Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lưu Manh Kiếm Khách Tại Dị Thế

Thể loại: Sắc Hiệp
Số chương: 240
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: hoanguyettaodan. orgThể loại: Tiên hiệp, Sắc hiệpDiệp phong sinh viên đại học, gia truyền vỏ thuật, tính tình nhỏ nhen, mê gái lẩn mê tiền, cùng bạn đi vào ngôi mộ cổ vơ vét châu báu, tò mò mở mộ cuốn 'thiết bì thư', bị hắc khí xịt trúng, chết tốt cả hai tên lưu manh.

Danh sách chương Lưu Manh Kiếm Khách Tại Dị Thế


Chương 1: Đạo Mộ Tao Báo Ứng.

1 “Diệp Phong, chúng ta mau rời khỏi đây. Ở đây chẳng những chẳng kiếm chác được gì mà còn là nơi đại hung, mạch tượng phong thủy bên ngoài đúng là gạt người.Chương 2 : Thư Tạp Cầm Thú, Dị Thế Trọng Sanh

2 Lạc Khắc – Pháp Lôi Nhĩ, tể tướng Mạt La đế quốc, thế tập hầu tước, 63 tuổi, thân hình còi cọc thấp bé, tướng mạo rất đỗi bình thường, ria mép hình chữ Bát ( 八a ), tính tình âm hiểm tham lam, bổn sự lớn nhất của lão là nịnh nọt a dua, đầu não của hầu hết đám quý tộc tham lam trong đế quốc.


Chương 3 Hiêu Trương Đích Bổn Tiễn

3 Quang Minh đại lục nằm ở giữa Uông Dương đại hải, chỉnh thể của đại lục có hình vuông, xung quanh có vô số hải đảo. Có nhiều chủng tộc sinh sống trên lục địa, các thế hệ nối tiếp nhau sinh sôi phát triển, cường giả nhiều như mây.


Chương 4 - Cầm Thú Dữ Mỹ Nam

4 Mạt La Đế Quốc nằm ở phía tây nam Quang Minh đại lục, đế đô nằm ngay trung tâm kéo dài khắp mọi hướng của đế quốc. Thương nhân tập trung nhiều nhất trong thành, làm cho đế quốc phồn vinh hưng thịnh và có một danh tiếng không ai sánh được.


Chương 5 – Câm Thú Phát Uy, Mỹ Nam Cật Biết

5 Tây Lạp Nhĩ- Khoa Đức, tóc đỏ râu rậm, mặt mày đoan chính, một trong tứ đại thân vệ của Lạc Khắc, thất giai liệt diễm chiến sĩ. Chính là theo lệnh của Lạc Khắc bí mật theo bảo vệ thiếu gia, vừa rồi ẩn trong đám người do thấy Phỉ Long muốn động thủ nên hiện thân bảo vệ thiếu chủ.


Chương 6 : Kế Hoạch Ác Độc

6 Bằng hữu của Lôi Ân phần đông đều là bại hoại, trong đó hai tên thân với hắn nhất, gọi hắn là lão Đại. Chính là Ai Đức – Khố Lí Nê và Khải Đặc – Mễ Liệt Tư.


Chương 7 - Thượng Sàng, Thương Tễ Lộ Lộ

7 Trong phòng Diệp Khai, Lộ Lộ thân mặc y phục bằng sa mỏng màu tím, đang cầm vải lau chùi bàn ghế, mái tóc mêm mại được vén lên sau tai, khuôn mặt xinh đẹp thuần khiết tràn đầy vẻ chân chấc.


Chương 8 – U Nguyệt Nhi, Dâm Cụ Mật Thất

8 Hai ngày, thời gian gần hai ngày, cái thông báo về cuộc đối đầu của phế vật nhị thế tổ “cầm thú nam tước” Lôi Ân và đoàn trưởng hoàng gia kỵ sỹ đoàn Phỉ Long, khiến toàn bộ đế đô đều bàn luận sôi nổi, không ai không biết, không ai không hiểu.


Chương 9 Tam Cá Lưu Manh Đoán Kỵ Sĩ

9 Mĩ nam tử Phỉ Long, tại gian phòng Tiêu Hồn lâu đi tới đi lui, trong lòng như có lửa. Y thật sự không thể tưởng tượng, U Nguyệt Nhi tại giữa đường bị một kẻ bịt mặt bắt đi.


Chương 10 Hắc Sắc Trinh Khiết Hoa

10 Phỉ Long đã dùng đến danh dự của một kỵ sĩ mà khiêu chiến với Lôi Ân. Nếu Lao Nhĩ lại muốn ngăn cản không cho bọn họ quyết đấu, thì sự tình của Phỉ Long sẽ rất khó thu xếp.


Chương 11 : Kiếm Đinh Thiên Hạ - Ngự Phong Lôi.

11 Ngày trước, đoàn trưởng Hoàng gia kỵ sĩ đoàn, Mạt La đệ nhất mỹ nam, Phỉ Long - Chiêm Mỗ Tư tại Tiêu Hồn lâu lên tiếng khiêu chiến với cầm thú ma tước.


Chương 12 – Hoàng Gia Tư Lược Đoàn

12 “Chí Tôn cửu thức” – thức thứ nhất, “ Kiếm định thiên hạ - ngự phong lôi” làm tiêu hao rất nhiều chân khí. Khi thi triển Thiên Địa Chí Tôn công lên gấp bốn lần, chân khi lập tức chạy toàn thânDiệp Phong nghĩ ra cái chiêu ác hiểm này để cứu lấy cái tiểu mạng của hắn, chân khí toàn thân đã tiêu hao hết.


Chương 13: Ky Linh Hầu, Linh Ngưu Nhân Nô Đãi

13 Trở lại phủ Tể tướng, Lạc Khắc liền cho gọi Diệp Phong đến đại sảnh. Lão nhìn thần thái của đứa cháu mình, rất cao hứng:” Quai tôn, ngày hôm qua, cháu đã làm rạng danh Pháp Lôi Nhĩ gia của chúng ta.


Chương 14: Thu Phục Linh Ngưu Chiến Sĩ, La Phi.

14 Linh Ngưu nhân của Thú Nhân vương quốc, bởi vì năng lực sinh đẻ kém, số lượng luôn luôn rất thưa thớt. Trong quân đội vương quốc, bọn họ vốn thuộc về bộ đội chủ lực.


Chương 15 – Nhân Tước Vị, Thúc Dục Sát Chất

15 Đêm khuya, một mảnh đen ở phía chân trời, tại hậu viện của Tể tướng phủ, chung quanh biệt việt của tên cầm thú nam tước này vẫn lặng yên như một, các binh lính tuần tra đều không được phép đến nơi này!Khi màn đêm buông xuống, Tây Tư mình vận một bộ đồ màu đen, bịt mặt, đang ở gần cửa của biệt viện, rồi phất tay ra hiệu cho ba mươi tên kiếm sĩ bịt mặt hành động.


Chương 16 : Cầm Thú Ly Đô, Quần Dân Hoan Hô

16 Sau khi sự việc Lao Nhĩ bệ hạ tứ phong cho Cầm Thú Nam Tước thành Hoàng Gia Tư Lược đoàn Đoàn Trưởng, được công khai, không khí tại đế đô liền lập tức bùng nổ ra hai luồng hỷ nộ mâu thuẫn nhau.


Chương 17 : Lạp Phỉ Nhĩ Cùng Băng Sương Cự Long

17 Cách Đức Tư- Phúc Đặc, lục giai băng sương kỵ sỹ, là một đại hán trung niên trọc đầu, con người hung ác tàn bạo, giết người không chớp mắt. Sinh ra ở Quang Minh đế quốc, khi còn là thanh niên đã bị truy nã do cướp của thương nhân quốc gia hắn, gã chạy đến Hỗn Loạn hoang nguyên, tụ tập một đám cướp có chút tiếng tămThủ hạ hiện nay có khoảng năm trăm tạp loạn nhị giai kỵ sĩ, trong đó có hơn một trăm người được trang bị kinh khiết khinh kỵ như quân chính qui.


Chương 18 - Đả Kiếp,chích Nhân Hỉ Hoan Đối Phương Đích Trang Bị

18 Dưới bầu trời đêm, Diệp Phong khoác lên chiếc áo choàng đen, nhìn về phía bắc nơi đoàn dong binh đang chiến đấu với cường đạo. Trong lòng thực sự mừng như hoa nở, trong mắt hiện lên thần sắc tham lam.


Chương 19 - Kỵ Sĩ Trùng Phong,vũ Học Kinh Địch

19 Mắt thấy tên thủ lĩnh cường đạo phái ra gần một trăm người đi lên ứng phó với mình, Diệp đại đoàn trưởng lộ ra một tia cười lạnh, huy kiếm hạ lệnh:” Liệt diễm kỵ sĩ, mau cho lũ ngu ngốc ở trước mặt này biết thế nào là chết chóc.


Chương 20 Nhân Tài,trang Bị,kim Tệ,thông Sát

20 Lạp Phỉ Nhĩ – Phái Khắc, hai mươi mốt tuổi, xuất thân từ Lạp Cách trấn, nằm ở tỉnh Tây bắc Mạt La đế quốc. Cách đây năm năm, Lạp Cách trấn bị một trận ôn dịch, phụ mẫu của y cũng vì thế mà qua đời, để lại mình y đi phiêu bạt khắp nơi.


Truyện cùng thể loại

Thiếp Thân Đặc Công

Thể loại: Đô Thị, Sắc Hiệp

Số chương: 1862


Sống Cùng Biểu Tỷ

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 266


Ý Râm Vạn Tuế

Thể loại: Ngôn Tình, Sắc Hiệp

Số chương: 98


Lưu Manh Lão Sư

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 1968


Vô Lại Quần Phương Phổ

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 194
Đặc Thù Không Gian

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 391


Tây Uyển Mị Ảnh

Thể loại: Đô Thị, Sắc Hiệp

Số chương: 41


Kiều Kiều Sư Nương

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 773