Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Người Đàn Ông Bí Ẩn

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 8
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Tại lâu đài Royston, phàn lớn khách mời đã tụ tập ở phòng lớn. Ông Satterthwaite chẳng hề để mắt tới đám thanh niên vốn chiếm số đông trong buổi gặp mặt ngày hôm nay.

Danh sách chương Người Đàn Ông Bí Ẩn


Nguyên Bản Tiếng Anh: The Mysterious Mr Quinn -dịch Từ Bản Tiếng Pháp Của Nhà Xuất Bản Librairie De Champs Elysée -ông Quinn Xuất Hiện -đêm Trên Phố Sanint - Sylvestre.

1 Mục Lục Chương I - Ông Quinn xuất hiện Chương II - Bóng đen bên cửa sổ Chương III - Quán trọ " Belles anh Motley " Chương IV - Bàn tay của Chúa Chương V - Đêm ở Monte - Carlo Chương VI - Người đàn ông đến từ biển cả.


Loading...

Chương 2

2 - Ông ta chẳng phải người đầu tiên tự tử không có lý do, và tôi thực sự ngạc nhiên nếu đây là trường hợp cuối cùng- Alex Portal cất giọng ủ ê. Đoạn anh ta đứng dậy rót một cốc tướng rượu mạnh; uống như thể tống từng ngụm Wisky vào bụng vậy.


Bóng Đen Bên Cửa Sổ

3 - Mọi người nghe nhé! Bà Cynthia Drage bắt đầu đọc mẩu tin trên báo, giọng sang sảng: - "Tuần này, ông bà Unkerton tổ chức tiệc tại lâu đài Greenways.


Quán Trọ « Belles And Motley »

4 Ông Satterthwaite đang bực. Quả đúng là một ngày tồi tệ. Khởi hành đã muộn thì chớ, đang đi thì bánh xe bị bể, mà tới hai lần. Chẳng những vậy, chủ tớ còn bị lạc đường và cứ lang tháng trên những dãy phố khuya vắng vẻ trong thị trấn Salisbury Plain.


Bàn Tay Của Chúa

5 Vị thẩm phán nói những lời cuối cùng với bồi thẩm đoàn: - Thưa quý vị, vậy là tôi đã làm gần như xong phần việc của mình. Nhiệm vụ của các vị bây giờ là kiểm tra lại xem các bằng chứng có đủ để buộc tội bị cáo đã giết Vivien Barnaby.


Đêm Ở Monte - Carlo

6 Ông Satterthwaite đang tận hưởng ánh nắng mặt trời ở Monte-Carlo. Năm nào cũng vậy, cứ đến ngày chủ nhật thứ hai của tháng giêng là ông tạm biệt nước Anh sang Bờ biển Ngà.


Người Đàn Ông Đến Từ Biển Cả

7 Satterthwaite thấy mình đã già. Dưới mắt người khác cũng vậy. Đám choai choai cợt nhả với bạn gái của chúng thế này: "Ông lão Satterthwaite ấy à? Ồ có lẽ cũng trăm tuổi rồi.


Người Đàn Ông Đến Từ Biển Cả (2)

8 - Đúng đấy, sự thật là như thế đây. Những người hầu Tây Ban Nha nghĩ là tôi đã cầu nguyện để chồng tôi bình yên vô sự, nhưng đâu phải. Tôi xin chúa trời sức mạnh để mong cho chồng tôi chết đi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đẳng Cấp Tư Duy

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 50


Truy Lùng

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 12


Vụ Bí Ẩn Sự Trùng Lặp Tai Họa

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 22


Cánh Cửa

Thể loại: Trinh thám, Truyện Ma

Số chương: 42
Mối Hận

Thể loại: Đô Thị, Trinh thám

Số chương: 23


Luật Sư Nhí

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 22Cô Gái Trên Tàu

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 35