Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Xuyên Qua Làm Mẹ Kế

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Số chương: 20
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Một người cực mê ngôn tình, ham ăn, ham ngủ, thích xen vào chuyện bất bình , nàng có học qua karate mười năm, mê trai khó đỡ. Gi , trẻ, lớn, bé, gì miễn đẹp trai là cô mê láng.

Danh sách chương Xuyên Qua Làm Mẹ Kế


Chương 1: Kì Thực Xuyên Qua.

1 Ở một nơi nào đó trên trái đất này , có. . . một nơi gọi là thiên đường trong chăn. "Một con vịt xòe ra hai cái cánh , nó kêu rằng cáp cáp cáp, cạp cạp cạp.


Loading...

Chương 2: Gặp Được Tướng Công , Thật Tốn Nước Miếng

2 Từ lúc xuyên qua đến giờ , nàng nằm ở đây cũng cả tuần rồi , tướng công thì chả thấy đâu , còn thằng con bất hiếu ( con ai vậy ) cứ dô xỏ xiên nàng hoài , bực mình mà , ráng nhịn ta mà lừa được tướng công yêu ta thì ngươi chết chắc hừ hừ.


Chương 3: Tướng Công , Chàng Đừng Chạy

3 Khi được vớt từ hồ lên , nàng gặp được tướng công của mình , nhìn thấy người không già như tưởng tượng của nàng lại rất soái , nàng quyết tâm đoạt lấy trái tim hắn phải nghĩ cách mới được , vỗ vỗ má thứ nàng cần nhất bây giờ là tự tin , nàng nhất định sẽ không thất bại.


Chương 4: Tướng Công , Chàng Chạy Không Thoát Đâu

4 Sau khi gọi hoài mà không thấy Dạ Hành quay lại , nàng không gọi nữa lăn đùng ra ngủ. Giờ không ngủ thì làm sao , cơ thể có động đậy được đâu. Haiz. .


Chương 5: Kế Hoạch Thứ Nhất

5 Sau khi năm lần bảy lượt nàng trực diện tấn công không thành , nàng đành từ bỏ. ( 0_0 từ bỏ thật xao tin được không. ). Nói vậy thôi chứ từ bỏ tấn công trực tiếp , bây giờ nàng phải dùng mưu kế , nhất định phải tóm được tướng công cứng đầu này của nàng.


Chương 6: Bắt Đầu Tác Chiến

6 Nàng nhìn khuôn mặt Dạ Hành liên tục thay đổi có sự rối rắm , nhưng chỉ thoáng qua , vì nàng luôn chú ý , nên mới nhìn thấy , nàng nghĩ Vậy là chàng có chút thích mình rồi , nhưng chỉ một chút thôi , haiz.


Chương 7: Làm Nũng

7 Hai người ôm nhau ngủ thật ngon đến hừng đông ngày hôm sau mới tỉnh lại vì đói ( tại tối qua chưa ăn cơm đó). Tỉnh dậy , Dạ Hành phân phó hạ nhân hầu hạ hai người rửa mặt súc miệng ra dùm điễm tâm , gặp mặt Dạ Quân đang ở đó , mặt hắn đen thui , hắn tức giận.


Chương 8: Ngại Ngùng

8 Thay bộ y phục khác , cạo râu , nhìn Dạ Hành cũng trẻ ra mười mấy tuổi , lúc vào phòng thăm Thu Thu nàng nhìn hắn đến thẫn thờ miệng lẩm bẩm. " Thật đẹp trai qúa".


Chương 9

9 Buổi sáng khi thức dậy , Thu Thu vươn vai , vươn vai vậy chứ mắt vẫn nhắm tịt, đụng phải một lòng ngực rộng lớn , ấm áp , nàng giật mình mở mắt , nhìn người đang nằm chung với nàng , mặt đỏ bừng.


Chương 10: Lý Thu Thu Không Phải Dạng Vừa Đâu

10 Ông Mặt trời đã thức dậy , nắng sớm nhàn nhạt chiếu xuyên qua những khe lá , những anh gà trống như những chiếc đồng hồ báo thức thực hiện nhiệm vụ của mình.


Chương 11: Chia Phòng

11 Lý Thu Thu vừa đánh bọn người trêu ghẹo nàng xong thì mệt bở hơi tai, đứng vịnh vào cây cột để thở nàng thầm nghĩ. " Đúng là cái cơ thể này chỉ được mỗi bề ngoài , hừ thật vô dụng mà».


Chương 12: Đêm Động Phòng Náo Nhiệt

12 Ăn cơm xong, là thời gian dành cho việc đi bộ, để tiêu cơm, nàng và Dạ Hành tay trong tay cùng nhau đi vài vòng khắp trấn này, cũng vì mặt trời đã núp sau chân núi nên bây giờ, những người bán hàng rong đang dọn đồ chuẩn bị về nhà cơm nước, tắm rửa.


Chương 13: Anh Hùng Cứu Cầm Thú.

13 Mấy kẻ bịt mặt vác nàng tới một nơi, à có thể nói là khụ, khụ khá cũ nát, không phải khá cũ mà phải gọi là quá cũ mới đúng. Đến cái giường tên đang vác nàng quăng nàng xuống cái bịt, nàng hận.


Chương 14: Nháo Loạn Giang Hồ.

14 Sau khi đại phu băng bó vết thương cho Dạ Hành, thì Lý Thu Thu thất thần suy nghĩ, có phải đây là tình yêu chăng, lúc đầu nàng chỉ muốn bám chân kim chủ để sống thoải mái một đời ở đây, nhưng dần dần không biết từ khi nào trong mắt nàng chỉ có hắn, riêng mình hắn mà thôi.


Chương 15: Chăm Sóc

15 Sau khi khiến cho Lục Văn nếm mùi lợi hại đến tè ra quần và ngất xỉu lần thứ N. Thì nàng cũng lười chơi với hắn nữa, bảo nàng ác nàng cười thật tươi bảo.


Chương 16: Có Phải Không Vậy Tướng Công?.

16

Mặt trời đã lên tới ngọn cây, mà sáu người đi cùng Lý Thu Thu và Dạ Hành vẫn chưa thấy hai người đó ra khỏi phòng liền không biết phải làm sao một người lên tiếng.


Chương 17: Phải Không Vậy Tướng Công? (2)

17

Sau khi rắc một ít bột ngứa lên người tên bộ đầu nàng xoay người tiêu sái bước ra khỏi cửa đi đến nha môn, Dạ Hành cũng tiêu sái sánh ngang cùng nàng khiến mọi người xung quanh phải quay đầu lại nhìn hai người họ, tuấn nam sánh bước chung với mỹ nữ khiến không ít người hâm mộ cùng đố kỵ, vì Dạ Hành đã cạo râu nên bây giờ nhìn hắn chừng hai mấy thôi và nàng cũng đã mười bảy độ tuổi hồn nhiên nhưng nữ chính của chúng ta lại là cáo già chính cống đó, nàng thường dùng khuôn mặt ngây thơ vô số tội để làm một số chuyện mà khó ai nghĩ nàng sẽ làm.


Chương 18: 17 Phải Không Vậy? Tướng Công.

18

Tới lúc lên công đường thì cửa nhà quan huyện đã nát gần hết. Vì Lý Thu Thu sợ chân tướng công nàng đau nên bảo hắn dừng lại. Dù gì cũng đá mấy chục cánh cửa rồi người mà nàng cũng ham vui quá.


Chương 19: 18. Dạ Hành Chàng Vào Lầu Xanh Sao Không Rủ Hả.

19 Sau khi cho quan huyện một bài học thì Dạ Hành cùng thê tử, ba vị huynh đệ cùng con họ lại tiếp tục lên đường. Vì huyện lệnh đã nếm thử mùi lợi hại của thuốc mà Thu Thu chế nên hắn ta rất sợ nàng, vừa nghe tin nàng chuẩn bị đi liền lập tức sai người bắt gà giết lợn chuẩn bị ăn mừng.


Chương 20: 19: Tướng Công Đi Lầu Xanh Sao Không Rủ P2.

20 Bọn cướp đắng đo suy nghĩ có nên dẫn họ về hay không vì nuôi ba tiểu mỹ nhân thì tốn bao nhiêu cho dù có nhịn ăn hai ba ngày bọn họ thấy cũng đáng nhưng mà dẫn thêm ba người kia nữa thì cơm gạo đâu mà nuôi nổi nhìn họ lại yếu ớt thế kia không biết có xách nổi thùng nước không nữa, mà nếu không dẫn thì ba mỹ nhân kia không chịu theo vậy thôi dẫn theo luôn cùng lắm ba ngày ăn một bữa vậy.


Loading...

Truyện cùng thể loại
Hello, Tiểu Thư Mặt Than

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 78


Ở Riêng Thì Có Làm Sao?

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 15
Ly Hồn Ký

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn

Số chương: 50Tư Thái Cung Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 50