Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tiên Hạc Thần Kim

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 117
Chương mới nhất: Đi Về Lối Cũ
Cập nhật cuối: năm ngoái
Lúc nhỏ Tiểu Quyên cùng Quân Vũ thường ra bờ suối câu cá, vui đùa cao hứng có khi quên cả bửa ăn. Bây giờ cảnh vật còn nguyên dấu nhưng Quyên đã ra người thiên cổ.

Danh sách chương Tiên Hạc Thần Kim


Rừng Mai Đoạt Báu Vật, Song Quái Hành Hung

1 Trung tâm Tương Bắc, vào tiết cuối đông hoa mai đua nở rất nhiều. Đẹp nhất là nơi bờ sông Nguyên Giang, những buổi chiều vàng, khách qua đường không thể không lưu ý.Quy Nguyên Mật Tập

2 Mã Quân Vũ tuy thấy chuyện hơi khác thường nhưng không dám hỏi, cúi chào Huyền Thanh đạo sư rồi lui gót ra phòng đơn. Ngô Không hòa thượng đang ở ngoài đại điện, chỉ dạy Thanh Loan luyện môn huyền công, bỗng thấy Mã Quân Vũ bước ra chuyển lời mời của Huyền Thanh đạo sư, ông vội vã bảo Thanh Loan cũng ra ngoài luyện kiếm với Quân Vũ, rồi cất bước vào đại sảnh.


Bên Nấm Mộ Cô Đơn

3 Mã phu nhân nhiệm một tiếng "mô Phật" rồi nhoẻn cười nói : - Sinh sinh tử tử vốn có định số, sao cháu lại nghĩ đến việc đó làm gì? Thanh Loan đôi mắt đen lay láy, chớp chớp mấy cái rồi nói : - Cháu nghe bá mẫu nói đến mạng số của Quyên biểu tỷ nên hỏi cho biết thế thôi.


Sóng Tình Rung Động Lòng Nhi Nữ

4 Lúc này, Mã Quân Vũ có thể thừa dịp hai người đang đánh hăng say mà tẩu thoát. Nhưng khổ nỗi, kiếm thuật của hai người trao đổi nhau rất kỳ thú, hấp dẫn, làm cho Quân Vũ đứng xem say mê, quên cả gian nguy.


Thám Hiểm Trong Thủy Động

5 Sáng hôm sau, khi thức dậy, Ngọc Chánh Tử và ba người môn hạ đã chuẩn bị rất nhiều lương khô, rời khỏi huyện Tiên Cư bắt đầu lên núi. Ngọc Chánh Tử tuy giang hồ lịch duyệt, song đối với Quát Thương sơn chẳng khác nào một con thuyền nhỏ lạc vào giữa bể khơi.


Cuộc Cướp Giật Táo Bạo

6 Huyền Thanh đạo nhân nhỏm dậy, đưa mắt nhìn về phía ấy thì thấy đàng xa có bốn người tướng mạo xấu xí trông rất cổ quái, đi kèm ủng hộ một ông lão râu bạc, tay cầm chiếc gậy long đầu.


Xà Tào Dùng Thuật Riêng Chữa Bệnh

7 Huyền Thanh đạo nhân nói : - Trần lão huynh mất "Quy Nguyên mật tập" cũng là việc tốt. Cuốn sách đó tuy là "Thoáng thế kỳ bảo" song nó cũng là một "Thảm họa nhân quần".


Lập Kế Tìm Ẩn Sĩ Phan Dương Hồ

8 Tô Phi Phụng thấy nét mặt trầm tư của Quân Vũ cũng động lòng, bất giác nàng mỉm cười nói : - Tôi xem gương mặt thanh tao của anh như thế kia làm sao có thể đủ sức mà bôn tẩu trên giang hồ? Có phải cô sư muội yêu dấu của anh bị bệnh, nên anh phải cố tâm tìm cho được dưỡng phụ tôi để chuyên chữa chăng? Mã Quân Vũ đang lúc hữu sự, cần phải chìu lụy người, nên gượng cười trước lời mỉa mai của Phi Phụng, lắc đầu nói : - Không phải! Chính sư thúc tôi đang mắc bệnh.


Tìm Ngư Ẩn, Huyền Thanh Phá Tượng Đá

9 Lý Thanh Loan cúi đầu, thấy Quân Vũ tay nắm sợi dây ngân nhỏ xíu rất đẹp. Nàng để ý nhận xét thì thấy đầu dây đó đã cột vào chiếc du thuyền nhỏ phía trước, nên thích chí vỗ tay reo : - Hay quá! Họ kéo thuyền mình đi, khỏi mất công chèo chống.


Tìm Ngư Ẩn, Huyền Thanh Phá Tượng Đá (2)

10 Chưa có


Chạy Khắp Quan Sơn, Quân Vũ Tìm Sư Muội

11 Nhưng Cư Nguyên Phát vốn là một người võ công thâm hậu trong giới võ lâm, suốt đời ngang dọc giang hồ, lừng danh đây đó, ai nghe đến tên cũng phải nể mặt thì dễ gì chịu thất thế trước Quân Vũ.


Đôi Bạn Sơ Giao

12 Mã Quân Vũ và Đặng Như Long vừa cho ngựa phi khỏi mấy trượng thì thấy bên mình một làn gió cuốn tới. Con Xích Vân Truy Phong của Tô Hùng từ sau vượt tới như một mũi tên đỏ.


Ác Tăng Đền Tội

13 Tô Hùng nói dứt lời, đưa mắt nhìn Quân Vũ cười lớn, rồi tung chân đá hòa thượng áo xám lộn nhào mấy vòng. Đoạn chàng cởi dây lưng bằng cuộn dây mè, treo ngược hai chân nhà sư lên một cành cây, đồng thời điểm vào hai huyệt Khúc Trạch và Mạch Môn của lão.


Thông Linh Thiền Sư Tiết Lộ Việc Kín Của Sư Môn

14 Tô Hùng ngưng tay quay nhìn Quân Vũ, thấy Quân Vũ đứng sững sờ, mắt nhìn vào nhà sư áo xám không ngớt, liền mỉm cười bảo : - Vũ huynh nhìn gì vậy? Có phải Vũ huynh thấy tiểu đệ dùng độc thủ hạ hắn mà bất nhẫn chăng? Rồi Tô Hùng lại cười lớn, tỏ vẻ tự đắc : - Nếu ai cũng giống Vũ huynh, có lòng nhân từ như vậy thì đâu còn gọi là đời giang hồ nữa.


Cuộc Giác Ngộ Lạ Lùng Trên Thạch Động

15 Thấy rừng núi một màu bát ngát, Mã Quân Vũ lòng gợi lên một mối hoài cảm. Non xanh, xanh mãi, với những đỉnh núi vòi vọi kia chẳng biết đã chứng kiến biết bao nhiêu thịnh suy trong nhân thế.


Đêm Khuya Mã Quân Vũ Sát Địch Ở Đỉnh Hoang Sơn

16 Bạch Vân Phi từ nhỏ đến lớn, lần đầu tiên đôi tay mềm mại của nàng mới được một chàng trai nắm lấy. Hơn nữa chàng trai này lại Mã Quân Vũ, người tình trong mộng mà nàng đã hằng mơ ước từ lâu.


Kỳ Sơn Tử Chiến Hộ Pháp La Hán

17 Tô Hùng vừa dứt lời, đột nhiên ánh lửa chiếu sáng trên ngọn đồi phía trước mặt. Mấy bóng người ẩn hiện lanh lẹ, tiến về phía ba người. Mã Quân Vũ kéo tay Lý Thanh Loan đứng dậy, khẽ tiếng hỏi Tô Hùng : - Chúng ta có cần phải tránh sự lùng soát của bọn họ không? Tô Hùng cười nói : - Bây giờ có chạy cũng không thoát, mình chẳng rành đường lối, hơn nữa đâu đâu cũng có bọn họ canh giữ.


Ngọc Tiêu Tiên Tử

18 Mã Quân Vũ thử vận hành chân khí, nhưng những yếu huyệt của tứ chi đều không chiều theo chàng nữa. Chân khí ở đan điền khi lên đến ngực thì ngưng lại.


Mã Quân Vũ Được Ăn Tuyết Sâm Quả

19 Mã Quân Vũ vừa ở trong tay tử thần thoát ra, thì nghe tiếng nói của Bạch Vân Phi. Chàng định mở miệng gọi, nhưng cảm thấy một làn gió như thoảng qua, có những tiếng cười thảnh thoát và giọng nói dịu dàng : - May mà tôi tới sớm một bước, chứ trễ thì sư muội của huynh chắc khóc đến chết rồi.


Dùng Công Lực Chữa Bệnh

20 Mã Quân Vũ ngồi một bên, chăm chú nhìn Bạch Vân Phi và Lý Thanh Loan. Chẳng biết đang nghĩ ngợi điều gì mà trông chàng như một kẻ mất hồn. Bạch Vân Phi không còn cải nam trang nữa, hiển hiện là một thiếu nữ mỹ miều, có sắc đẹp tuyệt trần, cao quí.


Truyện cùng thể loại

Tị Tuyết Truyền Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Đoạt Hồn Chung

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 42


Bách Cầm Sơn Chủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 23


Chiến Đội Lập Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 96


Xích Long Châu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33


Thiên Lý Phi Tinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 5


Ma Tiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Quái Long Đầm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 3


Thánh Kiếm Đoạt Hồn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 42