Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: SuShii
5 giờ trước
Thông minh, xinh xắn lại xuất thân trong gia đình khá giả nhưng cuộc sống của cô chưa từng được như những nàng tiểu thư khác. Một mình cô phải trải qua nỗi đau mất người thân từ khi còn nhỏ.

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Giá Oản Chúc
20 giờ trước
Thể loại: Hiện đạiEditor: Linh ĐangKhi Diệp Kiều Lục chín tuổi đã gặp được Diệp Kính. Đây cũng là câu chuyện xưa của hai bạn nhỏ vì giấc mộng cùng nhau trưởng thành.
Chương mới nhất: Chương 31: Chương 30

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Mạo Lang Lang
Hôm qua
"Qủa nhiên dù có thế nào thì cậu vẫn là một con hầu bẩn thỉu trong mắt tôi""Đúng là như vậy, cô biết thì tốt rồi"Cứ như vậy,, An Tịnh cô đã sống trong 7 năm đau thương, 7 năm qua lòng tự trọng, tình yêu và thể xác của cô đều bị anh dẫm đạp không thương tiếc.
Chương mới nhất: Chương 32

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Giản Anh
Tuần trước (14/02/2018)
Thể loại: tiểu thuyết hiện đạiTranslation & beta: BăngĐộ dài: 10 chươngVì tình yêu đối với anh và sự kiên cường của bản thân mình mà cô đã chấp nhận việc anh chịu trách nhiệm với vị hôn thê đang sống cuộc sống thực vật kia.
Chương mới nhất: Chương 10

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Dạ Ngữ Phàm
Tuần trước (13/02/2018)
Truyện cũng giống như những truyện cùng thể loại truyện này không gian huyễn hoặc và chứa đựng nhiều bí ẩn cũng như bất ngờ chính là điểm thu hút lớn nhất của truyện.
Chương mới nhất: Chương 90: Chương 86

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Hiền Cherry Trần
Tuần trước (11/02/2018)
Cô chính là một người vô cùng ngốc nghếch lại hay mộng mơ. Cô dùng cả thanh xuân của mình để theo đuổi anh nhưng cuối cùng anh vẫn còn vương vấn với người cũ.
Chương mới nhất: Chương 27 : Anh Bị Bệnh

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Dịch Tu La
Tuần trước (09/02/2018)
Tình trạng nguyên tác: Hoàn (137 chương)Hiệu đính: Windy Trên thế giới này có một tinh cầu Thiên Túc vô cùng xa xôi, mà ở đó tồn tại con người có trí tuệ đặc thù cùng không có tuổi thơ, nhưng được trường sinh, không già, không chết  Họ dùng một phương thức cực kỳ đặc biệt đến với thế gian, tại mỗi một kiếp sống trong vòng luân hồi đều lưu giữ ký ức nguyên thủy nhất về sinh tồn, họ chính là người Thiên Túc.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Du Tiểu Thiên
Tuần trước (09/02/2018)
Nàng chính là một đích nữ (dòng chính nữ do vợ cả sinh ra đó mọi người) không được cưng chiều trong phủ Thị Lang, lúc sắp chết mới biết được người mà mình yêu chẳng qua là vì quyền lợi mới yêu mình.
Chương mới nhất: Chương 34: Chương 34

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Yosi
2 tuần trước (04/02/2018)
Thể loại: Hiện đại, lãng mạn, học đườngTrần Bối Vi và Vương Nguyên Minh ba lần vô tình chạm mựt. Lần đầu là vô tình. Lần thứ hai có thể tiếp tục là vô tình.
Chương mới nhất: Chương 32: Bày Tỏ

Tác giả: Bồng Lai Khách
Tháng trước (25/01/2018)
Độ dài: 171 chươngThể loại: trọng sinh, xuyên khôngChuyển ngữ: Tặc Gia, Tiểu Sên, Ying, Trang Tử và một số bạn khácBiên tập: Tặc Gia, Tiểu Sên Công Tôn Dương là mưu sĩ trong phủ của Yên Hầu, lúc đầu y còn khuyên hắn hãy cưới nữ nhi của kẻ thù: "  “Ở Đông quận thì ba đời Kiều gia đã đóng quân ở đây, tuy nhiên bây giờ đã suy thoái nhưng côn trùng trăm chân đến chết vẫn giãy thôi, dù gì cũng được cái tiếng thơm.
Chương mới nhất: Chương 50: Tỷ Phu Tiểu Cữu

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Thư Địa Hành
Tháng trước (25/01/2018)
Editor : Rừng thần thoạiThể loại: hiện đại, hài, phúc hắc công, tạc mao thụ, HE. Tác phẩm giới thiệu vắn tắt:Câu chuyện xoay quanh một trò chơi nhân gian giữa mĩ hình công PK tổng công đại nhân, liệu cái gọi là hai công gặp nhau, tất có một thụ, rốt cuộc ai sẽ bị đặt ở dưới thân?.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Nguyện
Tháng trước (25/01/2018)
Thể loại: Chủ công, đoản văn, hiện đại, ngốc manh, IQ hai bợn trẻ không đỡ nổi mà =)))Edit: Bột Giặt QQĐộ dài:72 chương siêu ngắn + 1 PN Một ngày bỗng Hòa Đồng phát hiện ra có người luôn âm thầm theo dõi mình.
Chương mới nhất: Chương 15: Phiên Ngoại

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Tác giả: Triệu Vinh
Tháng trước (25/01/2018)
Thể loại: thần kinh thô tự nhiên công x nội liễm hiền lành thụ, gương vỡ lại lành, HE. Edit & Beta: Marucheonsae (C1-C9, PN1 & 2), Chang (C10-C20)Spell-check: Ramen-chanLâm Thanh vốn là một đầu bếp nên quan điểm trong mắt ở trong cuộc sống này mọi việc tốt đẹp đều có kỳ hạn để thưởng thức.

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Thanh Tĩnh
Tháng trước (25/01/2018)
Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, nhất công nhất thụ, HE. Cp chính: Hàn Kinh Hồng aka tiền Nhật Quân x Vân Chiếu Ảnh aka ca ca Bảo Thân Vương. Cụm từ Kinh hồng chiếu ảnh là ý muốn diễn đạt  khinh dương phiêu dật ngoài ra còn là dùng để chỉ một mỹ nhân có sắc đẹp tuyệt trần.
Chương mới nhất: Chương 13: Vĩ Thanh

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Công Phu Bao Tử
Tháng trước (25/01/2018)
Edit: Huang FangThể loại: hiện đại, cường cường, phúc hắc lãnh tĩnh công, quen giữ khoảng cách với người ngoài trì độn trong tình cảm có điểm nhị hoá thụ, công bẻ cong thụ, hài, ấm áp, HESở Mặt chạm mặt cùng Trâu Nhạc thì câu nói đầu tiên lại là: " Cậu quên  chưa kéo khóa quần kìa "Tiếp đên thì câu thứ hai là: “Cậu lại chưa kéo khoá quần….
Chương mới nhất: Chương 43

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Tô Nhị Thiếu
Tháng trước (18/01/2018)
Thể loại: Cổ đại, 52c, nữ chính sống lại, nam chính lạnh lùng, hài, sủng, ngược nhẹ, giải trí ok. Convert: Ngocquynh520Edit: lamnguyetminhThời điểm kiếp trước Lâm Thư chính là bị mù mới nhìn nam nhân cặn bã thành phu quân, dùng cả mẫu tộc (gia tộc bên mẹ) để đưa hắn lên đế vị.

Định dạng: pdf, docx, epub


Tác giả: Vivibear
Tháng trước (15/01/2018)
Editor: kaoru MC ~^@ + tiểu ngốcsố chương: 164 chươngMột cô nàng đang sầu nãu bỗng vô tình xuyên vào thế giới game mang phong cách châu Âu trung cổ. "Cho dù không thể nào trở thành vương hậu của chàng, ta cũng sẽ mãi không đối đầu với chàng.
Chương mới nhất: Chương 162: Đại Kết Cục

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tháng trước (12/01/2018)
Thể loại: đam mỹ, xuyên việt, Tây phương kỳ huyễn, chủ công, tùy thân không gian, 1×1, HE. Editor: Socola chấm nước mắmTình trạng bản gốc: Hoàn (77 chương + 1 kết thúc + 5 phiên ngoại)"Không nghĩ rằng Dụ Đông lại chết khi bị một vật rớt từ trên trời xuống, tuy nhiên lúc tỉnh lại thì thấy mình biến thành một tiểu shota, hơn nữa cái thứ đã đập chết hắn chính là động phủ  của một Đại La Kim Tiên.
Chương mới nhất: Chương 83: Phiên Ngoại Năm

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thu Tiểu Cửu
Tháng trước (11/01/2018)
Thể loại: Hiện đại, cảnh sátConverter: ngocquynh520Editor: quynhle2207Số chương: 56Tần Hoài là một đặc cảnh có tính cách khác biệt, anh thích rượu ngon, thích người đẹp, yêu rắm thúi nhưng cũng thích sạch sẽ.
Chương mới nhất: Chương 49

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Oa Qua Oa
Tháng trước (02/01/2018)
Truyện Kế Hoạch Bánh Bao Của Tổng Tài Bá Đạo kể về hai nhân vật:Siêu cấp kim cương vương lão ngủ là  Trịnh Cảnh Đồng là người đứng đầu bảng của mười phú hào, ngoại hình anh tuấn, tính tình nghiêm túc, trầm lặng lại là người cuồng công việc, người mà hắn coi thường nhất chính là Phó A Bảo vốn là người cà lơ phất phơ theo suy nghĩ của hắn.
Chương mới nhất: Chương 130: Hoàn

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...