/10/2018)
Thể Loại: Trường học, Cường cường, H, 1×1, HEEditor: GinnyChắc có lẽ ai cũng biết long thần được cấu tạo như thế nào? Sức mạnh to lớn ra sao?Bao quanh Long thần là vảy rồng dùng để bao vệ bản thân, trên cổ cò mây,Cổ có mây, Long thần dùng vảy rồng trên người để bảo vệ bản thân mình,Không ai có thể bì kịp,Chỉ riêng ở phía cổ, có một phiến vảy ngược, là yếu điểm của Long.
Chương mới nhất: Đam Mỹ - Chương 97

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


5 tháng trước (18/10/2018)
Tên khác: Ái Do Tính SinhThể loại: 21+, Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Võ hiệp, Tiên hiệp, Huyền huyễn, Xuyên việt, Ngọt sủng, Hệ thống, Xuyên nhanh, Sảng văn, LôiEditor: Ái VũHứa Diệc Hàm trở thành người than dự của nguyên lực hệ thống chỉ vì muốn theo đuổi lại bạn trai cũ  mà thôi, tích góp nguyện lực điểm từ việc thực hiện nguyện vọng của người khác thông qua trợ giúp, khi đạt tới 999 điểm nguyện lực sẽ có thể thực hiện được nguyện vọng của chính mình.

Tác giả: Axelle
5 tháng trước (12/10/2018)
Thể loại : ngôn tình, xuyên không, hào môn thế gia, huyền huyễnCâu chuyện xoay quanh về Phong Vũ chính là người kế thừa của gia tộc Phong gia một trong những gia tộc có thế lực lớn và mạnh mẽ nhất Châu Âu.

Tác giả: Đồng Quy Ninh
6 tháng trước (09/10/2018)
Thể loại: Xuyên không, đồng nhânEditor: Thỏ ĂSố chương: 112 chương + 7 ngoại truyệnn HạiNhân vật chính: Ynanna, IzuminPhối hợp diễn: Asisu, Menfuisu, Carol, quần chúng sông NileTa là người yêu du lịch nhưng lại không thích xuyên không.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Cỏ
6 tháng trước (08/10/2018)
Thể loại: Lưu manh công x yếu đuối,  ngốc manh thụ, Sủng, ấm áp, vườn trường, HE, sinh tử văn Couple chính: Khúc Chính Quân x Khang Mạnh NhiKhi mới vừa lên cao trung thì Khúc Chính Quân đã trở thành tâm điểm của cả trường,cũng chỉ vì cái máu lưu manh duy truyền đang chảy trong người hắn của nhà họ Khúc, tính cách thì lạnh lùng, nhưng một khi ai đã chạm vào máu điên của hắn thì liền bị đập cho thê thảm!! Nhà trường lại chẳng dám động vào con trai của giới hắc đạo!! thế là hắn liền làm trời làm đất ở cái trường này Bỗng nhiên có một ngày, cậu nhóc Khang Mạnh Nhi mới vừa chuyển vào học liền bị tên này nhắm trúng, nhìn nhóc con nhỏ tuổi hơn mình đã được nhảy lớp, cả người nhỏ nhắn lại mang chút trẻ con khiến lòng ai kia ngứa ngáy, luôn tìm cách bắt nạt để gần ở bên cậu, nhìn Mạnh Nhi cứ rụt rè sợ hãi nhưng luôn nghe lời hắn.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thất Nguyệt
6 tháng trước (25/09/2018)
Editor: Mân CôiThể loại: Hiện đại, Ngôn tìnhSố chương: 40 chươngÝ niêm trong lòng Cổ Thiển trước khi rơi vào bóng tối chỉ có một là nhất định phải sống.
Chương mới nhất: Chương 10: Hãm Hại

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Phi Yến
7 tháng trước (05/09/2018)
Thể loại: He, sủng, sắc(18+). . Mối tình thanh mai trúc mã khi hai người còn rất nhỏ thì  anh yêu cô. . Tình yêu ngày càng sâu đậm nhưng đến một ngày cô đột ngột mất tích.

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Black moon
7 tháng trước (15/08/2018)
Hắn yêu nó, yêu ngay từ lần cãi nhau đầu tiên. Sự bướng bỉnh và đáng yêu ấy ăn sâu trái tim hắn từng ngày. Lí do để yêu là gì. . ? Chỉ cần biết trái tim mình có đối phương thì những lí do kia có là gì nhỉ.
Chương mới nhất: Chương 35

Loading...