Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Kẻ Trộm Mộ

Thể loại: Huyền Huyễn, Trinh thám
Số chương: 50
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Thể loại: Trinh thám, kinh dịDịch giả: Nguyễn Đức VịnhType: Quỳnh Bùi, Diệu Linh, Trà My, xuxuCó rất nhiều bí mật, cổ vật cùng cạm bẫy nằm sâu trong những ngôi mộ có niên đại lâu đời.

Danh sách chương Kẻ Trộm Mộ


Chương 1: Bối Cảnh

1 Hơn sáu trăm năm trước, vị Lương Vương cuối cùng của triều Nguyên là Bả Táp Lạt Ngõa Nhĩ Mật bị Lam Ngọc và Mộc Anh - hai vị khai quốc công thần của triều Minh - đánh bại.


Loading...

Chương 2: Lời Dẫn

2 Tiên nhân có lời rằng: “Mệnh lý hữu thời chung tu hữu, mệnh lý vô thời mạc cưỡng cầu”(*). Đây không phải là những lời lẽ tuyên truyền mê tín dị đoan mà chỉ muốn nói với mọi người rằng, phàm việc gì cũng nên giữ đúng tâm thái, chớ có miễn cưỡng mà lại thành không hay.


Chương 3: Tôi Đang Ở Đâu?

3 Type: Quỳnh Bùi

Tôi chậm rãi mở mắt ra nhưng hai mắt lại nhạt nhòa chẳng thể nhìn rõ thứ gì, đã thế, những tia sáng trắng nhợt từ phía trên chiếu xuống làm tôi hết sức khó chịu.


Chương 4: Chuyến Đi Đáng Nhớ

4 Type: Quỳnh Bùi

Trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2009, công ty tôi mở ở Thượng Hải bị phá sản. Tinh thần không khỏi sa sút, tôi nhất thời chưa quyết định được nên làm gì, bèn quay về quê nhà ở Hoàn Nam cho khuây khỏa.


Chương 5: Gặp Nguy Hiểm Trong Hang Động

5 Type: Quỳnh Bùi

Hang động này nằm ngay bên cạnh một vách núi dựng đứng, so với dã khe núi thì cao hơn khoảng một tầng nhà, trước hang mọc một hàng cỏ dại rất cao che khuất quá nửa cửa hang, nên nếu không nhìn kỹ thì khó có thể phát hiện ra sự tồn tại của nó.


Chương 6: Ác Đấu Cương Thi

6 Type: Quỳnh Bùi

Trên gáy Vương Tiên Dao, máu tươi không ngừng tuôn ra từ chỗ bị con côn trùng lạ kia chui vào. Tôn Kim Nguyên vội vàng lấy vải gạc và thuốc cầm máu trong ba lô ra, băng bó lại cho cô nàng thật cẩn thận, sau đó đặt cô nàng nằm lên “giường”, hy vọng cô nàng sớm tỉnh lại.


Chương 7: Cù Sưu Quái Dị

7 Type: Quỳnh Bùi

Đột nhiên, cương thi buông lỏng tay ra, thả cho tôi ngồi bệt xuống đất, cảm giác được hít thở trở lại thực sự quá tuyệt vời. Rồi sau đó chỉ nghe “bộp” một tiếng, Tôn Kim Nguyên cũng được thả xuống đất.


Chương 8: Gian Phòng Bí Ẩn

8 Type: Quỳnh Bùi

Thật đúng như câu nói “họa vô đơn chí, phúc bất trùng lai”(*), chúng tôi vừa mới thoát khỏi cương thi và cù sưu, thì lại đến Vương Tiên Dao xảy ra chuyện.


Chương 9: Tiền Bối Xương Khô

9 Type: Diệu Linh

Thấy đó không phải là người, Vương tiên Dao lại càng sợ hãi. Tôn Kim Nguyên thì không còn căng thẳng như trước nữa, thản nhiên đi tới bên cạnh bộ xương khô kia, nhìn chằm chằm vào hai hốc mắt đen ngòm của nó một lát, lại lật bộ đồ màu đen kia lên xem xét một hồi, sau đó khom người nhặt một xấp giấy, gọi chúng tôi lại cùng xem xem trong đó viết những gì.


Chương 10: Cơ May Sống Sót

10 Type: Diệu Linh

Tôi và Tôn Kim Nguyên cùng đi tới cạnh bức tường, mới vừa chạm tay vào thì đã nghe thấy tiếng bụi đất rơi xuống loạt xoạt. Hóa ra sau bao nhiêu năm tháng không người lui tới, nơi này bám đầy bụi bặm, một lớp bụi dầy bám trên tường, có lẽ chưa biết chừng đằng sau lớp bụi có ẩn giấu cánh cửa nào đó.


Chương 11: Bên Trong Địa Đạo

11 Địa đạo này rõ ràng do con người đào ra, tuy đã qua nhiều năm tháng nên đất ở bề mặt đã trở nên khá mềm và bở, nhưng đưa mắt nhìn vẫn thấy vô cùng bằng phẳng, mặt bên dưới hơi chạy xéo lên phía trên, ba mặt còn lại tạo thành hình vòng cung, trên mặt đất rõ ràng có dấu vết bị vật nặng đè lên.


Chương 12: Cửu Tử Nhất Sinh

12 Type: Trà My

Tiếng hô ấy làm tôi sợ mất mật, chẳng còn quan tâm đến điều gì khác được nữa, vội vàng giậm mạnh hai chân xuống đất một cái, cơ thể cứ thế lao vọt về phía trước, sau đó lại chạy tiếp đi bằng toàn bộ sức lực bình sinh.


Chương 13: Thoát Hiểm

13 Tôi vừa mắng xong thì chợt nhìn thấy Tôn Kim Nguyên đứng bật dậy, đi tới bên cạnh con rắn, rút con dao quân đội Thụy Sĩ đang cắm trên đầu nó ra, cứ thế chém thẳng xuống dưới.


Chương 14: Cuộc Tranh Luận Về Trộm Mộ

14 Sau khi tỉnh táo trở lại từ dòng hồi ức, tôi phát hiện két bia mà mình gọi đã trống trơn tự bao gtờ, trên bàn duới đất có đầy những chai bia nằm ngang dọc, còn tôi thì đã có chút chếnh choáng.


Chương 15: Ước Hẹn Ba Người

15 Tôn Kim Nguyên hưng phấn nói: "Yên tâm đi, tớ tin Phật mà, không sát sinh đâu, ha ha! Nói thật với cậu, vàng bạc châu báu, vinh hoa phú quý gì đó kỳ thực chỉ là thứ yếu mà thôi, cậu còn nhớ lúc ở trong Đại Hạp Cốc, chúng ta từng bị cù sưu cắn không? Tớ đã kể chuyện này với sư phụ, ông cho rằng cù sưu rất có thể chính là sâu độc mà Lương Vương nuôi dưỡng năm xưa.


Chương 16: Quá Khứ Ly Kỳ

16 Type: Quỳnh Bùi

Tôi vốn tìm một khách sạn ở gần đỏ để vào nghỉ tạm, nhưng Tôn Kim Nguyên lại nói bây giờ chúng tôi cần hành sự kín đáo, không nên xuất hiện ở những chốn đông người, thế là đành nhờ Vương Tiên Dao tìm chỗ ở giúp.


Chương 17: Chuẩn Bị Xuất Phát

17 Type: Quỳnh Bùi

Đang ngủ ngon, tôi bống nghe thấy những tiếng gõ cửa “cộc cộc cộc”, liền giật mình ngồi phắt dậy, thấy trước mắt thoáng qua một bóng đen.


Chương 18: Lành Ít Dữ Nhiều

18 Type: Quỳnh Bùi

Mười mấy năm trôi qua, Đại Hạp Cốc đã hoàn toàn thay đổi, có rất nhiều nơi đang được mở mang khai phá. Tại đây, những chiếc máy đào đất khổng lồ đang làm việc không kể ngày đêm, chỗ thì xây cầu, chỗ thì làm đường, Đại Hạp Cốc theo đó đã bị chia ra thành rất nhiều đoạn.


Chương 19: Xén Tóc Khổng Lồ

19 Type: Quỳnh Bùi

Đi vào sâu trong hang được chừng mười mấy mét, tôi bắt đầu gọi to tên của Tôn Kim Nguyên, hy vọng cậu ta sẽ đáp lại, nhưng đã gọi liền mấy tiếng mà phía bên trong vẫn chẳng có chút động tĩnh.


Chương 20: Vô Tự Thiên Thư*

20 Type: Nhược Vy

*Vô tự thiên thư: có nghĩa là sách trời không chữ.

Quả nhiên không ngoài dự liệu của Tôn Kim Nguyên, chỉ sau thời gian ăn chưa hết một bữa cơm, sức gió đã suy giảm rõ rệt, đoán chừng nó lúc này cũng đã mệt rồi, và đây chính là thời cơ tốt nhất để tiêu diệt nó.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Giết Người Đưa Thư

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 55


Từ Từ Suy Lý

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám, Đô Thị

Số chương: 66


Pháo Đài Số

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 114


Hỡi Người Tình

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám

Số chương: 37


Nợ Tình

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 21
Miêu Cương Hồ Sơ Cấm Kỵ

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 29


Vụ Bí Ẩn: Con Ma Xanh

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 18


Hòe Viên

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám

Số chương: 52