Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Hoàng Ninh
9 giờ trước
Thể loại: Đam mỹ tiểu thuyết, 1x1, cổ trang, tướng quân công x thư sinh thụ, HE. Biên tập: Phùng ĐiệpTình trạng bản gốc: 33 chương - Hoàn. " Tống đại tướng quân ngài lại đi nói lung tung gì vậy, cắt câu lấy  nghĩa"Tống Cáp lại tỏ vẻ kinh ngạc  nói rằng: " oh,  Ta cứ tưởng Tử Hề miệng ngọc linh lung, ăn nói khéo léo chứ.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mộc Thanh Vũ
10 giờ trước
Khi tình cảm đã không còn gì ràng buộc, lẽ dĩ nhiên người ta sẽ không còn đo đạc khoảng cách với người mình yêu, chỉ mơ hồ cảm thấy nhìn bước chân người ấy đi xa dần, khoảng cách gần trong gang tấc thoáng chốc đã trở thành chân trời góc bể, hạnh phúc đã từng nắm chắc trong tay giờ lại như dòng chảy lặng lẽ của chiếc đồng hồ cát, muốn giữ cũng không được…Nhưng, trên đời này còn có tình yêu mãi mãi không già, khi hai trái tim luôn hướng về nhau, bền chặt mãi cho đến bạc đầu!Anh không buông tay, em cũng không buông tay, hai chúng ta sẽ kịp giữ trọn vẹn lời hứa nắm tay nhau đi đến suốt cuộc đời.
Chương mới nhất: Chương 42: Chương 31.2

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Kim Bính
Hôm qua
Thể loại: Hiện đại, đô thị, sủng văn, nam truy nữ, HEConverter: tangthuvienSố chương: 70 chươngThành phố này chính là một chiếc lồng giam, Lâm Sơ đau khổ giẫy dụa trong đó, khi vừa mới leo lên lại bị một tên khốn khiếp kéo xuống.
Chương mới nhất: Chương 18

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Cửu Tử
Hôm qua
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, báo thùConverter: ngocquynh520Editor: Sư Tử Cưỡi GàSố chương: 48 chươngCách đối đãi với con gái riêng tam quan bất chính, hoặc là nhịn, hoặc là cút hoặc là phải trở nên hung ác!Trong từ điểm của Đỗ Trình Trình chưa từng có từ nhịn, nhưng sau khi sống lại đối mặt với đứa con gái riêng của mẹ kế, cô sẽ tránh làm mũi nhọn, ẩn giấu tích lũy thực lực rồi chọn đúng thời cơ, hung ác dùng một kích trí mạng xử lý đứa con gái riêng đã từng hại chết cô kia, sau khi sống lại, cô quyết định báo thù, Đỗ Trình Trình bày tỏ: sống lại dùng trí nhớ, không phải chỉ dựa vào chỉ số thông minh.
Chương mới nhất: Chương 25: Chương 25

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mộng Tiêu Nhị
3 ngày trước
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, sạch, sủng, nhẹ nhàng, 2sConvert: SakaharaEditor: Mãn MãnSố chương: 72Giới thiệu 1:Một weibo nổi tiếng đã đăng bài: Nhiếp ảnh gia Tô Dương xinh đẹp đã là hoa có chủ.
Chương mới nhất: Chương 24: Chương 24

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Lệ Tiêu
4 ngày trước
Edit: Team Lãnh CungTịch Lan Vi vốn nghĩ rằng chuyện may mắn nhất trong cuộc đời này của nàng chính là lấy được một vị phu quân tốt. Nhưng chẳng thể ngờ khi sự thật được hé lộ thì tính mạng của nàng cũng không giữ được.
Chương mới nhất: Chương 50: Tích Cực

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Tịch Tịch Lý
4 ngày trước
Thể loại: Khoái xuyên, hệ thống, 1vs1, sảng văn, thụ thẳng x công biến thái. Biên tập: Muối Theo như mọi người đã biết thì những truyện BG Mary Sue  theo cách viết truyền thống lúc nào cũng không thể vắng mặt bốn loại đặc tính nhân vật như thế này.

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Công Tử Như Lan
4 ngày trước
Tên gốc: MẠCH LỘ QUY ĐỒThể loại: Hiện đại, ấm áp, ngược, tình hữu độc chung,1×1,HE. Couple: Thẩm Mạc Thành x La Thiếu HằngEditor: JeremyTrong cuộc sống này có nhiều điều không thể ngờ trước được cũng như việc La Thiếu Hằng chưa khi nào có ỹ nghĩa rằng việc mình cứu một người ở hẻm nhỏ vào đêm tối lại thay đổi cả cuộc đời của cậu.
Chương mới nhất: Chương 47

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
5 ngày trước
Ba mươi hai tuổi Văn Đình Tâm trùng sinh trở lại năm mười tám tuổi, ngày đầu tiên, liền gặp được trượng phu kiếp trước của cô -- Nam Thế Dương. Lúc ấy, anh mười tám tuổi, cô nhưng là lão bà ba mươi hai tuổi ẩn giấu trong thân thể mười tám tuổi.
Chương mới nhất: Chương 85: Chương 64.3

Tác giả: trantuyetnhi
6 ngày trước
Thể loại: Hiện Đại, Xuyên Sách, Dị Năng, 1x1. Tại một căn phòng thuộc khách sạn KA"Trong vòng một tiếng tôi muốn nhìn thấy cô ở đây""Vâng! thưa chủ tịch"1 tiếng sau.
Chương mới nhất: Chương 13

Tác giả: St. John
6 ngày trước
Lạc Thiên là một trạch nam chính hiệu, chỉ biết ăn, chơi game và. . ngủ. Một ngày nọ có một lão già thần bí "bán" cho hắn một món vật kỳ lạ khiến vận khí (may mắn) của hắn bạo tăng, cuộc đời hắn sang trang mới từ đây.

Tuần trước (06/12/2017)
Thể loại: Không gian ảo tưởng, có trinh thámNguồn: Tấn GiangEditor: Nhất Tiếu Nại HàSố chương: 4Họ là bạn bè, là người yêu. Nhưng vì cái gì khi mà mạt thế đổ xuống, nạn dịch zombie hoành hành thì mọi sự khả nghi lại xuất hiện?Tôi có thể tin tưởng cậu một cách hoàn toàn không?Còn ai mà tôi có thể trông cậy vào đây?Đâu là đường sống?Tôi không biết.
Chương mới nhất: Chương 4-2: Kết Thúc (2)

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Quân Đại
Tuần trước (06/12/2017)
Editor: miu_s2_booVThể loại: Đoản văn, hiện đại, chính kịch, 1 x 1Vốn công là một yêu tinh tu luyện thành người trước cả thời kiến quốc. trong tay hắn có cả một đế chế thương mại khổng lồ, nhưng cho tới thời điểm bây giờ thì tất cả chỉ là đều  là thông qua biến hóa dung mạo để đóng vai hai cha con.
Chương mới nhất: Chương 10

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Hạm Tiếu
Tuần trước (06/12/2017)
Thể loại: Xuyên thư, dị thế, ma pháp, niên hạ, ngọt sủng  Edit + beta : Song Song  Biên tập lần cuối : LuceeAn Tử Hiên vốn xuất thân là một thiên chi kiêu tử, từ nhỏ đến lớn được thế gia giáo dục tốt, mặt trên còn có hai người anh gánh trách nhiệm, cho nên cuộc sống của cậu càng thêm tự do tùy ý, cộng thêm tướng mạo như trích tiên không nhiễm hạt trần, đối với ai cũng ôn nhu đáp lại nên hầu như người nào quen cậu đều thích cậu.
Chương mới nhất: Chương 58

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tô Tiểu Đan
Tuần trước (04/12/2017)
Ai nói rằng thiện ác chính là bất phân, nếu như vậy hãy nghe ta giải thích đây:Một kẻ là tội phạm của triều đình, là thần trọm khét tiếng trên giang hồ, một trong tứ đại công tử hào hoa - Tà "công tử"Hắn là vị vương gia lập bao nhiêu chiến công hiển hách, quyền khuynh triều dã, là vị vương gia chiến thần lạnh lùng, một trong tứ đại công tử đứng đầu chính là Lãnh công tử.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Mai Nabi
Tuần trước (04/12/2017)
Thể loại: Ngôn tình"Có phải cuối cùng tình yêu chỉ là con số không? Thật buồn cười! Chẳng phải điểm khởi đầu của tất cả, không xuất phát từ nó thì không thể nảy nở.
Chương mới nhất: Mai Nabi - Chương 44

Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (04/12/2017)
Edit: Đời Đời Kiếp Kiếp (MMBNDDKK)Thể loại:Thế giới nam nam, hiện đại, chút H, chính kịch, ấm áp, thoải mái, đoản văn. Khoảng thời gian gần đây Lâu Tự luôn cảm thấy có gì đó không thoải mái, có ai đó đang theo dõi mình, nhưng cứ mỗi lúc hắn quay đầu lại thì không thấy bóng dáng của người nào.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tuần trước (02/12/2017)
Thể loại: Chiến quốcNguồn convert: TTVEditor: Momo1314Hắn là người nắm giữ thiên hạ, úp tay làm gió lật ty làm mưa, chính là cao nhân ẩn thể trong mắt của người đời.
Chương mới nhất: Chương 38

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thần Vụ Quang
Tuần trước (01/12/2017)
Thể loại: ngôn tình đô thị, nữ chính đã kết hôn, JQ ( gian ‘tềnh’ nhá), cường thủ đoạt hào, HE. Nhân vật chính: Lâm An Nhàn, Quý Văn Nghêu, nhân vật phụ: Dương Quân, Phó Minh Hạo, Vương Thu Dung.
Chương mới nhất: Thần Vụ Quang - Chương 45-2

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tả Tình Hữu Ái
2 tuần trước (27/11/2017)
Thể loại: Ngôn tình hiện đạiĐộ dài: 54 chương + Kết thúcConvert: ngocquynh520Editor: PeiriaBìa: Trục NguyệtMễ Tiệp là một cô gái có nhan sắc nhưng tính tình hơi "thối", là bà chủ một phòng tập thể thao.
Chương mới nhất: Chương 48

Loading...