Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vương Gia Bá Đạo

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 41
Chương mới nhất: Chương 20
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, cổ trang, sủngNguồn: vivian187. wordpress. com.

Danh sách chương Vương Gia Bá Đạo


Tiết Tử:

1 Đêm đã điểm 12 giờ, cô gái vội vàng băng qua nơi ngã tư không người, tâm trí nàng bây giờ vô cùng sợ hãi, vào chính thời gian này, một thân một mình trên đường là không chút an toàn nên nàng cố bước thật nhanh trở về nơi nàng đang cư ngụ.


Loading...

Chương 1-1

2 Vương triều Phượng Tường, Vĩnh Hằng năm thứ 1 Kinh thành – “Ngươi vừa mới nói cái gì? Sửa niên hiệu?” Bên trong xe ngựa vang lên một giọng nói lạnh lùng.


Chương 1.2

3 “Tốt, Ôn cô nương, ngươi tàng trữ vật cấm trái phép, vi phạm luật pháp, bổn vương có quyền tịch thu đóng cửa quán của ngươi, hơn nữa tài sản thu được nhất định phải sung công, giao nộp cho quốc khố, về phần bản thân ngươi thì bổn vương sẽ giao cho nha môn thấm lý và ra phán quyết, kết quả cuối cùng là giết hay tha sống còn phải xem nha môn xử trí thế nào.


Chương 2.1

4 Nhuận Ngọc khoát tay, “Ta không hiểu ngươi đang nói cái gì. ” Ngừng một chút lại nói tiếp, “Đây không phải là hàng lậu, là do ta chính tay trồng. ” Hắn thất thanh nói, “Cái gì?” “Ta nói, tất cả đều do ta trồng.


Chương 2.2

5 Phủ Thái tử - “Đại ca, lão Cửu đã hồi kinh. ” Một nam tử ngồi trên chiếc ghế vân gỗ trong phòng khách, trên tay phất phơ cây quạt trông có vẻ không chút hoảng hốt, lâu lâu vẫn không quên dừng lại hớp một ngụm trà.


Chương 3.1

6 Sau một hồi xem xét, nàng xác định biệt viện này thật là lớn – mặc kệ là nàng di chuyển như thế nào, rẽ ngoặt bao nhiêu lần, tới lui liên tục, thì vẫn không thể đi được hết không gian chỗ này.


Chương 3.2

7 Nghe vậy nàng chợt khựng lại, giương mắt nhìn về phía hắn, “Ngươi không phải nói tân la diệp chỉ có hoàng cung mới có quyền chất chứa, những người còn lại thì không được phép làm việc đó sao? Chẳng lẽ Cửu gia ngươi được ngoại lệ?” “Không phải.


Chương 3.3

8 Bảy ngày sau… “Như thế nào?” “Cái gì như thế nào? Ngươi đều đã thấy rồi a. ” Nàng trả lời cũng không thèm quay đầu lại. Trời đang rất là nóng, đầu nàng đội một cái nón che phủ cả khuôn mặt, cực khổ vất vả dang nắng gieo hạt trên mảnh đất trống kia, còn kiêm luôn cả việc nhổ cỏ tưới nước; Đại lão gia hắn thì ngồi chễm chệ ở đình trúc thong thả uống trà hóng mát, lâu lâu lại lên tiếng làm phiền nàng – bảy ngày vừa qua, hắn mỗi bữa đều như thế cả, nộ khí trong lòng nàng ngày càng dâng lên dữ dội, chỉ muốn bay vào đạp cho hắn một cước.


Chương 4.1

9 “Rồi cha mẹ ngươi đồng ý sao? Bọn họ chính tay đưa tiễn ngươi lên chiến trường sao?” “Mẫu thân bổn vương mất sớm, về phần phụ hoàng cử ta ra trận, là vì kì vọng bổn vương có thể rèn luyện ý chí, để ta mau chóng trở thành một nam tử hán đỉnh thiên lập địa, không phải là một kẻ yếu ớt, thua sút người khác… tất cả đều là những thứ phụ hoàng luôn thiết tha mong mỏi.


Chương 4.2

10 Phòng khách vương phủ - “Đại ca! Sao hôm nay lại rãnh rỗi tới đây?” Liễu Húc vừa mới bước ra phòng khách, đã thấy Thái tử tươi cười nhìn hắn, hắn cũng niềm nở thân thiện tiếp đón.


Chương 5.1

11 Một tháng sau – Nàng ngây ngốc đứng nhìn thật lâu vào đám cây lá xanh xanh hồng hồng tươi tốt, trên mũi lại thoang thoảng một mùi hương thật dễ chịu. Thật….


Chương 5.2

12 “À, đúng vậy. Ta trước đây từng học tại trường ở cố hương… À phải nói đây là môn chuyên ngành chính của ta ở trường cũ. ” Nàng đắc ý nói. “Môn chuyên ngành?” “Ách, ý của ta là, ta đã từng học qua loại tiếng nước ngoài này ở trường.


Chương 6.1

13 Qua một hồi lâu, cả hai người mới khôi phục lại trạng thái bình thường, nàng mới mở miệng nói, “Ngươi làm vậy là có ý gì?” “Không có gì, chỉ vì ngươi nói nhiều quá.


Chương 6.2

14 “Ngươi dậy thật sớm a!” Liễu Húc cười cười nói nói, đi từ từ đến bên nàng. “Sớm sao…. Này, những cây ở đây… đã đi hết nơi nào rồi?” Lòng nàng đầy tò mò, không nhịn được lên tiếng hỏi.


Chương 7.1

15 Xe ngựa rất nhanh sau đó đã đến dừng lại trước cửa vương phủ, nàng bước chân lên xe…. Không, phải nói là bị một ngoại lực đẩy dồn lên xe. Sau khi ngồi yên vị vào chỗ trong xe, thì nam nhân kia tiếp đó cũng leo vào, trong lòng nàng đầy phẫn uất, trừng mắt nhìn hắn, miệng lầm bầm nguyền rủa.


Chương 7.2

16 “Ăn ở trong đây sao?” Nàng tò mò hỏi. “Đúng vậy. ” Hắn vừa đáp vừa bước chân vào. Nàng liền đi theo phía sau, hiếu kì giương mắt nhìn bốn phía xung quanh, phát hiện một điều là con đường này thật ít có người qua lại, không giống nơi vừa rồi ngựa xe như nước.


Chương 7.3

17 “Nơi này thật có bánh mỳ và sữa đậu nành sao?” Nàng không dám tin liền hỏi nhanh, những thứ này không phải chỉ có các quầy hàng rong mới bán sao? “Đương nhiên, tửu lâu lớn như vậy không lẽ đến cả bánh mỳ với sữa đậu nành cũng không có sao? Ngươi cứ việc yên tâm, chờ một lát sẽ được ăn.


Chương 8.1

18 Liễu Húc thấy nàng được ăn thì vô cùng hào hứng, đôi lúc còn lộ ra một nụ cười thỏa mãn, tự đáy lòng hắn chợt cảm thấy thật ấm áp, một hạnh phúc bất tận, đây là một cảm giác mà cả đời hắn chưa từng trải qua.


Chương 8.2

19 Nàng mặc hắn ôm lấy, trong lòng đau xót, từng giọt lệ lặng lẽ rơi xuống, “Ta muốn về nhà, ta không nghĩ sẽ lưu lại đây, nơi này…. ta không thích. ” Nói xong, nàng òa khóc lên như một đứa trẻ.


Chương 9.1

20 Cuộc sống mỗi ngày ở vương phủ cũng không tệ lắm. Nhưng mà không tệ ở đây có nghĩa là chỉ được ăn, được mặc, có chỗ cư trú, còn về phần tâm tình thì lúc nào nàng cũng bực tức uất khí dâng trào.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Tường Vi Chi Ái

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Xương Sườn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Tình Yêu Của Thỏ Và Sói

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 3
Không Thể Buông Tay

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 66


Nơi Khởi Nguồn Hạnh Phúc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 13


Chẳng Thể Nói Lời Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 41


Không Yêu Thì Biến

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19