Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
6 ngày trước
Thể loại: ngôn tình, hiện đại, ngọt, ngược, HEditor: Ngạn Tịnh+ August Một câu chuyện tình yêu ngược trước sủng sau có sự xuất hiện của bảo bối đáng yêu trong cuộc tình này.

Loading...

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Hiền Cherry Trần
Tuần trước (17/09/2018)
Cô chính là một người vô cùng ngốc nghếch lại hay mộng mơ. Cô dùng cả thanh xuân của mình để theo đuổi anh nhưng cuối cùng anh vẫn còn vương vấn với người cũ.
Chương mới nhất: Chương 37 : Phá Đám

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Yên Mang
Tuần trước (14/09/2018)
Khế Ước Quân Hôn thủ thỉ về cậu chuyện tình yêu của hai con người ương ngạnh, anh là lính nhà binh thật càn quấy, cô là cô gái kiêu ngạo. Anh là Đoàn trưởng Lục quân dã chiến Phi Ưng đoàn tại kinh đô quyền quý, chiến tích lấy lừng nhất là lấy được cô.
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 34-1: Tìm Cha!

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Yêu Tinh Zombie
2 tuần trước (11/09/2018)
Thể loại: Mạt thế - SủngSố chương: 50 chươngVào năm 2100, trên toàn nhân loại chỉ còn được vài nơi mà con người có thể sinh sống, cũng vì thế mà con người sống hòa bình với nhau không phân biệt chủng tộc hay quốc gia.
Chương mới nhất: Chương 31: Cửa Ải Cuối Cùng

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Đỗ Tân
2 tuần trước (07/09/2018)
Thể loại: Cổ đại, song hướng ám luyến, đoản văn, ôn nhu thâm tình soái công x ôn hòa cứng cỏi mỹ thụ. Editor: Mr. Downer Nội dung câu chuyện được tóm tắt chỉ bằng một câu ngắn gọn: “Ngươi như dòng nước ngọt trong lòng ta.
Chương mới nhất: Chương 13

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Qủa Mộc Tử
2 tuần trước (07/09/2018)
Thể loại: Thuần cổ đại, cưới trước yêu sau, 3S, hài, nhẹ nhàng, nữ 9 bị tự kỷ nhẹEditor: A Huyền 152Số chương: 131 chương, 4 phiên ngoạiHạ Phó chính là quan gia, quan thất phẩm chính là nhỏ nhất ở trong nhà.
Chương mới nhất: Chương 50: Rắp Tâm

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Giá Oản Chúc
2 tuần trước (07/09/2018)
Thể loại: Hiện đạiEditor: Linh ĐangKhi Diệp Kiều Lục chín tuổi đã gặp được Diệp Kính. Đây cũng là câu chuyện xưa của hai bạn nhỏ vì giấc mộng cùng nhau trưởng thành.
Chương mới nhất: Chương 46: Chương 45

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Mộc Trà
2 tuần trước (05/09/2018)
Đây là hố tớ không chủ đào nên đôi khi đăng không được thường xuyên. Bác nào nhảy vào thì thông cảm cho tớ với. Mong các bác có phút giây thư giãn khi đọc truyện.
Chương mới nhất: Chap 32

Thể loại: Truyện Teen
3 tuần trước (31/08/2018)
Ngày lần đầu gặp gỡ hai người họ đã trở thành oan gia của nhau. Nhưng hai người họ vốn không ưa nhau lại phải cùng chung 1 nhà. Cuối cùng cuộc sống của cặp đôi oan gia sẽ ra sao?Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.
Chương mới nhất: Chương 22

Thể loại: Trinh thám
Tháng trước (27/08/2018)
Tên khác: " Kẻ chi phối tâm lý III / Người điều khiển tâm lý III " Thể loại: hiện đại, trinh thám, tình cảm. Edit + Beta: Cải Trắng Bìa: Cải XanhTác giả không biết văn án của chuyện bởi lẽ tác giả muốn phân tích họ, bởi theo suy nghĩ của tác giả thì những thứ đó như có hình dánh của người vậy.
Chương mới nhất: Chương 16: Con Số May Mắn (1)

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Cam Bút
Tháng trước (27/08/2018)
Chồng phản bội, nơi làm việc không được như ý, bếp trưởng bi kịch xuyên không qua thế giới "Xạ điêu". Mà dường như vận xui của nàng vẫn chưa hết. Làm mỹ thực một trận, bỗng nhiên bị trộm.
Chương mới nhất: Chương 48: Chương 43

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Shellry
Tháng trước (17/08/2018)
Thể loại: học đường, SE, truyện teen. Rating: 13+Một câu chuyện buồn về tình bạn và tình yêu. Câu chuyện kể về  một cô gái mang trong mình sự mặc cảm đối với bản thân.
Chương mới nhất: Chương 5

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Thần Sex000
Tháng trước (16/08/2018)
Thể loại: Sắc hiệp, tiên hiệp, hệ thống, xuyên khôngTrong căn phòng nhỏ hẹp có một đôi nam nữ đang mây mưa trên giường. Miệng cô gái đang bọc lấy "cậu nhỏ" của chàng trai một cách điêu luyện khiến khuôn mặt hắn hiện lên sự thoải mái, say mê.
Chương mới nhất: Chương 138

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Dạ Ngữ Phàm
Tháng trước (09/08/2018)
Truyện cũng giống như những truyện cùng thể loại truyện này không gian huyễn hoặc và chứa đựng nhiều bí ẩn cũng như bất ngờ chính là điểm thu hút lớn nhất của truyện.

Thể loại: Ngôn Tình
Tháng trước (06/08/2018)
Thể loại: Cổ đạiEdit: Tử Liên Hoa 1612Số chương: 10Nàng vốn là một hoàng hậu nhưng nàng biết đó chỉ là cái danh vị hư danh mà thôi cũng bởi hoàng thượng không hề yêu thương nàng, nhưng lại đối với nữ nhân khác lại tình sâu như biển.
Chương mới nhất: Chương 10

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Đông Thi Nương
Tháng trước (01/08/2018)
Chuyển ngữ: B3 (Bạch Bách Bon)Bìa: JasThể loại: Cổ đại, Trọng sinh, Cung đình, Huyền huyễn, Nam giả nữ, Sủng Ngọt, HE. Số chương: 87 Chương + 9 Ngoại TruyệnNhân vật chính: Chi Chi, Bùi Tín PhươngNàng mệnh khổ từ nhỏ, cảm thấy có thể trở thành tiểu thiếp của Phò Mã, không lo cơm áo, còn có người phục vụ đã là số mệnh tốt nhất của nàng rồi.

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
Tháng trước (30/07/2018)
Thể loại: hiện đại, trinh thám, tình cảm. Editor:  Mai ViChắc có lẽ ai đã từng đọc qua truyện Kẻ Chi Phối Tâm Lý Dực Tô Thức Quý thì chắc chắn cũng biết rằng chính là tác giả của bộ truyện ngôn tình hiện đại hấp dẫn và kịch tính hiện đang làm "điên đảo" người đọc, và đó là tác phẩm Kẻ Chi Phối Tâm Lý (Phần 2)Trong đội Điều tra đặc biệt có một báu vật: Chính là Mộc CửuTrong đội Điều tra đặc biệt có hai kẻ dở hơi: Lam Tiểu Nhã và Triệu CườngTrong đội điều tra trinh thám đặc biệt cũng có 3 chuyện kì tích: Giọng hát của đội trưởng, giọng cười của Mộc Cửu và Triệu Cường không lạc đường.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Du Tiểu Thiên
Tháng trước (30/07/2018)
Nàng chính là một đích nữ (dòng chính nữ do vợ cả sinh ra đó mọi người) không được cưng chiều trong phủ Thị Lang, lúc sắp chết mới biết được người mà mình yêu chẳng qua là vì quyền lợi mới yêu mình.
Chương mới nhất: Chương 36

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Priest
2 tháng trước (24/07/2018)
Editor: Thùy LamThể loại: hiện đạiCouple chính: Cam Khanh x Dụ Lan Xuyên“Lúc nhỏ tôi viết văn, câu cuối cùng sẽ luôn là “Em quyết chí muốn làm một người có ích cho xã hội”, một học kỳ bình quân quyết chí 20 30 lần, không hề để ý.
Chương mới nhất: Quyển 1 - Chương 15

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lục Manh Tinh
2 tháng trước (23/07/2018)
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, hào môn thế gia, trùng phùng, sủngĐộ dài: 63 chương + 5 ngoại truyệnEdit: Đinh Hương, Violet, Hà VĩBeta: Mạc Y PhiLâm Tẫn Nhiễm có trong mình hai tính cách điển hình của kẻ hai mặt.
Chương mới nhất: Chương 68: Ngoại Truyện 5

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...