Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cái Rìu, Cây Đàn Koto Và Cánh Hoa Cúc

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 37
Chương mới nhất: Đoạn Kết
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Tên thật của hắn k0 phải là Saruzo. Ngay khi còn bé, người ta đã gọi hắn "Saru, Saru", vì mặt hắn giống như khỉ, và cái tên này thật thích hợp đến nỗi chính tôi cũng quên mất tên thật của hắn.

Danh sách chương Cái Rìu, Cây Đàn Koto Và Cánh Hoa Cúc


Điểm Khởi Hành

1 Vào tháng hai năm 1949, trong ngôi nhà chính toạ lạc bên bờ hồ Nasu, tỉnh Shinshu, già Inugami Sahee, người thành lập trust Inugami, ông vua mặt hàng soie Nhật, đã yên giấc nghìn thu vào tuổi chín mươi mốt đáng kính.


Loading...

Người Phụ Nữ Có Sắc Đẹp Khôn Sánh

2 Hôm đó là ngày 18/10, tám tháng sau cái chết của Inugami Sahee. Một người khách đến, thuê phòng ở KS Nasu, nằm bên bờ hồ. Đó là một ngưừi đàn ông chẳng có gì đặc biệt, dáng thấp nhỏ, vào khoảng 35 hay 36 tuổi, đầu tóc rối bù, mặc một chiếc quần rộng thùng thình của Nhật, hàng xéc nhàu nhò.


Con Rắn Trong Phòng Ngủ

3 Cô hầu phòng chạy theo ông xuống cầu thang. - Ông ơi, đây kia mà. . . Kindaichi Kosuke chạy theo cô hầu phòng về phía cánh cửa sau. Cánh cửa dẫn ra hồ, và một bến đò nhỏ, có ba chiếc thuyền của KS Nasu, được trang bị để giải trí cho khách hàng neo ở đấy.


Ngài Furudate

4 Không còn gì thách thức Kindaichi Kosuke hơn nữa. Kẻ phạm tội thú nhận tội lỗi của mình với cha cố giống như khách hàng thổ lộ tất cả bí mật với thám tử tư để nhờ giúp đỡ.


Sukekiyo Trở Về

5 Cuối cùng Sukekiyo đã được giải ngũ. Tin chàng cập bến Hakata lan truyền khắp tỉnh Nasu. Nhưng thật lạ lùng. Matsuko, một mình đi Hakata đón Sukekiyo đã điện tín cho các bà em mình hãy tập trung ở Nasu ngay.


Cái Rìu, Cây Đàn Koto Và Đóa Hoa Cúc

6 Kindaichi Kosuke lại lôi cuốn "Cuộc đời của Inugami Sahee" ra đọc. Một tiếng đồng hồ sau chợt có tiếng gọi từ dưới hồ vẳng lên. Một con thuyền cập bến của KS.


Bản Chúc Thư Gây Đổ Máu

7 Sau câu nói của Matsuko, ông LS hoàn hồn và ánh mắt ông lướt qua khắp cử toạ. Chẳng một ai còn phàn đối. Ngài Furudate run rẩy mở niêm chiếc phong bì.


Bảng Phả Hệ Của Nhà Inugami

8 Tất cả cùng câm lặng nhìn những tòa nhà mênh mông của nhà Inugami phía bên kia hồ. Vào mùa thu, màn đêm buông sớm trong những vùng đồi núi, và nhà Inugami đã nhuộm ánh xám xanh của hoàng hôn.


Saruzo Bí Hiểm

9 Một ngày nọ, ông Furudate đã cho Kindaichi Kosuke biết đôi nét về gã Saruzo này:- Tên thật của hắn k0 phải là Saruzo. Ngay khi còn bé, người ta đã gọi hắn "Saru, Saru", vì mặt hắn giống như khỉ, và cái tên này thật thích hợp đến nỗi chính tôi cũng quên mất tên thật của hắn.


Dấu Tay Cung Hiến Lên Thượng Đế

10 Ngày 15 tháng 11, trước cửa khách sạn nơi Kindaichi Kosuke ở, một chiếc xe hơi đỗ lại. Ông luật sư thò đầu ra khỏi cửa xe. Kosuke tiến lại , ngạc nhiên.


Những Tin Tức Xấu

11 16 tháng 11, sáng hôm đó, Kindaichi ngủ dậy rất trễ. Tối qua, ông luật sư đã trở lại gặp ông lúc 10h tối. Ngài Furudate lắc đầu :- Bà Matsuko cương quyết không muốn Sukekiyo in dấu tay của mình.


Bồn Hoa Cúc

12 Chiếc xe của luật sư Furudate chở Kindaichi đỗ ngay trước cửa chính ngôi nhà. Cảnh sát và thanh tra mặc thường phục ra vào hối hả. Ngài Furudate đã xuất hiện, ông ta đã mất bình tĩnh.


Chiếc Ghim Cài Áo Hình Hoa Cúc

13 - Thưa ông ảnh sát trưởng, kẻ sát nhân đã giết ông Suketake, cắt đầu và ném ông ta xuống lối này. Quả thật, một vệt máu dài chảy từ vũng máu đến tận mép sân hiên.


Dấu Vân Tay Trên Chiếc Đồng Hồ

14 Một thoáng ngờ vực xuất hiện trong mắt cảnh sát trưởng Tachibana. Cả Kindaichi cũng nhíu mày khi nhìn khuôn mặt tái nhợt của Tamayo. - Ông Suketake đã mời cô lên ?Giọng Tamayo rành mạch :- Không , chính tôi đã yêu cầu Suketake đến.


Con Thuyền Bỏ Rơi

15 Gió càng lúc càng mạnh. Mua quất điên cuồng lên mặt hồ đã hoàn toàn tối đen. Những con bão miền núi mang vẻ gì đó rất thê luong. Mây xà xuống thật thấp.


Gã Đàn Ông Ở Hắc Điếm

16 Kết hợp những hŕnh động của gã đàn ông lạ mặt với vụ án xảy ra tối qua ở nhà Inugami, sẽ thấy nhiều điểm trùng hợp : thứ nhất, theo lời Tamayo, Suketake bị giết vào khoảng 11h10.


Nguời Thầy Dạy Đàn Koto

17 Từ khi trở về căn nhà riêng của hai mẹ con trong dinh thự đồ sộ của gia đình Inugami, Sukekiyo không hề buớc ra khỏi phòng. Chàng giam mình trong từ ngày này qua ngày khác trong căn phòng rộng, và hiếm khi nói chuyện với mẹ chàng.


Tamayo Giữ Im Lặng

18 Cảnh sát truởng Tachibana và Kindaichi đâm bổ ra cánh cửa van. Một nguời đàn ông mặc chiếc áo mua dài, đầu đội chiếc nón rộng vành từ một chiếc xuồng máy buớc xuống, nguời uớt nhu chuột lột.


Cái Tráp Trung Hoa

19 Nhân vật đeo tấm mặt nạ lạ lùng này chính là Sukekiyo. Những nghi ngờ của Suketake và Suketomo chỉ là tưởng tượng. Vâng, nhưng tại sao bầu không khí ngờ vực vẫn bao trùm căn phòng ? Nhưng điều lạ nhất là thái độ của bà Matsuko : Ngay khi nghe Fujisaki khẳng định, Matsuko đã biến sắc.


Quả Lựu Đạn

20 Khi Kindaichi trở về khách sạn thì trong nhà Inugami lại xảy ra sự cố. Và một lần nữa trung tâm chú ý là Tamayo. Tamayo về căn hộ của mình ngay khi buổi canh xác chấm dứt, nàng vừa về thì Sayoko đến.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cái Hôn Của Tử Thần III

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 15Đại Chiến Hacker

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 21


Giết Người Đưa Thư

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 55


Vụ Bí Ẩn Đồng Hồ La Hét

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 22


Ma Trận Án

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 28


Gã Trộm Nhạc Không Đầu

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 19


Trâm Ii: Kẻ Yểu Mệnh

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám

Số chương: 30


Đau Thương Đến Chết

Thể loại: Trinh thám, Truyện Ma

Số chương: 63