Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Khanh Bách Chu
2 giờ trước
Thể loại:  Ngôn tình, Huyền Huyễn, Cổ đại, Sủng, HE, Nữ Cường, Nguyên sang, nữ tôn, cổ đại, HE, tình cảm, huyền huyễn, ngọt sủng, trọng sinh, song khiết, cường cường, cung đình hầu tước, kiếp trước kiếp này, duyên trời tác hợp, ngược tra.
Chương mới nhất: Chương 12: Tiến Cung


Thể loại: Ngôn Tình
11 giờ trước
Thể loại: ngôn tình, hiện đại, ngọt, ngược, HEditor: Ngạn Tịnh+ August Một câu chuyện tình yêu ngược trước sủng sau có sự xuất hiện của bảo bối đáng yêu trong cuộc tình này.

Thể loại: Ngôn Tình
3 ngày trước
Nữ chính: Đường Vi KhiếtNam chính: Cố Mặc ( lão Cố)Cô Đường một bên dùng đầu cọ cọ lồng ngực của chàng trai, một bên nũng nịu nói:- Lão Cố, em biết tại sao em yêu anh đến vậy rồi.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lam Ngả Thảo
3 ngày trước
Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, hàiAi đó: “Giường trẫm, cũng không phải lần đầu tiên ngươi ngủ, còn không qua đây?”Ta: "Bệ hạ, tội thần không phải phi tần trong hậu cung của người, không có nghĩa vụ thị tẩm!”… Không có đạo lý để đống lớn phi tần đó không dùn...
Chương mới nhất: Chương 47: End

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Du Du Tiên
5 ngày trước
Số chương: 224 chươngMột câu chuyện vui nhộn kể về một chú khủng long đôi khi có tính cách hay quên một chút cũng vì vậy đã ngủ quên luôn cho đến khi thức dậy thì đã ở thời đại tinh tế.
Chương mới nhất: Chương 35

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Thành Tâm
Tuần trước (09/07/2019)
Thể loại: Hiện đại, 1×1, tâm cơ phúc hắc độc chiếm dục cường công x ý chí quật cường thụ, chủ thụ, cường thủ hào đoạt, gương vỡ lại lành, ngược tâm. Editor: ♪ Đậu ♪Cách để đáp trả lại những tổn thương mà anh ta đã gây ra cho tôi chính là làm lơ, không trả lời, không liếc nhìn, không đáp trả,.
Chương mới nhất: Chương 26

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Priest
Tuần trước (09/07/2019)
Editor: Thùy LamThể loại: hiện đạiCouple chính: Cam Khanh x Dụ Lan Xuyên“Lúc nhỏ tôi viết văn, câu cuối cùng sẽ luôn là “Em quyết chí muốn làm một người có ích cho xã hội”, một học kỳ bình quân quyết chí 20 30 lần, không hề để ý.
Chương mới nhất: Quyển 1 - Chương 44: Thiếu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Cây San Hô
Tuần trước (09/07/2019)
Editor: Thải NhỉSố chương: 87 chương + 3 PN +1 Kết thúcThể loại: Hiện đại, hệ thống, xuyên sách, hài cực hài, HEMột câu chuyện hài hước của tác giả dành cho bạn đọc.
Chương mới nhất: Chương 5-2: Thiếu

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tuần trước (04/07/2019)
Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, báo thù. Editor: Gió Lốc. Nữ nhân ở cổ đại sống cuộc sống rất gian truân phải tuân thủ nhiều quy tắc,đã vậy những nữ nhân hiền lành luôn bị kẻ ác hãm hại.

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Hồng Thu Phong
Tuần trước (03/07/2019)
Thể loại: tiên hiệp, huyển ảo. Trong giới tu luyện thì điều lấy cảnh giới cao nhất làm mục tiêu, có thể hòa mình với kiếm, cũng có thể lấy mọi vật làm kiếm như nhân vật chính trong truyện có thể lấy  thiên, địa là kiếm của ta.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Duy Đao Bách Tích
Tuần trước (02/07/2019)
Edit: Qin ZồThể loại: Xuyên không, dân quốc, ngoại quốc, HESố chương: 149 chương và vài phiên ngoạiGiải thích về tên truyện: Kim Sơn ở đây là ám chỉ cả nước Mỹ, không phải chỉ riêng mỗi San Francisco (Cựu Kim Sơn), hình ảnh hồ điệp là để chỉ nữ chính vỗ cánh tung bay, từ San Francisco bay vọt khắp nước Mỹ.
Chương mới nhất: Chương 50: Phố Clay (6)

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Dị Giới
Tác giả: Superpanda
2 tuần trước (26/06/2019)
Thể loại: giới giải trí, linh hồn chuyển đổi, hoan hỉ oan gia, đô thị tình duyên. Edit: 笑顔EgaoNội dung câu chuyện xảy ra xung quanh giới giải trí. Mọi chuyện bắt đầu từ một cố sự của khuyển ảnh đế của giới giải trí.
Chương mới nhất: Chương 63: Kết Thúc (hoàn)

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Jimin Park
3 tuần trước (21/06/2019)
Một câu chuyện tưởng tượng của tác giả về tình yêu của mình với các oppa của nhóm BTS. Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé. .

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mộc Tử Dĩ Tê
3 tuần trước (21/06/2019)
Edit: Emily Ton. Trích đoạn ngắn:Lần đầu gặp nhau đã vung tay đánh nhau kịch liệt vì một gốc cây thảo dược, nàng cần dùng nó để cứu người, mà hắn cũng vừa lúc cần dùng nó để cứu mạng mình.
Chương mới nhất: Chương 28: Bị Thương

Thể loại: Trinh thám
Tháng trước (17/06/2019)
Tên khác: " Kẻ chi phối tâm lý III / Người điều khiển tâm lý III " Thể loại: hiện đại, trinh thám, tình cảm. Edit + Beta: Cải Trắng Bìa: Cải XanhTác giả không biết văn án của chuyện bởi lẽ tác giả muốn phân tích họ, bởi theo suy nghĩ của tác giả thì những thứ đó như có hình dánh của người vậy.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Độc Cô Yên Dĩ
Tháng trước (17/06/2019)
Thể loại: Thanh xuân vườn trường, sủng sủng sủng, ngọt ngọt ngọt. Chào mừng các tình yêu đến với câu chuyện tình ngọt của hai nhân vật ở độ tuổi thanh xuân.
Chương mới nhất: Chương 9

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Lưu Thủy Thủy
Tháng trước (07/06/2019)
Chuyển ngữ: Cát CánhThể Loại:Đoản văn, Sửu công x Mỹ thụ, 1v1, HE. Hậu viện có nhốt một mỹ nhân, tên là Ly Đình. Trước đó vài ngày, chủ tử từ Tây Nam mang về một mỹ nhân dị quốc, mị nhan tinh tế, dáng người còn đẹp hơn vài phần so với nữ nhân.
Chương mới nhất: Chương 6

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tố Y Độ Giang
Tháng trước (04/06/2019)
Thể loại: cổ đại, điền văn, gia đấu, H+Độ dài: 106 chươngEditor: Vân UyênTiêu Nghiễn Trạch đã làm một hành động sai trái với Lục Ký Mi, cảm thấy lương tâm hổ thẹn cho nên để  bù đắp sai lầm của mình, hắn đành hy sinh thân mình nhắm mắt đưa chân cưới nàng về làm nương tử.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lâm Thiên Khôi
Tháng trước (04/06/2019)
Truyện tác giả không giới thiệu  văn án nhưng hứa hẹn là một câu chuyện tình yêu hấp dẫn lôi cuốn người đọc. Trích đoạn:"Alo Kỳ Duật, anh đang ở đâu?"Đã 23 giờ 5 phút rồi mà Kỳ Duật vẫn chưa về nhà, bình thường anh đi gặp đối tác thì chừng này đã ôm cô ngủ lâu rồi.
Chương mới nhất: Chương 10

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Hiền Cherry Trần
Tháng trước (02/06/2019)
Cô chính là một người vô cùng ngốc nghếch lại hay mộng mơ. Cô dùng cả thanh xuân của mình để theo đuổi anh nhưng cuối cùng anh vẫn còn vương vấn với người cũ.
Chương mới nhất: Chương 50 : Làm Vợ Anh Nhé