Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tiếu Ngạo Trung Hoa

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 20
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thôn chài Dương Sa ở mạn chính của đảo Hải Nam gặp phải cơn bão dữ dội đã thổi bay mấy chục mái nhà đơn sơ trong thôn, trong số những nạn nhân ấy có chàng trai già tên là Nam Cung Bột.

Danh sách chương Tiếu Ngạo Trung Hoa


Trung Thu Nam Hải Cuồng Phong Khởi-thủy Thượng Ba Đào Hữu Mỹ Nhân

1 Miền duyên hải phía Nam và Đông Trung Hoa có mùa mưa bão kéo dài từ tháng năm đến tận tháng mười một, nhưng dữ dội nhất là ba tháng bảy, tám, chín. Những cơn bão nhiệt đới này xuất phát ở Nam Hải, di chuyển theo hướng Tây và Bắc vì vậy, ảnh hưởng từ Quảng Châu cho tới vịnh Liêu Đông.


Loading...

Hải Biên Hỏa Chiếu Vân-thần Long Nhập Trung Nguyên

2 Hơn một năm sau, đúng trưa ngày mùng một tháng mười một năm Ất Mùi, tức năm Vĩnh Lạc thứ mười ba, Trinh Tâm hạ sinh một bé trai bụ bẫm, nặng đến sáu cân.


Hải Biên Hỏa Chiếu Vân-thần Long Nhập Trung Nguyên (2)

3 Cảnh Đức Trấn là địa phương sầm uất, trù phú nhất Giang Tây thời ấy. Nơi đây có đến mấy trăm lò gốm, sản phẩm nỗi tiếng khắp Trung Hoa và hải ngoại. Ngày ngày, thương lái các nơi và bọn Tây Dương đến mua hàng, khung cảnh cực kỳ náo nhiệt.


Hải Biên Hỏa Chiếu Vân-thần Long Nhập Trung Nguyên (3)

4 Cảnh Đức Trấn là địa phương sầm uất, trù phú nhất Giang Tây thời ấy. Nơi đây có đến mấy trăm lò gốm, sản phẩm nỗi tiếng khắp Trung Hoa và hải ngoại. Ngày ngày, thương lái các nơi và bọn Tây Dương đến mua hàng, khung cảnh cực kỳ náo nhiệt.


Tô Châu Phùng Xú Tử-lộ Thượng Đả Hàm Đan

5 Đầu tháng mười một, Nam Cung Giao đến Tô Châu. Mục tiêu của chàng chính là Tri phủ Giang Tô Mạc Tôn Long. Chàng đã lén gặp Nguyễn Tuấn, trao cho lão số ngân phiếu vạn lượng, nhờ phân phát cho những người Giao Châu muốn trở về xứ sở, hay đang gặp khó khăn !Nguyễn Tuấn bảo rằng Tô Châu cũng có khá nhiều người đồng hương, và đã dạy chàng phương thức liên lạc.


Diêu Hí Lộng Lôi Phong-thần Mưu Tranh Mỹ Nhân

6 Chiều mùng sáu, ba người ghé thành Trấn Giang nghỉ ngơi, sáng mùng bẩy vượt Trường Giang. Trưa hôm ấy, khi còn cách Hồ Cao Bảo hai chục dặm thì đụng độ lực lượng Kim Diện Cung.


Hoài Châu Giải Oan Án-quỳ Phong Tróc Nhất Phụng

7 Nhắc lại, Nam Cung Giao không vui trước thái độ tiểu nhân, khiếp nhược của Kim Diện Cung chủ Tiền Phong Vân nên đã thoái hôn, bỏ về Tứ Hải Đại lữ điếm thu xếp hành lý rời khỏi Từ Châu.


Lão Gia Nan Quá Tam Bôi Tửu-ám Độ Hoa Dung Tứ Sứ Thần

8 Mười ngày sau, Thất Điện Hạ có mặt ở Hành Cung, triệu tập bá quan để ăn mừng. Tất nhiên, ông hết lời khen ngợi Nam Cung Giao. Chàng cười đáp : - Thảo dân chỉ tốn sức đánh xe vài trăm dặm để đón Vương Gia, đâu dám nhận công lao ! Thất Vương Gia trợn mắt :- Khanh nói thế sao được ? Đám bằng hữu giang hồ kia vì khanh mà xuất lực chứ đâu phải vì Bỗn Vương.


Giao Long, Hắc Vũ Nan Phân Thực-đại Lý, An Nam Soán Đại Minh

9 Sau nửa tháng vượt suối trèo non, đoàn sứ thần An Nam đưa được cống phẩm đến Bắc Kinh. Nam Cung Giao và anh em họ Trịnh đã đồng hành cùng họ để đề phòng bất trắc.


Thiếu Thất Giả Cuồng Đương Ngọc Diện -trịnh Sơn Nguyệt Dạ Khấp Thê Nhi

10 Nam Cung Giao không tống tiễn vì sợ ánh mắt lưu luyến của Cầm Đạm Thủy. Bọn chàng kéo đến Lâm Gia Trang để cáo biệt Chu Sơn Đảo Chủ Lâm Thu Bái. Không thấy Bảo Thoa, Nam Cung Giao hỏi ngay : - Lâm sư phụ ! Vản bối muốn được chào từ biệt lệnh ái.


Thiếu Thất Giả Cuồng Đương Ngọc Diện -trịnh Sơn Nguyệt Dạ Khấp Thê Nhi (2)

11 Trong tư thế ấy, thân hình chàng lướt đi bằng hai đầu bàn chân, vươn trôi về phía đối phương. Bên kia, Sĩ Hạo cũng đã động thân, lao đến đón đầu, nhãn quang lập loè sát khí.


Tử Sinh Hữu Mệnh Long Thiên Phụng-thu Dạ Anh Hùng Trợ Nhạc Gia

12 Nam Cung Giao đánh xe rời khu rừng thưa, ra đường quan đạo nhỏ, song không về lại trấn Vũ Lộ mà rẽ trái, ngược lên hướng Bắc. Khi bình minh hé dạng thì chàng gặp đường lớn Đông Tây nối với Trịnh Châu và Từ Châu.


Duyên Sơn Sơn Thượng Phùng Long Giác-nhân Hữu Từ Tâm Mệnh Đắc Trường

13 Sáng hôm sau, Nam Cung Giao và Tử Phượng rời Từ Châu, xuôi Nam. Chàng đã nhờ chủ nhân kiêm chưởng quỉ Tứ Hải Đại Lữ Điếm mua giùm một cỗ xe song mã thật tốt, đóng theo kỹ thuật của người Tây Dương, có bộ phận giảm xốc bằng những thanh thép lá, nên khá êm ái.


Phì Nữ Hí Khương Gia-trường Hồng Danh Tứ Hải

14 Trưa mười hai, Nam Cung Giao đến đại trấn An Xuyên, định tìm phạn điếm dùng cơm rồi lại đi ngay. Lúc đến giữa trấn, chàng phải chậm lại vì một đám đông đã lấn từ lề phải ra đến tận giữa đường.


Thiết Tâm Tiết Phụ Ma Nan Khuất-trúc Mã Thanh Mai Khấp Cố Nhân

15 Tôi hôm ấy, Thần Nữ đưa Nam Cung Giao vào vấn an thân mẫu. Cung chủ phu nhân không hiểu mắc quái bệnh gì mà á khẩu, si dại, chẳng còn nhận ra người thân, suốt năm năm qua.


Lư Châu Phùng Si Nữ-hoàng Ưng Tảo Quần Hồ

16 Trung Hoa là đất nước có lãnh thổ rộng lớn, mùa xuân từng bước đi từ Nam lên Bắc, và khí hậu cũng lạnh dần theo. Tháng ba, ở Hoa Nam đã chớm hạ, nhưng Bắc Kinh vẫn còn xuân.


Phật Môn Hữu Phục Binh-đông Hải Vô Năng Tiếu

17 Sáng hôm sau, bốn người rời thành Hoài Nam, đi về hướng Tây Bắc. Nắng xuân ngày càng gay gắt khiến người kỵ sĩ càng thêm vất vả. Việc cỡi ngựa đường xa vốn nhọc nhằn chứ chẳng vui vẻ gì, nhất là đối với nữ nhân.


Vô Ưu Linh Cảnh Tham Nhân Khấp-kim Diện Cung Trung Tùy Hải Vong

18 Sáu ngày sau, bọn Nam Cung Giao rời núi Thiếu Thất, xuôi Nam, nhưng mấy tháng nữa, chàng phải quay lại Thiếu Lâm Tự để dự đại hội võ lâm. Các Chưởng môn đã nhất trí chọn ngày đầu tháng chín năm nay, địa điểm là bình đài chân núi Thái Thất, đỉnh phía Đông của rặng Tung Sơn !Cái Bang sẽ phụ trách việc loan tin đi khắp thiên hạ.


Gấp Bôn Thiên Lý Ưu Tam Nhãn-nguyệt Hạ Song Ma Đáo Tử Kỳ

19 Hai ngày sau, Nam Cung Giao cùng Tiền Thanh Giám từ giã Yên Đài Song Sát đi về hướng Nam. Chàng công tử họ Tiền đã thề suốt đời núp bóng anh rể. Có chàng, gã luôn được an toàn và vui vẻ ! Vã lại, gã cũng nhớ mẹ và chị gái !Tri huyện Từ Châu đã được mời đến để chứng kiến cảnh lật mặt nạ trên chiếc thủ cấp Tiền Phong Vân, và lấy lời khai của bọn tù binh Thiên Y Giáo.


Sài Gia Vô Đức Nhiên Vô Duệ-cửu Nữ Tình Chu Bất Khả Phù

20 Trưa ngày cuối tháng tám, bọn Nam Cung Giao và quần hùng có mặt ở huyện thành Đăng Phong. Chỉ đến chiều thì cả thành biết rõ về cuộc chiến ở núi Đồng Bách.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Uy Phong Cổ Tự

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 36


Phi Thiên Ma

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34Liệt Hỏa Như Ca (1+2)

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Kiếm Châu Duyên

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32Võ Phá Thiên Hạ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 20


Vệ Tư Lý Hệ Liệt - Thần Tiên

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 13


Thái Hoàn Khúc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33


Tiểu Quỷ Bá Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24