Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Không Xong! Ngủ Quên Rồi!!

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Số chương: 29
Chương mới nhất: Chương 29
Cập nhật cuối: Tuần trước (15/05/2019)
Số chương: 224 chươngMột câu chuyện vui nhộn kể về một chú khủng long đôi khi có tính cách hay quên một chút cũng vì vậy đã ngủ quên luôn cho đến khi thức dậy thì đã ở thời đại tinh tế.

Danh sách chương Không Xong! Ngủ Quên Rồi!!


Chương 1

1 Bên trong huyệt động đóng băng dưới nền đất, tại phòng nhỏ băng tuyết mềm mại phủ kín đang dần tan có một con chim giống loài kỳ quái đang nằm. Bộ lông của nó đa phần đều là màu xám nhạt, chỉ có điểm cuối mới xuất hiện chút màu đen.


Loading...

Chương 2

2 Muốn hỏi vì sao Tổ Vũ đã trở thành trạch long rồi lại bị - cái từ này cũng không tốt đẹp cho lắm- đóng băng ở trong hang động?

Đây đương nhiên là vì hắn lại ngủ đông a!

Vốn dĩ Tổ Vũ cũng không nghĩ rời xa Internet để ngủ đông, nhưng ai biết được hoàn cảnh sống thế kỉ 21 lại càng ngày càng không xong, ô nhiễm không khí cùng hiệu ứng nhà kính làm cho nóng lên toàn cầu, hoàn cảnh càng thêm ác liệt, cho dù là Tổ Vũ đi chăng nữa cũng có chút ăn không tiêu.


Chương 3

3 Cái hồ nước không biết hình thành từ bao giờ này thực sự rất sâu, nơi sâu nhất thậm chí vượt qua 30 mét. Dưới đáy nước vô cùng tối tăm, tầm nhìn hạn hẹp, hơn nữa thủy thảo dưới đáy hồ đã sinh trưởng bao nhiêu năm, chiều cao so với con người chỉ có hơn chứ không kém, rương kim loại rơi vào bên trong đó rất nhanh liền mất hút.


Chương 4

4 Tại thời diểm Ulrich vội vàng truy đuổi Tổ Vũ, phía bên kia A Lai cũng ngay lập tức nhận được tin tức truyền về.

Ulrich một bên điều khiển phi hành khí đi theo binh lính phía dưới, một bên liên lạc cùng A Lai, nghe xong kết quả thẩm vấn liền kinh ngạc nói:"Chúng không có đồng lõa?"

A Lai gật gật đầu:"Ân.


Chương 5

5 Tổ Vũ cũng từng rất thích ăn côn trùng, châu chấu lựa ra đều vô cùng mĩ vị, tiểu Griffin thực sự rất thích, ăn xong một con liền gấp không chờ nổi mà vẫy vẫy cánh nhỏ sán lại gần Tổ Vũ, mục tiêu cũng không gì khác ngoài mấy con châu chấu còn lại trên tay cậu.


Chương 6

6 Tiếng chuông cảnh báo dồn dập thật sự làm người ta tinh -thần - phấn - chấn!

Loại thanh âm này không lâu trước đó Tổ Vũ đã nghe qua một lần, đương nhiên sẽ không quên nó đại biểu cho điều gì.


Chương 7

7 Sau khi phát hiện trong rương ấp trứng ngoài một đống vỏ trứng ra thì không còn thứ gì khác, tất cả mọi người đều ý thức được rằng nhiệm vụ lần này có lẽ còn phiền toái hơn những gì họ nghĩ.


Chương 8

8 Tổ Vũ mang theo ba cái con non đi tìm dấu vết nhân loại, thế nhưng đã qua hơn nửa tháng, vẫn như cũ không nhìn thấy bất cứ một cái thành trấn nào.

Chẳng sợ tốc độ của hắn bởi vì ba cái con non mà suy giảm, trong vòng nửa tháng này cũng đủ để hắn bay hết hơn nửa đất Trung Hoa.


Chương 9

9 Tìm không thấy con non, lấy Kervin thượng giáo làm đầu, đội hộ vệ phụ trách tuần tra bảo vệ địa cầu cùng với Khoa Khảo Đội không một người nào có thể an tâm.


Chương 10

10 Nếu không phải địa cầu xây dựng cầu nối với vũ trụ đúng thời điểm chính phủ Liên bang mới được thành lập, đang cực lực duy trì sự cân bằng, tôn chỉ cũng thập phần khai sáng, chỉ sợ tiếp đón địa cầu sẽ là một hồi đấu tranh gian khổ.


Chương 11

11 Theo thời gian trôi đi, người địa cầu thuần huyết sớm đã không còn tồn tại, đồng dạng, người vũ trụ thuần huyết cũng ngày một giảm bớt.

Từ khi không còn vấn đề phân biệt chủng tộc, mặc kệ là chủng tộc gì, chỉ cần xem vừa mắt là có thể cùng nhau kết hôn sinh con, hơn nữa trong hai ngàn năm này dường như mọi người đều cho rằng càng là con lai thì sẽ càng khỏe mạnh cường đại, vì thế nên mọi người đều ham thích cùng với những chủng tộc khác sinh ra đời sau.


Chương 12

12 Quay trở lại hiện tại, hiện giờ gen phân hủy vẫn là vấn đề lớn khiến cho cả Liên bang phải đau đầu, nhưng đồng thời việc sinh sản của các chủng tộc cũng là vấn đề khiến nhà nhà lo lắng.


Chương 13

13 Tại một mảnh rừng hòe gai non, mấy con thỏ đang lấp ở một lùm cây thấp bé kiếm ăn. Màu lông của chúng nó hỗn tạp cùng cỏ dại xung quanh, rất khó phát hiện.


Chương 14

14 Dưới sự vây quanh của lượng bảo tiêu đông đảo, Cecil một thân tây trang phẳng phiu vẫn cứ phi thường bắt mắt.

Nếu như Tổ Vũ nhìn thấy hắn nhất định sẽ vô cùng giật mình, bởi vì so sánh với những người khác, vị hoàng tộc Griffin này quả thực không có lấy một đặc điểm bên ngoài nào của dị tộc, trái lại, một đầu tóc đen mắt đen cùng khuôn mặt người địa cầu phương Đông quả thực rất giống hậu duệ người Trung Hoa.


Chương 15

15 Kết giới mà Tổ Vũ thiết lập có tính lừa gạt vô cùng cao, thế nhưng lực phòng ngự của nó thì ngược lại, Cecil vung xuống một vuốt liền đem kết giới xé rách.


Chương 16

16 "Hoàn toàn giống nhau?"

Có được báo cáo sức khỏe mới ra lò, Cecil còn chưa kịp lật xem cẩn thận đã bị thông báo của đối phương làm cho trở tay không kịp.


Chương 17

17 Tổ Vũ giả trang con non giả đến thập phần gian ( vui) khổ ( vẻ), mỗi ngày ngoài ăn thì chính là ngủ, còn không thì là chơi các món đồ chơi trong phòng.


Chương 18

18 *Lời con Shuu: Thật sự là mình đã cảm thấy rất ba chấm khi phát hiện ra một nửa chương 18 mình đang edit dở không cánh mà bay!(làm lại từ đầu, nước mắt không ngừng tuôn rơi Q^Q)

Tổ Vũ là bị một trận tiếng hoan nghênh làm bừng tỉnh.


Chương 19

19 Quản gia tính toán rất tốt, chỉ với một bộ thẻ học chữ điện tử cho trẻ em liền thuận thuận lợi lợi bắt lấy trái tim của Leo tiểu thiếu gia làm tù binh.


Chương 20

20 *Lời con Shuu: Hôm qua nhà mình có cỗ nên không đăng chương mới được, thật sự xin lỗi cả nhà! Vừa ra lịch đăng lại trễ hẹn, bản thân cảm thấy vô cùng hổ thẹn, vậy nên mình bonus thêm một chương nữa xem như quà tạ lỗi, mọi người thứ lỗi cho mình nha!!!~(≧∆≦)

~Thang lầu đi thông năm tầng, giống như thông đạo đi thông đến một thế giới khác.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Khoảng Cách 9000 Fan

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ

Số chương: 9


Niệm Ân

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ, Trọng Sinh

Số chương: 50Một Vạn Câu Em Yêu Anh

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 37


Minh Kính Đài

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 55


Trường Công

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 46


Người Yêu Sau Ba Năm

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 12


Thập Lý Hồng Liên Diễm Tửu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 86


Yêu Điên Cuồng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 22


Ngày Đêm (Nhật Dạ)

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ

Số chương: 37