Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vành Khăn Cho Em

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Câu chuyện bắt đầu vào một buổi xế chiều tháng bảy, không khí nóng bức, da trời màu xanh lơ, gió nóng thổi tung bụi mịt mù. Nơi giao lộ về thành phố Kansas có một quán nước và trạm xăng.

Danh sách chương Vành Khăn Cho Em


Dịch Theo Bản Pháp Văn: Pas D Orchidées Pour Miss Blandish

1 Câu chuyện bắt đầu vào một buổi xế chiều tháng bảy, không khí nóng bức, da trời màu xanh lơ, gió nóng thổi tung bụi mịt mù. Nơi giao lộ về thành phố Kansas có một quán nước và trạm xăng.


Loading...

Chương 2

2 VRiley đứng im quan sát nhóm người đang nhìn gã. Eddie đứng kia, hai tay thọc túi, cái mũ phớt sụp xuống mắt. Flynn ở phía trái, không thấy bàn tay đâu cả mà đôi mắt thì lạnh buốt, dáng canh chừng.


Chương 3

3 ICô Blandish bị đẩy ra dưới ánh đền chói lòa từ trên trần tỏa xuống. Hai mắt cô bị tấm băng keo dán kín. Măng Grisson ngồi choãi trong ghế nhìn cô. Khi Eddie báo bọn chúng sẽ trở về, Măng đã có thì giờ tính toán xem vụ này đem lại cho mụ lợi lộc ra sao, nếu khéo thu xếp và gặp may tí ti thì có thể kiếm được một triệu vào cuối tuần này.


Chương 4

4 V Mặt mày ướt đẫm mồ hôi, Eddie nhìn xác Heinnie nằm dài dưới đất. Bọn cớm mà đến thì hắn đi vào cửa tử. Hắn nhìn quanh, không thấy có dấu vết vật lộn nào, chắc là kẻ kia gọi cửa, Heinnie ra mở thế là viên đạn làm một lỗ nhỏ trên đầu.


Chương 5

5 ITrên tấm kính sần sùi trải dài hàng chữ:DAVE FENNER - ĐIỀU TRA Chữ đen, màu sơn còn mới. Cửa vào ngay một bàn giấy với hai chiếc ghế, một tấm thảm đẹp và hàng kệ sách luật sáng trưng chưa bao giờ mở ra xem.


Chương 6

6 IV Fenner đang dùng cà phê buổi sáng chợt chuông reo. Anh đứng lên mở cửa, miệng càu nhàu ông khách nào mò đến sớm thế. Vóc người nhỏ bé, dáng mạnh bạo, người khách cười thân thiện : - Tôi là Jay Doyle, nhân viên Cảnh sát địa phương.


Chương 7

7 Mới hơn bốn giờ, Fenner đã đến đầu con đường đất đi tới túp lều của Johnny. Anh phóng xe thật nhanh, không dừng vì nhận thức được rằng chắc chắn bọn Grisson đuổi theo.


Chương 8

8 V Cô Blandish lăn lộn trên chiếc đi văng rộng lớn, nhìn lên trần với đôi mắt trống rỗng. Giá như vào luc skhacs, Rocco phải cho rằng sự hiện diện của một cô gái đẹp như thế này là một điều quá sức mong muốn nhưng hắn thấy điếng người và một người mẫu bầy trên tủ kính đối với hắn còn gợi cảm hơn so với cô gái tóc hung có đôi chân thon dài này.


Chương 9

9 Cô Blandish đứng dựa lưng vào tường, miệng cắn đầu ngón tay. Cô muốn la hét thật to nhưng không nổi, giương đôi mắt khiếp sợ nhìn hình thù cứng đơ của Rocco trên tấm thẩm.


Chương 10

10 V Cô Blandish bước xuống thang gác trong khi hai tràng tiểu liên ngắn nổi lên, cô hiểu Grisson đã chết. Hoàn toàn rối trí, cô núp trong một góc tối nhất, ngồi trên một chiếc thùng gỗ úp sấp, thật xa nơi có tiếng nói xôn xao ở bên ngoài.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Miền đất thất lạc

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 27Đại Chiến Hacker

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 21


Lưu Công Kỳ Án

Thể loại: Lịch Sử, Trinh thám

Số chương: 144


Tri Huyện Giả Mạo

Thể loại: Trinh thám, Xuyên Không

Số chương: 18


Bức họa chết người

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 27


Drop Dead Gorgeous

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 30


Hẹn Với Tử Thần

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 31


Giết Người Đưa Thư

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 55


Tận Cùng Là Cái Chết

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 23