Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Hậu Giản
3 giờ trước
Người dịch: Mèo tam thể (chương 1- 21); Yee [YuYan] (còn lại)Thể loại: Điềm văn, hào môn thế gia, vòng giải trí, sinh tử, hiện đại, ẩn nhẫn nhuyễn manh thụ x ôn nhu phúc hắc công.
Chương mới nhất: Chương 25: Nghẹn Khuất

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mộng Tiêu Nhị
Hôm qua
Độ dài: 66 chươngNhân vật chính: Tưởng Mộ Thừa - Tô VậnThể loại: Hiện đạiVăn án 1:Trên các diễn đàn mạng thường là nơi để mọi người bàn tán nhau về một chủ đề nào đó.
Chương mới nhất: Chương 25

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
2 ngày trước
Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, báo thù. Editor: Gió Lốc. Nữ nhân ở cổ đại sống cuộc sống rất gian truân phải tuân thủ nhiều quy tắc,đã vậy những nữ nhân hiền lành luôn bị kẻ ác hãm hại.
Chương mới nhất: Chương 11: Ta Nhát Gan

Tác giả: Bán Túy Du Tử
6 ngày trước
Thể loại: ngôn tình, huyền huyễn, dị giới, cổ đại xuyên khôngEditor : Emily TonMọi chuyện bắt đầu từ nam nhi có tên Sở Thiên tuổi trẻ tài cao ở đại lục có nhân duyên trời ban cho linh hồn xuyên về ba vạn năm trước ở Man Hoang đại lục.

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Priest
6 ngày trước
Editor: Thùy LamThể loại: hiện đạiCouple chính: Cam Khanh x Dụ Lan Xuyên“Lúc nhỏ tôi viết văn, câu cuối cùng sẽ luôn là “Em quyết chí muốn làm một người có ích cho xã hội”, một học kỳ bình quân quyết chí 20 30 lần, không hề để ý.
Chương mới nhất: Quyển 1 - Chương 38: Thiếu

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Yosi
Tuần trước (16/03/2019)
Thể loại: Hiện đại, lãng mạn, học đườngTrần Bối Vi và Vương Nguyên Minh ba lần vô tình chạm mựt. Lần đầu là vô tình. Lần thứ hai có thể tiếp tục là vô tình.
Chương mới nhất: Chương 43: Xác Định

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tố Y Độ Giang
2 tuần trước (11/03/2019)
Thể loại: cổ đại, điền văn, gia đấu, H+Độ dài: 106 chươngEditor: Vân UyênTiêu Nghiễn Trạch đã làm một hành động sai trái với Lục Ký Mi, cảm thấy lương tâm hổ thẹn cho nên để  bù đắp sai lầm của mình, hắn đành hy sinh thân mình nhắm mắt đưa chân cưới nàng về làm nương tử.
Chương mới nhất: Chương 44

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Mộc Trà
2 tuần trước (11/03/2019)
Đây là hố tớ không chủ đào nên đôi khi đăng không được thường xuyên. Bác nào nhảy vào thì thông cảm cho tớ với. Mong các bác có phút giây thư giãn khi đọc truyện.
Chương mới nhất: Chap 36

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Du Du Tiên
2 tuần trước (11/03/2019)
Số chương: 224 chươngMột câu chuyện vui nhộn kể về một chú khủng long đôi khi có tính cách hay quên một chút cũng vì vậy đã ngủ quên luôn cho đến khi thức dậy thì đã ở thời đại tinh tế.
Chương mới nhất: Chương 25

Tác giả: Tuanminhnguyen
2 tuần trước (11/03/2019)
Thể loại: khoa huyễn, xuyên không, đồng nhân. . . Hắn chỉ là một con người bình thường vậy mà lại có cơ hội xuyên vào thế giới Marvel, lại còn được tặng thêm một cái hệ thống.
Chương mới nhất: Chương 50: Tony Stark Phát Hiện

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Mộc Hề Nương
2 tuần trước (11/03/2019)
Thể loại: Đam mỹ, cổ đại, sinh tử, hào môn thế gia, tình hữu độc chung, ngọt sủng, 1vs1, HE. Editor: QieziTừ nhỏ tới lớn thì Lâm Nha đã sống núi rừng, không ai dạy dỗ nên y không hề không biết lễ nghĩa liêm sỉ, quan niệm thiện ác.

Định dạng: docx, epub, mobi


Tác giả: Bồ Đào
3 tuần trước (02/03/2019)
Thể loại: Tận thế, dị năng, trùng sinh, HEEditor, bìa: mèomỡ Raw: Tấn GiangSố chương: 135 chươngTrong một đêm động đất, núi lửa, sóng thần, đất liền bị biển nhấn chìm, bình địa biến thành núi, mặt đất biến thành hồ…Thế giới biến thành bản đồ Sơn Hải Kinh, quái thú trong Sơn Hải Kinh cũng ùn ùn xuất hiện.
Chương mới nhất: Chương 47: Tây Doanh

Tác giả: Tiêu Tùy Duyên
3 tuần trước (01/03/2019)
Thể loại: Xuyên không, Trùng sinh, Nữ cường, Nam cường, một chọi một, HE. Độ dài: 150 chương. Editor: Thạch Nam. Converter:ngocquynh520. Câu chuyện bắt đầu từ mùa xuân năm ấy,khi nàng vì trúng độc mà đã lỡ tay đẩy ngã một Vương gia, và đến mùa thu, nhi nữ chào đời!Đáng tiếc rằng khi nhi nữ vừa chào đời đã trúng độc, yếu tim, đứt ruột!Vào Vương phủ trộm thuốc giải, bị bắt, thiếu nợ phải trả!Nhiếp Chính vương nói, lần một ắt có lần hai, lần hai ắt có lần ba, nợ này phải tính thật kỹ!Tung chiêu làm nũng, dụ Nhiếp Chính vương mở cờ trong bụng, hoành hành, không ai dám cản!Nghe đồn Phượng Khuynh Thành, dòng chính nữ của Tướng phủ, cao lớn hung mạnh (hung dữ + mạnh mẽ), lên triều, xuống bếp, giết được cường địch, đấu thắng phụ thân cặn bã và Bạch Nhãn Lang!Đôi mắt của manh oa ở sau lưng, lóe sáng!【Âm mưu】Có người nói Phượng Khuynh Thành dan díu với hạ nhân, bại hoại thế tục, nên dìm lồng heo!Ngày hôm sau, người nói những lời này, không bị điếc, thì là câm, hoặc bị gãy tay gãy chân!Ai làm?【Hãm hại】Nói nàng hung ác như hổ, ngược đãi thứ muội.
Chương mới nhất: Chương 50: Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Đông Thi Nươn
3 tuần trước (27/02/2019)
Editor: Thảo LêVăn án đầu tiên:Chỉ là một câu chuyện nhẹ nhàng,không có những tình tiết ngược tim  có thể nhàn nhã đọc trước hoặc sau bữa ăn#Vạn nhân mê#Chuyên nghiệp hủy hoại CP (couple: cặp đôi) ba mươi năm#Chúa cứu thế của cẩu độc thân#tình nhân mau chết hết#Đây là một thiên tô văn (tô: nhẹ nhàng)Có một loại người, vì thỏa mãn nguyện vọng của nhóm pháo hôi.
Chương mới nhất: Chương 49: Vạn Nhân Mê 49

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: Vô Nghi Ninh Tử
Tháng trước (15/02/2019)
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, trọng sinh, cán bộ cao cấp thâm tình công x trọng sinh nguỵ đóng thế thụ, trước ngược thụ sau ngược công, tưởng cặn bã thực ra là trung khuyển công, HE.
Chương mới nhất: Chương 49

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ngải Ngư
Tháng trước (14/02/2019)
Editor: Nhược NhượcĐộ dài: 64 chươngNội dung của câu chuyện được giới thiệu vắn tắt: Em cách xa tôi một chút, nếu không tôi sẽ muốn hôn em. Tôi thích anh ấy nói với tôi "Em cách xa tôi một chút",Bởi vì mỗi lần anh ấy nói những lời này,Một giây kế tiếp anh ấy sẽ không nhịn được mà thân mật với tôi.
Chương mới nhất: Chương 15: Tô Mặc Trừng

Thể loại: Đam Mỹ
Tháng trước (13/02/2019)
Thể loại: ngôi thứ nhất chủ công, hiện đại, chính trường, ôn nhu ổn trọng lý trí niên thượng cường công, si tình – ăn giấm mọi lúc mọi nơi – nhân thê cường thụ, HE.
Chương mới nhất: Chương 29

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tháng trước (05/02/2019)
Thể loại: ngôn tình, hiện đại, ngọt, ngược, HEditor: Ngạn Tịnh+ August Một câu chuyện tình yêu ngược trước sủng sau có sự xuất hiện của bảo bối đáng yêu trong cuộc tình này.

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: Mạc Tâm Thương
Tháng trước (28/01/2019)
Tạm dịch tên: Hiếm thấy người có tiềnSố chương: 70 + PNEdit: Jojo Nguyen Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Trọng sinh, Chủ công, Hào môn thế gia, Thương chiến, Cường cường, Nghịch tậpNội dung truyện vô cùng đơn giản nói  về quá trình của một kim chủ may mắn được trọng sinh xuyên qua bị một kim chủ khác bao dưỡng,Sau đó nghịch tập trở về gây dựng lại sự nghiệp kiếm tiền,Đem chính kim chủ của mình cưới về nhà.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Giá Oản Chúc
Tháng trước (28/01/2019)
Thể loại: Hiện đạiEditor: Linh ĐangKhi Diệp Kiều Lục chín tuổi đã gặp được Diệp Kính. Đây cũng là câu chuyện xưa của hai bạn nhỏ vì giấc mộng cùng nhau trưởng thành.
Chương mới nhất: Chương 50: Chương 49

Loading...