Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sếp! Anh Là Tên Xấu Xa - Phần 2

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10
Cập nhật cuối: 3 năm trước
7 năm trước: Anh bỏ lại cô ra nước ngoài, trước khi đi còn nói rằng chính mình không có ý nghĩ sẽ chờ đợi cô. 7 năm sau: Anh trỡ về với cương vị sếp của cô, thật không ngờ 7 năm sống ở nước ngoài đã trui rèn ra anh, 1 người mặt dày, vô sĩ lại bá đạo, thật không hiễu tại sao trước đây cô lại yêu anh và bây giờ vẫn còn yêu anh.

Danh sách chương Sếp! Anh Là Tên Xấu Xa - Phần 2


Chương 1

1 Bảy năm sau……………. - Trợ lý Đặng, nghe nói hôm nay sếp mới sẽ về nhậm chức có phải không? nữ đồng nghiệp A hỏi. - Thật không? Nghe nói Sếp mới đẹp trai lắm, lại là con trai của sếp lớn tiền nhiệm, có phải vậy không? Nữ đồng nghiệp B nói xen vào.


Loading...

Chương 2

2 Tan sở, Đặng Tiểu Tinh mệt phờ cả người, vì nói nhiều mà bây giờ cơ miệng của cô như ngừng hoạt động, cổ họng cũng kháp kháp nói không ra hơi, chân vì đi nhiều cũng đau âm ỉ, đầu cũng ong ong lên.


Chương 3

3 Sáng hôm nay, Đặng Tiểu Tinh vừa vào tới công ty, ghế ngồi còn chưa ấm liền bị vị tổng giám đốc kia triệu kiến. Cô thoáng nhíu mày, ngay sau đó vài giây lại khôi phục thần thái ban đầu.


Chương 4

4 Từ sau sự kiện khiêu vũ, Đặng Tiểu Tinh phòng Lăng Ngạo Tuấn còn hơn phòng trộm. Lúc nào cũng giữ khoảng cách 1m với anh, biết chính mình đã “ đã thảo kinh xà” Lăng Ngạo Tuấn vì suy tính cho tương lai nên cũng “án binh bất động”.


Chương 5

5 Ngày qua tháng lại, mới đó mà mùa xuân đã đến. Kỳ nghĩ xuân năm nay, Đặng Tiểu Tinh được nghĩ nhiều hơn mọi năm, lý do: Doanh thu của công ty năm nay cao hơn năm ngoái tận 30%, sếp lớn vui mừng, cho phép toàn bộ nhân viên nghĩ tết ăn mừng ăn sớm.


Chương 6

6 Lăng Ngạo Tuấn cứ như thế mà đường đường chính chính vào ở nhờ trong nhà của Đặng Tiểu Tinh, còn về việc vì sao bố mẹ cô không biết Lăng Ngạo Tuấn chính là cấp trên của Đặng Tiểu Tinh, lý do hết sức đơn giản, trước giờ cô không có thói quen báo cáo những việc mình làm, lúc cô được nhận vào công ty chỉ nói với bố mẹ nơi làm việc và chức vụ của mình, hoàn toàn không đề cập đến các vấn đề khác.


Chương 7

7 Sau sự kiện xem mắt kia, Đặng Tiểu Tinh ngày càng ra sức tránh Lăng Ngạo Tuấn. Cô không biết tại sao chính mình lại phải tránh anh, chỉ là dường như trong tâm đang lo sợ 1 thứ gì đó, có lẽ thứ cô lo sợ chính là tình cảm thật sự dành cho Lăng Ngạo Tuấn vốn dĩ đã chôn sâu nơi đáy lòng lại 1 lần nữa bị ai đó đánh thức, khiến cô không thể tự chủ mà lại lần nữa chìm vào bể ái tình.


Chương 8

8 (Anchan: chap này ta tặng riêng cho các sắc nữ nhà ta, đặc biệt là các nàng đã theo ta từ bộ sếp 1, thanks các nàng. )Xe chạy 1 lúc sau thì rẽ vào 1 con đường cây cối xanh um, ngập bóng mát, chạy thêm 1 đoạn thì dừng lại trước cổng 1 ngôi biệt thự xa hoa nằm tọa lạc trên triền núi.


Chương 9

9 Đặng Tiểu Tinh nguyền rủa Lăng Ngạo Tuấn ngàn vạn lần, anh cư nhiên giam lỏng cô ở đây, hàng ngày 3 bữa đều có người làm sẵn đưa đến tận phòng, nhưng có giết chết cô, cô cũng không dám mở cữa ra để nhận.


Chương 10

10 Sau hôn lễ của Hà Khả Khả, Đặng Tiểu Tinh đã suy nghĩ rất nhiều, cô vẫn còn yêu Lăng Ngạo Tuấn, yêu rất sâu đậm. Cô nghĩ trong thâm tâm Lăng Ngạo Tuấn chắc chắn vẫn còn 1 chút tình cảm dành cho cô.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Chuyện Dũng Cảm Nhất

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 47


Cạm Bẫy Hôn Nhân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 26

Tử Bi Khúc

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường

Số chương: 39


Nữ Hoàng Tuyển Phu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 50