Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Diệu Diệu
2 giờ trước
Số chương: 56Edit: Công Tử TuyếtLịch post: 1 ngày/1 chươngThể loại: Đoản văn, hiện đại, võng du(1), vườn trườngCp: Cao phú soái phúc hắc công x ngốc nghếch dễ thương nhân yêu(2) thụ.
Chương mới nhất: Chương 12

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mộc Tử Dĩ Tê
2 giờ trước
Edit: Emily Ton. Trích đoạn ngắn:Lần đầu gặp nhau đã vung tay đánh nhau kịch liệt vì một gốc cây thảo dược, nàng cần dùng nó để cứu người, mà hắn cũng vừa lúc cần dùng nó để cứu mạng mình.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Cây San Hô
3 giờ trước
Editor: Thải NhỉSố chương: 87 chương + 3 PN +1 Kết thúcThể loại: Hiện đại, hệ thống, xuyên sách, hài cực hài, HEMột câu chuyện hài hước của tác giả dành cho bạn đọc.
Chương mới nhất: Chương 5: Thiếu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
3 giờ trước
Hán Việt: Giới bất điệu đích hỉ hoan, Giới Không Xong ThíchEdit: Rùa (Thiên_Tỉ _2811)Thể loại: Nguyên sang, đô thị tình duyên, thanh xuân vườn trường, vận động viên quyền anh và nữ bác sĩ.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Trinh thám
3 ngày trước
Tên khác: " Kẻ chi phối tâm lý III / Người điều khiển tâm lý III " Thể loại: hiện đại, trinh thám, tình cảm. Edit + Beta: Cải Trắng Bìa: Cải XanhTác giả không biết văn án của chuyện bởi lẽ tác giả muốn phân tích họ, bởi theo suy nghĩ của tác giả thì những thứ đó như có hình dánh của người vậy.

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Hồng Thu Phong
4 ngày trước
Thể loại: tiên hiệp, huyển ảo. Trong giới tu luyện thì điều lấy cảnh giới cao nhất làm mục tiêu, có thể hòa mình với kiếm, cũng có thể lấy mọi vật làm kiếm như nhân vật chính trong truyện có thể lấy  thiên, địa là kiếm của ta.
Chương mới nhất: Chương 30: Thất Đại Tông Môn

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không
Tác giả: Vi Túc
4 ngày trước
Thể loại: tiên hiệp, xuyên không, hài hướcLà nam nhi lúc nào cũng có lý tưởng sống của mình nói về con đường thực hiện mong muốn của mình. Bên cạnh đó cũng xoay quanh về một gia tộc lâu đời đang trên vạn năm đang trên bờ vực diệt vong.
Chương mới nhất: Chương 39: Trắc Thí Thạch

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Du Du Tiên
5 ngày trước
Số chương: 224 chươngMột câu chuyện vui nhộn kể về một chú khủng long đôi khi có tính cách hay quên một chút cũng vì vậy đã ngủ quên luôn cho đến khi thức dậy thì đã ở thời đại tinh tế.
Chương mới nhất: Chương 29

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Priest
Tuần trước (13/05/2019)
Editor: Thùy LamThể loại: hiện đạiCouple chính: Cam Khanh x Dụ Lan Xuyên“Lúc nhỏ tôi viết văn, câu cuối cùng sẽ luôn là “Em quyết chí muốn làm một người có ích cho xã hội”, một học kỳ bình quân quyết chí 20 30 lần, không hề để ý.
Chương mới nhất: Quyển 1 - Chương 42: Thiếu

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Hiền Cherry Trần
Tuần trước (13/05/2019)
Cô chính là một người vô cùng ngốc nghếch lại hay mộng mơ. Cô dùng cả thanh xuân của mình để theo đuổi anh nhưng cuối cùng anh vẫn còn vương vấn với người cũ.
Chương mới nhất: Chương 39 : Khi Em Ngủ Say

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Hậu Giản
Tuần trước (10/05/2019)
Người dịch: Mèo tam thể (chương 1- 21); Yee [YuYan] (còn lại)Thể loại: Điềm văn, hào môn thế gia, vòng giải trí, sinh tử, hiện đại, ẩn nhẫn nhuyễn manh thụ x ôn nhu phúc hắc công.
Chương mới nhất: Chương 26: Đi Ra Ngoài

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tuần trước (07/05/2019)
Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, báo thù. Editor: Gió Lốc. Nữ nhân ở cổ đại sống cuộc sống rất gian truân phải tuân thủ nhiều quy tắc,đã vậy những nữ nhân hiền lành luôn bị kẻ ác hãm hại.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Lưu Diên
Tuần trước (07/05/2019)
Số đo ba vòng: Hiện đại, muộn tao kiếm tu công x hơi ngốc manh tiểu thụ, siêu đoản vănHưởng thọ theo sổ tử thần: hoàn 181 tuổi + 0 lần chết lâm sànMột câu chuyện nhẹ nhàng về chuyện tình yêu của chàng kiếm tu cùng bạn chung phòng.
Chương mới nhất: Chương 22

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Công Chủ
Tuần trước (07/05/2019)
Thể loại Ngôn tình, Hiện đại, HEHai nhân vật chính đến với nhau vô cùng bất ngờ giống như một trò chơi mà do cô là người khởi xướng. Mẹ mất sớm nên cô phải sống với mẹ kế, cô lại bị bà ấy  bày mưu kết hôn thương mại bắt cô gả cho 1 lão già 40 tuổi.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tố Y Độ Giang
3 tuần trước (28/04/2019)
Thể loại: cổ đại, điền văn, gia đấu, H+Độ dài: 106 chươngEditor: Vân UyênTiêu Nghiễn Trạch đã làm một hành động sai trái với Lục Ký Mi, cảm thấy lương tâm hổ thẹn cho nên để  bù đắp sai lầm của mình, hắn đành hy sinh thân mình nhắm mắt đưa chân cưới nàng về làm nương tử.
Chương mới nhất: Chương 48

Tác giả: Bán Túy Du Tử
3 tuần trước (28/04/2019)
Thể loại: ngôn tình, huyền huyễn, dị giới, cổ đại xuyên khôngEditor : Emily TonMọi chuyện bắt đầu từ nam nhi có tên Sở Thiên tuổi trẻ tài cao ở đại lục có nhân duyên trời ban cho linh hồn xuyên về ba vạn năm trước ở Man Hoang đại lục.

Tác giả: Bồ Đào
3 tuần trước (26/04/2019)
Thể loại: Tận thế, dị năng, trùng sinh, HEEditor, bìa: mèomỡ Raw: Tấn GiangSố chương: 135 chươngTrong một đêm động đất, núi lửa, sóng thần, đất liền bị biển nhấn chìm, bình địa biến thành núi, mặt đất biến thành hồ…Thế giới biến thành bản đồ Sơn Hải Kinh, quái thú trong Sơn Hải Kinh cũng ùn ùn xuất hiện.
Chương mới nhất: Chương 50: Bỏ Lại

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Oa Qua Oa
Tháng trước (22/04/2019)
Tình trạng bản gốc: hoàn 81 chươngEditor: LeeThể loại: Đô thị tình duyên, hào môn thế gia. Một câu chuyện về thất niên chi dương. Ngược tâm( Một chút thôi).
Chương mới nhất: Chương 81: Chương Kết Thúc

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nam Đường
Tháng trước (17/04/2019)
Thể loại: HĐ, sủng, ngọt, Showbiz, HEThêm một câu chuyện tình yêu xuất phát từ việc nhầm lẫn lại đem đến kết thúc viên mãn. Cô thật sự không biết làm như thế nào mà lại không cẩn thận lên nhầm giường,lại vô tình ngủ nhầm người.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Mộc Trà
Tháng trước (12/04/2019)
Đây là hố tớ không chủ đào nên đôi khi đăng không được thường xuyên. Bác nào nhảy vào thì thông cảm cho tớ với. Mong các bác có phút giây thư giãn khi đọc truyện.
Chương mới nhất: Chap 40

Loading...