Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thượng Thượng Ký

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 25
Chương mới nhất: Chương 25 (hoàn)
Cập nhật cuối: 5 năm trước
“Gặp được người yêu mình chân tình thì dẫu quẻ xấu đệ nhất cũng biến thành quẻ tốt nhất trên đời”Tóm tắtLăng la trù đoạn toàn bộ đã dùng hết, cha ta văn dốt vũ dát nghĩ nửa ngày, thật sự không ra, vừa vặn thấy một đầu bếp nữ chạy qua, quần áo xấu xí xạc xào tung bay, vì thế thốt ra hai chữ: “Ma Y.

Danh sách chương Thượng Thượng Ký


Chương 01

1 Chương 1I. “Thần linh trên cao, Bồ Tát phù hộ để Lăng Nhi nhà ta có thể thuận thuận lợi lợi mà gả ột lang quân như ý, quan cao hiển hách, tiền đồ như cẩm, mặc kim mang ngân, giàu có cả đời…” Mõ tùng tùng vang.


Loading...

Chương 02

2 Chương 2II. Phi thương đối vũ kỉ thì xa, cung ảnh hoàng bội ngộ tác xà; Nam bắc đông tây khuyết diệu quyết, thử quái thành khủng hận vô cùng. Ta xin được quẻ thứ bốn mươi bốn, viết vẻn vẹn chỉ có bốn câu ngắn ngủn, khó khăn như vậy.


Chương 03

3 Chương 3III. Ba năm thanh tri phủ, thập vạn hoa tuyết ngân. (Tri phủ thanh liêm được ba năm, mười vạn bạc như hoa tuyết rơi vào – nghĩa là thế còn dịch thơ mình chịu ~.


Chương 04

4 Chương 4IV. “Ngươi thật đúng là có tiền đồ a, lúc này thật đúng làm cho cả nhà chúng ta đẹp mặt a…”Gió lạnh vù vù theo cửa phòng mở rộng thổi vào, thổi trúng cái đèn lồng lắc lư lắc lư trên xà ngang, chiếu sáng gương mặt Đại nương thoắt đen thoắt trắng.


Chương 05

5 Chương 5V. “Ngươi nghe nói gì không? Ngũ tiểu thư nàng…”“A, ngươi là nói Ngũ tiểu thư câu dẫn tiểu vương gia, đêm hôm khuya khoắt chủ động chạy tới yêu thương nhung nhớ chàng?”“Ai nha, thật không nghĩ tới Ngũ tiểu thư bình thường bộ dáng thành thật, thế nhưng làm lại làm ra cái chuyện đồi phong bại tục như vậy!”“Nàng cũng chẳng có cách nào khác? Luận tài luận mạo, so với các tiểu thư khác đều kém, chỉ hơn thủ đoạn…”Đây là phiên bản lưu truyền trong phủ.


Chương 06

6 Chương 6VI. “Vì điều gì cố ý muốn hại ta?”Kết thúc phiên tòa thẩm vấn, Đại nương mặt biểu tình xám như tro tàn, Đại tỷ hai mắt chớp mở hỗn loạn, Nhị tỷ hâm mộ, Tam tỷ ánh mắt ghen ghét, ta vội vàng trốn ra sau việc đầu tiên là chạy vọt đến trước mặt Ngôn Thù – kẻ đang nhàn nhã phẩm trà ở hậu hoa viên, để hỏi lý do.


Chương 07

7 Chương 7VII. Ta trở lại phòng, đóng kín cửa suy nghĩ ba canh giờ, rốt cục quyết định — vào thư phòng của cha trộm bạc. Chỉ cần trộm được bạc, mua tất cả cống phẩm nạp cho Ngôn Thù, ta có thể được giải thoát, hắn cũng có thể thăng thiên.


Chương 08

8 Chương 8VIII. Lần thứ ba trong vòng hai ngày, ta lại quỳ gối trước bàn thờ tổ tại từ đường. Khác chăng lần này, người răn dạy ta là cha. Đối với ta, cha dù sao cũng không giống như người khác, nếu là Đại nương, ta giả vờ không nghe, không hiểu; nếu là các tỷ tỷ, ta có thể trêu chọc.


Chương 09

9 Chương 9IX. Ta cuộn tròn trong tấm áo khoác mềm mại, ấm áp đó an ổn ngủ tại góc thư phòng. Ngủ được một giấc, lúc mở mắt, bên ngoài vẫn một mảng tối đen.


Chương 10

10 Chương 10X. “Ngươi nói xem! Ngươi dám dùng thủ đoạn hồ mị nào quyến rũ tiểu vương gia mắc câu?”Từ lúc vào phòng, Đại nương cứ lạch bạch dậm chân. Ta thấy hàng đống lớn hạt châu trang sức cài trên đầu và ở hài thêu dưới chân nàng lung lay chực rớt, cứ tiếp tục kiểu này nữa chắc chắn sẽ rơi xuống mất thôi.


Chương 11

11 Chương 11XI. Với danh nghĩa cần nghỉ ngơi dưỡng sức cho đại hôn sắp đến ta bị đem giam lỏng tại lầu các. Ta làm ầm ĩ muốn gặp Ngôn Thù thì lại bị lý do “Trước lúc thành thân không được gặp mặt” bác bỏ; ta nuôi ý đồ chạy trốn nhưng vừa nhảy qua cửa sổ đã bị một đám thị vệ bay vù vù từ lùm cây bên cạnh ngăn cản, về sau ta mới biết đó là do Ngôn Thù phái đến với mỹ danh “bảo hộ” ta.


Chương 12

12 Chương 12XII. Tối hôm đó ăn mì xong ta mơ mơ màng màng úp mặt xuống bàn ngủ, hình như còn cùng Ngôn Thù hàn huyên chuyện gì đó, tuy nhiên bây giờ không nhớ nổi.


Chương 13

13 Chương 13XIII. Cuộc sống ở vương phủ nói thoải mái thật thoải mái, nói nhàm chán cũng thật nhàm chán. Hàng ngày đến giờ Tuất ta đều phải đi đến thư phòng cùng Ngôn Thù theo một lý do quái lạ là bồi tiếp hắn xử lý công việc bên ngoài, những thời gian khác cơ bản đều theo lịch trình ăn ăn ngủ ngủ như heo.


Chương 14

14 Chương 14XIV. Ngôn Thù giúp ta khiến cuộc sống nặng nề được cải biến chất lượng lớn lao. Tự ngày đó về sau ta tìm được mục tiêu mới, bắt đầu chuẩn bị hành trang, sau đó hăng hái ôm cõi lòng đầy kì vọng lên xe xuất phát.


Chương 15

15 Chương 15XV. Trước đây ta không rõ tại sao mẹ và Tam nương lại chịu cùng gả về làm tiểu thiếp, vì lẽ gì mà ông già Trương chuyên trông coi chuồng ngựa lại có thể cưới được thiếu nữ 16 tuổi như hoa như ngọc, vì lẽ gì mà cô nàng bán đậu hũ Vương thị hàng ngày bị ông chồng què chân đánh mà vẫn không chịu bỏ.


Chương 16

16 Chương 16XVI. Con người, thực sự tham lam. Tựa như một chậu đất nếu không được tưới nước cũng vẫn chịu là chậu đất khô cằn, chỉ khi đã từng được tưới nước từng được mát mẻ qua sẽ trở lên khát, về sau không chịu được khô cạn.


Chương 17

17 Chương 17XVII. “Trên thế gian này, người ta yêu nhất là nàng – à, phải nói – người ta duy nhất yêu là nàng”Ta nghĩ, tuyệt đối là một lời tỏ tình êm ái nhất.


Chương 18

18 Chương 18XVIII. Tước lục đài hồng diệp, mỹ lệ hệt như trong truyền thuyết. Vậy mà ta không có lòng dạ nào thưởng thức – Ngôn Thù vẫn chưa thấy tới. Ba ngày đầu ta cố gắng bận rộn không nghĩ ngợi, nhưng rồi ngày thứ tư, ngày thứ năm, ngày thứ sáu… Mỗi ngày theo mỗi ngày ra đi, mắt nhìn hồng diệp rơi rụng, mộ chôn quần áo, di vật của mẹ cũng dần hoàn tất, cái kịch bản “ngạc nhiên”, “kinh hỉ” của hắn lại chậm chạp chẳng thấy đâu, ta bắt đầu lo âu, ngày nào cũng kéo tay áo Khúc quản gia hỏi: “Tiểu vương gia hôm nay sẽ đến chứ?”“Sẽ.


Chương 19

19 Chương 19XIV. Người vừa chạy tới đúng là tứ tỷ Vân Đoạn. Tỷ ấy tóc tai rối loạn, mặt đầy bụi trần, cả người toát vẻ mệt mỏi nhem nhuốc, vừa nhìn đã biết tỷ phải vượt đường xa chạy đến.


Chương 20

20 Chương 20XX. “Ban đêm ngày đầu tháng ba đột nhiên có thật nhiều quan binh đến vây xét nhà, tìm được ra một ngàn ba trăm vạn lượng vàng bạc châu bảo, Hoàng thượng giận dữ hạ chỉ đem cha nhốt thiên lao, sau lại tra ra cha giúp đỡ hữu tướng và cùng với địch quốc trao đổi thư từ, có ý đồ mưu phản…”“Lúc ấy người chỉ huy cuộc xét nhà chính là tiểu vương gia; cùng với hình bộ thẩm vấn cha, cũng là hắn… Hết thảy những điều này đều do hắn một tay bày ra và an bài, Ma Y, chúng ta là chỗ nào đắc tội hắn, vì sao hắn lại tuyệt tình như thế?”Dọc đường đi, thanh âm Tứ tỷ cứ đều đều như gió thổi bên tai mà ta trước sau vẫn nhìn thẳng phía trước không nói được một lời.


Loading...

Truyện cùng thể loại

[Ngôn Tình] Đọa Tiên

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 50


Xương Sườn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Bảo Bảo, Yêu Anh Chưa?

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Con Dâu Nhà Họ Chu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 13


Vì Vậy Chúng Mình Ly Hôn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Làm Thế Nào Để Không Nhớ Hắn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 68Phu Tử Tòng Tử

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50