Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Phong Lưu

Thể loại: Sắc Hiệp
Số chương: 29
Chương mới nhất: Chương 29
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vn GIỚI THIỆU:Một thanh niên mạnh khỏe xuyên việt tới thời Đường, tán đệ nhất mỹ nữ Dương Quý Phi! E hèm, thể loại truyện không hẳn lịch sử, cũng không hẳn kiếm hiệp, có phần sắc hiệp.

Danh sách chương Phong Lưu


Chương 1: Tá Thi Hoàn Hồn

1 Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnGIỚI THIỆU:Một thanh niên mạnh khỏe xuyên việt tới thời Đường, tán đệ nhất mỹ nữ Dương Quý Phi! E hèm, thể loại truyện không hẳn lịch sử, cũng không hẳn kiếm hiệp, có phần sắc hiệp.


Loading...

Chương 2: Ta Là Đường A Ngưu (thượng)?

2 Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnPhịch một tiếng trầm muộn, hắn chỉ cảm thấy trước ngực chấn động, một cỗ lực lượng cường đại chấn hắn phải lui một bước.


Chương 3: Ta Là Đường A Ngưu (hạ)?

3 Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnVậy ba trăm lượng bạc chẳng phải là 3 vạn đồng tiền sao? Đường Tiểu Đông xoa xoa hai gò má ngồi xuống: - Tiểu nhị, một lồng bánh bao, rượu ngon thức ăn ngon cũng lên một chút.


Chương 4: Lão Tử Muốn Mở Hộp Đêm

4 Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnMột đường phong trần mệt mỏi, đến Thương Hà trấn tiêu tốn mười lượng bạc mua giầy và y phục, sau đó tìm một nhà trọ dừng chân, pha nước tắm rửa, thay y phục sạch sẽ, sau đó đi dạo trên đường phố.


Chương 5: Lôi Mị Mập Mờ

5 Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vn Tiếp xúc tới ánh mắt tràn ngập dịu dàng tiếu ý của Lôi Mị, Đường Tiểu Đông ngẩn ra. Sẽ không phải là tới tìm bản thân nha? - Thư Tiệp, tốt nhất ngươi nên đuổi hai người kia đi rồi tiếp tục bàn lại.


Chương 6: Tú Bà Mê Chết Người

6 Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vn Một chiếc xe trâu chở rơm chậm rãi chạy qua trước mặt hai người, hai người đều tránh sang hai bên. Chiếc xe trâu đi sát qua bên người, Đường Tiểu Đông theo bản năng quay đầu nhìn thoáng qua.


Chương 7: Nàng Không Có Lựa Chọn (thượng)

7 Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnMột chiếc xe trâu rách nát chở theo hai đại mỹ nhân mê chết người, dọc theo đường đi đưa tới không ít ánh mắt và nghị luận sôi nổi, vào thành càng trở thành điểm chú ý của mọi người.


Chương 8: Nàng Không Có Lựa Chọn (hạ)

8 Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vn- Cho dù nàng có thể bồi dưỡng ra được, chỉ sợ cũng khó có thể lấy lại phong cảnh trước kia, hơn nữa, vạn nhất có người đối đầu cướp đoạt người, tâm huyết của nàng chẳng phải là uổng phí toàn bộ rồi sao? Kha Vân Tiên làm sao không biết những đạo lý này, muốn bồi dưỡng một người mới, không có một năm hai năm tuyệt đối không thể làm được, dung mạo tư thái không nói, cầm kỳ thi thư họa chí ít phải tinh thông một môn, ca vũ càng phải tinh thông, còn nữa, muốn làm nổi một người mới càng không dễ dàng, thời gian và tiền tài cần phải đổ vào tuyệt đối không phải nàng có thể chịu đựng được.


Chương 9:cải Cách Thanh Lâu Chưa Từng Có Từ Trước Tới Nay

9 Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnCảm giác được hơn mười ánh mắt là lạ nhìn chằm chằm chính mình, Đường Tiểu Đông vội vàng ho một tiếng, xoa xoa khuôn mặt suy nghĩ, thời điểm múa thoát y không chỉ là nhấn mạnh giãy dụa vòng eo, động tác cởi quần áo, biểu tình trên mặt cũng vô cùng quan trọng, chỉ là nếu không muốn để người khác thấy mặt thật của tiểu thư thoát y, vậy không thể làm gì khác hơn là để các nàng mang khăn che mặt lên sân khấu rồi, dù sao các nàng đã sớm là hoa tàn ít bướm, coi như có thể miễn cưỡng qua loa được.


Chương 10:ngọt Ngào Trong Mơ

10 Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnĐường Tiểu Đông đang nhiệt huyết sôi trào, dũng khí nâng cao, vươn tay, ôm lấy vòng eo mềm mại kia, bỗng nhiên kéo mạnh vào trong lòng, uhm một tiếng hô thấp, Kha Vân Tiên ngoài ý muốn giãy dụa kịch liệt.


Chương 11: Vũ Y Xinh Đẹp

11 Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vn- Ai, đại tỷ, ngày hôm nay dung quang tỏa sáng, chuẩn bị có hỉ sự gì nha… - Cái gì là dung quang tỏa sáng, là mặt mày hàm xuân, đại tỷ có người trong lòng rồi… - Đúng nha, nữ nhân trong thời gian yêu say đắm đều là xuân tình nhộn nhạo, không biết nam nhân nào có bản lĩnh như vậy, có thể để đại tỷ yêu thương nhung nhớ? - Ngẫm lại không biết có bao nhiêu vương công quý tộc vì đại tỷ tranh giành lẫn nhau, nếu như không phải hắn rất có bản lĩnh, làm sao có thể để đại tỷ vui vẻ? Hì hì… Cảm giác được ánh mắt là lạ của Lôi Mị nhìn chằm chằm chính mình, lại thỉnh thoảng chuyển qua nhìn Kha Vân Tiên, Đường Tiểu Đông không dể ý nàng, cũng không nhìn Kha Vân Tiên cười tủm tỉm bên dưới, đốc xúc các cô nương gia tăng luyện tập.


Chương 12: Quảng Cáo Long Trọng

12 Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnThoáng nhìn con ngươi loạn chuyển của nàng, trong lòng Đường Tiểu Đông căng thẳng, súng lục, lựu đạn quân dụng có thể tùy thời mang theo bên người, chỉ là khẩu súng tự động quá lớn, cả ngày mang theo rất không tiện, mà tiểu nữu này có võ công cao minh, không cẩn thận bị trộm mất thì phiền phức rồi.


Chương 13: Súng Lục Vs Phi Đao (thượng)

13 Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnCó thể cảm giác được con mắt to đẹp bên trong hắc sa nhìn chăm chú vào chính mình, Đường Tiểu Đông ho nhẹ một tiếng, thản nhiên nói: - Thế đạo này, tuy rằng tiền tài không phải vạn năng, thế nhưng không có tiền trăm triệu không thể! Thân thể mềm mại của Lôi Mị chấn động, lại một câu vô cùng kinh người.


Chương 14: Súng Lục Vs Phi Đao (hạ)

14 Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnCon ngươi của người thanh niên co lại: - Ngươi rất cuồng! Đường Tiểu Đông mỉm cười: - Cũng vậy. Hai người giằng co, khí cơ liên tiếp đề cao.


Chương 15: Võ Công?

15 Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnCúi đầu nhìn xuống ngực, đưa tay sờ sờ, đau tới mức nhe răng nhếch miệng, vẻ mặt quái dị. Lão già chết tiệt này, hạ thủ ngoan độc như vậy, nếu chọc vào lão tử một lần nữa, nhất định thưởng cho hắn một quả lựu đạn.


Chương 16: Phí Bảo Hộ

16 Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnKha Vân Tiên cười rất mềm mại đáng yêu, ngọt ngào nói: - Người ta biết mà, nàng ta có võ công, người ta làm sao dám chọc vào nha… - Mệt mỏi sao, trước tiên lên lầu nghỉ tạm.


Chương 17: Quan Lớn Áp Người Chết (thượng)

17 Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnTrần gia sợ tới mức run cả người, hai tay xua loạn: - Không dám không dám, tại hạ cũng chỉ là phụng lệnh hành sự, không biết Di Tình Viện là sản nghiệp của Phích Lịch Đường Lôi gia, nhất thời lỗ mang, thỉnh cô nương thứ tội.


Chương 18: Quan Lớn Áp Người Chết (hạ)

18 Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnNgười này chính là tướng quân tráng võ bị đám hắc y nhân vây công trước kia, thấy Đường Tiểu Đông, ha ha cười nói: - Đường tráng sĩ, chúng ta lại thấy mặt, thực sự có duyên phận, ha ha… Hắn cảm giác được bầu không khí vi diệu trong sảnh, quay đầu trừng mắt nhìn Lâm đại nhân, sắc mặt trầm xuống, quát hỏi: - Các ngươi, có chuyện gì? Lâm đại nhân với sắc mặt vô cùng khó coi khom mình hành lễ: - Đồng đại nhân, hạ quan tới đây thuê tiền thuế.


Chương 19: Cửu Phu Nhân Tướng Gia Sủng Ái Nhất

19 Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vn- Chờ ở đây! Như Ý liếc mắt nhìn Đường Tiểu Đông, vặn vẹo eo thon nhỏ, đón gió tiến sâu vào trong vườn. Đường Tiểu Đông xoa xoa hai gò má, tuy rằng tiểu nữu này mặc y phục nha hoàn, thế nhưng có vẻ rất có địa vị, ngay cả vị quan to tứ phẩm như Đồng đại nhân cũng có biểu tình lấy lòng, xem ra nàng là nha hoàn thiếp nhân của Cửu phu nhân rồi.


Chương 20: Lễ Vật Thần Bí

20 Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnTa tự nhận không phải là chính nhân quân tử gì gì đó, lại càng không phải là thánh hiền không nhận nhang khói của nhân gian, ta chỉ là một người bình thường như bao người, cũng có thất tình lục dục như người khác.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nạp Thiếp Ký

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 559


Sỹ Đồ Phong Lưu

Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị, Võng Du

Số chương: 684


Đỉnh Cấp Lưu Manh

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 1194


Bất Diệt Truyền Thuyết

Thể loại: Tiên Hiệp, Sắc Hiệp

Số chương: 466


Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 405


Hờ Truyện

Thể loại: Ngôn Tình, Sắc Hiệp

Số chương: 96


Vô Lại Quần Phương Phổ

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 194


Bác Sĩ Cầm Thú

Thể loại: Sắc Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 68


Night pleasure (18+)

Thể loại: Sắc Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 34


Trọng Sanh Chi Đô Thị Cuồng Long

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 585