Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tên khác: Mau xuyên chi ngược tra ngược tra(Tạm dịch: Xuyên nhanh ngược cặn bã)Tình trạng bản gốc: Đã hoàn – 80 chươngEditor: Đan ĐanVốn tính tình phong lưu nên Mạc thiếu gia chưa bao giờ nghĩ có ngày mình bị tình nhân trả thù bằng cách tông xe mình và mình trở thành người thực vật.
Chương mới nhất: Quyển 7 - Chương 80: Kết Thúc

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...

Thể loại: Đam Mỹ
1 giờ trước
Editor: miu_s2_booV Thể loại: Đoản văn, hiện đại, ngọt sủng, bao dưỡngCouple: Văn Tu Viễn x Trang Diễn. Trang Diễn được Văn tổng bao nhiêu nhưng cậu chỉ cảm thấy hắn không hề yêu thương cậu chút nào, mà chỉ cảm thấy giống như hắn tìm người  để tìm sạn thỉ quan cho con mèo béo có thể trọng nghiêm trọng vượt quá mức chỉ tiêu kia.
Chương mới nhất: Chương 35

Định dạng: docx, epub


Tác giả: Cuồng Kiếm
12 giờ trước
Thanh Phong là người địa cầu nhưng bị bệnh mà hôn mê. Sau khi tỉnh lại, Thanh Phong lại phát hiện ra bản thân đang ở trong một căn phòng lạ hoắc. Tại Thiên Không Đại lục rộng lớ này, cường giả lớp lớp tung hoành đầy sát khí.
Chương mới nhất: Chương 46: Kim Sa Trại

Tác giả: Tô Nhị Thiếu
Hôm qua
Thể loại: Cổ đại, 52c, nữ chính sống lại, nam chính lạnh lùng, hài, sủng, ngược nhẹ, giải trí ok. Convert: Ngocquynh520Edit: lamnguyetminhThời điểm kiếp trước Lâm Thư chính là bị mù mới nhìn nam nhân cặn bã thành phu quân, dùng cả mẫu tộc (gia tộc bên mẹ) để đưa hắn lên đế vị.
Chương mới nhất: Chương 46: Chương 46

Thể loại: Ngôn Tình
Hôm qua
Tranlator: Tiểu TriệuThể loại: Hiện đạiVừa mới ngủ dậy, Lâm Khinh Ngữ đã phát hiện ra mình biến thành con trai……Cô sung sướng đến phát điên. Đồng thời lúc ấy, Tô Dật An phát hiện ra mình biến thành…… một cái cây.
Chương mới nhất: Chương 48: Kết Thúc

Tác giả: Tiêu Dương
2 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, thú nhânCoverter: ngocquynh520Editor: ChieuNinhSố chương: 98 chương + 3 ngoại truyệnVì sao? Rốt cuộc vì sao?Lỗ Đạt Mã kêu rên. .

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Giá Oản Chúc
2 ngày trước
Thể loại: Hiện đạiEditor: Linh ĐangKhi Diệp Kiều Lục chín tuổi đã gặp được Diệp Kính. Đây cũng là câu chuyện xưa của hai bạn nhỏ vì giấc mộng cùng nhau trưởng thành.
Chương mới nhất: Chương 25: Chương 24

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thu Tiểu Cửu
4 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, cảnh sátConverter: ngocquynh520Editor: quynhle2207Số chương: 56Tần Hoài là một đặc cảnh có tính cách khác biệt, anh thích rượu ngon, thích người đẹp, yêu rắm thúi nhưng cũng thích sạch sẽ.
Chương mới nhất: Chương 42: Chương 42

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Mạo Lang Lang
Tuần trước (05/12/2017)
"Qủa nhiên dù có thế nào thì cậu vẫn là một con hầu bẩn thỉu trong mắt tôi""Đúng là như vậy, cô biết thì tốt rồi"Cứ như vậy,, An Tịnh cô đã sống trong 7 năm đau thương, 7 năm qua lòng tự trọng, tình yêu và thể xác của cô đều bị anh dẫm đạp không thương tiếc.
Chương mới nhất: Chương 15

Tác giả: Heiwa_Ga Ichiban
Tuần trước (05/12/2017)
Thể loại: Huyền Huyễn,Truyện Tự Sáng TácĐây là một câu chuyện kể về chuyến hành trình tại dị giới của Satou Sumeragi. .
Chương mới nhất: Chương 30: Room 2

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Tề Diên Vũ
Tuần trước (04/12/2017)
Thể loại: cường cường, tương lai giá không, nghiệp giới tinh anh, bạo lực đặc công công x bệnh thần kinh phú nhị đại thụBản gốc: Hoàn 104 chương + 4 phiên ngoạiBiên tập: Tẩu Thi Hoàn Hồn Cha Lyle dùng mọi cách cưỡng chế Lyle để sắp xếp cho Lyle một vệ sĩ bên cạnh.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: SuShii
Tuần trước (03/12/2017)
Thông minh, xinh xắn lại xuất thân trong gia đình khá giả nhưng cuộc sống của cô chưa từng được như những nàng tiểu thư khác. Một mình cô phải trải qua nỗi đau mất người thân từ khi còn nhỏ.
Chương mới nhất: Chương 71: Địa Ngục

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Du Tiểu Thiên
Tuần trước (30/11/2017)
Nàng chính là một đích nữ (dòng chính nữ do vợ cả sinh ra đó mọi người) không được cưng chiều trong phủ Thị Lang, lúc sắp chết mới biết được người mà mình yêu chẳng qua là vì quyền lợi mới yêu mình.
Chương mới nhất: Chương 30: Sắc Sảo

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Yosi
2 tuần trước (29/11/2017)
Thể loại: Hiện đại, lãng mạn, học đườngTrần Bối Vi và Vương Nguyên Minh ba lần vô tình chạm mựt. Lần đầu là vô tình. Lần thứ hai có thể tiếp tục là vô tình.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tang giới
3 tuần trước (22/11/2017)
Thể loại: đô thị hiện đại, sủng + ngược, HE. Convert: ngocquynh520Editor: Ngọc Diễm Hepc, Rùa Lười. Số chương: 61Một câu chuyện xưa kể về nữ sinh đại học tên Cố Linh Nhan cùng với một phó cục trưởng mặt đen của đồn cảnh sát Đan Cảnh Xuyên.
Chương mới nhất: Chương 50: Đường Cùng

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Lâu Vũ Tình
3 tuần trước (22/11/2017)
Converter: Ngocquynh520Editor + beta-er + ebook creator: Hoàng Phủ Vũ NguyệtGiới thiệu:Nên nói thế nào về người ở chung mới của anh đây? Ngây thơ, lạc quan, tính tình lanh lợi hơn anh.
Chương mới nhất: Chương 25: Chương 10.2

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Hiền Cherry Trần
Tháng trước (14/11/2017)
Cô chính là một người vô cùng ngốc nghếch lại hay mộng mơ. Cô dùng cả thanh xuân của mình để theo đuổi anh nhưng cuối cùng anh vẫn còn vương vấn với người cũ.
Chương mới nhất: Chương 23 Quản Lý Cho Anh

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Tố Lạp
Tháng trước (13/11/2017)
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, H văn (21+), nhất công nhất thụ, ngọt ngào, công sủng thụ, trâu già gặm cỏ non, có chút ngược tâm ngược thân. Độ dài: 9 chương + 1PNNam chính: Thẩm Ninh Dương x Trạch VũTrạch Vũ, người đàn ông độc thân được mệnh danh hấp dẫn nhất đại lục, là mẫu người đàn ông điển hình mẫu mực, không gần nữ sắc, dùng hai mươi năm chuyên tâm nuôi lớn người con trai Trạch Nghi của mình.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tháng trước (12/11/2017)
Thể loại: Cổ đại, HE, Tình cảm, Xuyên không, Ngọt sủngEditor: reddevil2302Độ dài: khoảng 200 chươngNinh Khanh xuyên qua trở thành nữ nhi trong một gia đình phú thương, tuy cuộc sống không phú quý quyền thế nhưng đối với nàng mà nói có ăn có mặc, sống như vậy cũng không tệ lắm.
Chương mới nhất: Chương 50: Hoa Đăng

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Dạ Hy
Tháng trước (08/11/2017)
Thể loại: Xuyên không, sư đồ, cường cường, ngược luyến tàn tâm, HERating: 16+Editor: Tế LinhWarning: Truyện ngược nam chính, những ai thuộc đảng sủng nam đề nghị cân nhắc trước khi vàoThời điểm hai người gặp nhau, nàng một thân hồng y lạnh nhạt mang theo đôi mắt bị băng vải bịt kín còn hắn là vị hoàng tử 4 tuổi đang bị người đuổi giết.
Chương mới nhất: Chương 15: Tử Vong Thức Tỉnh

Loading...