Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

2 ngày trước
Tên khác: Ái Do Tính SinhThể loại: 21+, Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Võ hiệp, Tiên hiệp, Huyền huyễn, Xuyên việt, Ngọt sủng, Hệ thống, Xuyên nhanh, Sảng văn, LôiEditor: Ái VũHứa Diệc Hàm trở thành người than dự của nguyên lực hệ thống chỉ vì muốn theo đuổi lại bạn trai cũ  mà thôi, tích góp nguyện lực điểm từ việc thực hiện nguyện vọng của người khác thông qua trợ giúp, khi đạt tới 999 điểm nguyện lực sẽ có thể thực hiện được nguyện vọng của chính mình.

Loading...

Tác giả: Axelle
5 ngày trước
Thể loại : ngôn tình, xuyên không, hào môn thế gia, huyền huyễnCâu chuyện xoay quanh về Phong Vũ chính là người kế thừa của gia tộc Phong gia một trong những gia tộc có thế lực lớn và mạnh mẽ nhất Châu Âu.

Tác giả: Đồng Quy Ninh
Tuần trước (09/10/2018)
Thể loại: Xuyên không, đồng nhânEditor: Thỏ ĂSố chương: 112 chương + 7 ngoại truyệnn HạiNhân vật chính: Ynanna, IzuminPhối hợp diễn: Asisu, Menfuisu, Carol, quần chúng sông NileTa là người yêu du lịch nhưng lại không thích xuyên không.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Cỏ
Tuần trước (08/10/2018)
Thể loại: Lưu manh công x yếu đuối,  ngốc manh thụ, Sủng, ấm áp, vườn trường, HE, sinh tử văn Couple chính: Khúc Chính Quân x Khang Mạnh NhiKhi mới vừa lên cao trung thì Khúc Chính Quân đã trở thành tâm điểm của cả trường,cũng chỉ vì cái máu lưu manh duy truyền đang chảy trong người hắn của nhà họ Khúc, tính cách thì lạnh lùng, nhưng một khi ai đã chạm vào máu điên của hắn thì liền bị đập cho thê thảm!! Nhà trường lại chẳng dám động vào con trai của giới hắc đạo!! thế là hắn liền làm trời làm đất ở cái trường này Bỗng nhiên có một ngày, cậu nhóc Khang Mạnh Nhi mới vừa chuyển vào học liền bị tên này nhắm trúng, nhìn nhóc con nhỏ tuổi hơn mình đã được nhảy lớp, cả người nhỏ nhắn lại mang chút trẻ con khiến lòng ai kia ngứa ngáy, luôn tìm cách bắt nạt để gần ở bên cậu, nhìn Mạnh Nhi cứ rụt rè sợ hãi nhưng luôn nghe lời hắn.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Kim Lưu Nhi
Tuần trước (07/10/2018)
Thể loại: Cổ đại, xuyên việt, HE Edit: Tô Dĩ ViLại là cháo trắng cùng dưa muối. . . Dung Tiêm Nguyệt nàng chính là không nuốt trôi cục tức này. "Người đâu, bổn cung muốn gặp hoàng thượng" Âm thanh sắc bén vang lên một góc trời.
Chương mới nhất: Chương 42: Trâm Vàng.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thất Nguyệt
3 tuần trước (25/09/2018)
Editor: Mân CôiThể loại: Hiện đại, Ngôn tìnhSố chương: 40 chươngÝ niêm trong lòng Cổ Thiển trước khi rơi vào bóng tối chỉ có một là nhất định phải sống.
Chương mới nhất: Chương 10: Hãm Hại

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Phi Yến
Tháng trước (05/09/2018)
Thể loại: He, sủng, sắc(18+). . Mối tình thanh mai trúc mã khi hai người còn rất nhỏ thì  anh yêu cô. . Tình yêu ngày càng sâu đậm nhưng đến một ngày cô đột ngột mất tích.

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tiểu Mỡ Mỡ
2 tháng trước (15/08/2018)
Thể loại: Tình cảm, thanh xuân vườn trườngGiới hạn độ tuổi: 12+Một câu chuyện tình yêu kể về cặp đôi Hắc Nhị và Nhím. Đây là hai nhân vật trong truyện dài "Năm ấy, tớ thích cậu"Cậu là lớp trưởng tính tình lạnh lùng.
Chương mới nhất: Chương 20: Lần Đầu Thân Mật

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Black moon
2 tháng trước (15/08/2018)
Hắn yêu nó, yêu ngay từ lần cãi nhau đầu tiên. Sự bướng bỉnh và đáng yêu ấy ăn sâu trái tim hắn từng ngày. Lí do để yêu là gì. . ? Chỉ cần biết trái tim mình có đối phương thì những lí do kia có là gì nhỉ.
Chương mới nhất: Chương 35

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mạc Tử Lam Phong
2 tháng trước (13/08/2018)
Thể loại: ngôn tình, ngược, sủng. HEMột cuốc hôn nhân từ một phía khi cô vì hắn mà bất chấp mạng sống,còn đối với hắn lại vì mang ơn mà đồng ý lấy cô.
Chương mới nhất: Chương 15

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Shellry
2 tháng trước (13/08/2018)
Thể loại: ngôn tình, ngược đoản văn. . . Cô mồ côi từ nhỏ phải sống với bà và mợ, mặc dầu được bà yêu thương hết mực nhưng mợ thì ghét cô lắm. Cô làm mọi nghề để kiếm tiền rồi cô gặp Gia Huy là con của chủ quán bar cũng là người hại cô trượt chân vào bùn lầy tội lỗi.
Chương mới nhất: Chương 8

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Tác giả: Thạch Chương Ngư
3 tháng trước (30/07/2018)
Một thầy thuốc kiếp trước lao lực mà chết chuyển thế tới nhà một đệ nhất gian thần của Đại Khang, nhập vào người một thiếu niên thiểu năng câm điếc hơn mười sáu năm, cuối cùng đó là vận may của hắn hay vẫn là bất hạnh...

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Mộc Dung
3 tháng trước (25/07/2018)
Thể loại: Trọng sinh, HE, Sắc, Hiện Đại, Sủng, Ngọt Kiếp trước cô mỗi lần gặp hắn đều tránh hắn như tránh tà mặc kệ cho hắn dùng mọi thủ đoạn, từ cưỡng chế đến yêu thương đều không yêu hắn.
Chương mới nhất: Tâm Sự Cuối Truyện

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Cherry0410
3 tháng trước (23/07/2018)
Pin vô tình bị bắt vào trong một gia tộc ma cà rồng. . . ở đây Rin có cả đàn harem. . . Fan Miku, Milen đừng xem. 1 người bình thường3 anh em vampire1 tiểu thư danh giá.
Chương mới nhất: 31 [end]

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Không Mộng
3 tháng trước (23/07/2018)
Thể loại: đoản văn cổ trang, quân thần, 1v1, sầu não. Edit: Phong VũLúc ta gặp y là vào tháng tư, tháng mà hoa đào nở rộ, miệng y ngâm ngâm tiếu ý khiến ta không dời mắt, từ đó trầm mê vô pháp kiềm chế, năm đó, ta mười bốn, y mười sáu.
Chương mới nhất: Chương 7: Phiên Ngoại Năm

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Kim Tuấn Mi
4 tháng trước (25/06/2018)
Đôi lời từ người biên tập: Truyện này là phần phiên ngoại nhỏ trong truyện Đào hoa dựng, nông gia nhạc của Kim Tuấn Mi. Mình không muốn làm truyện của couple chính mà chỉ thích couple phụ, đây là truyện của couple này.
Chương mới nhất: Chương 9

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Tác giả: Tiểu Việt Nhi
4 tháng trước (11/06/2018)
Editor: Bear chanThể loại: Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Gương vỡ lại lành , Thanh mai trúc mã , Chủ thụ , Nhẹ nhàng, Đô thị tình duyên, Võng phốiTình trạng gốc: Hoàn 22 chươngưBỗng một ngày sau khi ngủ dậy, Tần Lộc lại phát hiện mối tình đầu đã ...
Chương mới nhất: Chương 22: Tuyệt Giao 22

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Nora28
4 tháng trước (05/06/2018)
+Lưu Hạ Nhiên: lai giữa Việt Nam và Trung Quốc. Cô rất dễ thương, học giỏi và tốt bụng nhưng có lúc hơi "ác" tí xíu. +Hà Thiên Anh: là bạn rất thân với Hạ Nhiên.
Chương mới nhất: Chương 37

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Thiết Tử Vân
5 tháng trước (02/06/2018)
Tình yêu chính là liều thuốc kỳ lạ nhất. Nó có thể khiến cho người lạnh lùng trở nên ôn nhu, người tàn nhẫn trở nên khoan dung và ngay cả người không có trái tim cũng cảm nhận được nhịp đập trong lòng ngực.
Chương mới nhất: Chương 23 : Bí Mật Vụ Án \\

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: phlien04
5 tháng trước (12/05/2018)
Thể loại: HUẤN VĂNNam chính Nguyễn Hoàng Sơn là người thuộc tuýp trong nóng ngoài lạnh. Đối với những người thân quen thì thực sự vui vẻ gần gũi, còn đối với người ngoài thì vô cùng lạnh lùng ít nói.
Chương mới nhất: Chương 42: Ngoại Truyện 7

Loading...