Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Kỷ nguyên xem mắt

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 68
Chương mới nhất: Phiên Ngoại 2 Phần 2 [hết]
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Giới thiệu Hài hước và nhẹ nhàng, Kỷ nguyên xem mắt là một trong số các tác phẩm tiêu biểu của tác giả Trương Đỉnh Đỉnh được độc giả Việt Nam rất yêu thích.

Danh sách chương Kỷ nguyên xem mắt


Chương 01

1 Chương 1 Có người nói rằng, bên cạnh một người đáng tin cậy sẽ luôn có một đến hai người bạn không đáng tin tưởng. Câu nói này được minh chứng một cách rõ ràng qua mối quan hệ giữa tôi và La Lợi.


Loading...

Chương 02

2 Chương 2 “Mày cho luôn à?”. Tôi trầm mặc. “Mày cho thật à?”. Tôi tiếp tục im lặng, La Lợi nhào đến banh miệng tôi ra: “Hoàng Phiêu Phiêu, mày muốn chết phải không, muốn chết phải không hả!”.


Chương 03

3 Chương 3 “Mẹ kiếp cái sáu ngàn! Mẹ kiếp cái sáu ngàn! Mẹ kiếp cái sáu ngàn ngàn!!”. Sau khi Trương Tường nói ra như thế, trong lòng tôi giống như có hàng vạn con ngựa cỏ đang phi trên bãi sa mạc, làm cuộn lên từng làn bụi che hết cả đất trời, hàng ngàn hạt bụi sau khi bay múa điên cuồng trên không trung, hợp lại thành hai chữ to đùng sáng lấp lánh: “Ngốc nghếch!”.


Chương 04

4 Chương 4 Tôi lặng lẽ không biết phải nói gì, đành nói là phải hỏi ý cô ấy trước rồi mới trả lời cho anh được, Trương Tường tỏ ra chẳng mấy vui vẻ, tôi cũng đành phải giả vờ như chẳng phát hiện ra.


Chương 05

5 Chương 5 Ngón tay của tôi đang do dự di chuyển giữa hai bàn phím nghe và tắt. Nghe, hay là không nghe, đây là cả một vấn đề. “Chào anh. ” Cuối cùng tôi vẫn nghe điện thoại.


Chương 06

6 Chương 6 Sự tăng giá của bánh bao La Phúc Ký kích động đến tôi một cách sâu sắc. Tôi đưa tay ra thề rằng, tôi biết giá cả hiện nay không ngừng tăng vọt, tôi biết bây giờ xuất hiện đủ kiểu tăng giá vô lý.


Chương 07

7 Chương 7 Lịch sử xem mắt của Đặng Linh Linh quả đúng là một vở hài kịch. Quả nhiên là đúng với kiểu suy đoán của dì Vương, từ năm Đặng Linh Linh hai mươi lăm tuổi, cũng đã được nghe đủ kiểu khuyên bảo như là đừng yêu cầu cao quá, còn cô khi không chịu đựng nổi áp lực, khi bắt đầu xem mắt, cô bắt đầu được giới thiệu cho đủ các kiểu người.


Chương 08

8 Chương 8 Tôi nghe Mã Phương kể về câu chuyện của chị ấy suốt cả một buổi chiều. Tổng kết lại là như thế này, chị ấy rất hối hận khi gả cho ông chồng trước, tại sao chị ấy chẳng cần gì cả, chỉ mong có được một cuộc sống ổn định, mà tốt đẹp cũng chẳng có được.


Chương 09

9 Chương 9 Cho đến tận lúc này, tôi mới phát hiện ra bản thân mình chẳng tốt hơn Đặng Linh Linh là bao. Mặc dù làm việc ở trung tâm môi giới hôn nhân, bình thường tôi đã gặp gỡ đủ các kiểu người, nhưng mà cũng chỉ là đi gặp mà thôi, rơi vào trường hợp của mình thì đến một người nghe mình nói chuyện cũng không có.


Chương 10

10 Chương 10 Đây là lần đầu tiên tôi rầu rĩ vì chuyện quần áo. Người ta nói, trong tủ của một người phụ nữ luôn thiếu một chiếc áo, nhưng từ trước đến nay tôi chưa có cảm giác thiếu thốn này.


Chương 11

11 Chương 11 Vào giây phút này, sao tôi lại muốn đâm mình chết đi luôn cho rồi vậy không biết nữa! Thử xem tôi đã hỏi câu gì thế? Đúng, Lưu Thụy Căn đúng là có hứng thú với một điểm nào đó của tôi.


Chương 12

12 Chương 12 Tôi và Lưu Thụy Căn cứ như thế tiếp tục thử gặp gỡ nhau, tôi không biết như thế này có tính là người yêu hay không. Cũng không biết điều này có được tính là đang yêu nhau hay không, hai chúng tôi mỗi ngày đều nhắn tin cho nhau một lần, cách hai ba hôm lại gặp nhau một lần.


Chương 13

13 Chương 13 Đó là lần hẹn thứ tư của Đặng Linh Linh và người thầy giáo kia. Hai người lần đầu tiên chỉ gặp mặt nhau một chút thôi, ngồi một chút ở trong quán Dicos; lần thứ hai ăn một bữa cơm ở trong quán bò bít tết; lần thứ ba, cùng nhau đi xem một bộ phim.


Chương 14

14 Chương 14 Khi tôi gặp lại Vương Thông là vào ba ngày sau, đó là một ngày thứ bảy. Ngày làm việc của chúng tôi tương phản với mọi người, người khác thứ bảy chủ nhật được nghỉ ngơi, chúng tôi lại bận rộn nhất vào hai ngày này.


Chương 15

15 Chương 15 Quan hệ hiện nay của tôi và Lưu Thụy Căn cũng khó nói. Nói là bạn bè bình thường thì. . . tuyệt đối không chính xác, nhưng nếu như nói là người yêu, hình như cũng chưa phải.


Chương 16

16 Chương 16 Nghe tôi hỏi như vậy, La Lợi ngừng cái tay đang cầm bút chì kẻ chân mày lại, liếc mắt nhìn tôi: “Mày thật sự hạ quyết tâm đấy à?”. Hạ quyết tâm chưa? Việc này tôi thật sự còn chưa biết nữa, lớn ngần này rồi, tôi chưa từng nghĩ sẽ thay đổi bản thân mình.


Chương 17

17 Chương 17 Trên thế giới này, cái việc làm vô nhân đạo nhất chính là giảm béo, cái việc còn vô nhân đạo hơn cái việc giảm béo nữa, đó chính là phải giảm béo khi đang làm việc! Thử suy nghĩ xem, khi tôi đói đến nỗi hoa mắt chóng mặt, dạ dày tiết ra vị chua chua, vẫn còn phải ngồi nghe lịch sử tình trường ly hôn của mấy anh chị kia, lại còn ghi chép lại sở thích, yêu cầu, sự hy vọng, quá đáng hơn nữa là.


Chương 18

18 Chương 18 Buổi chiều khi Đặng Linh Linh đến đây, tôi đang tiếp một cuộc điện thoại, là của một người tên Trương Cường gọi đến, người này năm nay ba mươi lăm tuổi, là một tài xế taxi, một năm trước vừa ly hôn với vợ, tự bản thân anh ta tìm ra trung tâm môi giới hôn nhân này của chúng tôi.


Chương 19

19 Chương 19 Vừa nghe thấy tuổi tác của Đặng Linh Linh, Thường Hữu ngẩn người ra, sau đó khuôn mặt biến sắc thấy rõ, sau đó nữa thì trong lòng như có một cuộc đấu tranh đau khổ, qua một chốc, cậu ta mới lẩm bẩm một câu: “Trông có vẻ.


Chương 20

20 Chương 20 “Hôm nay em không có nhiều việc lắm hả?”. “Em thì có việc gì đâu, cũng giống như bình thường vậy thôi. Anh thì sao?”. “Anh cũng chẳng có việc gì, chỉ đi gặp gỡ khách hàng rồi ăn cơm thôi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bác Sĩ, Nhất Thế Cần Gì?

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 33


Đi Về Phía Không Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 31


Thề Nguyện

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 93


Trâu Già Và Cỏ Non

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 26Phá tan mối hận gió xuân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17


Tình Đầy Hennessy

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 34


Đại Nhân Sợ Hãi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Giấc Mộng Xuân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11