Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: La Bặc Thố Tử
7 giờ trước
Tên gốc: Trọng sinh chi biến thuế Editor: Nham Nham, Manh ManhBeta: Uyên 美女Số chương: 96 Ở đời trước thì Trịnh Hải Dương trãi qua cuộc sống vô cùng khó khăn,một phần cũng vì cha mẹ hắn chỉ làm công nhân họ phải vất vả lắm mới nuôi lớn được hắn, trãi qua nhiều cực khổ lắm đã vậy mẹ hắn còn bị bên nhà ngoại hắt hủi, vì cái nghèo, thiếu thốn tiền bạc mà cha mẹ hắn vãi vả nhau không yên, hắn lớn lên trong lòng mang nặng trĩu tâm tư, sầu muộn.
Chương mới nhất: Chương 22: Năm 90 Đã Đến

Loading...

Tác giả: Kháng Ngũ Hành
9 giờ trước
Thể loại: tiên hiệp, huyền huyễn, xuyên không Câu chuyện xoay quanh về nhân vật mang tên là Hứa Phong. Hắn hiện đang là  chỉ sinh viên sống trên trái đất nhưng chẳng may linh hồn lại được xuyên đến một không gian hoàn toàn mới lạ gọi là Thiên Vân Đại Lục.
Chương mới nhất: Chương 28: Trả Lại Cho Ngươi

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Diệp Tàng Thanh
2 ngày trước
Tên truyện: Cô Gái Bệnh Mù Mặt(*) Không Dễ TánEditor: KuroThể loại: Ngôn tình hiện đại, ngọt sủng, vườn trường, đô thị tình duyên, nhẹ nhàng, phát sóng trực tiếp, duyên trời tác hợp, HE.
Chương mới nhất: Chương 10

Tác giả: Tô Du Bính
5 ngày trước
Tên tạm dịch: Tướng giàEdit: Xử Vi Thanh [Tiểu Sam]Tên khác «Thượng tướng quá hạn không quá hơi»Trong lịch sử của Tinh Quốc thì không ai không biết Lâm Doanh và Tào Nhiếp là một cặp đối thủ vô cùng nổi tiếng trên thương giới.
Chương mới nhất: Chương 13: Biến Cố (thượng)

Thể loại: Trinh thám, Huyền Huyễn
Tác giả: Nam Phái Tam Thúc
Tuần trước (18/03/2019)
Người dịch: MatchaCâu chuyện này là phần phiên ngoại của hai nhân vật Trần Bì A Tứ mà chúng ta đã từng biết qua khi đọc truyện Lảo Cửu Môn. Liệu giữa hai người họ sẽ có kết thúc như thế nào?.
Chương mới nhất: Chương 25: Ác Chiến

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: 95ivient
Tuần trước (13/03/2019)
Thể loại: Kỳ ảo, phiêu lưu, tình cảm. Xuyên không ở giữa truyện. Số chương: 42 chương. Một câu chuyện được tác giả viết đang xen giữa tình cảm và những chuyến phiêu lưu kỳ ảo.
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 30: Tử Đằng

Thể loại: Đam Mỹ
2 tuần trước (10/03/2019)
Thể loại: Sinh tử, tình hữu độc chung, gương vỡ lại lành, ngược, thụ bị QJ, trúc mã, chủng điền, hiện đạiSố chương: 55Editor: LEEVai chính: Trình Dịch Hòa, Trình LâmPhối hợp diễn: Trình Dịch Tân, Triệu Anh, Nhan Cận, Nhan Hành Thư Triệu Tiến.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình
3 tuần trước (04/03/2019)
Thể loại: Chiến quốcNguồn convert: TTVEditor: Momo1314Hắn là người nắm giữ thiên hạ, úp tay làm gió lật ty làm mưa, chính là cao nhân ẩn thể trong mắt của người đời.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Thụy Mê Sinh
Tháng trước (20/02/2019)
Số chương: 10Edit: ShinThể loại: nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, ngược, gương vỡ lại lành, đô thị tình duyên, 1 x 1, HELưu manh niên hạ công x Thiện lương đại thúc thụ.
Chương mới nhất: Chương 10-4: Kết Thúc

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Đường Ninh
Tháng trước (16/02/2019)
Lâm Dương là một cái tên nho nhã, nhưng chẳng ai biết được tính cách của chủ nhân cái tên đó. Cậu là chàng trai cá biệt, thường xuyên quậy phá khiến thầy cô đau đầu.
Chương mới nhất: Chương 14

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tiểu Hổ Bivian
Tháng trước (13/02/2019)
Liêu Trai Hiện Đại Truyền Kỳ xoay quanh về câu chuyện xảy ra cách đây đã hàng mấy thế kỷ. Đó là câu chuyện tình đẹp, lãng mạn nhưng cũng thật buồn của hai con người.
Chương mới nhất: Chương 58

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nguyễn Hoàng Kim
Tháng trước (11/02/2019)
Thể loại: hiện đại, ngôn tình. . . Phần I: Ngày sáng không hiểu đêm đenLâm Duy nói với Lan Lan rằng:" Lấy anh nhé?"Đó cũng là lời cầu hồn của Lâm Duy dành cho Lam Lan, một cô gái kém anh 13 tuổi ngay chốn đông người.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Đế Cửu Di
2 tháng trước (20/01/2019)
Editor: Tiểu TínThể loại : hiện đại, xuyên không, hệ thống, nữ phụ, 1 VS 1Câu chuyện kể về việc nữ chính lần lượt xuyên qua không gian trong các truyện vào giải quyết các  tra nam tiện nữ, Đầu trang của nữ vương kiêu ngạo xinh đẹp, thánh linh tàn nhẫn của vườn trường, bạo sủng cường phi bễ nghễ, bạo quân lãnh khốc quyền ngự thiên hạ.

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Bồ Tùng Linh
2 tháng trước (16/01/2019)
Dịch giả: Cao Tự ThanhBản dịch trọn bộ này gồm 432 truyện trong Liêu Trai Chí Dị và 68 truyện trong Liêu Trai Chí Dị Thập Di, tất cả gồm 500 truyện. Giới thiệu:Không lạ gì mà Liêu Trai Chí Dị có thể làm say mê cả những người ít học.

Thể loại: Khoa Huyễn, Ngôn Tình
Tác giả: Thất Thải Ngư
2 tháng trước (14/01/2019)
Mang thân thể đầy tội nghiệt đi bộ ban đêm tìm kiếm cuộc sống vui vẻ. Cuộc sống bắt đầu, nhẹ nhõm, tràn đầy đùa giỡn (bạn bè vui đùa) cùng cười vui. Theo kế hoạch của Kuran Kaname từ từ tiến hànhTheo đến khi Cross Yuki dần thức tỉnhĐến khi hơi thở thuần huyết của cô gái bị phát hiệnMột bí mật kinh thiên dần dần lộ ra.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thanh Hoài
2 tháng trước (11/01/2019)
Thể loại : 419, Ngược, Sủng, H+, Hào môn gia thế, xã hội đen. Gương mặt hắn tối sầm lại, ánh mắt nổi lên tia không hài lòng, từ khi cha sinh mẹ đẻ đến giờ hắn chưa từng bị ai đánh, nhất là phụ nữ.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bản Lật Tử
3 tháng trước (04/01/2019)
Một câu giới thiệu truyện Ly Hôn Là Chuyện Nhỏ của tác giả Bản Lật Tử vắn tắt như sau: Kỳ Tiếu Ngôn cùng bà xã trên con đường khôi phục lại hôn nhân. Với thể loại ngôn tình sủng, ly hôn nhưng không ngược, thoải mái, ngọt ngào, sủng văn.
Chương mới nhất: Chương 43: Chương 37-2

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Đại Thanh Q3
3 tháng trước (02/01/2019)
Editor: Mr. DownerThể loại: Hiện đại, đoản văn, điềm văn, ôn nhu đảm đang công x nhuyễn manh nhược thụ. Một câu chuyện tình yêu giữa vị minh tinh cùng tổng tài.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Cua Kì Cục Cục
3 tháng trước (02/01/2019)
Thể loại: tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền huyễn, dị năng, dị giới, sắc 18+Một câu chuyện bình thường kể về một thiếu niên có cơ hội được xuyên không về dị giới cũng trãi qua một cuộc sống giản dị nơi này giữa giai đoạn rối ren.
Chương mới nhất: Chương 28: Huyễn Long Mã

Thể loại: Huyền Huyễn
Tác giả: Linh Phong
3 tháng trước (02/01/2019)
Thể loại: Huyền huyễn, ma quỷ, hài hướcBạn đã từng nghĩ một pháp sư mà có tình cảm với xác ướp sẽ như thế nào không? Mà đây lại không phải xác ướp bình thường mà là một xác ướp sống ngàn năm có pháp lực mạnh mẽ.
Chương mới nhất: Chương 13: Đối Chiến

Loading...