Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Con Chó Của Dòng Họ Baskerville

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 15
Chương mới nhất: Hồi Tưởng
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Qua những lá thư và những bức điện của tôi, anh đã biết được tất cả những gì xảy ra trong thời gian gần đây tại xó xỉnh buồn bã nhất thế giới này. Càng ngày nỗi buồn của khu đầm lầy càng thấm sâu vào tâm hồn tôi Tôi cảm thấy nước Anh hiện đại đã lưu lạc ở một nơi nào đó, xung quanh tôi toàn là những dấu tích sinh hoạt và lao động của con người thời tiền sử.

Danh sách chương Con Chó Của Dòng Họ Baskerville


Ông Sherlock Homes

1 Sherlock Homes ngồi vào bàn và ăn sáng. Tôi đứng trên tấm thảm nhỏ cạnh lò sưởi tay vân vê chiếc gậy mà người khách bỏ quên hồi hôm qua. Chiếc gậy to và rất tốt, được coi là "bằng chứng đáng tin cậy".


Loading...

Nỗi Bất Hạnh Của Dòng Họ Baskerville

2 - Trong túi tôi có một bản chép tay - Bác sĩ Mortimer nói. - Tôi nhận ra điều đó ngay từ lúc ông mới vào đây. - Bản chép tay xa xưa lắm rồi. - Đầu thế kỷ XVIII, nếu không phải là đồ giả mạo.


Điểm Mấu Chốt

3 Phải thú nhận là những lời này đã khiến tôi lạnh cả xương sống. Cả người Holmes ngả ra phía trước. Trong mắt anh loé lên những tia sáng lạnh lừng và hằn học.


Ngài Henry Baskerville

4 Khi đồng hồ điểm 10 tiếng, bác bĩ Mortimer và nam tước trẻ tuổi bước vào phòng. Người đi sau chừng 30 tuổi, vóc dáng không lớn, nhưng nhanh nhẹn và chắc nịch.


Ba Sợi Chỉ Bị Đứt

5 Sherlock Holmes có tài làm cho đầu óc thư giãn lúc nào anh muốn. Anh say mê chiêm ngưỡng tranh của các họa sĩ Bỉ hiện đại và suốt hai giờ, anh dường như không nhớ tới câu chuyện lạ lùng đã cuốn hút chúng tôi.


Lâu Đài Baskerville

6 Chúng tôi lên đường đi như giao ước. Lúc tiễn tôi ra sân ga, trong suốt đoạn đường, Holmes đã chỉ dẫn và khuyên bảo tôi những điều cần thiết. - Tôi không nói với anh là tôi nghi ngờ ai và cũng không thiết lập những giả thiết như thế nào để anh khỏi có định kiến nào cả.


Nhà Tự Nhiên Học

7 Khi tôi cùng ngài Henry ngồi ăn sáng, ánh mặt trời rực rỡ hắt vào nhưng ô cửa sổ hẹp đổ xuống nền nhà những mảng sáng loang lổ nhiều màu sắc. Các trang trí bằng gỗ sồi đen sẫm trong những tia nắng vàng tươi lóng lánh như đồng thau.


Bản Phúc Trình Dầu Tiên Của Bác Sĩ Watson

8 Lâu đài Baskerville, 13 tháng 10 Holmes thân mến. Qua những lá thư và những bức điện của tôi, anh đã biết được tất cả những gì xảy ra trong thời gian gần đây tại xó xỉnh buồn bã nhất thế giới này.


Bản Phúc Trình Thứ Hai Của Bác Sĩ Watson

9 Lâu đài Baskerville, 15 tháng 10 Holmes thân mến, Tôi đã kết thúc bản phúc trình gần đây bằng việc mô tả tấn kịch của Barrymore cạnh cửa sổ của căn phòng trống không.


Những Đoạn Trích Từ Nhật Ký Của Bác Sĩ Watson

10 Lâu đài Baskerville, 16 tháng 10. Ngày ảm đạm, mưa lất phất. Những đám mây đen trôi rất thấp trên lâu đài Baskervilles, đôi khi chúng tản ra, lúc ấy xuyên qua luồng ánh sáng phía xa nổi lên khoảng rộng của vùng đầm lầy than bùn, trên đó những sườn núi và những tảng đá ẩm ướt lấp lánh ánh bạc.


Người Đứng Trên Cột Đá Hoa Cương

11 Vào tối hôm đó, tôi không kể được cho Nam tước nghe về cô Laura, vì bác sĩ Mortimer ngồi chơi bài với ngài đến tận khuya. Nhưng vào ngày hôm sau, trong lúc ăn sáng, tôi đã thông báo với ngài về sự khám phá của mình và mời ngài đi Coombe Tracey cùng với tôi.


Cái Chết Trên Khu Đầm Lầy

12 Tôi đứng lặng đi trong một lúc, không tin vào tai ình, tôi không thể thở được. Sau đấy tài ăn nói mới trở lại với tôi và tôi cảm thấy một sức nặng lớn đã trút khỏi vai tôi.


Giăng Lưới

13 Sự xuất hiện của Holmes khiến ngài Nam tước rất vui sướng, vì ông tin rằng Holmes không còn có thể ngồi lỳ ở London được nữa. Tuy nhiên ông ngạc nhiên khi được biết bạn tôi chẳng mang hành lý theo.14 Một trong những khiếm khuyết của Holmes là mãi cho đến tận lúc thực hiện anh vẫn không chia sẻ với ai về những kế hoạch của mình. Sự kín đáo này một phần là do bản tính cao ngạo của anh, mặt khác, cũng do tính thận trọng nghề nghiệp.


Hồi Tưởng

15 Đã cuối tháng 11. Vào một tối sương mù u ám, tôi và Holmes ngồi cạnh lò sưởi cháy rừng rực trong phòng làm việc tại đường Baker. Từ sau chuyến đi của chúng tôi đến Doveonshire tới giờ, bạn tôi đã điều tra xong hai vụ án rất nghiêm trọng nữa.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Trâm – Nữ Hoạn Quan

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 17


Đẳng Cấp Tư Duy

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 50

Nữ Thần Báo Oán

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 24


Bàn Tay Nâu

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 2Bông uất kim hương đen

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 9