Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: A Ninh Nhi
3 năm trước
Hán Việt: Ái bất thích thủSố Chương: 65 chươngEditor: Tiểu Hy. Thể Loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Nhẹ nhàng, Hài hước, Đô thị tình duyên, Ấm áp, 1v1.
Chương mới nhất: Chương 28: Chung Thân Đại Sự

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Aptrungmochi
3 năm trước
Yêu đơn phương, đó là cái cảm giác khiến người ta vừa đau vừa ngọt. . . .
Chương mới nhất: Chương 49: I Love You 3000

Thể loại: Nữ Cường, Ngôn Tình
Tác giả: Tiêu Lộ
3 năm trước
Nếu các bạn đã chán với những nữ chính bánh bèo hay yếu đuối, nam chính là tổng tài khi không nên bỏ qua câu chuyện này đâu nhé. Bởi tác giá xây dựng hình tượng nữ chính cùng nam chính đều mạnh mẽ bối cảnh lại xoay quanh giới y học cùng võ thuật.
Chương mới nhất: Chương 27

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thi Ngọc Thu Ân
3 năm trước
Tình yêu có những lý lẻ riêng của nó, không nằm trong dự định hay sự do lý trí quyết định. cũng nhờ có tình yêu mới làm cho con người có đủ sức mạnh vượt qua mọi thứ.
Chương mới nhất: Chương 89: Một Đêm Nồng Nàn

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: MN
3 năm trước
Khi một cặp đôi điên khùng ở bên nhau, có trời mới biết chuyện gì sẽ xảy ra. Có ai biết ông trùm mafia Nathan đã từng chỉ là một gã tội phạm đường phố.
Chương mới nhất: Chương 50: Thực Hư

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Loan
3 năm trước
Editor: Hàn Thể loại: Thanh mai trúc mã, ngược luyến tình thâm, 18+Poster: Lã Hải LyNhiệm vụ của Lâm Mộ Mai tương đương với công lược Vưu Liên Thành. Cô phải tiếp cận anh, làm anh ta yêu cô, yêu đến mức sâu nặng, không thể nào thiếu được cô.
Chương mới nhất: Loan - Quyển 1 - Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Thủy Thiên Thừa
3 năm trước
Editor: Vacory (1 - 3; 59 - 63) + Dú (64 - hết)Beta: DúĐộ dài: 123 chương chính văn + 2 chương phiên ngoại Thể loại: Hiện đại, thương trường, ngược, có incest, lời lẽ thô tục, 1×1,phúc hắc ngạo kiều công x bá đạo bạo lực thụ, HEMột câu chuyện tình yêu ngược tâm giữa những con người theo đuổi tình yêu.

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Cố Tây Tước
3 năm trước
Thể loại: Hiện đại, võng duEditor: Hàn DươngMột câu chuyện ấm áp đáng yêu khiến tất cả mọi người đều vui vẻ. Một câu chuyện đáng yêu khác tiếp nối sau “All in love” của Cố Tây Tước.
Chương mới nhất: Chương 33: Sinh Đôi

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Virgomeoconnho
3 năm trước
Con gái khi yêu thường hay mù quáng tin và tình yêu nếu mình thật lòng yêu người khác sẽ yêu lại mình. Nhưng liệu điều đó có xảy ra với nữ chính hay không?Nữ chính là Ngọc Hoài là cô gái tốt, hiền lành, đem lòng yêu giám đốc của mình.
Chương mới nhất: Chương 32: Gia Đình Hạnh Phúc

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Không Ngốc
3 năm trước
Bác sĩ mặt than nham hiểm công Sinh viên ngây thơ yêu đời thụ. Oan gia ngõ hẹp - ghét cay ghét đắng rồi say đắm. ************Lối dắt truyện theo hướng mở, hài hước ^^Bối cảnh Sài Gòn 2018.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Tống Cửu Cận
3 năm trước
Số chương: Chính văn 104 chương + 5 ngoại truyệnEdit: Chanchan -ChanhBìa: des by Nhà Tâm toàn convertThể loại: Nguyên sang, ngôn tình, giới giải trí, hiện đại, HE, ngọt sủng, hào môn thế gia, niên thượng, chế phục tình duyênMột câu chuyện ngọt ngào sủng tới tận rằng cho người đọc.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Ý Nhân Trà
3 năm trước
Editor: Sky(*) Thùng giấm chua: hay ghen, ghen bất chấp:vGiả vờ đứng đắn, thực ra là thật thà – ngốc nghếch – manh thụ VS không đứng đắn, thực ra là đại hôi lang – hay ghen côngAi ai cũng đều nhận định rằng cả hai người họ đều đang yêu nhau, đáng tiếc là  Đỗ Trạch lại luôn giải thích rằng: “Bọn tôi rất trong sáng!”Còn đối với suy nghĩ của Trương Trác thì anh cứ nghĩ rằng anh xấu hổ, nào ngờ tên Đỗ Trạch cà lăm này lại là đồ ngốc!Ba năm không gặp, vừa gặp đã co giò chạy mất.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
3 năm trước
Vào năm 26 tuổi thì Mặc Tô đã yêu Hà Niệm Sâm cũng xem như không sớm cũng không muộn. Trong mắt mọi người thì anh là Hà thiếu gia  nổi tiếng giàu có lại có vẻ ngoài điển trai, xuất thân trong gia đình quyền thế, cư xử lễ phép nho nhã.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bạo Mễ Hoa
3 năm trước
Thể loại:  ngôn tình hiện đại, hào môn thế gia, sủng ngọt, cưng chiều, hắc bang…Nhóm dịch: Thất Liên HoaThêm một câu chuyện tình yêu sủng ngọt nam chính sủng nữ chính lên tận trời, cưng chiều vô pháp vô thiên, dùng mọi cách để cưới được nữ chính.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hoa Châu
3 năm trước
Thiên Nhã lờ mờ tỉnh dậy, thấy xung quanh bao phủ một màu đen sì, không ánh sáng, không tiếng động, im lìm đến mức đáng sợ. Cô khẽ rướn người ngồi dậy, phát hiện hai tay mình đang bị trói, cả miệng cũng bị dán keo lại.
Chương mới nhất: Chương 32

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Diệp Tiểu Tịch
3 năm trước
Tên gốc: Nhất đổ khuynh tìnhThể loại: Chủ thụ – Hiện đại – Lạnh lùng khôn khéo lý trí niên thượng cường công x phong lưu phú nhị đại trung khuyển cường thụ, thụ truy công, toàn văn không ngược công, HE.
Chương mới nhất: Chương 65: [hoàn]

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Xuân Lam
4 năm trước
Thể loại:ngôn tình, hiện đại, siêu sắc,1vs1Lưu ý:tỷ nào còn ăn chay thì cẩn thận nha *****Trái tim luôn có những lý lẻ riêng của nó. Dù hắn biết cô đã có chồng nhưng vẫn yêu cô thì sao?Cô không yêu hắn thì sao? Cô hận hắn thì Sao? Tất cả đều không quan trọng vì cuộc chơi này hắn sẽ đánh cược tới cùng.
Chương mới nhất: Chương 26: Quá Khứ

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Kim Lưu Nhi
4 năm trước
Thể loại: Cổ đại, xuyên việt, HE Edit: Tô Dĩ ViLại là cháo trắng cùng dưa muối. . . Dung Tiêm Nguyệt nàng chính là không nuốt trôi cục tức này. "Người đâu, bổn cung muốn gặp hoàng thượng" Âm thanh sắc bén vang lên một góc trời.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ái Vũ
4 năm trước
Editor: Kua Kua (Ái Vũ) Thể loại: ngôn tình, cổ đại, sắc Một câu chuyện ngôn tình cổ đại có nhiều tình tiết vui nhộn ngay từ khi mới bắt đầu thì tiểu công chúa truy đuổi cẩm y vệ nhưng không ngờ rằng cẩm y vệ lại đang giăng sẵn cái bẫy đợi nàng nhảy vào.

Tác giả: tú-anhh
4 năm trước
Cô ngoài thân phận là sát thủ đứng đầu thế giới thì còn là chủ tịch của tập đoàn đa lĩnh vực, thiên tài hacker khiến người khác phải khiếp sợ. Trong một lần đang làm nhiệm vụ cô đã cứu một bé gái bị xe đụng phải nên đã xuyên không vào một cuốn truyện.
Chương mới nhất: Thông Báo

Loading...