Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đam Mỹ
2 ngày trước
Thể loại: Sinh tử, tình hữu độc chung, gương vỡ lại lành, ngược, thụ bị QJ, trúc mã, chủng điền, hiện đạiSố chương: 55Editor: LEEVai chính: Trình Dịch Hòa, Trình LâmPhối hợp diễn: Trình Dịch Tân, Triệu Anh, Nhan Cận, Nhan Hành Thư Triệu Tiến.
Chương mới nhất: Chương 41

Loading...

Tác giả: Đế Cửu Di
3 ngày trước
Editor: Tiểu TínThể loại : hiện đại, xuyên không, hệ thống, nữ phụ, 1 VS 1Câu chuyện kể về việc nữ chính lần lượt xuyên qua không gian trong các truyện vào giải quyết các  tra nam tiện nữ, Đầu trang của nữ vương kiêu ngạo xinh đẹp, thánh linh tàn nhẫn của vườn trường, bạo sủng cường phi bễ nghễ, bạo quân lãnh khốc quyền ngự thiên hạ.

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Bồ Tùng Linh
Tuần trước (16/01/2019)
Dịch giả: Cao Tự ThanhBản dịch trọn bộ này gồm 432 truyện trong Liêu Trai Chí Dị và 68 truyện trong Liêu Trai Chí Dị Thập Di, tất cả gồm 500 truyện. Giới thiệu:Không lạ gì mà Liêu Trai Chí Dị có thể làm say mê cả những người ít học.

Thể loại: Khoa Huyễn, Ngôn Tình
Tác giả: Thất Thải Ngư
Tuần trước (14/01/2019)
Mang thân thể đầy tội nghiệt đi bộ ban đêm tìm kiếm cuộc sống vui vẻ. Cuộc sống bắt đầu, nhẹ nhõm, tràn đầy đùa giỡn (bạn bè vui đùa) cùng cười vui. Theo kế hoạch của Kuran Kaname từ từ tiến hànhTheo đến khi Cross Yuki dần thức tỉnhĐến khi hơi thở thuần huyết của cô gái bị phát hiệnMột bí mật kinh thiên dần dần lộ ra.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thanh Hoài
Tuần trước (11/01/2019)
Thể loại : 419, Ngược, Sủng, H+, Hào môn gia thế, xã hội đen. Gương mặt hắn tối sầm lại, ánh mắt nổi lên tia không hài lòng, từ khi cha sinh mẹ đẻ đến giờ hắn chưa từng bị ai đánh, nhất là phụ nữ.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bản Lật Tử
2 tuần trước (04/01/2019)
Một câu giới thiệu truyện Ly Hôn Là Chuyện Nhỏ của tác giả Bản Lật Tử vắn tắt như sau: Kỳ Tiếu Ngôn cùng bà xã trên con đường khôi phục lại hôn nhân. Với thể loại ngôn tình sủng, ly hôn nhưng không ngược, thoải mái, ngọt ngào, sủng văn.
Chương mới nhất: Chương 43: Chương 37-2

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Đại Thanh Q3
3 tuần trước (02/01/2019)
Editor: Mr. DownerThể loại: Hiện đại, đoản văn, điềm văn, ôn nhu đảm đang công x nhuyễn manh nhược thụ. Một câu chuyện tình yêu giữa vị minh tinh cùng tổng tài.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Cua Kì Cục Cục
3 tuần trước (02/01/2019)
Thể loại: tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền huyễn, dị năng, dị giới, sắc 18+Một câu chuyện bình thường kể về một thiếu niên có cơ hội được xuyên không về dị giới cũng trãi qua một cuộc sống giản dị nơi này giữa giai đoạn rối ren.
Chương mới nhất: Chương 28: Huyễn Long Mã

Thể loại: Huyền Huyễn
Tác giả: Linh Phong
3 tuần trước (02/01/2019)
Thể loại: Huyền huyễn, ma quỷ, hài hướcBạn đã từng nghĩ một pháp sư mà có tình cảm với xác ướp sẽ như thế nào không? Mà đây lại không phải xác ướp bình thường mà là một xác ướp sống ngàn năm có pháp lực mạnh mẽ.
Chương mới nhất: Chương 13: Đối Chiến

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Kim Bính
3 tuần trước (27/12/2018)
Thể loại: Hiện đại, đô thị, sủng văn, nam truy nữ, HEConverter: tangthuvienSố chương: 70 chươngThành phố này chính là một chiếc lồng giam, Lâm Sơ đau khổ giẫy dụa trong đó, khi vừa mới leo lên lại bị một tên khốn khiếp kéo xuống.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Soland
Tháng trước (25/12/2018)
Couple: Mã Thừa Ân ft Ly Ca Tiếu. Thể loại: Đam mỹ, fanfic Cảnh Khanh, Bá đạo cường công, ôn nhu cường thụ, HE. Thời Lượng: 54 Chương + 1 Extra ngọt ;))Editor: MrLuvBiLiệu thiên hạ này sẽ thái bình hay không khi mà Ứng Vô Cầu đã chết, Nghiêm Tung lại thất thế?Nếu mà thiên hạ này có thể thái bình dù chỉ một ngày, thì có lẽ Nhất chi mai sẽ không cần phải tồn tại.
Chương mới nhất: Chương 54

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tháng trước (25/12/2018)
Chuyển ngữ: AimiCặp đôi: Lâm Thù X Tiêu Cảnh DiễmPhối hợp: Lận Thần, Tiêu Cảnh Vũ, Phi Lưu, Liệt Chiến Anh…Thể loại: Lang Gia Bảng đồng nhân văn, phản nguyên tác, hài, ngọt, ngược thân, ngược tâm, đảm bảo HE.
Chương mới nhất: Chương 28: Phiên Ngoại 01

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Trọng Sinh, Huyền Huyễn
Tác giả: Vân Thiên Không
Tháng trước (17/12/2018)
Thể loại: huyền huyễn, trọng sinh. . . Editor: Team Vạn Yên chi SàoTrong vũ trụ rộng lớn hắn chính là cường giả lại bị chính người huynh đệ chí cốt phản bội giết chết, may mắn lại nhờ cơ duyên  trùng sinh lại trở về thời thiếu niên, thời điểm mà hắn là một tên thiếu chủ phế vật.
Chương mới nhất: Chương 29: Viêm Tâm Quả

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Minh Châu Hoàn
Tháng trước (17/12/2018)
Người con gái đẹp nhất thuần khiết nhất vào ngày cưới vậy mà cô vào năm cô mười tám tuổi được gả đi ngay trong đêm tân hôn cô lại bị chính người em gái cô yêu thương nhất bỏ thuốc mê.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Duật Kiều
Tháng trước (14/12/2018)
Edit: Khiếu (Nguyệt)Nội dung chính của câu chuyện nói về cuộc sống hằng ngày của nam chính, cùng trãi qua những khó khăn đạt được trong tình yêu. Trong con đường nhỏ trên núi, một gã tiểu tư trên người vác một đống hành trang túi lớn túi nhỏ nặng nề chạy về phía trước, mệt đến nỗi trên gương mặt hắn mồ hôi chảy dòng dòng, chỷ hy vọng thiếu gia nhà mình có thể thông cảm, thông cảm mà đi chậm lại một chút cho hắn.
Chương mới nhất: Chương 29

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Wingx
Tháng trước (06/12/2018)
Thể loại: tiên hiệp, đô thị, huyền huyễn, sắc, dị giới. . . . . Mọi chuyện bắt đầu từ một hành tinh ở ngoài dải ngân hà một vật thể lạ bỗng bày vào hành tinh lực ma sát bỗng vang lên.
Chương mới nhất: Chương 50: Vài Món Đồ Rởm ?

Thể loại: Ngôn Tình
Tháng trước (05/12/2018)
Thể loại: Chiến quốcNguồn convert: TTVEditor: Momo1314Hắn là người nắm giữ thiên hạ, úp tay làm gió lật ty làm mưa, chính là cao nhân ẩn thể trong mắt của người đời.
Chương mới nhất: Chương 49

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Sơ Sáng
Tháng trước (28/11/2018)
Số chương: 3OThể loại: trung khuyển, anh tuấn, thông minh công x nữ vương, xinh đẹp, trạch thụ, siêu sủng, ngọt, 1 x 1, HE,…Edit: Duẫn Tại CungTrong cuộc đời của Thành Hướng Bắc chỉ có thua dưới tay của một mình Lộ Nam.
Chương mới nhất: Chương 30

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Mạc Nhược Tâm
Tháng trước (26/11/2018)
Thể loại: Xuyên không, đồng nhân NHAC,. . . Độ dài: 31 chương Giới thiệu:Thiên thiên nhận được một tấm phù điêu từ bạn mình. Tấm phù điêu mang lời Nguyền của một nữ hoàng hận tình Nàng xuyên không trở thành Asisu.
Chương mới nhất: Chương 31

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bạch Y Thần
Tháng trước (26/11/2018)
Thể loại: ngôn tình hiện đại, sủng,419Nữ chính là Hoắc Tiệp Dao là thiên kim cành vàng lá ngọc của Hoắc gia vừa tròn 22 tuổi. Ở thương trường thì anh là  Lãnh Thiếu Phàm vừa tròn 28t là chủ tịch của Lãnh thì còn trong tối là lão đại của bang Lãnh Tôn uy quyền và tàn bạoAnh và cô tình cờ gặp nhau tại một quán bar lúc cô và hai người bạn thân đang trò chơi trò chơi.
Chương mới nhất: Chương 24: Kết

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...