Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes (bản Ghi Chép Chưa Ai Biết Của Bác Sĩ Watson)

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 13
Chương mới nhất: Đoạn Kết Của Jack Mổ Bụng
Cập nhật cuối: 2 năm trước
“… Thật kinh ngạc khi tôi thấy nét thương xót trên mặt Holmes chuyển thành sự vỡ mộng hoàn toàn. - Mặt không bị sẹo – Anh ta lẩm bẩm như thể lấy làm tiếc điều gì đó.

Danh sách chương Chuyện Không Công Bố Của Sherlock Holmes (bản Ghi Chép Chưa Ai Biết Của Bác Sĩ Watson)


Dịch Giả: Ngọc Châu

1 Enleri đang suy ngẫm. Và suy ngẫm khá lâu. Sau đó nhà thám tử danh tiếng đứng lên, giật phắt tập muời trang giấy vừa đánh máy, xé toạc thành bốn mảng không đều nhau.


Loading...

Bộ Đồ Mổ

2 GHI CHÉP CỦA BÁC SỸ WATSON - Anh hoàn toàn đúng, Watson. Rất có thể "Kẻ mổ bụng" là một phụ nữ. Đang là một buổi sớm mùa thu sáng sủa của năm 1888. Tôi đã không còn thường trú ở đại lộ Baker, số 211 B nữa.


Lâu Đài Bên Đầm Lầy

3 Trong giai đoạn sau chót của cuộc đời mình, anh bạn Sherlock Holmes của tôi, như đã ghi trong một cuốn khác, tách rời khỏi cuộc sống sôi động của London và mải mê với việc - các bạn thử nghĩ mà xem- nuôi ong Saut Danuas.


Khu Waitrepen

4 -Tiện thể tôi hỏi, Holmes, Walter biến đâu ấy nhỉ? Tôi đưa ra câu hỏi đó vào sáng hôm sau ở căn phòng phố Baker. Tối hôm trước, từ lâu đài của công tuớc Sairx quay về, chúng tôi ăn tối ở tiệm cà phê ngoài ga, sau đó Holmes nói: -Tối nay ở phòng lớn phố Albemarle có buổi hòa nhạc của một nghệ sĩ piano trẻ người Mỹ, tên là Benton.


Chỗ Ở Của Bác Sĩ Meray

5 -Dù có cố gắng điều gì mà anh có thể làm- Bác sĩ Meray nói sau đó mấy phút- nhưng trong một thành phố rộng lớn như thế này, cũng chẳng khác gì định quét sạch nuớc biển bằng cái chổi.


Câu Lạc Bộ Diogenes

6 Sáng ngày hôm sau, khi thức giấc tôi phát hiện thấy Holmes đã dậy và đang đi lại trong buồng. Không một lời nào nhắc nhở đến cuộc phiêu lưu mà cả hai đã tiến hành trong ngày hôm qua, hắn bảo: -Watson, liệu anh có đồng ý viết chính tả do tôi đọc mấy dòng không nhỉ? -Rất vui lòng.


Tôi Theo Dõi Kẻ Mổ Bụng

7 Sáng hôm sau, phải thừa nhận là Holmes đã đưa tôi vào trạng thái công phẫn. Tôi thức dậy thì anh ta đã mặc quần áo chỉnh tề. Tôi để ý thấy ngay là mắt anh chàng đỏ, có nghĩa là đêm qua hầu như không ngủ, thậm chí tôi còn nghi đêm qua Holmes không ở nhà.


Đồ Tể Ở Lò Mổ

8 -Sự việc là ở chỗ, Watson ạ, anh đã không nhận thấy Dudley Bek quấn chiếc áo choàng, ra khỏi tửu quán đúng vào lúc cô gái chuẩn bị ra đuờng. Anh chỉ theo dõi tôi mà thôi.


Người Khách Paris

9 Những ngày này làm mệt lử cả tôi lẫn Holmes. Trong suốt thời gian bạn bè với nhau, tôi chưa bao giờ thấy Holmes nôn nóng bất yên đến thế, và cũng chưa bao giờ khó giữ đuợc suôn sẻ với hắn ta như vậy.


Hang Ổ Của Kẻ Mổ Bụng

10 Chỉ còn việc chờ đợi. Cố giết thời gian tôi lặp lại trong suy nghĩ những việc đã xảy ra trong ngày. Và tôi cố gắng sử dụng các phương pháp mà Holmes vẫn thường dùng.


Con Hổ Ở "thiên Thần Và Vương Miện"

11 -Tôi mong muốn chân thành, anh bạn thân ạ, anh hãy nhận lời xin lỗi của tôi nhá- Những lời này của Holmes là câu mà tôi thấy dễ chịu nhất, so với các câu khác hắn nói trong những truờng hợp tương tự.


Cái Chết Của Risa Sairx

12 Tôi cho rằng Holmes sẽ không sợ khẩu súng của Klein, nếu như theo sau tay chủ của "Thiên thần và Vương miện" không xộc vào thêm một thằng cha, mà tôi nhận ra là một trong các tên côn đồ đã tấn công vào chúng tôi.


Đoạn Kết Của Jack Mổ Bụng

13 Người đầu tiên mà tôi nhìn thấy là Rhoda, bạn tôi, người tạm thời chăm sóc các bệnh nhân của tôi trong lúc tôi sống ở phố Baker với Sherlock Holmes. Còn hiện giờ thì tôi đang ở trên căn phòng của mình ở phố Baker.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Luật Giang Hồ

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 38


Cái hột mận

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 7


Hận Vàng Ấn Độ

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 12

Nạn Nhân Thứ Tư

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 25


Chung Cư Số 5

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám

Số chương: 17


Thiên Sư Chấp Vị

Thể loại: Trinh thám, Đam Mỹ, Ngôn Tình

Số chương: 69


Huyền Án

Thể loại: Trinh thám, Đô Thị

Số chương: 96