Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Hoàng An An
5 giờ trước
Tôi được ông trời ban cho mọi thứ, sắc đẹp, tài năng, tiền tài, danh vọng. . . khi chỉ mới ở tuổi 16. Nhưng đúng là ông trời không cho ai tất cả và cũng không cướp đi của ai thứ gì.
Chương mới nhất: Chương 23:

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nguyễn Ân Ân
5 ngày trước
Cô là sát thủ bậc nhất của thế giới ngầm, biệt danh là Mèo Hoang. Cô là người phụ nữ vừa thông minh lại xinh đẹp khiến cho đàn ông khao khát và run sợ.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Đường Tâm
6 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, HEConvert: ngocquynh520Số chương: 10 chươngNgười có câu: Tự làm bậy chẳng thể sống. Chỉ vì anh nói cô mập mà cô đã liều mạng giảm béo.
Chương mới nhất: Chương 10-2

Thể loại: Huyền Huyễn
Tác giả: Linh Phong
Tuần trước (13/02/2018)
Thể loại: Huyền huyễn, ma quỷ, hài hướcBạn đã từng nghĩ một pháp sư mà có tình cảm với xác ướp sẽ như thế nào không? Mà đây lại không phải xác ướp bình thường mà là một xác ướp sống ngàn năm có pháp lực mạnh mẽ.
Chương mới nhất: Chương 11: Mul - Lục Phát

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Cửu Tử
Tuần trước (09/02/2018)
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, báo thùConverter: ngocquynh520Editor: Sư Tử Cưỡi GàSố chương: 48 chươngCách đối đãi với con gái riêng tam quan bất chính, hoặc là nhịn, hoặc là cút hoặc là phải trở nên hung ác!Trong từ điểm của Đỗ Trình Trình chưa từng có từ nhịn, nhưng sau khi sống lại đối mặt với đứa con gái riêng của mẹ kế, cô sẽ tránh làm mũi nhọn, ẩn giấu tích lũy thực lực rồi chọn đúng thời cơ, hung ác dùng một kích trí mạng xử lý đứa con gái riêng đã từng hại chết cô kia, sau khi sống lại, cô quyết định báo thù, Đỗ Trình Trình bày tỏ: sống lại dùng trí nhớ, không phải chỉ dựa vào chỉ số thông minh.
Chương mới nhất: Chương 48

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Hữu Nhân
Tuần trước (08/02/2018)
Những giọt mưa đầu mùa bắt đầu rơi xuống khuôn mặt lãnh đạm của hắn. Đôi bàn tay ấy vẫn ôm chặt lấy cô khiến cô không thể kìm được nước mắt. Cô cảm giác như ai đó đang siết chặt trái tim mình.

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tuần trước (07/02/2018)
Ba mươi hai tuổi Văn Đình Tâm trùng sinh trở lại năm mười tám tuổi, ngày đầu tiên, liền gặp được trượng phu kiếp trước của cô -- Nam Thế Dương. Lúc ấy, anh mười tám tuổi, cô nhưng là lão bà ba mươi hai tuổi ẩn giấu trong thân thể mười tám tuổi.
Chương mới nhất: Chương 91: Chương 67.1

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mộng Tiêu Nhị
Tuần trước (07/02/2018)
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, sạch, sủng, nhẹ nhàng, 2sConvert: SakaharaEditor: Mãn MãnSố chương: 72Giới thiệu 1:Một weibo nổi tiếng đã đăng bài: Nhiếp ảnh gia Tô Dương xinh đẹp đã là hoa có chủ.
Chương mới nhất: Chương 27: Chương 27

Thể loại: Ngôn Tình
2 tuần trước (05/02/2018)
Thể loại: Chiến quốcNguồn convert: TTVEditor: Momo1314Hắn là người nắm giữ thiên hạ, úp tay làm gió lật ty làm mưa, chính là cao nhân ẩn thể trong mắt của người đời.
Chương mới nhất: Chương 42

Tác giả: trantuyetnhi
3 tuần trước (30/01/2018)
Thể loại: Hiện Đại, Xuyên Sách, Dị Năng, 1x1. Tại một căn phòng thuộc khách sạn KA"Trong vòng một tiếng tôi muốn nhìn thấy cô ở đây""Vâng! thưa chủ tịch"1 tiếng sau.
Chương mới nhất: Chương 17

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Hành Thiên Hạ
3 tuần trước (30/01/2018)
Chỉ trong thoáng qua, 365 ngày lướt nhanh qua khung cửa, tàn Xuân sang Hạ, rồi Thu tạ Đông qua, cành đào chớm nở, ấy vậy là một mùa xuân nữa lại đến. .

Thể loại: Dị Năng, Đam Mỹ
Tác giả: Liên Lạc
3 tuần trước (29/01/2018)
Edit: Nhím Beta: Anne + NhímPS: 1 vs 1, hoàn cảnh mất quyền lực, cảm giác tồn tại thấp, rất trâu bò, xúc tu công X thầy giáo thụ Ở trường  cấp 3 Nguyên Hưng có một thầy giáo chủ nhiệm lớp 11 ban 3 đó là Khúc Thương Mang, Tuy nhiên các học sinh lớp này có tính cách đặc biệt khá kinh khủng so với thể chất của anh…“Lão thấp, em có thể xin phép nghỉ tạm thời không? Em phải đi làm mưa trước.
Chương mới nhất: Chương 97: Hậu Ký

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Hàn Nguyệt
3 tuần trước (29/01/2018)
Edit:Tieumanulk Số chương:30 Kết thúc:HE Thể loại:Đam mĩ hiện đạiLễ tình nhân năm nay của Cao Dịch Khải vô cùng xui xẻo chưa từng gặp. Tuy là Cao Dịch Khải chưa bao giờ để ý tới những ngày lễ như vậy Nhưng bị bỏ thuốc hôn mê, còn suýt nữa bị cường bạo?Nội dung vận động vậy, có thể quá mức khoa trương,hay quá mức kịch liệt?Mặc dù Cao Dịch Khải rất muốn tuyên bố với toàn bộ thế giới - Hắn tuyệt không yêu nam nhân.
Chương mới nhất: Chương 30

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
3 tuần trước (29/01/2018)
Biên tập: Lawliet CThể loại: võng du bàn phím (game Thiên long Bát bộ), nhiều cp, 1vs1, HEChẳng qua chỉ là một câu chuyện kể về một đám người cùng chơi chung trong một trò chơi mà thôi.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Tịch Hinh Nguyệt
3 tuần trước (29/01/2018)
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, giáo viên x học sinh, sinh tử văn, HE. Nhân vật: Chiêm Lệ x Tần Nặc; Tần Điển, Thẩm Hoa TânTình trạng: Hoàn (28 chương)Theo mắt mọi người thì hai từ lão sư là dùng để chỉ người kỹ xư xây dựng linh hồn cho nhân loại.
Chương mới nhất: Chương 28: Kết Cục Viên Mãn

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Nhã Sinh
3 tuần trước (29/01/2018)
Thể loại :  Cổ trang, giang hồ, hài. Diễn viên: cường công – Triển Quang Phong aka đại hiệp ăn tàn phá hại của giang hồ tiểu thụ – Tả Tễ Nguyệt aka ‘vợ’ bị cướp vềDiễn viên khác: Triển Tư Hoàn X Tương Mạt, Triển Mộ Liễu X Triển Hoài Quân, Triển Niệm Linh, Triển Niệm Hoa.
Chương mới nhất: Chương 20: Song Tâm - Lục

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mộc Thanh Vũ
3 tuần trước (26/01/2018)
Khi tình cảm đã không còn gì ràng buộc, lẽ dĩ nhiên người ta sẽ không còn đo đạc khoảng cách với người mình yêu, chỉ mơ hồ cảm thấy nhìn bước chân người ấy đi xa dần, khoảng cách gần trong gang tấc thoáng chốc đã trở thành chân trời góc bể, hạnh phúc đã từng nắm chắc trong tay giờ lại như dòng chảy lặng lẽ của chiếc đồng hồ cát, muốn giữ cũng không được…Nhưng, trên đời này còn có tình yêu mãi mãi không già, khi hai trái tim luôn hướng về nhau, bền chặt mãi cho đến bạc đầu!Anh không buông tay, em cũng không buông tay, hai chúng ta sẽ kịp giữ trọn vẹn lời hứa nắm tay nhau đi đến suốt cuộc đời.
Chương mới nhất: Chương 50: Chương 35.2

Tác giả: Lâm Tử Tự
3 tuần trước (25/01/2018)
Editor: Tiểu MộcBeta: KireiThể loại: Đam mỹ, hiện đại đô thị, huyền huyễn, ấm áp, nhất thụ nhất công, HE. Câu chuyện xoay quanh một thế giới mà ở đó có tất cả con người, yêu thú, quỷ hồn cùng nhau tồn tại.
Chương mới nhất: Quyển 7 - Chương 6

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ
3 tuần trước (25/01/2018)
Thể loại: đam mỹ, cổ trang, cung đình, thanh mai trúc mã, hoan hỉ oan gia, ấm áp, ngược nhẹ, 1×1, HEEditor: LeTình trạng bản gốc: Hoàn – 36 chươngNhân vật chính: Nhạc Kiêu x Lăng TuầnNhân vật phụ: Hoài Lễ, Hoài Dương, Lăng Giác, Nhạc Lan Thư…Trong truyện thì em thụ vốn là công tử của phủ thượng thư, còn anh công lại là con trai của một võ tướng, Vì thế khi còn nhỏ đã đi theo hoàng thượng săn bắn mà gặp nhau.
Chương mới nhất: Chương 36: Kết Thúc

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Tác giả: Ngụy Tiểu Ngũ
3 tuần trước (25/01/2018)
Thể loại: hiện đại đô thị; công truy thụ, ấm áp manh vănBiên tập + Beta: BLTình trạng bản gốc: Hoàn (90 chương CV)Hai con người như hai đường thẳng song song lại cùng có một giao điểm chung.
Chương mới nhất: Chương 90: Kết Thúc

Định dạng: docx, epub, mobi


Loading...