Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nạp Thiếp Ký

Thể loại: Sắc Hiệp
Số chương: 559
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: vip. vandan. com, 4vn. euThể loại: Kiếm hiệp, Sắc hiệp, Trinh thámTruyện kể về một vị bác sĩ pháp y tá thi hoàn hồn trở về thời đại nhà Minh, trở thành một vị ngỗ tác học đồ (người học việc trong khám nghiệm xác chết), có một gia đình bần hàn, một bà mẹ già và một cô vợ giữ nghiêm tam tòng tứ đức nhưng không thể sinh con.

Danh sách chương Nạp Thiếp Ký


Chương 1: Tuyết Ma Hắc Động

1 Trong tạp xa, Dương Thu Trì ngồi ở ghế phụ lái, một tay bám chặt tay vịnh, đưa mắt nhìn sơn lộ đầy tuyết trắng hiểm trở. Lòng hắn có chút khẩn trương, nhìn hai bên vực núi cho đến trời cao, thiên không âm trầm phiêu phất hoa tuyết, ầm ì đổ xuống công lộ ở rìa vực núi.


Loading...

Chương 2: Tá Thi Hoàn Hồn

2 Ta chưa chết sao? Ta đang ở nơi nào thế này? Dương Thu Trì ráng sức nhìn ngó chung quanh, cảm giác đầu như muốn vỡ ra, chỉ biết nằm yên một chỗ. Một ngọn gió mát thổi tới, quả là sảng khoái.


Chương 3: Ban Lan Mãnh Hổ

3 Vậy thì bản thân hắn phải dựa vào bản lĩnh gì để sinh tồn trong xã hội vạn ác này đây? Dương Thu Trì cẩn thận nhớ lại những chuyện mà hắn có thể làm, điều đầu tiên có thể nghĩ đến đương nhiên chính là y thuật.


Chương 4: Đương Kim Hoàng Thượng Là Ai?

4 Con mẹ nó, lão tử phải liều mạng với ngươi thôi!Dương Thu Trì thò tay rút súng, nhưng do thân thể dán chặt vào nhánh cây, súng lại nằm trong đai lưng vũ trang bị ép dưới thân, không dễ dàng gì mà thò tay vào rút súng được.


Chương 6: Tiệm Cầm Đồ

5 Điếm tiểu nhị giơ ngón tay ra định vừa đếm vừa kể lể, bị Dương Thu Trì phất tay ngăn lại. Dương Thu Trì nghe hắn nói tấm da hổ này có thể bán lấy tiền, lòng liền vui mừng, hỏi: "Xin hỏi tấm da hổ này có thể bán ở đâu?"Điếm tiểu nhị kéo Dương Thu Trì bước ra ngoài đường vài bước, rồi chỉ về phía xa xa: "Đi thẳng tới chỗ ngoặc là tới.


Chương 7: Thiếu Niên Tuấn Tú

6 Khi Dương Thu Trì cùng điểm tiểu nhị rời khỏi tiệm cầm đồ, hắn thấy điếm tiểu nhị cứ nhìn mấy vụn bạc trong tay mình một cách thèm thuồng. Thứ ánh mắt khát khao này không thể nào giấu được.


Chương 8: Điêu Trùng Tiểu Kỹ

7 Trong phim ảnh thường có cảnh nữ giả nam trang khiến người khác trong phim không tài nào nhìn ra. Đó là hắn không hiểu nổi. Hắn quan niệm rằng, nữ nhân chỉ đơn thuần mặc đồ của nam, thì đừng có mong người khác nhận không ra, trừ khi nữ nhân đó có thân hình y hệt nam nhân vậy.


Chương 10: Đã Có Vợ?

8 Cái cô bé cần chính là muốn hắn dạy phương pháp phóng điện, nghe hắn nói như thế không còn cách nào khác, thở dài nói: "Không dạy cũng đành thôi, ai cần!" Ả bước lên hai bước, nói tiếp: "Ngươi là đồ đệ của lão ngỗ tác trong huyện nha, chúng ta là người một nhà rồi, ầy! Sau này có chuyện khám sát hiện trường, nhớ dẫn ta tới, thì chuyện hôm nay ta không truy cứu nữa! Có nghe không?""Người một nhà? Cái gì mà người một nhà?" Dương Thu Trì nghe cô ả nói như vậy, bèn hỏi ngược lại.


Chương 11: Tri Huyện Đại Lão Gia

9 Dương Thu Trì trợn mắt hìn gã, lòng thầm bực bội cái tên gặp chuyện thì bỏ của chạy lấy người, không thèm ở lại giúp mình làm chứng này. Rất may là chuyện vừa rồi cũng đã giải quyết ổn thỏa, trong túi còn được thêm vài lạng bạc, và nghĩ kỹ cũng thấy thương cho hắn lo sợ oai hùm của thiên kim của huyện thái lão gia, nên chuyện lâm trận bỏ trốn là bất đắc dĩ, bèn dừng chân lại nói với Lôi bộ đầu cùng mọi người: "Xin chờ một chút, ta chỉ nói hai ba câu rồi đi ngay.


Chương 12: Phiền Muộn

10 "Ta chỉ có, chỉ có một đứa con gái, nếu, nếu vì đến chỗ xui rủi bất lợi này mà gặp, gặp tai, tai ương bệnh hoạn gì thì, thì coi ta, ta làm sao xử trí, xử trí các ngươi!" Tống tri huyện hậm hực nói, "Tên tiểu, tiểu ngỗ tác này không biết trời cao đất dày là gì, không biết sớm, sớm cản nó ra khỏi nha môn!"Dương Thu Trì cùng mấy người tiến vào nhà, xuyên qua đại thính, vào đến buồng trong.


Chương 13: Hồng Bao Công Khai

11 Tống tri huyện ngoài mặt thì thanh nhàn, nhưng thực tế là đang rất đau đầu vì vụ án mạng hung sát này. Ở thời đại Minh triều, cứ ba năm một lần tiến hành khảo hạch phân tích, loại trọng án như thế này thường là sự khảo nghiệm nghiêm ngặt nhất cho các quan lại châu huyện, nếu như may phá được án, thì đó là một chứng tích trọng đại, có thể từ đó giành được sự tuyển chọn lên cấp cao hơn.


Chương 14: Nghiệm Thi

12 Chu vi quanh cổ của Bạch Tiểu Muội không có dây thừng, cũng không có xà ngang bằng cánh tay để có thể treo lên, tay bị cột chặt, xương cổ bị gãy lìa, từ dấu vết xuất huyết dưới da xung quanh vết bị bóp trên cổ cho thấy, tự hai tay của bản thân nàng không thể làm chuyện này.


Chương 15: Tên Ngỗ Tác Này Không Đơn Giản!

13 Dương Thu Trì nhìn nội dung mình đã viết trên Thi cách, không thấy có điều gì bất ổn, liền nghi hoặc hỏi: "Kim sư gia định chỉ. . . ?"Kim sư gia chợt gấp quạt lại, đập đập lên bản kê: "Ngươi đọc lại coi, ngươi viết gì thế?"Dương Thu Trì nhìn lại cẩn thận lần nữa, rồi khẽ đọc: "Huyết dạng dịch thể tồn lưu.


Chương 16: Chó Cò Mà Sánh Sói Lang

14 Một tên gia nô cúi người hồi đáp: "Hồi bẩm lão gia, một con dã cẩu chạy vào trong đại viện của chúng ta, còn lén ăn luôn con Kim ti tước (chim hoàng yến) của ngài!""A!" Ân lão gia hô lên một tiếng cả kinh, "Ngươi nói cái gì? Con chó này ăn con hoàng yến của ta?""Đúng vậy! Khi chúng tôi tìm thấy nó, thì nó đang giữ và nhai đầu con Kim ti tước! Chúng tôi nhảy lên đánh nó, bị nó cắn bị thương mấy người, rồi chạy thẳng đến đây!" Gia nô tức khí kể lể.


Chương 17: Phá Án Trong Ngày

15 Ân Đức nhìn thấy hán tử này, cả kinh hô lên: "Hồ Tam! Ngươi sao lại ở đây?"Tên Hồ Tam này là quản gia của nhà Ân Đức, không hiểu sao lại xuất hiện chỗ này.


Chương 18: Bí Mật Trọng Đại

16 Con tiểu hắc cẩu cứ nhất mực đứng bên cạnh Dương Thu Trì. Lời Tống Vân Nhi rõ ràng là có ý khen nó. Nó dường như nghe được điều này, cao hứng vẫy đuôi liên tục.


Chương 19: Hình Tấn Bức Cung

17 Trên đại đường, hai tay Hồ Tam đang bị cùm, nằm sấp trên một cái ghế dài, khố bị kéo xuống đầu gối, mông đít và đùi đã bị đánh bắn máu tươi dầm dề. Bên cạnh đó còn có mấy tên sai dịch đang cầm thiết bản đánh tới tấp.


Chương 20: Cô Vợ Trẻ

18 Dương Thu Trì lúc thường rất thích đọc "Hậu Hắc Học", biết rõ trong quan trường, những vị quan trên rất úy kỵ cấp dưới tranh công, cho dù là ngươi có lập công, thì công lao đó chẳng có quan hệ gì đến quan trên, khi đó nếu biết đem toàn bộ công lao quy lên người quan, như vậy quan trên mới coi ngươi là tâm phúc.


Chương 21: Nước Mắt Lưng Tròng

19 Khi đi qua Cao Bằng khách sạn, Dương Thu Trì nhớ đến cái đùi hổ của mình gửi, bèn bảo: "Mẹ, tiểu Tuyết, hai người chờ một chút, con vào trong khách sạn lấy này chút rồi về.


Chương 22: Gia Cảnh Thanh Bần

20 Bà đã lâu không thấy nhiều bạc như vậy, trừ lần duy nhất cưới vợ cho con trai, đi mượn đông mượn tây mới có số bạc gần bằng số này. Hiện giờ thời buổi khó khăn, có thể có một hai trăm văn tiền là đã khiến lão phụ nhân này hưng phấn rất lâu rồi, huống chi là đến mười bảy lượng bạc trắng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Việt Cổ Di Tình

Thể loại: Sắc Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 46


Phong Lưu Pháp Sư

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 673


Sỹ Đồ Phong Lưu

Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị, Võng Du

Số chương: 684


Siêu Cấp Tiên Y

Thể loại: Sắc Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 711Sống Cùng Biểu Tỷ

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 266


Đào Thoát

Thể loại: Ngôn Tình, Sắc Hiệp

Số chương: 90Lãnh Phi Sủng Phu

Thể loại: Sắc Hiệp, Ngôn Tình, Trọng Sinh

Số chương: 10


Đỉnh Cấp Lưu Manh

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 1194