Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Yêu Phải Thùng Dấm Chua

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 50
Cập nhật cuối: 3 tháng trước (15/05/2019)
Editor: Sky(*) Thùng giấm chua: hay ghen, ghen bất chấp:vGiả vờ đứng đắn, thực ra là thật thà – ngốc nghếch – manh thụ VS không đứng đắn, thực ra là đại hôi lang – hay ghen côngAi ai cũng đều nhận định rằng cả hai người họ đều đang yêu nhau, đáng tiếc là  Đỗ Trạch lại luôn giải thích rằng: “Bọn tôi rất trong sáng!”Còn đối với suy nghĩ của Trương Trác thì anh cứ nghĩ rằng anh xấu hổ, nào ngờ tên Đỗ Trạch cà lăm này lại là đồ ngốc!Ba năm không gặp, vừa gặp đã co giò chạy mất.

Danh sách chương Yêu Phải Thùng Dấm Chua


Chương 1: Gặp Lại

1 Đỗ Trạch say, khó chịu nhíu mày, nhưng không muốn khiến mọi người mất vui, cho nên chọn một góc sofa sáng sủa yên lặng chợp mắt một lúc, ly rượu đang cầm rơi xuống đất lúc nào không hay, mọi người trong phòng đều bị thứ rượu đắt tiền chuốc say, những bóng dáng mờ ảo đung đưa trước mắt, một câu nói không ngừng chui vào tai.


Loading...

Chương 2: Đừng Dạy Hư Con Trai Tôi

2 Đỗ Trạch nghe xong bèn quay đi chỗ khác, nhưng khi nhớ lại quãng thời gian sống cùng nhau thời đại học thì cúi đầu, ánh mắt nhìn thẳng vào điểm tâm trên tay Trương Trác, anh bối rối nói không lên lời, hận không thể kéo thẳng lưỡi ra, mãi mới thốt được một câu: “Không, không ghét, chỉ là tớ rất… rất…”

“Thôi được rồi.


Chương 3: Tớ Sợ Cậu Đánh Tớ

3 Trương Trác nằm ngửa trên ghế phả ra một làn khói trắng, tay phải kẹp điếu thuốc sắp tàn nhìn chằm chằm cảnh đêm rực rỡ ngoài cửa sổ, máy tính trên bàn đang mở tài liệu về Tầm nhìn Phong Đạt.


Chương 4: Cậu Có Muốn Ăn Cay Không?

4 Hai tay Đỗ Trạch đều xách khá nhiều đồ ăn, nuốt nước miếng nhích ra xa Trương Trác. Anh chột dạ, cảm thấy có lỗi với Trương Trác, mặc dù bây giờ hắn luôn nhìn anh với ánh mắt chán ghét, nhưng anh không để bụng đâu.


Chương 5: Âm Mưu Cấu Kết

5 Trương Trác nghi ngờ ý kiến Đào Gia Vũ vừa đưa ra. “Tôi không rảnh rỗi sinh nông nổi vậy đâu. Thôi nói sau đi, chuyện đã qua lâu lắm rồi, sao mà điều tra đây? Với lại mấy hôm nay công ty có khá nhiều việc, kết quả thử nghiệm trò chơi kia của cậu sao rồi?”

“Cấp dưới đều là những người được tuyển chọn kỹ càng, đang thử nghiệm ở thị trường trong nước, cậu yên tâm đi.


Chương 6: Ngây Thơ Không Chín Chắn

6 Thời tiết quái gở vừa mưa vừa tuyết, chậu sen đá lớn nhất kia bị gió quất rơi xuống lầu. Đỗ Trạch đau lòng sờ chỗ đặt chậu cây, chậu sen đá này anh bỏ hẳn ba nghìn đồng để mua về, sen đá càng già càng đắt, anh vừa nhìn thấy nó đã thích rồi.


Chương 7: Cho Con Xem Một Cô Gái Nè

7 Trong lòng có người, người này dùng cái gáy nóng hầm hập ép lên cằm hắn. Trương Trác đổi tư thế mấy lần, Đỗ Trạch cũng mơ màng dịch theo, cuối cùng nhét chân mình vào giữa hai chân hắn rồi thỏa mãn thở dài một hơi.


Chương 8: Sức Hấp Dẫn Của Chăn Mền

8 Dường như Thẩm Thục Vân rất muốn anh tiến tới với cô gái này. Đỗ Trạch không mạnh mẽ lắm nhưng thật thà, nam mạnh nữ yếu hay nữ mạnh nam yếu không quan trọng nữa, mỗi ngày yên ả trôi qua mới là điều quan trọng.


Chương 9: Xem Mắt Thất Bại

9 Thứ gì đó từ trong lòng thoát ra không thể che giấu nổi, môi Trương Trác vô tình chạm vào trán Đỗ Trạch, cảm xúc khi môi lướt qua khiến lòng hắn run rẩy, ba chữ ‘yêu đồng tính’ xuất hiện trong đầu hắn.


Chương 10: Cậu Thật Quá Đáng!

10 Trương Trác nói: “Cậu còn muốn sĩ diện hả? Mẹ cậu để cậu đi xem mắt với chị ta, vốn đã chẳng chừa mặt mũi cho cậu rồi. ” Tốt xấu gì cũng là con ruột, tuy rằng tính cách không mạnh mẽ nhưng không thể sắp xếp như vậy được, lại còn tìm một người con gái lớn tuổi hơn con mình, trừ khi là nhắm tới tiền tài nhà họ Đỗ mới có thể đồng ý quen với Đỗ Trạch.


Chương 11: Chuyên Gia Nấu Canh

11 Trương Trác nhắm mắt lại ngửi mùi canh quanh quẩn trong nhà, tuyết đang bay tán loạn bên ngoài, còn trong phòng ấm áp bủa vây. Đỗ Trạch vừa bưng chén ăn canh vừa xem TV, dạo này lăn tới lăn lui ở nhà Trương Trác thành quen rồi, không có cảm giác xa lạ, cứ như đang ở nhà mình vậy.


Chương 12: Mánh Khóe Của Người Ta

12 Đào Gia Vũ với đám bạn tốt tới Dinh thực Hách chỉ đơn giản là để ăn chơi nhậu nhẹt, sắp tới Tết Âm lịch rồi, với lại nhiệm vụ được giao cũng đã hoàn thành hết, ai nấy đều cảm thấy thoải mái, cho nên không cần giữ kẽ, nói đủ thứ chuyện trên trời dưới đất.


Chương 13: Anh Là Đàn Ông Sao?

13 Đào Gia Vũ chỉ có thể mơ màng cảm thấy sự mềm mại của người bên cạnh, y chẳng phải tay mơ trong chuyện ăn chơi nên không hề ngại ngùng, chỉ cần không làm bậy thì muốn làm sao cũng được.


Chương 14: Sợ Cậu Lây Cho Tôi

14 Đào Gia Vũ đỡ trán nhìn chằm chằm ‘cô gái’ ở trên giường, y không thể nào thuyết phục bản thân tin rằng đó là một thằng đàn ông, trai giả gái rất dễ nhận ra, dù là khí chất hay đường nét cơ thể đều rất khác nhau.


Chương 15: Vì Anh Là Anh Trai Em

15 Trương Trác thấy Đỗ Trạch xuống xe, không thèm quay đầu lại mà đi thẳng tới Dinh thự Hách. Một gương mặt xinh đẹp rõ ràng là gu của nhóc ngây thơ kia, suy nghĩ này đúng là thấp hơn trí thông minh của Đỗ Trạch.


Chương 16: Cậu Đứng Lại Cho Tôi

16 Đỗ Trạch bưng ly cafe nhìn áp phích trên máy tính, quay qua cười nói: “Cô ấy đi đâu rồi?”

“Người mới hả? Hình như người nhà không yên tâm nên mang ra ngoài đi ăn đồ ngon rồi.


Chương 17: Cậu Thật Quá Đáng

17 Cuối cùng không dùng áp phích của Từ Tịnh nữa, việc thiết kế ấy chuyển giao cho một nhân viên lâu năm ở công ty. Bị lên lớp ngay trước mặt mọi người, Từ Tịnh chỉ là một người vừa tốt nghiệp đại học, cũng biết xấu hổ, lúc này nghiêm mặt liếc Đỗ Trạch một cái, đi qua người anh còn nói nhỏ một câu: “Em không sao chép!”

“Không ai nói em sao chép hết.


Chương 18: Trước Kia Đánh Giá Thấp Cậu Rồi

18 Sau Lập Xuân là chính thức bước vào kỳ nghỉ Tết. Đỗ Trạch hưởng thụ vài ngày được người ta hầu hạ, tình tính cậu ấm trong xương cốt cũng bắt đầu bộc lộ ra.


Chương 19: Cậu Đang Nhớ Tôi Đó

19 Trương Trác uống một ngụm canh. “Quá đáng, quá đáng, đúng là tôi quá đáng thật. ”

“Đây là muỗng tớ vừa dùng đó. ” Đỗ Trạch nhỏ giọng nói.

Trương Trác tỏ vẻ không sao hết, quay trở lại phòng khách, đưa lưng về phía anh, nói: “Tôi không ghét cậu thì thôi chứ.


Chương 20: Đi Theo Tôi

20 Quản lý làm việc tại Dinh thự Hách, có tình huống nào mà chưa gặp chứ? Ông lập tức nghiêm mặt sai người mang các ‘tiểu thư’ này ra ngoài, sắp xếp xong liền quay lại cười làm lành.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Dĩ Thân Dưỡng Hồn

Thể loại: Dị Năng, Đam Mỹ

Số chương: 48


[HP Đồng Nhân] Giam Cầm

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 22


[ABO Hệ Liệt] – Đinh

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 35Hắn Là Vương Phi Của Ta

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 59


Kẹo Bạc Hà

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen, Đam Mỹ

Số chương: 31


Single Man – Chàng độc thân

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10


Lương Y Thuần Ái Chẩn Liệu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 11


Giang Mộng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 4


Hòe Thụ Lý

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 51