Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Sơn U Quân
2 ngày trước
Thể loại: hiện đại, khóc chít chít đại mỹ nhân công x cưng chiều bá tổng thụ, chủ thụ, thụ sủng công, siêu đoản văn, có H, 1×1, HE,…Editor: Camellia W.
Chương mới nhất: Chương 20

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...

Tác giả: Nguyệt Dạ
4 ngày trước
Thể loại: Huyền huyễn, xuyên khôngHắn tên là Diệp Thiên, chỉ là một kẻ bình thường ở xã hội hiện đại. Hắn vốn nghĩ mình đã đi gặp Diêm Vương sau vụ tai nạn thảm khốc.
Chương mới nhất: Chương 50: Học Viện Tranh Tài

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Dạ Ngữ Phàm
5 ngày trước
Truyện cũng giống như những truyện cùng thể loại truyện này không gian huyễn hoặc và chứa đựng nhiều bí ẩn cũng như bất ngờ chính là điểm thu hút lớn nhất của truyện.
Chương mới nhất: Chương 97: Chương 93

Thể loại: Truyện Teen
6 ngày trước
Ngày lần đầu gặp gỡ hai người họ đã trở thành oan gia của nhau. Nhưng hai người họ vốn không ưa nhau lại phải cùng chung 1 nhà. Cuối cùng cuộc sống của cặp đôi oan gia sẽ ra sao?Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Long Thất
6 ngày trước
Trong thế giới giải trí có rất nhiều người nhưng  Nhậm Cảnh lại là người mà Dạ Sâm không thích nhất do cảm tưởng hắn giống người đạo đức giả. Với vẻ ngoài hòa nhã ôn nhu nhưng  thực chất lại vô cùng dối trá, lời nói ra không thể nghe nổi dù chỉ là nửa câu.
Chương mới nhất: Chương 91

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Giá Oản Chúc
Tuần trước (15/04/2018)
Thể loại: Hiện đạiEditor: Linh ĐangKhi Diệp Kiều Lục chín tuổi đã gặp được Diệp Kính. Đây cũng là câu chuyện xưa của hai bạn nhỏ vì giấc mộng cùng nhau trưởng thành.
Chương mới nhất: Chương 35: Chương 34

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tuần trước (13/04/2018)
Bạch Lạc Tuyết là đích nữ của Bàng Gia gả cho Tấn vương làm vương phi,10 tháng mang thai đến ngày sinh lại bị sát hại bỏ mạng. Năm năm ân ái không sánh bằng ngôi vị hoàng đế, nhi tử chưa chào đời cùng bản thân nàng đã ở nơi hoàng tuyền.
Chương mới nhất: Chương 150

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Du Tiểu Thiên
Tuần trước (13/04/2018)
Nàng chính là một đích nữ (dòng chính nữ do vợ cả sinh ra đó mọi người) không được cưng chiều trong phủ Thị Lang, lúc sắp chết mới biết được người mà mình yêu chẳng qua là vì quyền lợi mới yêu mình.
Chương mới nhất: Chương 35: Chương 35

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tang giới
Tuần trước (11/04/2018)
Thể loại: đô thị hiện đại, sủng + ngược, HE. Convert: ngocquynh520Editor: Ngọc Diễm Hepc, Rùa Lười. Số chương: 61Một câu chuyện xưa kể về nữ sinh đại học tên Cố Linh Nhan cùng với một phó cục trưởng mặt đen của đồn cảnh sát Đan Cảnh Xuyên.
Chương mới nhất: Chương 50: Đường Cùng

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Hiền Cherry Trần
2 tuần trước (06/04/2018)
Cô chính là một người vô cùng ngốc nghếch lại hay mộng mơ. Cô dùng cả thanh xuân của mình để theo đuổi anh nhưng cuối cùng anh vẫn còn vương vấn với người cũ.

Tác giả: Lâm Tử Tự
3 tuần trước (28/03/2018)
Editor: Tiểu MộcBeta: KireiThể loại: Đam mỹ, hiện đại đô thị, huyền huyễn, ấm áp, nhất thụ nhất công, HENhân vật: Phạm Gia Hoa x Lục Cẩn NgônĐộ dài: 10 chươngPhạm Gia Hoa còn được gọi là tiểu thổ lang (sói Bắc Mỹ) lại chạy từ nông thôn lên thành thị, lại gặp phải Lục Cảnh Ngôn là một ông chủ cửa hàng bánh cookies vô tình thấy được bị đem về nhà.
Chương mới nhất: Chương 10

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: SuShii
3 tuần trước (27/03/2018)
Thông minh, xinh xắn lại xuất thân trong gia đình khá giả nhưng cuộc sống của cô chưa từng được như những nàng tiểu thư khác. Một mình cô phải trải qua nỗi đau mất người thân từ khi còn nhỏ.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Lâm Ngôn
3 tuần trước (26/03/2018)
Editor : TáoThể loại: Huynh đệ niên thượng, trước lãnh đạm sau bá đạo ôn nhu anh trai công x ngốc manh thiện lương nhân thê (vợ hiền) thụ. Truyện này là huynh đệ văn, không phải nhân thú ….
Chương mới nhất: Chương 51

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Yosi
3 tuần trước (26/03/2018)
Thể loại: Hiện đại, lãng mạn, học đườngTrần Bối Vi và Vương Nguyên Minh ba lần vô tình chạm mựt. Lần đầu là vô tình. Lần thứ hai có thể tiếp tục là vô tình.

Thể loại: Trinh thám, Huyền Huyễn
Tác giả: Phù Sinh
Tháng trước (24/03/2018)
Thể loại: Trinh thám, kinh dịDịch giả: Nguyễn Đức VịnhType: Quỳnh Bùi, Diệu Linh, Trà My, xuxuCó rất nhiều bí mật, cổ vật cùng cạm bẫy nằm sâu trong những ngôi mộ có niên đại lâu đời.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Phong Lộng
Tháng trước (21/03/2018)
Thể Loai : Hiện đại, 1×1, hàiEdit: Nấn RơmÁnh mặt trời chói chang chiếu rọi từ ngoài cửa sổ vào, ta xoay người ngáp một cái thật to, rồi cuộn tròn người lại tiếp tục say ngủ.
Chương mới nhất: Chương 11: Phiên Ngoại (hạ)

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Kenny Nguyễn
Tháng trước (19/03/2018)
5000 năm sau, Trái Đất trở nên ma hóa bởi chủng Zeta Reticulums đến từ các cánh cửa Portal. Nền văn minh chủng tộc Human đi đến diệt vong từ đây. Sự đổ bộ của người Zeta Reticulums cũng dọn đường cho các chủng tộc cao cấp khác tiến đến phân chia hành tinh béo bở này.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Minh Nguyệt Đang
Tháng trước (12/03/2018)
Cuộc tình lại bắt đầu từ những trò chơi ảo, họ hợp nhau và tìm đến nhau cũng từ đó mà nảy sinh tình cảm. Nhưng nó chỉ kết thúc lại nhanh chóng và cô tìm cách lẩn tránh anh sáu năm dài đăng đẳng.
Chương mới nhất: Chương 52: Ngoại Truyện

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Lâm Tiểu Dạng
Tháng trước (10/03/2018)
Editor: Anh NguyễnNội dung nhãn: Cường thủ hào đoạt tùy thân không gian tình hữu độc chung. Tùy thân không gian là gì chàng có biết không? Chàng lại có biết công dụng lớn nhất của tùy thân không gian là gì không?Không gian tùy thân là một vùng đất bất khả xâm phạm của cá nhân, dĩ nhiên không phải để chỉ có mỗi trồng rau, hái trái, tu tiên để thỏa mãn nhu cầuLàm gì có nhà giam nào có thể so sánh với không gian tùy thân? Còn gì tuyệt vời bằng việc đem người mình yêu giam cầm trong không gian tùy thân, để có thể thỏa mãn cảm giác độc chiếm chàng cho riêng mình.
Chương mới nhất: Chương 30: Kết Cục

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Mạo Lang Lang
Tháng trước (08/03/2018)
"Qủa nhiên dù có thế nào thì cậu vẫn là một con hầu bẩn thỉu trong mắt tôi""Đúng là như vậy, cô biết thì tốt rồi"Cứ như vậy,, An Tịnh cô đã sống trong 7 năm đau thương, 7 năm qua lòng tự trọng, tình yêu và thể xác của cô đều bị anh dẫm đạp không thương tiếc.
Chương mới nhất: Chương 35

Loading...