Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
3 năm trước
Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, báo thù. Editor: Gió Lốc. Nữ nhân ở cổ đại sống cuộc sống rất gian truân phải tuân thủ nhiều quy tắc,đã vậy những nữ nhân hiền lành luôn bị kẻ ác hãm hại.

Loading...

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Hồng Thu Phong
3 năm trước
Thể loại: tiên hiệp, huyển ảo. Trong giới tu luyện thì điều lấy cảnh giới cao nhất làm mục tiêu, có thể hòa mình với kiếm, cũng có thể lấy mọi vật làm kiếm như nhân vật chính trong truyện có thể lấy  thiên, địa là kiếm của ta.

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Tác giả: Niên Đại
3 năm trước
Tên khác: Cổ đại khuê tú ở 70 Thể Loại: Cổ xuyên kim, điền văn, ngọt văn. . . Số Chương 131Từ nhỏ Lâm đại tiểu thư đã được dạy dỗ tam tòng tứ đức, được học tập tứ thư ngũ kinh như, tuổi vừa cập kê còn chưa kịp xuất giá đã bởi vì bệnh nặng mà hương tiêu ngọc vẫnNàng trọng sinh, nhưng lại sống lại thành Lâm Tư, cô dâu mới vừa về nhà chồng hai năm.
Chương mới nhất: Chương 21

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Ravi
3 năm trước
Diệp Bối Bối là một cô gái thông minh, xinh đẹp, không chỉ vậy còn là con gái cưng của một nhà tài phiệt giàu có! Thế nhưng ngày vui ngắn chẳng tày gang, một vụ tai nạn đã cướp đi người ba thân yêu của cô.
Chương mới nhất: Chương 39: Siết Nhà

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mộc Tử Dĩ Tê
3 năm trước
Edit: Emily Ton. Trích đoạn ngắn:Lần đầu gặp nhau đã vung tay đánh nhau kịch liệt vì một gốc cây thảo dược, nàng cần dùng nó để cứu người, mà hắn cũng vừa lúc cần dùng nó để cứu mạng mình.
Chương mới nhất: Chương 37: Vãng Sinh Lâu

Thể loại: Ngôn Tình, Võng Du, Dị Năng
Tác giả: Đồng Hoa
3 năm trước
Editor: Tiểu LụcĐây là một tác phẩm ngôn tình được viết theo một phong cách hoàn toàn mới lạ sự kết hợp giữa ngôn tình lại khoác lên lớp áo khoa học viễn tưởng, nếm thử một lần.

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Priest
3 năm trước
Editor: Thùy LamThể loại: hiện đạiCouple chính: Cam Khanh x Dụ Lan Xuyên“Lúc nhỏ tôi viết văn, câu cuối cùng sẽ luôn là “Em quyết chí muốn làm một người có ích cho xã hội”, một học kỳ bình quân quyết chí 20 30 lần, không hề để ý.
Chương mới nhất: Quyển 1 - Chương 49

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Gemma
3 năm trước
Thất phu vô tội, hoài bích có tội. Nàng không làm hại ai nhưng vì trong tay có bảo vật nên bị người hại. Nàng Vân Lam vì trong tay nắm một cuốn Nghịch Thiên Tàn Lục mà cậu ruột của nàng, ép nàng đến mức tự sát.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: A Tú
3 năm trước
Một câu chuyện hoàn toàn thành lập dựa trên trí tưởng tượng và sáng tạo của tác giả, vì vậy các địa điểm hay nhân vật xuất hiện trong truyện có thể sẽ có sự trùng hợp ngẫu nhiên trong hiện thực hoặc sẽ có sự sai lệch tuỳ trường hợp.
Chương mới nhất: Chương 23

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Tân Miêu
3 năm trước
Thể loại: nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, HE, ngạo kiều dấm tinh tổng tài mèo công X mạnh miệng mềm lòng tiểu khả ái thụ, linh dị thần quái, tiểu manh văn.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Công Tử Diễn
3 năm trước
Một vị thiên kim quyền quý nhưng lại rời khỏi nhà, tự mình sinh hoạt và tìm con đường trả lại trong sạch cho bản thân. Một vị thiếu đế đẹp trai nổi tiếng, tính tình lạnh lùng bá đạo, lại còn tàn nhẫn.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Jimin Park
3 năm trước
Một câu chuyện tưởng tượng của tác giả về tình yêu của mình với các oppa của nhóm BTS. Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé. .

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: TT
3 năm trước
Thiên kim Trần gia là một thiếu nữ đáng yêu, tính cách tinh nghịch và hoạt bát. Vì được mọi người yêu chiều nên cô nhiều lúc ngây thơ đến ngờ nghệch nhưng bản tính lại chân thành và thích giúp đỡ mọi người.
Chương mới nhất: Chương 54

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Tam Yếm
3 năm trước
Edit: Thụ/NgáoVăn án: (by Ngáo)Tác giả chuyên viết thể loại BE đã hành nghề được ba năm, dù rất cố gắng và chăm chỉ sáng tác, nhưng mãi mà chẳng được mấy người chú ý.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Mộc Trà
3 năm trước
Đây là hố tớ không chủ đào nên đôi khi đăng không được thường xuyên. Bác nào nhảy vào thì thông cảm cho tớ với. Mong các bác có phút giây thư giãn khi đọc truyện.
Chương mới nhất: Chap 43

Tác giả: Bán Túy Du Tử
3 năm trước
Thể loại: ngôn tình, huyền huyễn, dị giới, cổ đại xuyên khôngEditor : Emily TonMọi chuyện bắt đầu từ nam nhi có tên Sở Thiên tuổi trẻ tài cao ở đại lục có nhân duyên trời ban cho linh hồn xuyên về ba vạn năm trước ở Man Hoang đại lục.

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Diệu Diệu
3 năm trước
Số chương: 56Edit: Công Tử TuyếtLịch post: 1 ngày/1 chươngThể loại: Đoản văn, hiện đại, võng du(1), vườn trườngCp: Cao phú soái phúc hắc công x ngốc nghếch dễ thương nhân yêu(2) thụ.
Chương mới nhất: Chương 20

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ
Tác giả: Du Du Tiên
3 năm trước
Số chương: 224 chươngMột câu chuyện vui nhộn kể về một chú khủng long đôi khi có tính cách hay quên một chút cũng vì vậy đã ngủ quên luôn cho đến khi thức dậy thì đã ở thời đại tinh tế.
Chương mới nhất: Chương 38

Tác giả: Khanh Bách Chu
3 năm trước
Thể loại:  Ngôn tình, Huyền Huyễn, Cổ đại, Sủng, HE, Nữ Cường, Nguyên sang, nữ tôn, cổ đại, HE, tình cảm, huyền huyễn, ngọt sủng, trọng sinh, song khiết, cường cường, cung đình hầu tước, kiếp trước kiếp này, duyên trời tác hợp, ngược tra.
Chương mới nhất: Chương 25: Phân Phát

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Cửu Thanh Yếm
3 năm trước
Thể loại: Hiện đại, ngôn tình, trọng sinhConverter: Cố KhanhDịch giả: Thập Nhị Liên HoaĐậu Khấu từng bước gian khổ, trải qua bao khó khăn, dần được công nhận tài năng và đứng trên đỉnh cao giới giải trí.
Chương mới nhất: Chương 23: Mạch Nước Ngầm

Loading...