Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Tác giả: Lộng Thanh Phong
18 giờ trước
Thể loại : Trợ lý thụ vs lão bản công, 1V1, He, sinh hoạt đầm ấm hằng ngày, đô thị kỳ đàm. Thần tiên ma quái, điềm văn. Diễn viên: Lục Tri Phi, Thương Tứ.
Chương mới nhất: Chương 50: Đã Lâu Không Gặp

Định dạng: docx, epub, mobi


Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Kim Lưu Nhi
3 ngày trước
Thể loại: Cổ đại, xuyên việt, HE Edit: Tô Dĩ ViLại là cháo trắng cùng dưa muối. . . Dung Tiêm Nguyệt nàng chính là không nuốt trôi cục tức này. "Người đâu, bổn cung muốn gặp hoàng thượng" Âm thanh sắc bén vang lên một góc trời.
Chương mới nhất: Chương 40 : Không Có Mắt.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Thiên Sứ J
3 ngày trước
Thể loại: phúc hắc cường Vương gia công x bình thường thái giám thụ,  cổ trang, vương phủ, HENhân vật chính: Mạnh Diễm x Kiều Bảo NhiEdit: Bỉ Ngạn HoaBeta: Lazzy catThật sự mà nói thì tôn nghiêm là gì? Còn đối với  Kiều Bảo Nhi  thì vấn đề đó từ rất lâu rồi đã không còn quan trọng nữa, Bị bán đến đao tử tượng phô, chịu nỗi khổ bị thiến, nó chỉ muốn kiếm tiền về nhà.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Đồng Quy Ninh
4 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, đồng nhânEditor: Thỏ ĂSố chương: 112 chương + 7 ngoại truyệnn HạiNhân vật chính: Ynanna, IzuminPhối hợp diễn: Asisu, Menfuisu, Carol, quần chúng sông NileTa là người yêu du lịch nhưng lại không thích xuyên không.

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Tác giả: Thạch Chương Ngư
5 ngày trước
Một thầy thuốc kiếp trước lao lực mà chết chuyển thế tới nhà một đệ nhất gian thần của Đại Khang, nhập vào người một thiếu niên thiểu năng câm điếc hơn mười sáu năm, cuối cùng đó là vận may của hắn hay vẫn là bất hạnh...

Thể loại: Đam Mỹ
6 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, 3P, huynh đệ, 2 x 1, cường công x nhược thụ, H toàn văn, điều giáo, ngược. Couple: Hiên Viên Bạc | Hiên Viên Mộ x Hiên Viên HiTình trạng:  Hoàn [27 chương]Editor: Soo Nhi aka Tần Hinh SươngGiới thiệu:       Ngày từ khi trong tay có sự nghiệp vững vàng thì hai huynh đệ nhìn thấy phụ thân đã theo một thiếu niên nữa về nhà, cũng kể từ đó hai người quyết tâm biến thiếu niên đó thành người của mình.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Glum
6 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, Huynh đệ văn, ngược chút chút, H văn, HENhân vật: Lam Vũ x Lam ThiênNgay từ khi còn nhỏ thì Lam Thiên là một người yếu đuối, không biết mẹ là ai, và cũng không được cha thương.
Chương mới nhất: Chương 22

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (18/04/2018)
(GIFT) Kỷ niệm 9 năm ngày cưới YunJae 10/06/2007-10/06/2016!Tựa gốc: Sát lục nhất đạiEdittor: Nhè, Jeremy, JiHae (Chương 16 – hết)Thể loại: Hiện đại, quân lữ, chiến tranh, anh dũng lí trí mị lực công x đáng yêu ngạo kiều yêu nghiệt thụ, ngọt, HECouple: YunJaeRating: [NC-17]Tình trạng: 24 chương + 2 Phiên ngoại – Hoàn“Sát thủ số 1 báo cáo, nhiệm vụ hoàn thành, chúng ta thành công bắt được Yusuf.
Chương mới nhất: Chương 27: Phiên Ngoại 2

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Phương Mộc Đản
Tuần trước (18/04/2018)
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, sủng, ngọtTrong cuộc sống, có mấy người yêu nhau có thể cùng nhau đi đến cuối đời, cùng nhau ngắm nhìn hoàng hôn gần khuất phía trời xa.
Chương mới nhất: Chương 20: Bị Bắt

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bạch Tiểu Đoạn
Tuần trước (17/04/2018)
Thể loại: Ngôn tình, hiện đạiConvert: LavSnow@TTVBiên tập: Phong Lin, Alice, nhóm dịch Người trầm tĩnhFix: PhongUyenĐộ dài: Lời mở đầu + 72 chươngLần đầu tiên gặp nhau là khi cô ấy bảy tuổi còn anh mười bốn.
Chương mới nhất: Chương 39

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Kimono Jim
Tuần trước (17/04/2018)
Một câu truyện tình cảm xoay quanh 3 nhân vật chính. Và chuyện gì sẽ xảy ra khi nữ phản diện của câu chuyện lại muốn loại bỏ nữ chính để đến với nam chính.
Chương mới nhất: Chương 27: Trở Về Công Ty

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Black moon
Tuần trước (15/04/2018)
Hắn yêu nó, yêu ngay từ lần cãi nhau đầu tiên. Sự bướng bỉnh và đáng yêu ấy ăn sâu trái tim hắn từng ngày. Lí do để yêu là gì. . ? Chỉ cần biết trái tim mình có đối phương thì những lí do kia có là gì nhỉ.
Chương mới nhất: Chương 28

Thể loại: Truyện Teen
Tuần trước (13/04/2018)
Mục Hoàng Anh mang trong mình hai dòng máu Việt - Trung, cô sở hữu một đôi mắt màu đỏ tươi ngay từ khi sinh ra. Chính đôi mắt này đã khiến cả gia tộc cô sợ hãi vì sự xui xẻo của nó nên đã quyết định vứt cô ra ngoài đường.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Trang Kathy
2 tuần trước (10/04/2018)
Truyện kể về mối tình dang dở của Thư và Khang. Tình cảm học sinh thật ngây ngô và dại khờ nhưng có vài lý do khiến cho hai người họ phải tạm thời xa nhau.
Chương mới nhất: Chương 17: Bài Kiểm Tra

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: phlien04
2 tuần trước (09/04/2018)
Thể loại: HUẤN VĂNNam chính Nguyễn Hoàng Sơn là người thuộc tuýp trong nóng ngoài lạnh. Đối với những người thân quen thì thực sự vui vẻ gần gũi, còn đối với người ngoài thì vô cùng lạnh lùng ít nói.
Chương mới nhất: Chương 41: Ngoại Truyện 6

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
3 tuần trước (02/04/2018)
Thể loại: xuyên không, hài, 1×1, HECP: Triệu Thụy Lam x Yến Hoài TíchĐộ dài: 44 chương + 2 phiên ngoạiEdit: DâuTrong những lời dạy của lãnh đạo đã có nói rõ với chúng ta về điều  này: “Điều động cán bộ một cách thích đáng đến nhiều địa phương mới có lợi, chủ yếu là mỗi lần đổi địa phương lại được tiếp xúc với một số người, hiểu rõ một vài tình huống, gặp chuyện rồi cũng sẽ cẩn thận hơn một chút.
Chương mới nhất: Chương 46: Phiên Ngoại 2

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tiểu Mỡ Mỡ
3 tuần trước (01/04/2018)
Thể loại: Tình cảm, thanh xuân vườn trườngGiới hạn độ tuổi: 12+Một câu chuyện tình yêu kể về cặp đôi Hắc Nhị và Nhím. Đây là hai nhân vật trong truyện dài "Năm ấy, tớ thích cậu"Cậu là lớp trưởng tính tình lạnh lùng.

Thể loại: Đam Mỹ
3 tuần trước (30/03/2018)
Edit: Kinn – Doanh DoanhThể loại: hiện đại, hắc bang, 1×1, cường cường, bá đạo thâm tình lão đại công x thâm tàng bất lộ đặc chủng thụ, HEĐây là ảnh chụp chung của anh và bạn gái.
Chương mới nhất: Chương 10

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Apple
3 tuần trước (30/03/2018)
Tên gốc:Ái thượng thiên tài ngọa để. Editor: Cao Ying. Beta: Tiểu Thanh. Thể loại: hiện đại, hắc bang, hình cảnh, cường cường, HE. Vào một đêm đầy sao trên đình núi Alps (*) xinh đẹp bốn năm trước, hắn đã chủ động nói ra lời chia tay.
Chương mới nhất: Chương 11

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Dạ Mạn
Tháng trước (28/03/2018)
Edit + beta: Tiểu Mập MạpVào một ngày cô bị đi học thay cho em họ của mình thì cô lại phát hiện ra được người bạn học năm lớp mười của cô năm xưa nay lại là thầy giáo của em họ cô.
Chương mới nhất: Chương 40

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...