Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Diệp Tàng Thanh
3 ngày trước
Tên truyện: Cô Gái Bệnh Mù Mặt(*) Không Dễ TánEditor: KuroThể loại: Ngôn tình hiện đại, ngọt sủng, vườn trường, đô thị tình duyên, nhẹ nhàng, phát sóng trực tiếp, duyên trời tác hợp, HE.
Chương mới nhất: Chương 13

Loading...

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Victoriaa
5 ngày trước
Edit: MạnTên gốc《Cong Cong Khỏe Mạnh Hơn》Nhãn: Tình hữu độc chungNhân vật chính: Chu Hoằng, Trương Cảnh Minh┃Phối hợp diễn: Tuyết Bạch Sinh, Hác Lôi, Lưu Vũ Thần, Lương Tử, Vương Thủy Lương, Triệu Tả ┃ Khác: (๑˘︶˘๑)Từ trước tới giờ chưa bao giờ mà Chu Hoằng nghĩ sẽ có một ngày mình lại thảm như thế này.
Chương mới nhất: Chương 40

Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn
Tác giả: Hồ Tiên
Tuần trước (10/05/2019)
Thể loại: huyền huyễn, đô thị phiêu lưuTừ xa xưa đến nay thường những thiên tài được sinh ra đều có mang những điềm báo khác nhau như ngày hắn sinh ra thiên địa thất sắc, dị tượng ùng ùng.

Thể loại: Ngôn Tình
Tuần trước (09/05/2019)
Hán Việt: Tha đích tiểu lê quaEdit: Rùa, Hải Đường Bìa: Lê VySố chương: 67Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, thanh xuân vườn trường, HE, gương vỡ lại lành.
Chương mới nhất: Chương 20: Thỏ Con

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mộc Thất Thất
2 tuần trước (07/05/2019)
Cuộc sống luôn có những điều bất ngờ xảy ra ví dụ như Giang Nhung mong muốn có cuốc sống bình thường nên đồng ý  gả cho một người đàn ông bình thường.

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: La Bặc Thố Tử
2 tuần trước (03/05/2019)
Tên gốc: Trọng sinh chi biến thuế Editor: Nham Nham, Manh ManhBeta: Uyên 美女Số chương: 96 Ở đời trước thì Trịnh Hải Dương trãi qua cuộc sống vô cùng khó khăn,một phần cũng vì cha mẹ hắn chỉ làm công nhân họ phải vất vả lắm mới nuôi lớn được hắn, trãi qua nhiều cực khổ lắm đã vậy mẹ hắn còn bị bên nhà ngoại hắt hủi, vì cái nghèo, thiếu thốn tiền bạc mà cha mẹ hắn vãi vả nhau không yên, hắn lớn lên trong lòng mang nặng trĩu tâm tư, sầu muộn.

Tác giả: Tô Du Bính
2 tuần trước (03/05/2019)
Tên tạm dịch: Tướng giàEdit: Xử Vi Thanh [Tiểu Sam]Tên khác «Thượng tướng quá hạn không quá hơi»Trong lịch sử của Tinh Quốc thì không ai không biết Lâm Doanh và Tào Nhiếp là một cặp đối thủ vô cùng nổi tiếng trên thương giới.
Chương mới nhất: Chương 27: Âm Mưu (hạ)

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Yêu Nguyệt
Tháng trước (24/04/2019)
Thể loại: Hiện đại đô thị, giải trí, tình hữu độc chung, ngược tâm, HE, võng phối, mỹ  cường công x tiểu nhược thụBiên tập: Lâm Hy ViễnNgay từ ban đầu thì cậu đã mù quáng trong tình yêu rồi.
Chương mới nhất: Chương 29

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lạt Tiêu
Tháng trước (17/04/2019)
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Sủng, HE. Trong tình yêu mỗi người có những cách biểu đạt khác nhau, có người dùng cách yêu chiều cũng có người dùng hành động trái người lại, cũng có người muốn chiếm được thân thể người yêu rồi từ từ kết hôn sau.

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Bất Hội Hạ Kỳ
Tháng trước (17/04/2019)
Thể loại: Đam mỹ, khoái xuyên, chủ thụ, 1x1, HE. Editor: shiye91Số chương: 169 chương + 1 Phiên ngoạiNhân vật chính: Diệp Chi ChâuDiệp Chi Châu chỉ có một mình suốt hai mươi mấy năm nay đột nhiên lại có mấy người thân thích.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: docx, epub, mobi


Tác giả: Kháng Ngũ Hành
Tháng trước (17/04/2019)
Thể loại: tiên hiệp, huyền huyễn, xuyên không Câu chuyện xoay quanh về nhân vật mang tên là Hứa Phong. Hắn hiện đang là  chỉ sinh viên sống trên trái đất nhưng chẳng may linh hồn lại được xuyên đến một không gian hoàn toàn mới lạ gọi là Thiên Vân Đại Lục.
Chương mới nhất: Chương 50: Khiêu Chiến

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ngư Ca
Tháng trước (12/04/2019)
Thể loại: HĐ, sắc, sủng, ngọt, HEHai con người hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau lại được ông trời se duyên với nhau. Nữ chính là Lâm Thiển được tác giả miêu tả là một nữ nhân có tinh cách ngang ngược, lại thường xuyên đánh nhau, trốn học, văn dốt võ nát.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Ô Mông Tiểu Yến
Tháng trước (01/04/2019)
Edit: Thủy TưThể loại: 1×1, bá đạo âm hiểm anh tuấn công, lưu manh mỹ thụ, cao H, HETiết tử:Để có được chiếc Ferrari mà mình mong ước bấy lâu, cậu không thể không phò tá Trụ vương làm chuyện ác, đáp ứng giúp lão ca đi chỉnh kẻ thù của y – Phương Nguyên Tùng.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
Tháng trước (27/03/2019)
Thể loại: Hiện đại, thanh mai trúc mã, sport, HEĐộ dài: 106 chương + N ngoại truyệnEdit: Chin (chương 1-22), Toét và Híp(chương 22-hết)Câu chuyện tình yêu giữa  cặp đôi thanh mai trúc mã rất là ngọt ngào, lãng mạn.
Chương mới nhất: Chương 50: Tôi Thích Cậu

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Trinh thám, Huyền Huyễn
Tác giả: Nam Phái Tam Thúc
2 tháng trước (18/03/2019)
Người dịch: MatchaCâu chuyện này là phần phiên ngoại của hai nhân vật Trần Bì A Tứ mà chúng ta đã từng biết qua khi đọc truyện Lảo Cửu Môn. Liệu giữa hai người họ sẽ có kết thúc như thế nào?.
Chương mới nhất: Chương 25: Ác Chiến

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: 95ivient
2 tháng trước (13/03/2019)
Thể loại: Kỳ ảo, phiêu lưu, tình cảm. Xuyên không ở giữa truyện. Số chương: 42 chương. Một câu chuyện được tác giả viết đang xen giữa tình cảm và những chuyến phiêu lưu kỳ ảo.
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 30: Tử Đằng

Thể loại: Đam Mỹ
2 tháng trước (10/03/2019)
Thể loại: Sinh tử, tình hữu độc chung, gương vỡ lại lành, ngược, thụ bị QJ, trúc mã, chủng điền, hiện đạiSố chương: 55Editor: LEEVai chính: Trình Dịch Hòa, Trình LâmPhối hợp diễn: Trình Dịch Tân, Triệu Anh, Nhan Cận, Nhan Hành Thư Triệu Tiến.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình
3 tháng trước (04/03/2019)
Thể loại: Chiến quốcNguồn convert: TTVEditor: Momo1314Hắn là người nắm giữ thiên hạ, úp tay làm gió lật ty làm mưa, chính là cao nhân ẩn thể trong mắt của người đời.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Thụy Mê Sinh
3 tháng trước (20/02/2019)
Số chương: 10Edit: ShinThể loại: nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, ngược, gương vỡ lại lành, đô thị tình duyên, 1 x 1, HELưu manh niên hạ công x Thiện lương đại thúc thụ.
Chương mới nhất: Chương 10-4: Kết Thúc

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Đường Ninh
3 tháng trước (16/02/2019)
Lâm Dương là một cái tên nho nhã, nhưng chẳng ai biết được tính cách của chủ nhân cái tên đó. Cậu là chàng trai cá biệt, thường xuyên quậy phá khiến thầy cô đau đầu.
Chương mới nhất: Chương 14

Loading...