Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hạ Tường Lam
14 giờ trước
Cô đã dành cả thanh xuân của mình để yêu anh nhưng anh lại vì thanh mai trúc mã đã phản bội mình mà dùng dao cứa vào tim khiến cô bị tổn thương hết lần này đến lần khác.
Chương mới nhất: Chương 48

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thanh Hoài
Hôm qua
Thể loại : 419, Ngược, Sủng, H+, Hào môn gia thế, xã hội đen. Gương mặt hắn tối sầm lại, ánh mắt nổi lên tia không hài lòng, từ khi cha sinh mẹ đẻ đến giờ hắn chưa từng bị ai đánh, nhất là phụ nữ.
Chương mới nhất: Chương 33

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Cửu Tử
2 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, báo thùConverter: ngocquynh520Editor: Sư Tử Cưỡi GàSố chương: 48 chươngCách đối đãi với con gái riêng tam quan bất chính, hoặc là nhịn, hoặc là cút hoặc là phải trở nên hung ác!Trong từ điểm của Đỗ Trình Trình chưa từng có từ nhịn, nhưng sau khi sống lại đối mặt với đứa con gái riêng của mẹ kế, cô sẽ tránh làm mũi nhọn, ẩn giấu tích lũy thực lực rồi chọn đúng thời cơ, hung ác dùng một kích trí mạng xử lý đứa con gái riêng đã từng hại chết cô kia, sau khi sống lại, cô quyết định báo thù, Đỗ Trình Trình bày tỏ: sống lại dùng trí nhớ, không phải chỉ dựa vào chỉ số thông minh.
Chương mới nhất: Chương 49

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Kim Bính
5 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, đô thị, sủng văn, nam truy nữ, HEConverter: tangthuvienSố chương: 70 chươngThành phố này chính là một chiếc lồng giam, Lâm Sơ đau khổ giẫy dụa trong đó, khi vừa mới leo lên lại bị một tên khốn khiếp kéo xuống.
Chương mới nhất: Chương 37

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Nhị Nguyệt Liễu
Tuần trước (10/10/2018)
“Xác định sắp chết? Ta gả! Không gả thì không được!”Ôn Noãn, là tiến sĩ dược vật học ở thời hiện đại, tự ý chế độc, thí nghiệm bỏ mình, xuyên không trở thành trưởng nữ của phủ tướng quân, từ đó liền không ra cổng trước không bước cổng sau, ngày ngày trốn trong viện của mình, đọc sách phơi nắng ngồi ăn rồi chờ chết.
Chương mới nhất: Q.1 - Chương 50: Chương 50

Định dạng: docx, epub


Tuần trước (08/10/2018)
Converter/Editor: Thông Nhầm Bố VợVũ trụ mênh mông, vạn tộc tranh hùng, linh triều đột kích, huyết chiến trọng khải. Thành phố Linh Sơn, đường Hòa Bình, khu Hoa Viên, tân thôn Hạnh Phúc,  tình thế trị an tại đây đã đến hồi đặc biệt nghiêm trọng.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tuyết Lan Vy
Tuần trước (08/10/2018)
Thể loại :HE, ngược. Trong xã hội ngày nay vẫn còn xuất hiện những cuộc hôn nhân thương mại dựa trên nền tảng lợi ích của nhau cũng do đó đã tạo nên không ít sóng gió, anh và cô phải trải qua bao năm xa cách mới có thể đến được với nhau!.
Chương mới nhất: Chương 31: Ngoại Truyện

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Kinh Chập
2 tuần trước (02/10/2018)
Thể loại: 3S, Hiện đại, thanh xuân vườn trường, đô thị tình duyên, nữ truy nam, nam cường, nữ cường, 21+, 1V1, HEEditor: Yang3STình trạng bản gốc: Hoàn - 35 chươngNội dung chính của câu chuyện có thể xem như một bài thơ tình yêu của anh và em.
Chương mới nhất: Chương 14-2: Buổi Tối (2)

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Lạc Hy
3 tuần trước (24/09/2018)
Thể loại: Đam mỹ hiện đại, tình cảm quắn quéo, thụ yêu công vô đối,HE. Nhân vật: Bạch Hiển Hạo, Bạch Hiển Huân, Lăng Diệp Thần, Lăng Diệp Phàm. "Không biết phân biệt nhưng thế nào đâu là thật? Đâu là giả?"Cũng bởi họ là hai anh em sinh đôi nhưng tính cách hoàn toàn trái ngược nhau khi đóng giả đối phương sẽ như thế nào? Khi người em đóng giả làm người anh lỡ yêu phải người yêu của anh trai rồi sẽ như thế nào?Cứ ngỡ tình yêu đó là vô vọng khi anh trai hết bệnh trở về, nhưng hóa ra người mà em trai yêu lại là một người khác, người có gương mặt hoàn toàn giống người yêu của anh trai nhưng thật ra không phải.
Chương mới nhất: Chương 8: Khi Ta Gặp Nhau (end)

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Lạc Hy
3 tuần trước (24/09/2018)
Couple: Fienis Lous x Gino CavalloneThể loại: Đam mỹ hiện đại, phúc hắc lưu manh mỹ công x tạc mao ngạo kiều thụ, H văn, HE. Cậu đã từng nghĩ chắc mình phải xui xẻo lắm mới gặp một người dạ thú như hắn.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Lạc Hy
3 tuần trước (24/09/2018)
Thể loại: Đam mỹ hiện đại, ôn nhu công x nội tâm thụ, HE. Couple: Denis Morgan x Mad LousMad cũng chẳng để ý nhiều đến cậu sinh viên ấy cho đến tận lúc về, khi anh bước ra cửa, chợt giật mình bởi một thân hình ngồi thu mình bên cánh cửa, anh cứ nghĩ cậu ta ngủ luôn rồi nhưng nghe tiếng động, cậu ngẩng đầu lên, đưa đôi mắt nâu đã hằn lên tia máu vì mất ngủ nhìn anh, yếu ớt nói:- Thầy có thể gặp em một chút không?Nghe giọng nói dường như đã đến bờ vực sụp đổ của cậu, Mad chợt không đành lòng.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Lạc Hy
3 tuần trước (24/09/2018)
Beta: Minh MinhThể loại: Đam mỹ hiện đại, lạnh lùng thẳng công x kiên cường yêu nghiệt mỹ thụ, ngược tâm, H, HE. . Couple: Yuki Hatano x Rei LousNgay từ khi thấy cái nhìn đầu tiên ấy thì cậu đã sớm biết mình trốn không thoát.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Lạc Hy
3 tuần trước (24/09/2018)
Thể loại: Đam mỹ hiện đại, nhất thụ nhất công, lạnh lùng công x dịu dàng thông minh thụ, công sủng thụ, H văn, He. Couple: Adam Lous x Louis LousAdam nhìn người đối diện lên tiếng: "Em là tất cả của cuộc đời tôi" trong  ánh mắt tím như đấu tranh với nội tâm chính mình.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tháng trước (19/09/2018)
Thể loại: Cổ trang, Cung đình, Diễn đàn, Hài hước, HE. Tình trạng bản gốc: Hoàn (45 chương)Tình trạng bản dịch: Hoàn (12/4/2018 – 12/9/2018)Edit & Beta: Hương (FujoshiNinja)Bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu triều đình lại có hẳn một diễn đàn công văn  [……]Tác giả nói rằng đây chỉ là một truyện não động ORZ Nếu trong triều đình có diễn đàn công văn.
Chương mới nhất: Chương 45

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Núi Núi
Tháng trước (12/09/2018)
Thể loại: đam mỹ, đoản văn,Câu chuyện này tác giả viết chỉ nhằm mục đích ôn lại kỷ niệm dành cho người bạn thân đầu tiên của mình chính là  Lưu Thiên Bằng nhá.
Chương mới nhất: Chương 13: Một Năm Sau...

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Nhàn Ngữ
Tháng trước (12/09/2018)
Chuyển ngữ: Thủy Đạm Nguyệt Gr – Cô Nương Lẳng (chủ biên). Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, nhất công nhất thụ, cường – cường, giang hồ, HE. Historical FictionPair: Thạch Hàn Chi vs Thạch Cô Hồng.
Chương mới nhất: Chương 40: Vĩ Thanh

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mộng Tiêu Nhị
Tháng trước (11/09/2018)
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, sạch, sủng, nhẹ nhàng, 2sConvert: SakaharaEditor: Mãn MãnSố chương: 72Giới thiệu 1:Một weibo nổi tiếng đã đăng bài: Nhiếp ảnh gia Tô Dương xinh đẹp đã là hoa có chủ.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Đồng Dục Uyển
Tháng trước (09/09/2018)
Một cô gái học không được coi là xuất sắc lại được bầu làm lớp trưởng. Thế nhưng cô lại hoàn thành nhiệm vụ một cách. . xuất sắc, biến một lớp học quậy phá tinh nghịch trở nên cực kỳ ngoan ngoãn.
Chương mới nhất: Chương 21

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Thoại Tâm
Tháng trước (07/09/2018)
Ngày tôi nhận ra mình thích anh là vào năm tôi 16. Ở cái tuổi học trò đầy hồn nhiên ngây thơ, mơ mộng của một đứa con gái. Tôi đã đem cả tấm lòng mình cho anh, một chàng trai mới chuyển đến lớp đã ngồi cùng bàn với tôi.
Chương mới nhất: Thông Báo

Thể loại: Tiên Hiệp
Tác giả: Phong Thanh Dương
Tháng trước (05/09/2018)
Phải chăng sinh sát hay những trò lừa bịp, là ảo tưởng hoang đường hay sự thật hiển hiện, là những điều khiến người người kinh sợ hay muốn đi đến tận cùng gốc rễ.

Loading...