Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
7 giờ trước
Hán Việt: Giới bất điệu đích hỉ hoan, Giới Không Xong ThíchEdit: Rùa (Thiên_Tỉ _2811)Thể loại: Nguyên sang, đô thị tình duyên, thanh xuân vườn trường, vận động viên quyền anh và nữ bác sĩ.
Chương mới nhất: Chương 20

Loading...

Tác giả: Bán Túy Du Tử
19 giờ trước
Thể loại: ngôn tình, huyền huyễn, dị giới, cổ đại xuyên khôngEditor : Emily TonMọi chuyện bắt đầu từ nam nhi có tên Sở Thiên tuổi trẻ tài cao ở đại lục có nhân duyên trời ban cho linh hồn xuyên về ba vạn năm trước ở Man Hoang đại lục.

Tác giả: Heiwa_Ga_Ichiban1255
Hôm qua
Truyện này do chính tác giả tự sáng tác mời các bạn đọc và cho góp ý giúp tác giả hoàn thiện tác phẩm này. Mọi chuyện bắt đầu từ một nhóm cường giả có thể xem là mạnh nhất vũ trụ  làm nhiệm vụ chuyên trông coi và quản lý vũ trụ được gọi là Vũ Trụ Tứ Vương.

Thể loại: Dị Năng, Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Đồng Hoa
Hôm qua
Editor: Tiểu LụcĐây là một tác phẩm ngôn tình được viết theo một phong cách hoàn toàn mới lạ sự kết hợp giữa ngôn tình lại khoác lên lớp áo khoa học viễn tưởng, nếm thử một lần.

Thể loại: Ngôn Tình
4 ngày trước
Edit: ngocquynh520, PuckThể loại: ngôn tình, sắc, sạch sủng, cung đấu, gia đấu, cổ đại, hài hước Câu chuyện nói về nhị tiểu thư của Lâm gia là Lâm Thấm là bảo bối của cha mẹ, là người được các tỷ tỷ ca ca cùng đệ đệ yêu thương nhất, sống một cuộc sống hạnh phúc vui vẻ, không lo phiền gì bình dị trôi qua ngày.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tố Y Độ Giang
5 ngày trước
Thể loại: cổ đại, điền văn, gia đấu, H+Độ dài: 106 chươngEditor: Vân UyênTiêu Nghiễn Trạch đã làm một hành động sai trái với Lục Ký Mi, cảm thấy lương tâm hổ thẹn cho nên để  bù đắp sai lầm của mình, hắn đành hy sinh thân mình nhắm mắt đưa chân cưới nàng về làm nương tử.
Chương mới nhất: Chương 32

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nặng Nề
6 ngày trước
Thể loại: sắc (21+), sủng, 1v1, HE. Nhân vật chính: An Bạch và Cố Phức NhiênEditor: Hạ HạMột mối tình chị em từ khi anh còn 17 tuổi lúc ấy là một thiếu niên nghèo khó tính tình nho nhã an tĩnh.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Yeudanmeiyaoi
Tuần trước (07/12/2018)
Từ khi còn nhỏ thì đã bị cha mẹ bỏ rơi không ai yêu thương nhờ người đó thương xót đùm bọc mà một lần lại được sống. Âm thầm yêu người đó không hối hận cũng vì người sẵn sàng hi sinh cả tính mạng chỉ mong người đó quay lại nhìn mình dù chỉ một lần.
Chương mới nhất: Chương 6

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (05/12/2018)
Editor: LinSố chương: 17c + 3ntChuyện tình yêu giữa Nguyễn Lương cùng với Phó Hiệu Chu mọi người đề cảm thấy là do Phó Hiệu Chu ép buộc,Nhưng có bao giờ bọn họ nghĩ ngược lại  là Nguyễn Lương tự nguyện thì sao?

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tuần trước (05/12/2018)
Độ dài: 59 chươngThể loại: Đô thị, ngôn tình hiện đại, cán bộ cao cấp, ấm áp, nhẹ nhàngMột cô thủ thư nhút nhát không dám đối mặt với tình yêu của mình,Cô càng không dám đối mặt với anh chàng lính đặc côngCô thương thầm anh kể từ mười năm trước nhưng cô không dám hỏi anh chuyện tình yêu.
Chương mới nhất: Chương 50: Có Chút Êm Xuôi

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


2 tuần trước (03/12/2018)
Thể loại: Đam mỹ, xuyên nhanh, sảng văn, khoái xuyên, cường cường, linh hồn chuyển đổi, ảo tưởng không gian, đa dạng công thụ, bàn tay vàng chắc khỏe, nhiệt liệt đề cửChuyển ngữ: Phong Lưu, Erale, Tiểu Cát, ChuốiBeta: BuBu, Tiểu Cát, Cúc kiên cườngMột hacker tài giỏi bị Chủ Thần chọn trúng, đưa đi làm nhân vật phản diện suốt mấy trăm nghìn kiếp, không kiếp nào là không phải chạy như điên trên con đường tìm chết, rơi vào kết cục bi thảm.
Chương mới nhất: Quyển 17 - Chương 4

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Tiêu Tùy Duyên
2 tuần trước (03/12/2018)
Thể loại: Xuyên không, Trùng sinh, Nữ cường, Nam cường, một chọi một, HE. Độ dài: 150 chương. Editor: Thạch Nam. Converter:ngocquynh520. Câu chuyện bắt đầu từ mùa xuân năm ấy,khi nàng vì trúng độc mà đã lỡ tay đẩy ngã một Vương gia, và đến mùa thu, nhi nữ chào đời!Đáng tiếc rằng khi nhi nữ vừa chào đời đã trúng độc, yếu tim, đứt ruột!Vào Vương phủ trộm thuốc giải, bị bắt, thiếu nợ phải trả!Nhiếp Chính vương nói, lần một ắt có lần hai, lần hai ắt có lần ba, nợ này phải tính thật kỹ!Tung chiêu làm nũng, dụ Nhiếp Chính vương mở cờ trong bụng, hoành hành, không ai dám cản!Nghe đồn Phượng Khuynh Thành, dòng chính nữ của Tướng phủ, cao lớn hung mạnh (hung dữ + mạnh mẽ), lên triều, xuống bếp, giết được cường địch, đấu thắng phụ thân cặn bã và Bạch Nhãn Lang!Đôi mắt của manh oa ở sau lưng, lóe sáng!【Âm mưu】Có người nói Phượng Khuynh Thành dan díu với hạ nhân, bại hoại thế tục, nên dìm lồng heo!Ngày hôm sau, người nói những lời này, không bị điếc, thì là câm, hoặc bị gãy tay gãy chân!Ai làm?【Hãm hại】Nói nàng hung ác như hổ, ngược đãi thứ muội.
Chương mới nhất: Chương 41: Gặp Mặt

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Mạo Lang Lang
2 tuần trước (02/12/2018)
"Qủa nhiên dù có thế nào thì cậu vẫn là một con hầu bẩn thỉu trong mắt tôi""Đúng là như vậy, cô biết thì tốt rồi"Cứ như vậy,, An Tịnh cô đã sống trong 7 năm đau thương, 7 năm qua lòng tự trọng, tình yêu và thể xác của cô đều bị anh dẫm đạp không thương tiếc.
Chương mới nhất: Thông Báo

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Dạ Ngữ Phàm
2 tuần trước (30/11/2018)
Truyện cũng giống như những truyện cùng thể loại truyện này không gian huyễn hoặc và chứa đựng nhiều bí ẩn cũng như bất ngờ chính là điểm thu hút lớn nhất của truyện.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Tác giả: Bắc Nam
2 tuần trước (28/11/2018)
Edit: AntheaThể loại: Thần tiên ma quái, đô thị tình duyên, tam giáo cửu lưu, ngược luyến tình thâm, chủ thụ, hiện đại, thịt vụn, thâm quỹ (không thừa nhận mình đồng tính) một túi trí tuệ hành tẩu- lực chiến đấu trị giá tăng mạnh công x giả bộ mù số 1 – sở trường oan uất chính trực thầy bói thụ, niên thượng (công lớn hơn thụ 11 tuổi).
Chương mới nhất: Quyển 3 - Chương 47

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: Cao Hành Kiện
3 tuần trước (26/11/2018)
Dịch giả: Thái Nguyễn Bạch Liên Ngày xuất bản: 09/2007 "VÌ SAO LÀ KINH THÁNH CỦA MỘT NGƯỜI" (Cao Hành Kiện trò chuyện tại New York City, ngày 26 tháng 2 năm 2001) (Trích) Hỏi: Vì sao cuốn tiểu thuyết có tên gọi là Kinh thánh của một người, vì sao trong hồi ức khủng khiếp về nhũng đau khổ, buồn bã và bạo tàn xuyên suốt ba thập niên đầu của nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa này ông lại dùng phụ nữ, nhất là những chuyện tình dục với phụ nữ, làm cách lấy lại ký ức đã mất, thu góp lại những kinh nghiệm đã mất?Trả lời: Một câu hỏi rất hay và rất đáng chú ý, và tôi phải nói rằng đó tất nhiên là kinh thánh của một người.
Chương mới nhất: Chương 45

Thể loại: Ngôn Tình
Tháng trước (15/11/2018)
Tên gốc: Kiều công chúa cùng mãng phò mã. Số chương: 80 chương (77 chương chính văn + 3 phiên ngoại). Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình cổ đại, cung đình hầu tước, ngọt sủng, 1x1, HE.

Thể loại: Đam Mỹ
Tháng trước (12/11/2018)
Editor: Lão ThụNội dung nhãn mác: Tình hữu độc chung, hoan hỉ oan gia, nhân duyên tình cờ gặp gỡ, đoản văn, cổ trang, đế vương công và đáng yêu thư sinh thụ, 1×1, HEVai chính: Hàn Kính x Trịnh ChínhVai phụ: Thường Phúc.
Chương mới nhất: Chương 11: Giấu Hoa

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Giá Oản Chúc
Tháng trước (12/11/2018)
Thể loại: Hiện đạiEditor: Linh ĐangKhi Diệp Kiều Lục chín tuổi đã gặp được Diệp Kính. Đây cũng là câu chuyện xưa của hai bạn nhỏ vì giấc mộng cùng nhau trưởng thành.
Chương mới nhất: Chương 48: Chương 47

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Angelique Mai
Tháng trước (07/11/2018)
Thật ra thì anh biết trong trái tim em vẫn luôn có hình bóng của anh nhưng em vẫn luôn tìm cách lẫn tránh anh. Tuy nhiên anh sẽ thay em làm hết tất cả mọi chuyện em đừng suy nghĩ hay lo lắng e ngại gì hét.
Chương mới nhất: Chương 8-2: Cuộc Hẹn(p2)

Loading...